Mua ngay
  • Độ phân giải 1080p với góc nhìn rộng 110°
  • Micrô tích hợp giảm tiếng ồn
  • WDR và ​​bù đèn nền cho môi trường sáng và tối
  • Bộ gắn trên cùng với độ nghiêng về phía trước
  • Plug-n-play với USB 2.0, hoạt động trên hệ điều hành Windows / Mac / Android / Chro

Giới thiệu sản phẩm Camera ViewSonic VB-CAM-001

ViewSonic ®VB-CAM-001 là chiếc Webcame USB vô cùng tiện ích với ống kính siêu rộng, độ phân giải Full HD cùng micrô âm thanh nổi cao cấp tự động giảm tập âm bên ngoài tích hợp cho phép giao tiếp rõ ràng kèm theo hình ảnh chân thật đến từng chi tiết cho các cuộc họp trực tuyến, hội nghị Skype và cuộc gọi video trên PC, Mac và Màn hình tương tác thông minh ViewSonic.

Chất Lượng Hình Ảnh Trên Cả Tuyệt Vời

WebCam ViewSonic VB-CAM-001 với độ phân giải Full HD (1920x1080p) mạnh mẽ, cho hình ảnh và video chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết tại các hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến từ xa và các cuộc gọi chat video.


Ống Kính Siêu Rộng Cho Khung Hình Hoàn Hảo Ở Mọi Góc Nhìn 

Ống kính siêu rộng lên đến 110 độ, cho bạn khả năng nhìn thấy nhiều người tham gia cuộc họp hơn. Webcam ViewSonic VB-CAM-001 cũng dễ dàng ghi lại hình mọi người trong cuộc họp mà không cần xê dịch. Nó tạo ra một khoảng cách không gian giữa ống kính và chính bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc khuôn mặt của mình bị phóng to quá mức trên màn hình, mang đến khung hình vừa vẹn và hoàn hảo ở mọi góc độ.

Tính Năng Tự Động Điều Chỉnh Ánh Sáng Yếu

Với công nghệ tự động điều chỉnh ánh sáng thông minh và khả năng dải tương phản rộng (HDR) cộng thêm Lens ống kính F2.2 độ, Webcam ViewSonic VB-CAM-001 mang đến hình ảnh rõ nét trong môi trường có ánh sáng yếu, và tự động nâng ánh sáng lên mức tốt nhất, để thấy được bạn luôn tươi sáng và đẹp nhất mọi lúc mọi nơi.

 

Tích Hợp Microphones Tự Động Giảm Tiếng Ồn

Micrô âm thanh nổi cao cấp tích hợp với khả năng giảm tiếng ồn tự động đảm bảo rằng mọi người trong cuộc gọi đều có thể nghe rõ bạn, cho âm thanh trong trẻo và êm tai. Hai micrô đa hướng được tích hợp sẵn trên Webcam ViewSonic VB-CAM-001 giúp ghi lại lời nói một cách hoàn hảo và rõ ràng ở khoảng cách lên đến 6m. Trải nghiệm trò chuyện online cùng bạn bè, đồng nghiệp, hay người thân cũng trở nên dễ dàng. 

Thiết Kế Linh Hoạt, Thuận Tiện Di Chuyển

Thiết kế ngàm linh hoạt cho phép bạn gắn Webcam ViewSonic VB-CAM-001 lên giá ba chân hoặc bạn có thể kẹp máy ảnh vào đầu màn hình bằng kẹp tích hợp. Kẹp đa năng có sẵn chân máy phù hợp hoàn hảo với máy tính xách tay, màn hình và màn hình tương tác thông minh kích thước lớn.

Khả Năng Tương Thích Với Nhiều Hệ Điều Hành

Webcam ViewSonic VB-CAM-001 kết nối với các thiết bị máy tính, laptop, hoặc màn hình tương tác thông minh, thông qua cổng USB 2.0, dễ dàng cài đặt và đồng bộ hóa vào hội nghị truyền hình plug-and-play. Đồng thời tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows 7/8.1/10, MacOS, Android và ChromeOS.

Khả Năng Tương Thích Với Hội Nghị Truyền Hình Chuyên Nghiệp

Webcam ViewSonic VB-CAM-001 tương thích với các phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Teams, Google Hangouts, Skype, GoToMeeting, WebEX, FaceTime cho Mac, Màn hình tương tác thông minh ViewSonic và nhiều thiết bị khác nữa. Tận hưởng tích hợp liền mạch ngay cả với các ứng dụng phát trực tiếp như Facebook Live. Dễ dàng Livestream mang đến hình ảnh chất lượng cao và đẹp trên cả sự mong đợi.


Thông tin sản phẩm Camera ViewSonic VB-CAM-001

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Camera ViewSonic VB-CAM-001
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm