Thương hiệu
Giá (trong VND)

Máy chiếu EIKI

37 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp (Đức Pháp) là nhà phân phối máy chiếu EIKI chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Pháp đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các dòng máy chiếu đa năng EIKI. Bên cạnh đó nhầm phục vụ khách hàng trước và sau khi bán hàng một cách tốt nhất. Đức Pháp còn cung cấp dịch vụ bảo hành, sữa chữa máy chiếu EIKI uy tín tại TPHCM.


Bạn đang gặp rắc rối về những sự cố không mong muốn của máy chiếu EIKI. Điều này khiến cho việc học tập, hội thảo, buổi báo cáo, hay bài giảng của bạn trở nên gián đoạn. Tạo nên những bất tiện, làm ảnh hưởng tới chất lượng của công việc. Vì thế dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín tại Đưc Pháp ra đời..


Đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Đức Pháp, mọi sự lo lắng của bạn đều được giải quyết một cách triệt để với mức giá ưu đãi nhất thị trường.


Dịch vụ sửa chữa máy chiếu EIKI uy  tín tại Đức Pháp mang lại:


-          Đức Pháp là địa chỉ không còn xa lạ với khách hàng chuyên làm việc với thiết bị văn phòng. Công ty đang ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín. Đức Pháp là địa chỉ đáng tin cậy cho khi khách hàng muốn tìm bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến thiết bị văn phòng


-          Đức Pháp sẽ giải quyết triệt để những “căn bệnh” khó chịu nhất của chiếc máy chiếu EIKI của bạn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm.


-          Đức Pháp chuyên sửa chữa các bạn máy chiếu như :


- Máy chiếu không không có nguồn


- Đèn chiếu nhấp nháy, khởi động không lên


- Máy chiếu của bạn không tắt được


- Chạy lên đèn rồi lại tắt


 - Máy chiếu không nhận các đầu kết nối  VGA, Video, HDMI ..


- Board bị cháy nổ, điều khiển bị lỗi


- Quạt không hoạt động


- Máy chiếu chạy báo lamp


- Hư ống kính


- Máy chiếu nghiêng, lệch hình


- Và những sự cố khác


- Đức Pháp nhận sữa chữa máy chiếu tận nơi tại các quận trong TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,…. Và các quận ngoại thành khác. Đối với khách hàng ở tỉnh, có thể gửi hàng lên thông qua chuyển phát hoặc nhà xe, sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra và báo giá cho Quý khách hàng


- Để thuận lợi cho quá trình học tập và công việc của khách hàng trở nên thông suốt. Chúng tôi còn cung cấp máy chiếu khác cho khách hàng trong quá trình sửa chữa tại Đức Pháp


- Linh kiện thay thế cho máy chiếu EIKI 100% chính hãng


- Cam kết giá thành hợp lý, phù hợp với từng loại bệnh của máy


- Sửa chữa nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho khách hàng


 


Còn chần chừ gì nữa, tại sao không giải quyết ngay những căn bệnh khó chịu của chiếc máy tính nhà bạn tại Đức Pháp. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Số điện thoại kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ : 0909 -138 - 114


Hotline: 0909 138 114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh