Mua ngay

Lens Máy Chiếu Panasonic ET-D75LE90

Thương hiệu: PanaSonic
  • Ống kính Panasonic ET-ET-D75LE90 với khả năng cài đặt linh hoạt, dễ dàng

Giới thiệu sản phẩm Lens Máy Chiếu Panasonic ET-D75LE90

Tương thích với máy chiếu 3-chip DLP ™ của Panasonic, ống kính siêu ngắn ET-D75LE90 cho phép chiếu hình ảnh màn hình lớn từ khoảng cách rất ngắn.


Tổng quan về sản phẩm
Bằng cách lắp ống kính siêu ngắn ET-D75LE90 lên máy chiếu 3-chip DLP ™ của Panasonic, khoảng cách ném được giảm tới 60% (xấp xỉ) so với ống kính ném ngắn ET-D75LE50. Không gian rộng lớn cho phép người dùng khai thác chất lượng hình ảnh và độ sáng cao được cung cấp bởi máy chiếu 3-chip DLP ™ của Panasonic trong không gian tồn tại những hạn chế trước đây.

Chỉ cần lắp ống kính ET-D75LE90 vào một trong các máy chiếu DLP ™ 3-chip là bạn có thể tạo ra hình ảnh đường chéo 200 inch ở khoảng cách chỉ 1,6 m (xấp xỉ).

Kích thước màn hình lên tới 600 inch đường chéo được hỗ trợ. Công nghệ độc quyền bên trong các ống kính này mở ra những khả năng mới cho các bài thuyết trình trực quan giàu trí tưởng tượng.


Ống kính siêu ngắn tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang đến khả năng chiếu sáng cao cho bạn tự tin trình chiếu những nội dung đặc sắc, ấn tượng


Ví dụ ứng dụng

Ống kính siêu ngắn ET-D75LE90 cho phép lắp đặt máy chiếu lớn trong không gian nhỏ và sử dụng chúng trong các ứng dụng hạn chế chiếu thông thường. Cơ hội mới cho các bảng hiệu kỹ thuật số, sử dụng trong không gian bán lẻ, triển lãm công cộng, và nhiều hơn nữa.

Chiếu hình ảnh lớn trên sàn
Để cung cấp đủ khoảng cách để chiếu hình ảnh lớn lên các sàn nhà, cơ sở hạ tầng lớn, thường được yêu cầu lắp đặt trên các tòa nhà gần đó hoặc giàn giáo đặc biệt. Ống kính máy chiếu Panasonic ET-D75LE90 cho phép chiếu hình ảnh có cùng kích thước từ các vị trí gần mặt phẳng chiếu, giúp đơn giản hóa rất nhiều trong việc cài đặt.Ánh xạ chiếu
Khi chiếu lên các cấu trúc yêu cầu thiết bị được lắp đặt gần bề mặt chiếu, một ống kính ném ngắn có thể không cung cấp đủ khoảng cách chiếu. Bằng cách sử dụng máy chiếu được trang bị ống kính ET-D75LE90 và một chiếc khác được gắn với ống kính tùy chọn hiện có, khả năng cài đặt tự do và linh hoạt hơn.Lưu ý: Hạn chế sử dụng áp dụng ngoài trời hoặc trong khu vực có độ ẩm cao. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn để được tư vấn về cài đặt cụ thể.

Dàn dựng
Hiện tại có thể chiếu màn hình lớn từ trần hoặc sàn phía sau các sân khấu mà khoảng cách chiếu bị giới hạn. Máy chiếu 3-chip DLP ™ của Panasonic và ống kính ET-D75LE90 là sự kết hợp lý tưởng để tăng cường các buổi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, nơi đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao.Triển lãm và mô phỏng
Màn hình thực tế ảo có thể đạt được trong không gian triển lãm nơi khả năng chiếu trước bị hạn chế, do đó làm tăng sức hấp dẫn lên cao. Bạn cũng có thể kết hợp trình chiếu trên tường với các máy chiếu được đặt lên bề mặt sàn hoặc trên trần nhà, bao bọc người xem trong trải nghiệm đồ họa hoàn toàn.


Bảng hiệu kỹ thuật số cho các trung tâm vận tải
Chiếu hình ảnh lớn trở thành hiện thực ở những nơi mà khả năng chiếu từ phía trước bị hạn chế. Hỗ trợ lên tới 30.000 máy chiếu 3-chip DLP ™, ống kính siêu ngắn có khả năng mang lại hình ảnh cực kỳ sáng ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng.


Lưu ý: Vui lòng tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn để biết  các chi tiết cụ thể liên quan đến các cài đặt được đề xuất ở trên.

Khả năng tương thích:

PT-RZ12K/RS11K
PT-DZ21K2/DS20K2/DW17K2/DZ16K2
PT-DZ21K/DS20K/DW17K
PT-DZ16K
PT-DZ13K/DS12K/DW11K/DZ10K

Công ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu.

-          Giá máy chiếu, phụ kiện máy chiếu tốt nhất thị trường, chính sách giá tốt cho đại lý

-          Hỗ trợ demo chiếu thử cho khách hàng để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

-          Dịch vụ thi công, lắp đặt, chuyển hàng tận nơi bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao.

-          Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu.

-          Bảo hành toàn quốc cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình.

-          Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên như tặng màn chiếu, khung treo, bút trình chiếu, miễn phí dịch vụ thi công lắp đặt v.v...

Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách một dòng máy chiếu ưng ý nhất.

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Lens Máy Chiếu Panasonic ET-D75LE90

Lens Máy Chiếu
Kích thước 448.5 mm × ø154 mm (17 21/32” × ø 6 1/16”)
Tiêu cự 7,5 mm
Trọng Lượng Xấp xỉ 6.5 kg (14.3 lbs)
F-number 2,5
Throw ratio WUXGA / Full HD: Xấp xỉ. 0,36: 1 SXGA +: xấp xỉ. 0,39: 1 WXGA: xấp xỉ. 0,40: 1
Khả năng tương thích PT-RZ12K/RS11K PT-DZ21K2/DS20K2/DW17K2/DZ16K2 PT-DZ21K/DS20K/DW17K PT-DZ16K PT-DZ13K/DS12K/DW11K/DZ10K

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Lens Máy Chiếu Panasonic ET-D75LE90
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm