Mua ngay

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-V2

Máy chiếu Casio XJ-V2 dường như được thiết kế cho một mục đích cụ thể với chi phí thấp với những máy chiếu bây giờ tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ. Nhưng sự khác biệt lớn là máy chiếu Casio XJ-V2 nguồn ánh sáng LED / Laser  lên đến 20.000 giờ .


Máy chiếu Casio XJ-V2 cũng được thiết kế với trọng tâm là nhìn tốt. Các góc tròn; hình dạng nhỏ gọn, vuông vắn; hai tông màu trắng và xám; và vị trí của ống kính - thiết lập trở lại từ phía trước trong một khu vực được vớt ra ở góc trên cùng bên trái - cho thấy 1 thiết kế nhỏ gọn có thẻ mang đi dễ dàng. Nếu mục tiêu là làm cho chiếc máy chiếu Casio  XJ-V2 hấp dẫn để ngồi trên bàn văn phòng hoặc phòng hợp.

Chất lượng hình ảnh

Chiếu dữ liệu. Trình bày dữ liệu là sở trường của XJ-V2 , như bạn mong đợi ở bất kỳ máy chiếu tỉ lệ 4: 3 nào. Khi chiếu một nguồn dữ liệu có độ phân giải XGA, XJ-V2 giữ được chi tiết. 

Cài đặt màu


Với Eco off, không có sự lựa chọn các cài đặt trước màu sắc. Bạn chỉ có thể lựa chọn giữa chế độ đèn sáng và đèn bình thường. Với Eco on, bạn có thể chọn bất kỳ 5 cấp độ Eco với 5 cài đặt trước cho mỗi màu: Standard, Graphics, Theater, Blackboard, và Natural.

Màu nói chung là phù hợp bắt mắt và bão hòa độc đáo ở tất cả các chế độ, mặc dù chất lượng màu khác nhau từ tốt đến gần tuyệt vời, tùy thuộc vào chế độ. Đặc biệt, các chế độ Non-Eco và hầu hết các cài đặt trước màu sắc đều có sự khác biệt giữa độ sáng trắng và độ sáng màu để ít nhất một số màu sắc có vẻ ngoài đậm, tối tăm, trong khi một số chế độ cung cấp một số màu sắc hướng về pastel. Tuy nhiên, mỗi chế độ bao gồm màu sắc trông rực rỡ, và tất cả các chế độ độ sáng cũng như tất cả các cài đặt trước làm việc tốt cho đồ họa kinh doanh và hình ảnh tương tự.

Trình chiếu video

Vì đây là máy chiếu định dạng 4: 3 nên rất ít người mua nó để sử dụng video rộng rãi. Tuy nhiên, nó có khả năng hiển thị video tốt hợp lý, đặc biệt là trong chế độ Blackboard có lượng đầu ra thấp hơn nhưng độ bão hòa màu tốt hơn các chế độ hoạt động sáng hơn. Chế độ Blackboard mất chi tiết bóng tối trong những cảnh tối tăm, nhưng bạn có thể chuyển sang chế độ Theater để cải thiện đáng kể chi tiết bóng tối với chi phí thay đổi một chút về cân bằng màu xanh lá cây.

Các hiện vật cầu vồng là điển hình trong máy chiếu DLP này, mặc dù chúng không phải là vấn đề trong việc trình bày dữ liệu. Tuy nhiên với video, tôi thường thấy chúng trong những cảnh tối tăm và trong một đoạn phim đen trắng mà bất cứ ai nhìn thấy chúng dễ dàng đều có thể thấy chúng gây phiền nhiễu. Hiện tượng cầu vồng xuất hiện ít thường xuyên hơn trong những cảnh đẹp. Tóm lại, hình ảnh video không phải là chất lượng rạp hát tại nhà, nhưng có thể sử dụng được cho lớp học và phòng hội nghị.

Các tính năng chính:

Thân thiện với môi trường. XJ-V2 cung cấp một loạt các tính năng giúp làm cho nó thân thiện với môi trường so với hầu hết các máy chiếu, từ việc sử dụng năng lượng thấp hơn hầu hết để loại bỏ chi phí cacbon cho việc thay thế đèn bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải thay thế.

Nguồn ánh sáng không có thủy ngân. Nguồn ánh sáng trạng thái rắn không chứa thủy ngân, thêm một tính năng thân thiện với sinh thái.

Tổng chi phí sở hữu thấp. Giá khởi điểm cho XJ-V2 cao so với đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bạn mong đợi sử dụng nó đủ mạnh, chi phí vận hành đủ thấp để làm cho nó rẻ hơn so với một mô hình ít tốn kém về lâu về dài hơn. Không chỉ thời gian hoạt động 20.000 giờ cho nguồn sáng laser LED loại bỏ chi phí thay thế của đèn, nhưng với hai chế độ không Eco và năm chế độ Eco,  

Nhỏ gọn và di động. Với trọng lượng 2,9  kg và 3,5 "x 10,6" x 10,6 "(HWD), XJ-V2 vừa nhẹ và vừa đủ để mang một cách dễ dàng.

Khởi động nhanh. Không giống đèn thông thường, nguồn ánh sáng trạng thái rắn trong XJ-V2 chuyển từ nguồn sáng sang độ sáng đầy đủ chỉ trong vài giây, làm cho nó sẵn sàng sử dụng cho bản trình bày gần như ngay lập tức sau khi bật.

Tắt nhanh. Nguồn ánh sáng cũng tắt ngay sau khi tắt nguồn, loại bỏ sự chờ đợi để quạt làm nguội đèn trước khi bạn có thể có thêm máy chiếu hoặc gói nó lên ở cuối một bài thuyết trình.

Bảo vệ. Menu cung cấp tính năng bảo vệ mật khẩu, và có khe khóa Kensington ở mặt sau.

Thiết lập:

Máy chiếu Casio XJ-V2 có thể xuất một hình ảnh  120" tỷ lệ 4:3.

Với máy chiếu trên bàn, ống kính bù đắp đặt vị trí dưới cùng của hình ảnh cao hơn một chút so với chiều cao của hình ảnh trên đường kẻ giữa của ống kính khoảng 16 "so với đường giữa cho hình ảnh 120". Điều này sẽ làm việc độc đáo cho việc đặt máy chiếu lên bảng dưới màn hình hoặc đảo ngược trên trần. Nếu bạn cần phải nghiêng máy chiếu, bạn có thể hiệu chỉnh lên đến cộng thêm hoặc âm 30 độ với điều khiển từ khoá bằng tay. Không có hiệu chỉnh keystone ngang hoặc tự động.

Máy chiếu Casio được bảo hành tại Trung tâm bảo hành Đức Pháp : 03 năm cho thân máy, 6.000 giờ  hoặc 3 năm cho bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước)Thông tin sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-V2

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Độ sáng 3,000 ANSI lumens
Độ phân giải XGA (1.024 × 768)
Độ tương phản 20.000 : 1
Tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ
Công suất bóng đèn Laser-LED hybrid
Kích thước màn chiếu 30" (0.76 m) to 300" (7.62 m)
Keystone Correction Manual: Yes, Vertical: ± 30° Auto: Yes, Vertical: + 30°
Trọng lượng 2,9 kg
Kích thước máy 269,5 (R) × 269,5 (D) × 88,5 (C) mm
Kết nối INTERFACES Computer: 1 x 15-pin D-Sub (VGA) Digital input: HDMI port Audio: - Input Terminal: 3.5 mm Stereo Mini Jack x1 - Ouput Terminal: 3.5 mm Stereo Mini Jack x1 (variable audio input) Control inputs: RS-232C Other/further inputs: Micro-USB Type B: firmware update
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 3 năm cho thân máy, bóng đèn 3 năm hoặc 6000 giờ ( tùy điều kiện naò đến trước đối với bóng đèn)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Casio XJ-V2
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm