Mua ngay
  • Công nghệ: Cảm ứng camera quang học đa điểm
  • Kích thước: 83”
  • Lắp đặt đa dạng: Treo tường hoặc chân có bánh xe di động
  • Phụ kiện: Bút viết, Cáp USB, Hướng dẫn sử dụng, Đế treo tường
  • Thích hợp cho việc giảng dạy và hội họp văn phòng

Giới thiệu sản phẩm Bảng tương tác thông minh PK PRO 83C

Thỏa sức trải nghiệm công nghệ tương tác mới từ bảng tương tác thông minh PK PRO 83C với những tính năng vô cùng ấn tượng cho bạn những giờ dạy học sinh động, những buổi diễn thuyết cho cuộc họp hiệu quả nhất. Là một bảng cảm ứng tích hợp vào đó những tính năng tương tác thông minh giúp người dùng có thể trực tiếp chạm vào và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần nhiều không gian và dụng cụ để có thể cùng đóng góp ý tưởng cho một vấn đề nào đó. Để sử dụng, bạn chỉ cần kết nối một máy chiếu gần vào máy tính có kết nối với bảng tương tác là có thể đưa vào hoạt động dễ dàng.
Với tính năng hỗ trợ kết nối Internet, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào google hay các trang web và sử dụng ngay cho việc tìm kiếm, gửi email hay in văn bản cần thiết. Không dừng lại ở đó, với tính năng cho phép người dùng có thể tham gia cuộc họp từ xa, người dùng có thể tham gia trực tiếp vào cuộc họp, ghi chú trên thiết bị thông minh của mình đã được kết nối với bảng tương tác thông minh để mọi người trong cuộc họp theo dõi hoặc các khán giả bên dưới có thể nhìn thấy nội dung mới cần chú ý. Thêm nữa, bảng tương tác thông minh PK PRO 83C phần mềm soạn bài giảng PROSPACE Board, tự động cập nhật phiên bản mới online để dễ dàng chia sẻ nội dung giáo dục cho học sinh rất hữu dụng. Ngoài ra, bảng tương tác thông minh PK PRO 83C cũng hỗ trợ đồng thời 2 tác động sử dụng màn hình cùng một lúc để phục vụ tối đa cho việc tương tác giữa người dùng nhằm đem lại một kết quả thiết thực nhất cho việc đánh giá vấn đề.


Với màn hình 83 inch cùng thiết kế hiện đại, bề mặt thép cùng công nghệ nano chống ánh sáng và chầy xước, dễ vệ sinhkhung được cải tiến ưu tiên cho sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trên tường, người dùng có thể sử dụng ngón tay, bút hoặc bất cứ vật rắn nào đó để chọn, làm nổi bật (highlight), cắt dán văn bản, ghi chú, phác họa hay rất nhiều tính năng khác mà một thiết bị thông minh có thể làm được như chơi game, xem phim, trình chiếu v.v.. chỉ thông qua những cú chạm trực tiếp mà không cần chuột hay các kết nối từ bên ngoài. Các tính năng khác

Hai người viết cùng một lúc, định dạng chữ viết tay
Hai tay điều khiển đa điểm (Phóng to, thu nhỏ, xoay)
Hỗ trợ của Microsoft bề mặt cảm ứng đa điểm (Microsoft touch pack)
Tương thích với các định dạng bài giảng của Giáo viên (PPT, Word, Excel, PDF ...)
Tương thích các định dạng video (flash / PDF / JPG / PPT ...)
Tìm kiếm trực tiếp trên phần mềm, kéo trang web vào phần mềm bằng hai ngón tay.
Siêu liên kết Word / Excel / ...... ppt / video / flash / jpg / png / âm nhạc cho các đối tượng đã chọn
Lập lại các thao tác giảng dạy (giáo viên có thể ghi lại tất cả các hoạt động trên phần mềm)
Chuyển đổi dễ dàng chế độ sử dụng máy tính và phần mềm
Chuyển đổi dễ dàng chữ viết tay thành chữ text văn bản
Ghi hình video toàn bộ các hình ảnh và âm thanh trên bảng cảm ứng chuẩn aviBên cạnh đó, các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn trên màn hình bảng tương tác thông minh PK PRO 83C giúp người dùng sử dụng nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, các công cụ tính toán, chức năng nhận dạng chữ viết tay hỗ trợ hiệu quả cho việc trao đổi thông tin trong cuộc họp, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành tân tiến như Windows 2000/XP/Vista/Win7/ Win8/ Mac/ OS/ Linux cùng nhiều cổng kết nối giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhiều nguồn thông tin cho việc trình chiếu và tương tác đa dạng và linh động một cách đáng kể.

Hãy gọi ngay đến công ty Đức Pháp để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết một cách nhiệt tình nhất với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Bảng tương tác thông minh PK PRO 83C

Bảng tương tác thông minh
Vị trí cảm biến sử dụng 4 camera quang học (Cảm ứng đa điểm)
Kích thước màn hình 83”
Điều kiện hoạt động -20oC ~ 55oC
Kích thước 1730 x 1260 x 38 mm
Trọng lượng 32kg
Công nghệ Cảm ứng camera quang học đa điểm
Kết nối USB được tích hợp sẵn

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bảng tương tác thông minh PK PRO 83C
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm