Mua ngay

Bút trình chiếu Logitech Spotlight

Thương hiệu: Logitech
  • Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight với khả năng chiếu xa đến 30m cùng những tính năng vô cùng ấn tượng cho bạn tự tin thuyết trình ở bất cứ đâu!!

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Logitech Spotlight

“Thiết bị nhỏ, ấn tượng to” là món quà ý nghĩa mà bút trình chiếu Logitech Spotlight mang lại cho người dùng với rất nhiều tính năng đặc sắc, từ việc sạc nhanh cho đến làm mờ hậu cảnh và tập trung vào duy nhất nội dung đang chỉ đến, đem lại cho bạn cơ hội "tỏa sáng" với phần thuyết trình ấn tượng của mình.


Những đặc điểm nổi bật của bút trình chiếu Logitech Spotlight

 

Điều hướng Slide


3 nút điều chỉnh đơn giản cho người dùng dễ dàng quen thuộc và sử dụng cho việc điều chỉnh theo như ý muốn. Công dụng của các nút từ trên xuống dưới như sau:

Con trỏ

Đây là phím có chức năng phóng to, đánh dấu, khoanh tròn và cũng là con trỏ màn hình.

Kế tiếp

Dùng để chỉnh đi tới và điều khiển các chức năng khi thuyết trình.

Quay lại

Chức năng điều chỉnh trở về, điều chỉnh các chức năng như âm lượng bằng cử chỉ. 

Phạm vi hoạt động rộng rãi


Với phạm vi hoạt động lên đến 30m, bạn có thể vừa di chuyển vừa chỉ vào nội dung trên màn hình dù ở khoảng cách rất xa như ở cuối phòng họp hay từ những vị trí của khán giả rất linh hoạt và tiện lợi. 

Tương thích với nhiều chương trình


Bút trình chiếu Logitech Spotlight có thể sử dụng cho nhiều phần mềm như Google Slide, Keynote, PDF, Prezi và Powerpoint giúp bạn điều chỉnh các chức năng như một con trỏ thông thường.


 

 

Kết nối Bluetooth và USB


Thiết bị trình chiếu Spotlight có khả năng kết nối với bất kì máy tính nào thông qua cổng Bluetooth và USB mà lại tiêu tốn rất ít năng lượng. Ngoài ra, bút trình chiếu này cũng giúp duy trì máy tính kết nối và làm việc trong khi người dùng thuyết trình.


 

Thời gian sạc ngắn


Chỉ 1 phút sạc bằng đầu sạc thông dụng USB-C, bạn sẽ có ngay 3 giờ hoạt động, sạc đầy chỉ trong 60 phút. Khi cần sạc, bút sẽ rung và đèn báo pin sẽ đỏ để báo hiệu cho người dùng sạc pin vô cùng tiện lợi.Con trỏ với những tính năng nâng cao


Bút trình chiếu Logitech Spotlight với những tính năng vô cùng hiện đại và tiện dụng cho người dùng để có một buổi thuyết trình đặc sắc nhất. Đầu tiên là chức năng đánh dấu (Highlight) giúp làm mờ hậu cảnh và chỉ làm rõ phần nội dung mà người dùng đang chỉ đến trên slide thuyết trình của mình để mọi người dễ dàng tập trung và đem lại hiệu quả cao nhất có thể. Tiếp đến là khả năng phóng to (Magnify) để phóng to một nội dung có chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, với ánh đèn Laser kỹ thuật số, người dùng có thể chỉ chính xác vào nội dung quan trọng cần mọi người tập trung để có thể trình bày ý tưởng một cách chính xác nhất. Không những vậy, với chức năng làm đông màn hình tạm thời, người dùng có thể lưu giữ các hiệu ứng được cài sẵn giúp hạn chế khả năng vô tình làm thay đổi cài đặt trong khi đang thuyết trình cho khán giả. 

Nhiều lựa chọn tùy chỉnh


Với rất nhiều các lựa chọn tùy chỉnh giúp phần trình bày đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng những chức năng sẵn có, người dùng có thể sử dụng phím đi tới và trở về trên Spotlight để làm trống màn hình, điều chỉnh âm lượng, cuộn bằng cử chỉ, làm trống màn hình và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. 

Chức năng quản lý thời gian


Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight hỗ trợ người dùng hẹn giờ từ khi bắt đầu kích hoạt slide thuyết trình đầu tiên và cài đặt nhiều mốc thời gian cho bạn sự chủ động sử dụng đến slide cuối cùng.
Hãy gọi đến Công ty Đức Pháp để được tư vấn chi tiết miễn phí với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114


Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Logitech Spotlight

Bút trình chiếu
Thương hiệu Logitech
Màu Đen, Vàng (Gold)
Trọng lượng 3,3 g
Kích Thước 131,3 mm x 28,1 mm x 12,1 mm
Pin Pin sạc Lithium Polymer, 85mAh
Khoảng cách chiếu Tối đa 30m
Xuất xứ Thụy Sỹ
Ghi chú Tránh lửa, nước, từ trường,...

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Logitech Spotlight
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm