Mua ngay
  • - Hỗ trợ 2 cổng vào HDMI
  • - Tắt máy nhanh; Auto input; chỉnh hình thang kỹ thuật số ±40 mức; khóa máy; dừng hình, tắt hình; zoom hình; Loa mono 2W …

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu BenQ MS531

MÁY CHIẾU BENQ MS531 CHÍNH HÃNG HỖ TRỢ TRÌNH CHIẾU NGAY CẢ PHÒNG SÁNG TẠI TRUNG TÂM MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP

Tràn ngập độ sáng cao cho phép trình bày rực rỡ ngay cả trong căn phòng sáng sủa

Độ sáng cao 3.300 lumen cung cấp sự trình bày thoải mái ngay cả trong một phòng họp sáng. Thảo luận và công việc hợp tác đang tiến triển và các ghi chú rất dễ thực hiện. Độ sáng cao này không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh và hình ảnh với màu sắc sinh động, mà còn có lợi thế là làm cho nó dễ đọc hơn các ký tự và kiểm tra chi tiết.


Độ tương phản cao thực hiện được tính dễ đọc tuyệt vời và độ phân giải tinh tế
Tỷ lệ tương phản 15.000: 1 được cải tiến nhờ công nghệ DLP tiên tiến và tất cả các hệ thống ống kính quang thủy tinh. Do đó, ngoài những thay đổi trong màu sắc trung gian dễ dàng sang các vividness cuối cùng và thực tế, để có thể đọc nhân vật riêng biệt cao sẽ được hiển thị, khuếch đại công ty truyền thông hình ảnh thuyết phục.

Chức năng thông minh cho phép hoạt động trực quan
Được trang bị đầu vào VGA kép và đầu vào HDMI kép để nhận ra kết nối đồng thời của thiết bị đầu cuối bằng nhiều trình diễn. Cho phép máy tính xách tay và nhiều đầu vào cho phép người tham gia, giảng viên và sinh viên của hội nghị hợp tác ngay lập tức mà không cần chuẩn bị bộ điều hợp yêu cầu các phương pháp kết nối phức tạp hoặc chờ đợi sự hỗ trợ từ đội CNTT Nó có thể bắt đầu.

Keystone theo chiều dọc cho sự sắp xếp hoàn hảo
Ngược lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được đặt ở giữa, chẳng hạn như đặt đơn giản trên đầu bảng, chức năng Keystone theo chiều dọc điều chỉnh hình ảnh cho một hình ảnh chuyên nghiệp hình vuông. Keystone correction giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh phù hợp nhất với nhiều vị trí khác nhau.
Núm Điều Chỉnh Dễ Dàng
Máy chiếu có chỉ một chân điều chỉnh, bàn điều chỉnh ba chân làm tăng tính linh hoạt trong nhiều phòng họp, với thêm bàn chân đặt ở góc hoặc máy chiếu để dễ dàng di chuyển để nhanh chóng bắt đầu trình chiếu hoàn hảo bất kể vị trí của máy chiếu.


Truy cập một lần để cài đặt chức năng
Được thiết kế lại một lần nữa, bộ điều khiển từ xa mới bao gồm một nút Cài đặt nhanh chuyên dụng, ngay lập tức truy cập vào các chức năng thân thiện với cài đặt như Test Pattern và Keystone trực tiếp mà không chọn các menu lồng trong Hiển thị Trên màn hình.

dễ dàng thay thế bóng đèn
Được đặt ở vị trí thuận tiện, cửa ra vào dễ dàng mở đèn cho phép truy cập, bảo trì và thay thế cho năng suất không bị gián đoạn khi chiếu máy chiếu lên trần nhà trong phòng họp. Cửa đèn nhanh truy cập giảm đáng kể thời gian ngưng hoạt động bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải tháo gỡ các máy chiếu gắn kết, làm cho thay đổi đèn nhanh và đơn giản.
Khóa Kensington tránh việc đánh cắp
Được thiết kế cho các doanh nghiệp để bảo vệ các máy chiếu trên bàn làm việc, giao diện khóa Kensington cung cấp bảo mật "vật lý" cho các máy chiếu phòng họp. Máy chiếu thương mại BenQ đều được chế tạo với thanh bảo mật để ngăn chặn những kẻ ăn cắp cơ hội.
Tiết kiệm điện nhờ công nghệ SmartEco độc quyền của BenQ
Hoàn thiện chức năng tiết kiệm năng lượng của DLP, BenQ độc đáo "SmartEco" kỹ thuật vividness và hình ảnh chất lượng, tốt nhất của tuổi thọ bóng đèn do giảm sử dụng của đèn, và đồng thời đạt được một tổng chi phí sở hữu thấp.

SmarEco Bằng việc sử dụng trang bị với máy chiếu, và đồng thời cung cấp trải nghiệm xem rất nhiều màu sắc trong tất cả các bài thuyết trình, tiêu thụ điện năng và chi phí bảo trì của đèn được giảm thiểu bởi các chức năng tiết kiệm năng lượng.


Tư Vấn: Với độ sáng 3000 Ansi Lumens máy chiếu BenQ MS531 trình chiếu rõ ràng sáng đẹp trên màn hình rộng đến 136"  máy có thể trình chiếu trên các màn hình rộng hơn tuy nhiên với độ sáng 3200 Ansi Lumens khách hàng không nên vượt qua thông số 136" vì ở kích thước này trở về máy trình chiếu rõ ràng và đẹp nhất 

Máy chiếu BenQ MS531 được bán ra tại ĐỨC PHÁP được bảo hành chính hãng 2 năm cùng với chính sách giao hàng và bảo hành tận nơi cho khách hàng yên tâm sử dụng

Để hiểu rõ hơn về các dòng máy chiếu liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn một máy chiếu thích hợp cho bạn nhất 


Thông tin sản phẩm Máy chiếu BenQ MS531

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Độ sáng 3300 ANSI lumens
Độ phân giải SVGA, 800 x 600
Độ tương phản 15000:1
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
Công suất bóng đèn 203W
Lens (5G all glass optical lens) F=2.46-2.66 f=21.8-25.6
Throw Ratio 1.94-2.32 (60"@ 2.37m)
Zoom Ratio 1.2X
Kích thước màn chiếu 30"~300"
Keystone Correction 1D, Vertical +/- 40 degrees
Loa 2W x 1
Trọng lượng 2.38 Kg (5.24lb)
Kích thước máy 332.4 x 241.3 x 99mm
Kết nối RGB inx2;RGB out x 1; Video: RCA x1,S-VIDEOx1;RS-232; Audio in x 2/out x 1; USB (Type Mini B) x1 (Download & page/down); HDMI x 1
Xuất xứ Trung Quốc - Công nghệ :Đài Loan
Bảo hành 2 năm cho thân máy 1 năm hoặc 1000 giwof cho bóng đèn ( Tùy điều kiện nào đến trước)
Ngôn ngữ 28 ngôn ngữ

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu BenQ MS531
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm