Máy chiếu hội trường

13 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Máy chiếu hội trường (Hall Projector) là sự bổ sung mạnh mẽ về mặt hình ảnh cho tất cả các địa điểm bao gồm khán phòng, nhà thờ, nhà hát, triển lãm thương mại, buổi hòa nhạc, cũng như các địa điểm khác với độ sáng, độ tương phản và độ phân giải cực cao.

Máy Chiếu Gần Laser ViewSonic LS921WU Hình Ảnh Lớn Trong Không Gian Nhỏ Linh Hoạt Trong Trình Chiếu, Cực Ngầu Công Nghệ Độc Quyền

Sự phát triển của “công nghệ” ứng dụng cho máy chiếu đang dần làm thay đổi những khái niệm cơ bản về máy chiếu. Những lo ngại như hình chiếu mờ, bóng, lóa mắt, kén chọn vị trí lắp đặt vì không linh hoạt xoay, phải đặt ở không gian tối… tự dưng hóa bằng 0 khi máy chiếu Laser ViewSonic xuất hiện, của máy chiếu gần ViewSonic LS921WU. Sự sắc nét trong hình ảnh, linh hoạt trong trình chiếu, bất chấp không gian và ánh sáng đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính.

  


Dòng máy chiếu địa điểm lớn (Large Venue Projector) cung cấp nhiều loại máy chiếu DLP với 3 chip DLP hoặc một chip DLP) và các máy chiếu công nghệ 3LCD với nhiều thế mạnh khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Những máy chiếu hội trường thường có độ sáng cao, có khả năng hiển thị hình ảnh khổng lồ cho nhiều nội dung. Các công nghệ hiển thị tiên tiến, như phối cạnh, chức năng 3D, khả năng chiếu cong, v.v., sẽ làm say đắm bất kỳ khán giả nào.  


Máy chiếu hội trường thường có độ sáng cao được thiết kế cho hiệu suất đặc biệt. Loại máy chiếu cho địa điểm lớn này thường sở hữu độ sáng trên 5000 Lumens, có ống kính với khả năng hoán đổi cho nhau và nhiều tùy chọn hơn cho việc cài đặt chuyên nghiệp.  Có thể ví máy chiếu hội trường là người biểu diễn mạnh mẽ cho hầu như tất cả các địa điểm lớn như hội trường, sự kiện, triến lãm, sân khấu, giảng đường, nhà thờ, rạp chiếu phim và nhiều hơn nữa.


Rất nhiều máy chiếu địa điểm lớn hiện nay đang được sử dụng trong các giảng đường, hội trường, nhà hát và sân khấu mang đến rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng. Bảo tàng và các điểm tham quan là nơi mà khách tham quan là một nhóm người dùng quan trọng, và các khả năng ấn tượng máy chiếu cho địa điểm lớn như khả năng trình chiếu 360 độ cho bạn linh hoạt tối đa trong việc bố trí lắp đặt tại các triễn lãm, khả năng phối cạnh, mapping giúp kích thích thị giác của người dùng với những hình ảnh cực lớn, chuyển động sống động như thật hay một loạt các công cụ chỉnh sửa hình học, cho phép lấp đầy các không gian có hình dạng bất thường, ngay cả ở chế độ 3D. Điều này mở ra cả một thế giới hấp dẫn và tiếp thị sáng tạo cho các sự kiện và lĩnh vực bán lẻ, một công cụ cực kì hữu ích giúp bạn tăng xếp hạng khách hàng và số lượng khách đến tham quan.

 Những lợi ích của việc sử dụng máy chiếu hội trường là gì?

1. Một máy chiếu hội trường có thể cung cấp cho bạn hình ảnh cực lớn từ một hình ảnh nhỏ có thể dễ dàng được hiển thị trên máy chiếu mà không làm biến dạng pixel của hình ảnh.

2. Lợi ích của bạn khi sử dụng máy chiếu hội trường là chúng rất nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Tất cả những gì bạn cần là một không gian nhỏ để gắn máy chiếu trên trần hoặc để trên bàn.

3. Một lý do tuyệt vời khác để sử dụng máy chiếu hội trường là chúng rất dễ sử dụng. Tất cả bạn phải làm là kết nối dây cáp của máy chiếu với máy tính xách tay và thiết bị sẽ hoạt động hoàn hảo theo cách mà bạn muốn.

4. Nếu bạn không muốn mua máy chiếu, thì bạn cũng có thể thực hiện bằng cách thuê một chiếc. Tại Đức Pháp, khi bạn thuê một máy chiếu hội trường, chúng tôi sẽ sắp xếp thiết lập toàn bộ hệ thống cùng với màn hình để khán giả của bạn có thể say mê, mãn nhãn với nội dung được trình chiếu.

5. Công ty Đức Pháp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành máy chiếu cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn máy chiếu hội trường đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Epson, Viewsonic, Optoma, Sony, Panasonic, Vivitek, Dell,NEC, Boxlight, Acer, ..
Website:  https://ducphap.com 

Tel: (84)2 8 377 620 39/ Fax: (84) 28 377 620 42 - 0909 138 114

Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh