ĐÁNH GIÁ MÁY CHIẾU VIEWSONIC PS750HD INTERACTIVE FULL HD (DÒNG M

Các lô hàng vừa mới bắt đầu cho Máy chiếu short throw của ViewSonic PS750HD. Chiếc máy chiếu này có công suất 3000 lumen, máy chiếu có độ phân giải 1920x1080 có kích thước hình ảnh lên đến 120 "với tỷ lệ ném rất ngắn chỉ 0,22. Đầu vào HDMI tương thích với MHL, cùng với bút tương tác, máy ảnh tích hợp, gắn tường, loa kép 10W mạnh mẽ.

Máy chiếu Viewsonic PS750HD, đại diện cho một đề xuất giá trị tuyệt vời cho người mua AV của công nghệ lớp học, bởi vì nó là không bình thường để tìm thấy sự kết hợp của các tính năng ở mức giá này. Giá trị thiết yếu của phép chiếu tương tác ngắn rất rõ ràng, và máy chiếu này cung cấp độ phân giải 1920x1080 tự nhiên với kích thước màn hình lên tới 120 "đường chéo.

Máy chiếu ViewSonic PS750HD cho phép kết nối ngón tay hoặc bút tương tác IR với khả năng tương tác 10 điểm đồng thời, phù hợp cho các hệ thống phòng LAB thông minh. Công nghệ rèm bằng laser mới với độ phát hiện lên đến 180 độ có thể quét vùng tiếp xúc rộng hơn và có thể dễ dàng điều chỉnh qua một chùm ánh sáng. Với màn rèm bằng laser, giáo viên có thể biến bức tường của họ thành một tấm vải tương tác cho sinh viên của họ.

PS750HD đi kèm với các công cụ phần mềm như ứng dụng phụ chú vBoard độc quyền của Viewsonic và các ứng dụng tùy chọn như Qwizdom Oktopus , thu hút học sinh để chú thích, chỉnh sửa và làm nổi bật. Người mua tìm kiếm các tính năng tương tác sẽ muốn kiểm tra tính năng đầy đủ của các công cụ chú thích tương tác này.

PS750HD cung cấp đầu vào HDMI tương thích MHL có thể chứa được nhiều thiết bị di động, tăng tính linh hoạt của máy chiếu. Loa kép 10 watt tích hợp cung cấp nhiều âm thanh cho một căn phòng cỡ vừa phải và có đầu ra âm thanh nếu cần loa ngoài.

389 lượt xem