Mua ngay

Máy chiếu gần Sony VPL-SX236

Thương hiệu: Sony
  • Công nghệ : 3LCD
  • Độ phân giải: XGA
  • Độ tương phản: 3000:1
  • Độ sáng: 3.300 lumens

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu gần Sony VPL-SX236

Mang đến bài thuyết trình mạnh mẽ với tính năng tương tác với White Board 

Máy chiếu thấu kính ngắn treo tường Sony VPL-SX236 (Sony Projector VPL-SX236) phù hợp để sử dụng máy chiếu với White Board (bảng trắng) tương tác kết hợp. Khoảng cách thấu kính ngắn 75cm cho màn hình 80 inch rất hữu ích cho không gian hạn chế trong lớp học. Giáo viên có thể tránh được ánh sáng chói của máy chiếu và dễ dàng dạy học sinh của họ. Bằng cách sử dụng máy chiếu này với bảng trắng tương tác, chi phí ban đầu có thể giảm đáng kể.

Máy chiếu này có tuổi thọ đèn kéo dài 10.000 giờ. Chức năng làm mờ đèn độc quyền của Sony giúp giảm mức sử dụng năng lượng của đèn và tiêu thụ năng lượng của đèn. Bên cạnh đó, TCO thấp và dễ sử dụng có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức hình ảnh sáng trong thời gian lâu hơn nhiều.

VPL-SX236 là một máy chiếu cho ra hình ảnh đầy màu sắc và độ sáng cao. Nhờ có công nghệ 3LCD Sony "BrightEra™". Với độ sáng 3.300 lumens với độ phân giải XGA. Những thông số kỹ thuật này là tốt nhất cho môi trường lớp học giúp tất cả các sinh viên dễ dàng nhìn thấy hơn với kích thước màn hình lớn này.

Tính năng kết nối thông minh với PC, Tablet và điện thoại thông minh cũng được hỗ trợ. Khả năng trình bày không dây giúp đơn giản để trình bày các tệp từ PC hoặc điện thoại / máy tính bảng thông minh.


Tiêu cự ngắn
Ống kính tiêu cự ngắn của máy chiếu cho phép chiếu hình ảnh 80 inch từ khoảng cách chỉ 75cm so với màn hình. Người thuyết trình sẽ không bị phân tâm vì chói mắt và khán giả sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh được chiếu hơn vì bóng của người thuyết trình được thu nhỏ đáng kể.
TCO thấp
Chức năng làm mờ đèn độc đáo giúp giảm mức sử dụng năng lượng và tiêu thụ năng lượng của đèn. Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp và khả năng sử dụng linh hoạt cho phép bạn thưởng thức hình ảnh sáng trong thời gian lâu hơn.
Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, kiểm soát độ sáng trong chế độ Tự động làm mờ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể khi bật máy chiếu khi không được sử dụng. Trong khi chiếu, Chế độ đèn tự động giúp điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với cảnh được chiếu. Khi bạn cần tắt tiếng tạm thời, đầu ra ánh sáng có thể bị tắt hoàn toàn để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.
Phím chế độ ECO
Chỉ cần chạm vào phím ECO MODE trên máy chiếu hoặc Remote Commander ™ được cung cấp để truy cập ngay vào các cài đặt tiết kiệm năng lượng.
Hình ảnh sáng, rõ nét với đầu ra ánh sáng màu tối đa 3.300 lumens
Với công suất ánh sáng tối đa 3.300 lum (ở mức độ cao), Sony VPL-EX340 (Sony Projector VPL-EX340) mang đến những bài thuyết trình sắc nét, tươi sáng có thể nhìn thấy rõ trong phòng học hoặc phòng họp. Có nhiều lựa chọn ba chế độ sáng để phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.


Thuyết trình thông qua kết nối mạng LAN
Khi máy chiếu được cài đặt mạng LAN, các bài thuyết trình có thể được chiếu từ bất kỳ PC và Mac nào bằng mạng. Một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có thể được kết nối cùng một lúc. Bạn có thể chiếu file jpg, pdf và các định dạng được hỗ trợ khác. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac cùng lúc, trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Đối với PC / Mac, một ứng dụng, Trạm chiếu để trình bày mạng, được cung cấp. Đối với máy tính bảng / điện thoại thông minh, một ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, được tải xuống từ web.
Điều khiển từ xa cho điện thoại iPhone / iPad / Android
Projector Remote là một ứng dụng điều khiển từ xa đơn giản dành cho máy chiếu Sony VPL-EX235 giúp máy có thể nối mạng và được điều khiển bởi ứng dụng từ xa. Tính năng này cho phép bạn vận hành máy chiếu với các nút đơn giản và dễ sử dụng.
Kết nối USB
Máy chiếu cho phép bạn hiển thị hình ảnh và âm thanh bằng một cáp USB. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển cho chức năng này vô cùng thuận tiện.
Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn kéo dài 10.000 giờ
Hệ thống đèn được tối ưu hóa công suất giúp tuổi thọ bóng đèn kéo dài đến 10.000 giờ. Do đó, thời gian thay thế đèn được kéo dài thêm 43% so với mẫu trước đó. 
* Chế độ đèn: thấp, Tuân thủ tiêu chuẩn IEC61947
Chất lượng hình ảnh với công nghệ 3LCD BrightEra™ cho màu sắc tự nhiên và sống động
Độ phân giải màn hình XGA (1024 x 768), tỷ lệ 4: 3 cho hình ảnh màu sắc tự nhiên và sống động của công nghệ 3LCD BrightEra ™, với nhiều Chế độ hình ảnh khác nhau giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Nhờ hệ thống quang học chiếu ba màu cơ bản liên tục, hiệu quả ánh sáng tuyệt vời, đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc và tươi sáng. Tấm nền BrightEra ™ của Sony giúp cải thiện sức bền, độ phân giải, độ sáng và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển. Độ tái tạo màu cao rất quan trọng đặc biệt khi sử dụng cho nội dung nhiều màu sắc, chẳng hạn như các hình ảnh được sử dụng trong lớp học.
Các chế độ hình ảnh khác nhau cho chất lượng hình ảnh tối ưu
Máy chiếu có sáu chế độ hình ảnh khả dụng giúp cho ra chất lượng hình ảnh chính xác: Động, Tiêu chuẩn, Trình bày, Bảng đen, Trò chơi và Điện ảnh. Với sáu chế độ hình ảnh và ba chế độ độ sáng được kết hợp, người dùng có thể chọn kết hợp hình ảnh / độ sáng phù hợp nhất theo nguồn hình ảnh và môi trường, để tạo ra hình ảnh tối ưu.
Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ PC nối mạng nào
Các chức năng và trạng thái của máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ PC được nối mạng nào.
Trình bày không dây
Khả năng thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc cầm tay. (Hệ điều hành Microsoft Windows / Macintosh yêu cầu Projector Station cho ứng dụng Trình bày mạng. IOS / Android yêu cầu ứng dụng VueMagic.)

Thông tin sản phẩm Máy chiếu gần Sony VPL-SX236

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3 LCD
Độ sáng 3300 lm
Độ phân giải XGA
Độ tương phản 3000:1
Tuổi thọ bóng đèn 10000 H
Công suất bóng đèn 210 W
Aspect Ratio 4:3
Throw Ratio 0.46:1
Kích thước màn chiếu 60” to 110” (1.52 m to 2.79m)
Keystone Correction +/- 7.5 degrees
Loa 16 W x 1 (monaural)
Trọng lượng 4.4 kg (9 lb)
Kích thước máy 365 x 138.7 x 310 mm (14 3/8 x 5 15/32 x 12 7/32 inches)
Kết nối INPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Streo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support S VIDEO INS Video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack x2 (shared with VIDEO IN) VIDEO INVideo input connector: pin jack, Audio input connector: Pin jack x2 (shared with S VIDEO IN) OUTPUTMonitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector*5: Stereo mini jack (variable out) REMOTERS-232C connector: D-sub 9-pin (male) LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USBType-A USBType-B MICROPHONE INMicrophone input: Mini jack
Bảo hành 2 năm cho thân máy 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn( tùy điều kiện nào đến trước).

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu gần Sony VPL-SX236
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm