Mua ngay
 • Công nghệ: DLP
 • Độ sáng: 1800 ANSI Lumens
 • Độ phân giải: 4K UHD (3840 x 2160)
 • Độ tương phản: 100,000:1

Giới thiệu sản phẩm Máy Chiếu 4K UHD BenQ W5700

Đối với những người đam mê âm thanh muốn tận hưởng từng chi tiết nhỏ để có trải nghiệm điện ảnh thực sự, hãy tận hưởng không gian màu siêu rộng lên đến 100% DCI-P3 với khả năng trình chiếu chính xác như đạo diễn đã dự định.


Công nghệ BenQ CinematicColor™ cho màu sắc chính xác
Máy chiếu 4K HDR của BenQ CinePrime W5700 với công nghệ CinematicColor™ giúp nâng cao sự thưởng thức điện ảnh của bạn với trải nghiệm xem phim chân thực. Được hỗ trợ bởi không gian màu DCI-P3 tiêu chuẩn công nghiệp siêu rộng, máy chiếu BenQ W5700 mang đến màu sắc chính xác và cảm xúc chân thực để bảo vệ hoàn hảo tầm nhìn của đạo diễn trong những trải nghiệm điện ảnh giống như trong phim.


Rạp chiếu phim kỹ thuật số màu siêu rộng 100% DCI-P3
Các tiêu chuẩn màu sắc cao nhất của ngành công nghiệp hình ảnh chuyển động đảm bảo tái tạo chính xác các màu HDR điện ảnh trên các thiết bị 4K UHD như các nhà làm phim dự định. Tăng cường màu sắc tối ưu cho chất lượng hình ảnh chính xác, công nghệ BenQ CinematicColor™ đạt được tới 100% không gian màu DCI-P3 siêu rộng của ngành điện ảnh kỹ thuật, gấp 1,26 lần không gian màu Rec.709. Với DCI-P3, bạn có thể tận hưởng màu sắc phong phú hơn, giống như thật hơn bao giờ hết.

Ánh xạ màu nâng cao để tái tạo màu sắc tự nhiên
Ánh xạ màu nâng cao của công nghệ BenQ DCI-P3 Cinative Color thực hiện hiển thị màu chính xác để cho ra hình ảnh ngoạn mục với màu sắc hoàn hảo như thật tự động được điều chỉnh để tạo ra màu sắc tự nhiên khi xem phim Blu-ray DCI-P3 4K.


Độ chính xác từ nhà máy
Sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt, W5700 được kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ màu D65 chính xác, gamma, mức độ đen, mức độ trắng, màu xám trung tính, theo dõi màu RGBCMY, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và đầu ra dựa trên DCI-P3 và Rec. 709. Tất cả dữ liệu từ nhiều giao diện được tổng hợp cho các báo cáo hiệu chuẩn nhà máy riêng lẻ, đảm bảo độ chính xác màu lên đến 100% Rec.709 và DCI-P3 với Delta E < 3 để tái tạo màu sắc chân thực của phim Hollywood.


ISFccc® Hiệu chuẩn hình ảnh được chứng nhận
Với tích hợp hiệu chuẩn ISFccc® có uy tín cao của Tổ chức Khoa học Imaging, hiệu suất hình ảnh và màu sắc của W5700 có thể được tùy chỉnh cho mọi không gian, cùng với các chế độ cân bằng ánh sáng được cài đặt sẵn cho cả ngày và đêm.


Chất lượng video siêu thực với HDR-PRO TM
Tối ưu hóa cho trình chiếu với công nghệ HDR-PRO độc quyền của BenQ giúp nâng cao trải nghiệm xem 4K HDR. Sử dụng tone màu nâng cao, HDR-PRO cung cấp phạm vi tương phản lớn hơn để làm nổi bật mọi chi tiết từ 4K Blu-ray cũng như phát trực tiếp nội dung giúp bạn thưởng thức những nội dung điện ảnh tuyệt vời.

Ánh xạ giai điệu nâng cao bảo tồn các chi tiết tối
Mặc dù các máy chiếu HDR khác có thể bị mất chi tiết và hiển thị các thang độ không chính xác, Bản đồ giai điệu được tối ưu hóa cho điện ảnh được cải tiến của BenQ với công nghệ Active Iris và Dynamic Black * tăng tỷ lệ tương phản để bạn có thể thấy rõ các chi tiết tối.


Dự báo độ sáng HDR được tối ưu hóa
Tối ưu hóa độ sáng HDR giữ độ tương phản cao lý tưởng trong khi chiếu các kích thước hình ảnh khác nhau và mức tăng kích thước màn hình khác nhau được sử dụng phổ biến nhất trong rạp hát tại nhà, đảm bảo phạm vi tương phản lớn hơn và chất lượng hình ảnh vượt trội khi chế độ HDR được kích hoạt.


Tăng áp bởi HDR10 & HLG
Công nghệ HDR-PRO của BenQ được tăng cường nhờ hỗ trợ HDR10 & HLG (Hybrid Log-Gamma), cung cấp hình ảnh đáng kinh ngạc cho dù bạn đang xem phim Blu-ray hoặc phát trực tuyến nội dung, trận đấu thể thao trên các nền tảng phổ biến.

Tái tạo điện ảnh đích thực cho phòng tối
Để đạt được bầu không khí điện ảnh được cá nhân hóa hoàn toàn, W5700 cung cấp các chế độ xem phim được tối ưu hóa phù hợp cho rạp chiếu phim tại nhà và chuyển động giống như đạo diễn dự định.

 • Chế độ D.Cinema

Hiển thị màu sắc đa dạng và các chi tiết tinh tế trong phim sử dụng gam màu lên đến 100% DCI-P3, để hiển thị nội dung 4K SDR tốt nhất trong môi trường phòng AV thoải mái.


 • Chế độ HDR (Đã bật Gam màu rộng)

Cung cấp độ tương phản động cao nhất và tái tạo màu sắc trung thực dựa trên công nghệ HDR-PRO và gam màu lên đến 100% DCI-P3, lý tưởng cho các tia Blu-ray 4K HDR và ​​phát trực tiếp nội dung HLG trong cài đặt phòng AV thoải mái.


Kinh nghiệm xem phim màn hình lớn cho phòng khách
Chế độ chiếu phim

Tăng cường độ sáng để tái tạo 100% Rec. Độ chính xác 709 màu để thưởng thức phim SDR ở độ sáng xung quanh cao hơn.


Chế độ HDR
Được thiết kế để xem Blu-ray 4K HDR và ​​truyền phát nội dung HLG dựa trên 100% Rec. Công nghệ 709 và HDR-PRO trong môi trường độ sáng cao hơn.


Để thưởng thức bộ phim đích thực được quay đúng như đạo diễn dự định, W5700 hỗ trợ phát lại 24 khung hình mỗi giây (khung hình / giây) có thể chấp nhận các nguồn độ phân giải cao mà không bị rung trong chế độ HDR để giữ độ tinh khiết của hình ảnh gốc, do đó, phim 4K của bạn có thể được hiển thị tại nhịp chính xác, không cần kéo xuống làm méo phát lại video nguồn.

Sự hoàn hảo của 4K UHD True 8.3 triệu pixel
Độ phân giải 4K UHD 3840x2160 với 8,3 triệu pixel riêng biệt cho mỗi khung hình, máy chiếu BenQ W5700 sử dụng công nghệ DLP DMD đơn DM7 thế hệ mới để giảm thiểu cấu hình nhỏ gọn, đẹp mắt của máy chiếu cho lối sống hiện đại. Với độ phân giải gấp bốn lần Full HD 1080p, 4K UHD làm giảm độ mờ pixel cho độ rõ nét đầy cảm hứng và các chi tiết đẹp được xác định rõ ràng.


Hệ thống ống kính được tối ưu hóa chính xác 11-phần tử 6 nhóm
Hệ thống ống kính 11 thành phần độ phân giải siêu cao được cấu trúc thành sáu nhóm với khung kim loại và lõi tổ ong, vượt xa công nghệ máy chiếu 1080p với độ xuyên sáng lớn hơn cho cường độ 4K kéo dài với hiệu suất màu sắc rõ nét, rõ nét và sắc nét trên toàn bộ màn hình.


Màu sắc và hình ảnh chính xác
Với công nghệ DMD DLP duy nhất để tránh các vấn đề căn chỉnh vốn có của nhiều bảng màu, W5700 đảm bảo tính toàn vẹn của hình ảnh và độ chính xác màu sắc. W5700 tạo ra hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác không có các tình trạng như mờ, bóng và lem màu cho sự rõ ràng.


Hệ thống quang học hoàn hảo cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Hệ thống quang học BenQ 4K chỉ sử dụng kính cao cấp nhất cho khả năng xuyên sáng vượt trội và chất lượng hình ảnh trung thực. Các lớp phủ thấu kính phân tán thấp độc quyền giảm thiểu quang sai màu, do đó bạn có thể thưởng thức nội dung 4K UHD yêu thích của mình một cách rõ ràng.


Video CinemaMaster + cho cảnh hùng vĩ
CinemaMaster ™ Video + biến bất kỳ phòng nào thành rạp chiếu phim gia đình đẳng cấp thế giới với các công nghệ cải tiến video chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người đam mê điện ảnh quan trọng nhất.

Bộ tăng cường pixel 4K
4K Pixel Enhancer là một tính năng tăng cường góc cạnh thích ứng với chuyển động, phát hiện các thay đổi về màu sắc giữa một vật thể và nền của nó để tạo ra các  góc cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.


Tăng cường chuyển động
Chức năng thêm36 khung hình được giữa các chuỗi để tạo ra các video 60 khung hình mỗi giây liền mạch, sống động,tính năng tăng cường chuyển động giúp loại bỏ hình ảnh bị lag, phát lại bị giật và bóng mờ.

Tăng cường màu sắc
Color Enhancer điều chỉnh các thuật toán màu phức tạp để hiển thị hoàn hảo các màu bão hòa, độ dốc mịn, màu sắc trung gian và các sắc tố tinh tế.


Tone da chân thật

Tính năng F Meat Tone ngăn chặn sự đổi màu của tông màu da khỏi ánh sáng của chùm chiếu, khắc họa mọi tông màu da trong sắc thái đẹp nhất của nó.


Phù hợp cho phòng chiếu AV chuyên nghiệp
Thiết kế màu đen mờ chống bụi của W5700 ngăn chặn rò rỉ ánh sáng và làm nổi bật tính thẩm mỹ đẹp cũng như chức năng trực quan.


Dịch chuyển ống kính 2D và Zoom lớn 1.6X
Thiết bị trình chiếu BenQ W5700 cung cấp dịch chuyển ống kính H / V để phù hợp hoàn hảo với bất kỳ phòng nào. Và zoom lớn 1.6X cung cấp một loạt các khoảng cách chiếu để tăng đáng kể tính linh hoạt cài đặt cho các tùy chọn bố trí, lắp đặt đa dạng, dễ dàng biến bất kỳ không gian nào thành một rạp chiếu phim gia đình thực sự truyền cảm hứng.

Công ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu.

-          Giá máy chiếu, phụ kiện máy chiếu tốt nhất thị trường, chính sách giá tốt cho đại lý

-          Hỗ trợ demo chiếu thử cho khách hàng để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

-          Dịch vụ thi công, lắp đặt, chuyển hàng tận nơi bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao.

-          Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu.

-          Bảo hành toàn quốc cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình.

-          Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên như tặng màn chiếu, khung treo, bút trình chiếu, miễn phí dịch vụ thi công lắp đặt v.v...

Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách một dòng máy chiếu ưng ý nhất.

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Máy Chiếu 4K UHD BenQ W5700

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Công nghệ xử lý màu sắc Cinematic Color
Độ sáng 1800 ANSI Lumens
Độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160)
Độ tương phản 100,000:1
Tuổi thọ bóng đèn Normal 4,000 hours Economic 10,000 hours SmartEco 10,000 hrs LampSave 15,000 hrs
Công suất bóng đèn 245W‎
Aspect Ratio gốc 16:9 (có thể chọn các tùy chọn khác)
Throw Ratio 1.36 ~ 2.18 (100" @ 3 m)
Zoom Ratio 1.6X
Kích thước màn chiếu 60" ~ 200" / 300" (Clear Focus / Maximum)
Keystone Correction 1D, Vertical ± 40 degrees
Trọng lượng 6.5kg / 14.3lbs
Kích thước máy 492 x 168 x 349
Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Ngôn ngữ Ả Rập / Bulgaria / Croatia / Séc / Đan Mạch / Hà Lan / Anh / Phần Lan / Pháp / Đức / Hy Lạp / Hindi / Hungary / Ý / Indonesia / Nhật Bản / Hàn Quốc / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha / Rumani / Trung Quốc / Tây Ban Nha / Thụy Điển / Thổ Nhĩ Kỳ / Thái / Trung Quốc truyền thống (28 ngôn ngữ)
Phụ kiện Điều khiển từ xa với pin Điều khiển từ xa w / Pin x 1 (RCV016) Dây nguồn (theo vùng) Dây nguồn (theo vùng) x 1 (3 m) Hướng dẫn sử dụng CD Có (27L) Hướng dẫn nhanh Có (9L) Thẻ bảo hành (theo vùng) Vâng Năp ông kinh x 1
Kết nối HDMI x2 (HDMI 2.0b & HDCP 2.2) USB Type A x1 (5V/2.5A power supply) x1 (USB 2.0 Media Reader/ Firmware upgrade) x1 (USB 3.0 Media Reader/ Firmware upgrade) USB Type mini B x1 Firmware upgrade Audio out (3.5mm Mini Jack) x1 LAN (RJ45) x1 RJ-45 LAN input jack (10/100M) RS232 (DB-9pin) x1 RS232 In (D-sub 9pin, male) DC 12V Trigger (3.5mm Jack) x1 (3.5mm Jack) IR Receiver x2 (Front/Top) Wired Remote in (3.5mm Mini Jack) x1

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy Chiếu 4K UHD BenQ W5700
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm