Mua ngay
33.900.000 VNĐ
Giá có VAT: 37.290.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu mini Epson EB-1795F

Epson EB-1795F - các siêu di động đầu tiên hình LCD Full-HD máy chiếu

Epson EB-1795F là máy chiếu full-HD LCD siêu di động đầu tiên trên thị trường và cung cấp các thông số kỹ thuật tối ưu cho các bản trình bày di động chất lượng cao.

Siêu di động

Epson EB-1795F là một trong những dòng Epson EB-17xx phổ biến, đã tìm thấy một ngôi nhà vững chắc trong thế giới kinh doanh trong những năm gần đây. EB-1795F là một trong những máy chiếu di động nhất trên thị trường, không có máy chiếu LCD nhỏ hơn . Epson EB-1795F được trang bị độ phân giải full-HD. Cho đến nay, các máy chiếu trong phạm vi EB-17xx đã có sẵn với độ phân giải WXGA tối đa. Máy chiếu có kích thước 292 x 213 x 44 mm (WxDxH), một dấu chân tương đương với một tờ giấy A4. Vì vậy, EB-1795F phù hợp thoải mái với một chiếc máy tính xách tay lớn. Với trọng lượng chỉ 1,8 kg, máy chiếu có thể dễ dàng được mang trong hành lý xách tay của bạn khi đi công tác. Một túi xách được bao gồm trong giao hàng.

Ngoài WLAN , Miracast cũng có sẵn. Miracast (còn được gọi là Chia sẻ màn hình) cung cấp khả năng gửi nội dung từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hỗ trợ Miracast đến máy chiếu. Sử dụng hệ thống này, chất lượng phát 1080p có thể thực hiện được, điều này không đúng với chức năng WLAN . Điều này thật tuyệt nếu bạn cần truyền trực tiếp nội dung video đến máy chiếu như một phần của bản trình bày và là giải pháp không dây tối ưu.


Kiểm soát cử chỉ

Một tính năng mới thú vị cho máy chiếu Epson EB-1795F là khả năng kiểm soát bản trình bày của bạn bằng cử chỉ. Ở đây, hình ảnh chiếu được giảm nhẹ với việc bổ sung một loại thanh cảm ứng được chiếu ở bên trái hoặc bên phải. Ở đây người trình bày có thể chỉ huy bản trình bày để chuyển sang trang trình bày tiếp theo của họ bằng một chuyển động tay đơn giản. Để sử dụng tính năng này, máy chiếu yêu cầu kết nối USB với PC hoặc máy tính xách tay, ngoài kết nối HDMI hoặc VGA .

Độ phân giải Full HD

Như đã đề cập, Epson 1795F là máy chiếu LCD siêu di động đầu tiên có độ phân giải Full-HD. Nó cung cấp lợi thế mà bạn có nhiều không gian hình ảnh có sẵn trong các bài thuyết trình thông thường của PowerPoint, Word và Excel tập tin. Điều này đặc biệt hữu ích cho các tệp Excel vì bạn có thể hiển thị nhiều cột và hàng hơn trên màn hình. Ảnh được hiển thị với chi tiết ấn tượng và video có chất lượng HD đầy đủ. Đây có thể là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong công việc quảng cáo và thiết kế.


Các tính năng khác

Ngoài các tính năng được đề cập, Epson EB-1795F còn cung cấp thêm các tính năng thiết thực. Điều này bao gồm chức năng chia màn hình, cho phép bạn trình bày nội dung của hai sổ ghi chép cùng một lúc. Đối với điều này, một nguồn được kết nối thông qua cổng HDMI và một nguồn qua cổng VGA cho phép bạn dễ dàng so sánh thông tin từ hai nguồn trên màn hình lớn.

Một thiết lập đơn giản cũng là một tính năng hấp dẫn cho người dùng doanh nghiệp đang di chuyển. Nhờ điều chỉnh chính xác theo chiều ngang và dọc của nó (dọc +/- 30 độ và ngang +/- 20 độ), đây không phải là vấn đề vì nó hoạt động tự động. Nhờ chức năng phù hợp với màn hình, kích thước hình ảnh có thể được chỉnh sửa chỉ bằng cách nhấn nút. Nó cũng đáng nói đến là tập trung cũng là động cơ điều khiển.


Giống như phiên bản trước của dòng máy EB-17xx, 1795F hỗ trợ màn hình USB 3 trong 1, cho phép dữ liệu hình ảnh, âm thanh và điều khiển được truyền qua cáp USB .

Thông số kỹ thuật

Máy chiếu 3LCD sử dụng độ phân giải 1920 x 1080 pixel ở độ phân giải full-HD ở định dạng 16: 9. Sản lượng ánh sáng của nó ở mức hấp dẫn 3200 lumens và độ tương phản của 10,000: 1 cũng hấp dẫn. Trong bài đánh giá Epson EB-1795F của chúng tôi, nó đã xuất hiện đặc biệt tốt khi thể hiện hình ảnh.

Kết nối

Ở đây, bằng cách so sánh với người tiền nhiệm nó đã thay đổi ít cho tốt hơn. Nó hiện có kết nối HDMI có khả năng MHL . Ở đây, điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ MHL có thể được kết nối thông qua cáp MHL cùng với các khóa MHL khác. Ngoài ra, có đầu vào VGA , đầu vào video RCA và đầu vào âm thanh 3,5 mm. Ngoài ra còn có kết nối USB loại A và USB loại B, không quên giao diện Wi-Fi và Miracast.

Ống kính

Ống kính của EB-1795F có góc rộng. Nó đạt đến chiều rộng hình ảnh là 2m ở khoảng cách giữa 230 và 275 cm.

Chuyển

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một cáp nguồn, cáp VGA , hộp đựng và đĩa CD-ROM.

Phần kết luận

Máy chiếu Epson siêu di động cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho các bài thuyết trình trên thiết bị di động nhờ độ phân giải HD đầy đủ và một loạt các tính năng thú vị. Cân nhắc điều này, giá EB-1795F của Epson rất hấp dẫn

Thông tin sản phẩm Máy chiếu mini Epson EB-1795F

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu mini Epson EB-1795F
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm