Mua ngay
  • Máy chiếu văn phòng chiếu của Sony VPL-EX430 trải nghiệm trực tiếp tại Đức Pháp
13.600.000 VNĐ
Giá có VAT: 14.960.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu Sony VPL-EX430 máy chiếu cho văn phòng vừa với hình ảnh sắc nét kết nối không dây
Ổn, nhỏ gọn và mạnh mẽ, độ phân giải XGA với độ sáng màu 3.400 lumens và tỉ lệ tương phản 20.000: 1 với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc tự nhiên, sinh động. Chất lượng hình ảnh được nâng cao hơn so với các model trước, với một thiết lập cân bằng màu sắc / trắng cho việc tái tạo văn bản sắc nét trên màn hình và chế độ hình ảnh 'Sharp' mới, đảm bảo màu sắc phong phú hơn và sống động hơn. 
VPL-EX430 là đối tác lý tưởng cho các môi trường AV / IT tích hợp hiện nay, mở rộng các lựa chọn kết nối với hai cổng HDMI và kết nối trực tiếp với USB Monitor. Một chức năng nhãn mục thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản, Xác nhận trên màn hình tên của các thiết bị được kết nối. Máy chiếu Sony VPL-EX430 vào mạng và xem các bài thuyết trình của tối đa bốn máy PC / Mac® kết nối đồng thời. Lắp một dongle Wi-Fi® tùy chọn và không dây có trực tiếp từ máy tính xách tay. Các tính năng tiết kiệm năng lượng khác nhau, ngoài thời gian thay thế đèn được đề nghị lên đến 10.000 giờ, góp phần làm cho chi phí sở hữu thấp. Bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng truy cập vào đèn sau thuận tiện. Ngoài thời gian thay thế đèn được đề nghị lên đến 10.000 giờ, đóng góp vào chi phí sở hữu thấp. Bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng truy cập vào đèn sau thuận tiện. Ngoài thời gian thay thế đèn được đề nghị lên đến 10.000 giờ, đóng góp vào chi phí sở hữu thấp. Bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng truy cập vào đèn sau thuận tiện.


Hình ảnh sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 3,200 lumens

Với đầu ra ánh sáng cực đại 3.200 lumen (ở chế độ cao), VPL-EX430 mang lại độ tương phản cao và sắc nét

các bài thuyết trình có thể được nhìn thấy rõ ràng trong phòng sáng hoặc trên màn hình lớn hơn. Có ba lựa chọn

chế độ độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày tươi sáng đến phòng tối.

Công nghệ 3LCD BrightEra ™

Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến để tạo ra một lớp sáng, phù hợp, hình ảnh có độ phân giải cao với độ chính xác màu tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.


Độ phân giải XGA

Độ phân giải màn hình 4: 3 XGA (1024 x 768) cung cấp nhiều chi tiết sắc nét: lý tưởng cho việc trình chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu đĩa DVD.

Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ đèn dài đến 10.000 giờ

Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng thêm giảm bảo trì, với một thời gian thay thế đèn được đề nghị khoảng 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp - có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoặc cách sử dụng máy chiếu).

Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

Công nghệ đèn tiên tiến cho phép nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động Ánh sáng Chiếu sáng Tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Chế độ hình ảnh tự động tự động điều chỉnh ánh sáng đầu ra cho phù hợp với cảnh chiếu. Chạm vào một nút trên thiết bị điều khiển từ xa tạm thời làm ảnh mute, giảm đáng kể điện năng.

Hoạt động yên tĩnh

Quạt máy chiếu gần như im lặng đảm bảo hoạt động kín đáo, không phô trương trong lớp học và phòng họp. Chế độ Đèn: Cao 35dB / Tiêu chuẩn 33 dB / thấp 29dB

Tự động bật

Tiết kiệm thời gian và bắt đầu trình chiếu nhanh hơn: máy chiếu sẽ tự động bật khi tín hiệu được phát hiện từ máy tính kết nối.

Đi nhanh

Đừng lãng phí thời gian khi bạn vội vàng ra khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay,không chờ đợi lâu để làm mát.

Bài thuyết trình mạng và không dây

Các bài thuyết trình của dự án từ PC hoặc Mac qua mạng và không dây. Tối đa bốn người dùng có thể dự án hình ảnh PC / Mac đồng thời trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Trạm máy chiếu cho mạng

Ứng dụng trình chiếu cho Windows / Mac được bao gồm.

Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng

Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng bao gồm máy chiếu cho ứng dụng Kiểm soát Mạng.

Ứng dụng Điều khiển từ xa dành cho iOS / Android

Tải về ứng dụng Projector Remote miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay, với các nút đơn giản dễ đọc trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


Trình xem phương tiện USB

Đưa vào ổ USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ hoạ mà không cần máy tính.

Đầu vào HDMI kép

Hai đầu vào HDMI cho phép dễ dàng kết nối các thiết bị được trang bị HDMI như máy tính cá nhân và truyền thông đa phương tiện thiết bị.

IP kiểm soát đồng bộ để mở rộng hệ thống dễ dàng

Các tín hiệu điều khiển (bật / tắt nguồn, chọn đầu vào) từ máy chiếu chính có thể được phân phối qua mạng IP tới thêm 'phụ' máy chiếu.

Chức năng hiển thị USB cho kết nối PC một dây dễ dàng

Hiển thị hình ảnh và âm thanh * từ máy PC kết nối hoặc Mac bằng một cáp USB - bạn thậm chí không cần phải cài đặt trình điều khiển phần mềm.

* Có thể có khoảng thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng độ trễ thấp, bạn nên sử dụng máy chiếu của line-in hoặc kết nối HDMI-in.

Nhãn đặt tên đầu vào tùy chỉnh

Xác định nhãn đầu vào của riêng bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera', làm cho nó dễ dàng hơn trên màn hình thiết bị nào được kết nối và đang được sử dụng.

Bảo trì dễ dàng

Đèn truy cập thuận tiện ở phía sau của thân máy chiếu làm cho các hoán đổi đèn đơn giản hơn khi máy chiếu treo trên trần nhà.

Ứng dụng Điều khiển từ xa dành cho iOS / Android

Tải về ứng dụng Projector Remote miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay, với các nút đơn giản dễ đọc trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Thông tin sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX430

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3LCD
Độ sáng 3,200 lumens
Độ phân giải XGA (1024 x 768)
Độ tương phản 20.000:1
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
Công suất bóng đèn 225 W type
Aspect Ratio Native: 4:3
Kích thước màn chiếu 30 - 300" / 76.20 - 762.00 cm
Keystone Correction Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình tự động
Trọng lượng 3,8 kg
Kích thước máy Aprox. 365 x 96.2 x 252mm (14 3/8 x 3 25/32 x 9 29/32”)
Kết nối VGA In/Out; Video; S-Video; RS-232; RJ45;  2 x HDMI; USB (type-A, type-B)
Xuất xứ Trung Quốc - Công nghệ: Nhật Bản
Bảo hành 2 Năm cho thân máy.3 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước
Ngôn ngữ Có hỗ trợ tiếng Việt, 27-languages (English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Russian, Dutch, Norwegian, Swedish, Thai, Arabic ,Turkish, Polish, Vietnamese, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungary, Greek, Czech, Slovakia, Romania)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX430
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm