Mua ngay

Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1

Thương hiệu: Hitachi
  • Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1 là công cụ học tập đột phá không chỉ đơn giản trong thiết kế mà còn sở hữu công nghệ tương tác mới nhất.
  • nhận dạng chữ viết tay, giúp người dùng dễ dàng viết lên bảng
  • Hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau: Windows,

Giới thiệu sản phẩm Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1

Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1 là công cụ học tập đột phá không chỉ đơn giản trong thiết kế mà còn sở hữu công nghệ tương tác mới nhất. Bảng tương tác Hitachi hỗ trợ một giao diện thân thiện với người dùng giúp sinh viên học sinh tham gia suốt bài giảng. Để sử dụng, bạn chỉ cần kết nối một máy chiếu gần vào máy tính có kết nối với bảng tương tác là có thể đưa vào hoạt động dễ dàng.

CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC LÝ TƯỞNG CHO MÔI TRƯỜNG HỌC CỦA BẠN

Bảng tương tác giáo dục của Hitachi StarBoard 89WE1 mang lại sự tương tác bằng ngón tay theo hướng với lớp học hoặc phòng hội thảo của bạn. Những mô hình này kết hợp sự đơn giản của thiết kế và bề mặt rắn với công nghệ tương tác mới nhất. Các tính năng hướng ngón tay và khả năng cử chỉ đa cảm ứng của họ giúp cho StarBoard  89WE1 trực quan để mọi người sử dụng. Bề mặt lớn của các bảng này cung cấp thêm không gian làm việc và góp phần làm việc nhóm thoải mái.Kích thước hoạt động của bảng tương tác Hitachi là 89 inch mà làm cho không gian rộng rãi để làm việc. Bảng tương tác Hitachi 89WE1 có một bề mặt cảm ứng đa bền và bền lâu có thể được vận hành bằng một ngón tay, với tất cả các chuyển động trực tiếp lên bề mặt của bảng Nhờ các bo mạch được cải thiện thiết kế khung và bề mặt thép làm cho dụng cụ rất nhẹ về trọng lượng, bây giờ gắn bảng trên tường là nhiệm vụ dễ dàng nhất mà người ta có thể tưởng tượng.

 


Giáo viên sẽ có thể cung cấp nhiều bài học hợp lý hơn với tính năng điều khiển bằng ngón tay sử dụng và khả năng cử chỉ đa cảm ứng được cung cấp bởi bảng tương tác thông minhh Hiatchi 89WE1 này vì nó mang lại sự thú vị mới cho sinh viên, sử dụng internet và nhiều liên kết kỹ thuật số để chuẩn bị bài học hấp dẫn ghi chú sang định dạng tệp khác và nhập tệp Microsoft Office. Hitachi 89WE1 cũng hỗ trợ tính năng Remote Conferencing cho phép người dùng trải nghiệm một cách học tập năng động và tiến hành kinh doanh. Đây là một cách hiệu quả để tăng năng suất và cho phép cả hai bên từ hai địa điểm khác nhau hoạt động trên cùng một màn hình và chú thích các ứng dụng đang chạy, duyệt các trang Web và thêm nhận xét hoặc ghi chú vào tài liệu cùng một lúc. Bạn có thể lưu tất cả các chú thích cùng với tài liệu gốc để chỉnh sửa, phát lại hoặc chia sẻ.Bảng tương tác Hitachi 89WE1 đi kèm với cổng USB và cho phép nhiều thiết bị được kết nối. Khả năng hiển thị và độ chính xác tuyệt vời được cung cấp do độ bóng bề mặt thấp hơn, thể hiện hình ảnh rõ ràng và tươi sáng cũng dễ dàng trên mắt.

Các nút chức năng được sử dụng thường xuyên được đặt trên bảng tương tác Hitachi 89WE1 tương đối dễ sử dụng và dễ vận hành. Không nghi ngờ gì đây là một bảng tương tác g đa năng giúp tăng cường sự tham gia của học sinh, sinh viên trong lớp học và khuyến khích các bài học hiệu quả và thú vị hơn cho cả giáo viên và học sinh.

Công nghệ điều khiển bằng ngón tay

Sử dụng ngón tay, bút stylus hoặc bất kỳ đối tượng nào để dễ dàng điều hướng thông qua các hoạt động, trang web và nội dung đa phương tiện.

Các tính năng đa chạm

Tự động điều khiển bảng trắng bằng các cử chỉ cảm ứng đa điểm - sử dụng ngón tay của bạn để chú thích, nắm tay để cuộn và hai ngón tay để xóa hoặc phóng to và thu nhỏ.

Tính năng "Dual-Pen"

Nhờ tính năng "Dual-Pen", hai người dùng có thể viết và làm việc trên toàn bộ bề mặt của bảng đồng thời.

Truy cập nhanh vào công cụ thường dùng

Các nút chức năng nằm ở mỗi bên của bảng cho phép truy cập nhanh vào các công cụ được sử dụng thường xuyên nhất.


- Sử dụng ngón tay, bút stylus hoặc bất kỳ đối tượng nào để hoạt động 

- Bề mặt cứng làm cho màn hình không thể phá vỡ - Màn hình phản chiếu thấp, loại bỏ các điểm sáng chói chiếu 

- Chú thích trên bản phác thảo, video clip, hình ảnh

- Kết nối với các StarBoard khác ở các vị trí khác trong thời gian thực và cộng tác trên các dự án 

- Bề mặt chắc chắn - Bề mặt chắc chắn và bảng trắng hoạt động ngay cả khi có vết trầy xước trên bề mặt 

- Phản xạ thấp - Dự án hoặc phản xạ được giảm thiểu làm cho nó nhẹ nhàng trên mắt 

. - Sử dụng ngón tay / đối tượng để vận hành bảng trắng 

- Các đầu vào đồng thời - Vận hành bảng trắng bằng cả hai tay (cử chỉ) 

- Cuộn và Phóng to / Thu nhỏ

- Thanh công cụ nổi có thể tùy chỉnh 

- Sử dụng liền mạch với ứng dụng / nội dung khác 

- Truy cập trực tiếp vào internet - Tìm kiếm hình ảnh của Google 

- Nhận dạng chữ viết tay 

- Hội nghị từ xa 

- Công cụ toán học cần thiết 

Bảng tương tác đi kèm với máy chiếu 


Thông tin sản phẩm Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bảng tương tác Hitachi StarBoard FX-89WE1
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm