Mua ngay
  • Công nghệ: DLP
  • Độ tương phản: 20000 : 1
  • Độ sáng: 3000 lm
  • Độ phân giải: WXGA
  • Thích hợp cho việc sử dụng ở các không gian lớn như phòng họp, lớp học, quán cà phê, văn phòng

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-F200WN

Nói đến Casio, người ta đã quá quen thuộc với các mặt hàng điện tử nổi tiếng như đồng hồ, máy tính, nhạc cụ, V.V... với chất lượng được minh chứng qua những sản phẩm từ trước đến nay. Để nối tiếp sự thành công ấy, Casio đã mở rộng thêm mặt hàng của mình là máy chiếu với hàng loạt kiểu dáng và tính năng đa dạng. Thêm vào đó, mức giá cũng được phân chia rõ rệt để Casio có thể tập trung vào từng phân khúc khách hàng của mình để có thể phục vụ hiệu quả nhất. Với dòng máy chiếu phổ thông với mức giá trung bình, thế nhưng máy chiếu Casio XJ-F200WN đã ra mắt cực kì ấn tượng với những tính năng thông minh giúp người xem chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu Casio XJ-F200WN

Giao diện

Trong phiên bản lần này, Casio đã tích hợp thêm một số tính năng mới giúp người dùng có thể kết nối với nhiều cổng hơn, cho ra nhiều nội dung trình chiếu phù hợp với nhiều mục trình chiếu khác nhau của từng người. Cụ thể, dòng máy chiếu Casio XJ-F200WN được tích hợp thêm cổng USB (Loại B), Cổng AV, Cổng micro.
Độ tương phản


Với độ tương phản được cải thiện rõ rệt lý tưởng 20000:1, máy chiếu Casio XJ-F200WN gửi đến người xem những hình ảnh sắc nét, màu sắc sặc sỡ, đa dạng, sống động hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy trước đây, cho bạn cảm giác những hình ảnh, thước phim hay biểu đồ một cách chân thật và dễ hiểu nhất.


Độ phân giải


Với độ phân giải WXGA, phù hợp với những buổi hội họp, trình chiếu ở giảng đường, máy chiếu Casio XJ-F200WN sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh màu sắc nổi bật với ánh sáng lớn đảm bảo cho lượng lớn nhân viên, học sinh ngồi dưới sẽ có những bài học, bài thuyết trình vô cùng thuyết phục và thu hút kể cả những nội dung có độ phân giải thấp được trình chiếu trên màn hình lớn. Thêm nữa, với công nghệ xử lý hình ảnh theo từng khung hình, độ sắc nét của hình ảnh sẽ vẫn bảo đảm thậm chí với chuyển động nhanh mà vẫn rõ nét không bị nhòe đi.


Hệ thống đèn chiếu sáng theo một thể thống nhất


Vào năm 2010, Casio đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới phát triển hệ thống đèn LED và Laser cho máy chiếu. Với chiều hướng phát triển để cải thiện về vấn đề môi trường, thương mại và lợi ích cho người dùng, công nghệ đèn chiếu ở trạng thái rắn mới ra đời của Casio đã nhanh chóng được quảng bá khắp ngành công nghiệp máy chiếu là tiêu chuẩn nguồn sáng mới và được kỳ vọng phát triển dẫn đầu về máy chiếu sử dụng nguồn chiếu sáng ở trạng thái rắn.

Bằng phương pháp kết hợp tia laser lam với độ sáng cao và đèn LED đỏ được đúc kết từ sự sáng tạo của bước phát triển động cơ quang học của Casio, việc trình chiếu trở nên hiệu quả hơn nhờ vào công nghệ tiết kiệm năng lượng và việc tối ưu hóa khối quang học giúp đạt được độ chiếu sáng cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với bóng đèn thủy ngân và các nguồn sáng ở trạng thái rắn khác. Thêm nữa, kích thước sản phẩm được cải thiện đáng kể với bố cục tự do và công nghệ ghép chặt chẽ. Sự phát triển công nghệ của máy chiếu Casio hứa hẹn sẽ xây dựng những nền tảng mới cho những thế hệ mai sau.
Khởi động và tắt máy nhanh chóng


Chỉ mất 5 giây, nguồn sẽ được mở, tiết kiệm tối đa thời gian chờ trước khi trình chiếu. Thêm nữa, chỉ cần nhấn phím chức năng là có thể tắt nguồn ngay và người dùng cũng không cần chờ máy nguội để khởi động lại. Tính năng chiếu hình tức thì thuận tiện cho các buổi hội họp, giảng dạy và tính năng quản lý BẬT/TẮT nguồn hiệu quả giúp điện năng được bảo toàn đáng kể.

Tính năng tự động điều khiển ánh sáng tức thì


Độ sáng sẽ được tự động điều chỉnh đến mức sáng nhất của độ sáng phòng giúp chi phí điện năng được giảm đi đáng kể. Máy được tích hợp sẵn 7 mức độ sáng khác nhau và tính năng điều chỉnh thủ công cũng được hỗ trợ tối đa nhằm linh hoạt cho người sử dụng.


Ứng dụng chiếu mạng PC (Network Conectionn)

Khi bộ điều hợp không dây được kết nối với thiết bị chiếu, có thể thực hiện giao tiếp không dây (IEEE 802.11b/g/n) với PC chạy Windows® hoặc Macintosh. Có thể chiếu đồng thời với tối đa bốn máy chiếu (hiển thị chia màn hình làm bốn) và kết nối đồng thời lên đến 8 PC.
Hỗ trợ ứng dụng cho thiết bị thông minh

Bằng những ứng dụng điện thoại phổ biến trên Android hoặc Appstore, người dùng có thể truyền tải nội dung trình chiếu đến thiết bị thông qua ứng dụng điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần đến PC hoặc dây cáp kết nối, chỉ cần vào ứng dụng là bạn có thể điều khiển nội dung trang web, hình ảnh, tài liệu giảng dạy v.v... hoặc điều chỉnh nguồn đầu vào, âm lượng bằng điều khiển từ xa để cho ra những bài thuyết trình lý tưởng nhất.
Hỗ trợ thuyết trình hiệu quả

Việc cung cấp điện thông qua Cổng USB cho phép kết nối dễ dàng với mọi thiết bị phản chiếu màn hình sử dụng Cổng HDMI. Cổng USB có nguồn điện DC 5V,2A, cung cấp điện cho thiết bị phản chiếu màn hình như Intel WiDi/Miracast™ sử dụng cổng này.
Tính năng mở rộng hỗ trợ bài thuyết trình hiệu quả

Nguồn điện USB DC 5V, 2A cho phép kết nối mà không cần nguồn điện bên ngoài bằng cách sử dụng thiết bị phản chiếu màn hình. Hai cổng HDMI cho phép kết nối liền mạch với các thiết bị bổ sung mà không ảnh hưởng đến các thiết bị đã được lắp đặt. Một loa 16W công suất cao cũng được lắp đặt sẵn. Bạn có tất cả mọi công cụ cần thiết để thu hút khán giả với bài thuyết trình thông minh.
Hỗ trợ phát đa phương tiện


Có thể chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong thiết bị nhớ USB sẵn có trên thị trường hoặc bộ nhớ tích hợp của máy chiếu mà không cần PC. Hỗ trợ phát lại cho nhiều định dạng tệp khác nhau. Những định dạng tệp có thể tương thích


Phim:
AVI (JPEG động / ADPCM)
MOV (H.264 / ADPCM&AAC / AAC)
MPEG-4 (H.264 / AAC)
Hình ảnh tĩnh:
JPEG / BMP / PNG / GIF / PDF

Hiển thị LAN và USB

Có thể trình chiếu thông qua mạng LAN và USB dễ dàng cùng loa âm thanh được tích hợp sẵn cho người dùng nhiều lựa chọn cho việc trình chiếu được hiệu quả.

Tuổi thọ hoạt động lâu bền, độ bền cao, tiêu thụ năng lượng thấp giúp giảm thiểu TCO


Công nghệ đèn LED và Laser với tuổi thọ bóng đèn lâu bền lên đến xấp xỉ 20000 giờ. Với thiết kế chống bụi giúp máy chiếu Casio XJ-F200WN hạn chế sự suy giảm độ sáng khi bị bụi bám cũng như việc bảo trì. So với các máy chiếu sử dụng bóng đèn thủy ngân, Casio luôn hạn chế tối đa khả năng bảo trì cho những sản phẩm của mình nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

So sánh tổng chi phí trong 5 năm 

Đây là so sánh chi phí giữa những máy chiếu có bóng đèn thủy ngân với máy chiếu Casio với hệ thống kết hợp đèn LED và Laser. Ta có thể thấy rằng, với nguồn ánh sáng mới, Casio XJ-F200WN đã giảm thiểu chi phí đèn, chi phí bộ lọc, chi phí điện năng đáng kể so với loại đèn thủy ngân thông thường.

Với việc sử dụng 5 giờ/ngày, 200 ngày/năm. Chế độ tiết kiệm “Eco 1” được chọn.


Tính thân thiện với môi trường 

Máy chiếu CASIO XJ-F200WN được trang bị nguồn sáng có công nghệ chiếu sáng ở trạng thái rắn sử dụng công nghệ nguồn sáng tiên tiến nhất. Mặc dù nhiều nước trên thế giới hiện nay đã cấm sử dụng thủy ngân nhưng chất độc hại này vẫn được dùng làm nguồn sáng cho bóng đèn của máy chiếu truyền thống. CASIO đã ngừng sử dụng thủy ngân trong các sản phẩm của mình vì mục đích bảo vệ môi trường. Việc sử dụng nguồn sáng có công nghệ chiếu sáng ở trạng thái rắn kết hợp với thiết kế tiết kiệm năng lượng ban đầu của CASIO XJ-F200WN đã góp phần giảm tối đa lượng khí thải CO2     


Thấu kính thu phóng 1,5X cho phép khả năng sử dụng linh hoạt và lắp đặt 360°

Với khả năng thu phóng thấu kính 1,5x của máy chiếu, giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho mục đích lắp đặt. Các lợi ích khác bao gồm khả năng lắp đặt 360° không hạn chế, hỗ trợ chiếu hình ảnh cực kỳ linh hoạt từ, chiếu dọc theo phương thẳng đứng đến chiếu vuông góc lên sàn hoặc trần nhà.
Thiết kế đạt hiệu quả năng lượng cho phép giảm chi phí đáng kể

Máy chiếu Casio XJ-F200WN hoạt động ở Chế độ tiết kiệm tiêu thụ điện năng thấp 120W. Người dùng cũng có thể tận dụng thời gian khởi động tối thiểu là 5 giây để tiết kiệm năng lượng với tính năng BẬT/TẮT nguồn tiết kiệm nhiên liệu. Các phát triển này thể hiện việc đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng của thời đại.

Hãy gọi ngay đến công ty Đức Pháp để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết một cách nhiệt tình nhất với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-F200WN

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Độ sáng 3500 ANSI Lumens
Độ phân giải WXGA (1280 x 800 Pixels)
Độ tương phản 20000:1
Tuổi thọ bóng đèn 20000 H
Kích thước màn chiếu 35" - 300"
Loa 16W
Trọng lượng 3.8KG
Bảo hành 3 năm cho thân máy, bóng đèn 3 năm hoặc 6000 giờ ( tùy điều kiện naò đến trước đối với bóng đèn)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-F200WN
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm