Mua ngay
 • Máy chiếu độ sáng cao 3,300lm
 • Độ tương phản 15,000:1
 • Độ phân giải XGA
 • Có thể thay đổi ống kính
 • Lens Shift 4 chiều
 • Có thể trình chiếu 360 độ, mặt cong và góc tường

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Epson EB-X400

Lý tưởng cho các phòng họp và phòng học, máy chiếu Epson EB-X400 (Epson Projector) với giá cả phải chăng nhưng được tích hợp trong đó rất nhiều chức năng để thực hiện các bài thuyết trình hấp dẫn, màu sắc tuyệt đẹp, độ sáng lên đến 3.300 lumens đảm bảo hình ảnh rõ nét, rực rỡ cùng các phím chức năng được thiết kế trực quan để người dùng dễ dàng sử dụng. 

Độ sáng trắng và màu lên đến 3.300lm

Độ phân giải XGA

Tỷ lệ tương phản cao 15.000: 1

Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ ở chế độ sinh tháiĐiều chỉnh Keystone
Cung cấp các bản trình bày hiệu quả ở bất kỳ đâu trong phòng. Với bộ điều chỉnh trượt Keystone ngang dễ sử dụng, việc chỉnh sửa màn hình có thể được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế.

Với việc phát hiện và điều chỉnh keystone tự động dọc, người dùng không cần điều chỉnh hình ảnh thủ công và tốn thời gian làm gián đoạn quá trình trình chiếu. 

Màn hình chính
Chế độ xem màn hình chính và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất ngay trên màn hình chính hỗ trợ người dùng xem nhanh tất cả thông tin nguồn bất kể đầu vào nguồn là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tự động bật nguồn
Với chức năng tự động bật nguồn, máy chiếu sẽ tự động khởi động khi tín hiệu chiếu được phát hiện qua cáp VGA hoặc cáp USB, cung cấp cho bạn việc bản trình bày dễ dàng và không hề phức tạp.

Tìm kiếm nguồn
Với tính năng phát hiện tự động nguồn đầu vào, máy chiếu tự động bắt đầu mà bạn không phải chuyển đổi đầu vào theo cách thủ công.

Thiết kế thông thoáng
Phía trước máy được bố trí thông minh để ngăn chặn việc người dùng phải tiếp xúc với khí thải nóng, đặc biệt là khi ở trên một chiếc bàn hẹp. Điều này cho phép khán giả của bạn hoàn toàn tập trung vào bài thuyết trình, ngay cả khi họ ngồi bên cạnh hoặc phía sau máy chiếu.

Khả năng kết nối liền mạch và khả năng sử dụng 
Truyền dẫn không dây
Tận hưởng kết nối và tính linh hoạt nâng cao với kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, văn bản và tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng “Epson iProjection” để chiếu mượt mà và thông minh.

Epson iProjection
Ứng dụng iProjection cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và tệp từ thiết bị thông minh của bạn. Chức năng “QR Code Reader” giúp kết nối không dây này dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

* Trong iProjection, tìm kiếm hồ sơ máy chiếu, màn hình đa màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, chuyển tập tin phim và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Chức năng
Với sự điều khiển của một máy chủ có thể điều khiển đa PC, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu nhiều PC với một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện từ tối đa bốn thiết bị thông minh hoặc PCS để được chiếu đồng thời. Với chức năng của người kiểm duyệt, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn những gì  giả mạo được chiếu trên màn hình.


Tiết kiệm chi phí thiết yếu 
Tuổi thọ đèn dài
Máy chiếu Epson EB-X400 (Epson Projector) với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ trong chế độ sinh thái, tần số thay thế đèn được giảm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ lọc khí
Với chu kỳ bảo trì 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, nhu cầu bảo trì bộ lọc khí thường xuyên được giảm thiểu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thay thế đèn dễ dàng
Với nắp đèn nằm ở phía trên của máy chiếu, bạn có thể thay đổi đèn dễ dàng ngay cả khi máy chiếu được lắp trên trần nhà. Đèn có thể được thay thế nhanh chóng mà không cần dụng cụ và tháo máy chiếu khỏi giá treo trần.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng 
Tỷ lệ tương phản cao
Thêm độ sáng cho các bản trình bày của bạn. Tự hào với độ sáng tuyệt đẹp lên đến 3.300 lumens và tỷ lệ tương phản cao 15000: 1, các máy chiếu này cho phép bạn chiếu hình ảnh đẹp, được xác định rõ mọi lúc mọi nơi, bất kể ánh sáng xung quanh.

Tính năng sinh thái
- Chỉ sử dụng công suất 0.2W ở chế độ chờ 
- Sử dụng ống kính không chì 
- Vỏ nhựa không sơn làm giảm khả năng tác động đến môi trường 
- Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brôm

Thông tin sản phẩm Máy chiếu Epson EB-X400

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3LCD
Độ sáng 3,300lm
Độ phân giải XGA
Độ tương phản 15,000:1
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ ở chế độ sinh thái
Công suất bóng đèn 210W
Kích thước màn chiếu 30” - 300”
Khoảng cách chiếu 1.8 - 2.17 m
Keystone Correction ±30° / ±30°
Loa 2W
Trọng lượng 2.5kg
Kích thước máy 302 x 77 x 234 mm
Kết nối USB Type A: 1 (for USB Memory, USB Document Camera, for Wireless LAN Unit, Firmware Update) USB Type B: 1 (for USB Display, Mouse, K/B, Control, Firmware Update) Analog Input: D-Sub 15pin: 1 (Blue molding) Composite: RCA x 1 (Yellow) Digital Input: HDMI: 1 (MHL not supported) Audio Input: 2 RCA (White / Red): 1
Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Epson EB-X400
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm