Mua ngay
  • Công nghệ : 3LCD
  • Độ phân giải: XGA
  • Độ tương phản: 20000:1
  • Độ sáng: 4200 lumens
24.000.000 VNĐ
Giá có VAT: 26.400.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX570

Trình bày hình ảnh rõ ràng, tươi sáng trong phòng lớn với kết nối linh hoạt và chi phí vận hành thấp
Máy chiếu Sony VPL-EX570 (Sony Projector VPL-EX570) là máy chiếu lý tưởng cho các phòng học và phòng họp cỡ vừa và lớn, mang lại hình ảnh đẹp mắt với độ phân giải XGA, độ sáng 4.200 lumens cho hình ảnh rực rỡ ngay cả trong phòng sáng, với công nghệ 3LCD của Sony giúp đảm bảo màu sắc tự nhiên, sống động. 

Máy chiếu Sony VPL-EX570 là đối tác lý tưởng cho môi trường tích hợp  AV / IT hiện nay, mở rộng các tùy chọn kết nối của bạn với cổng HDMI kép và kết nối Hiển thị USB trực tiếp. Chức năng nhãn đầu vào thuận tiện giúp xác nhận trên màn hình dễ dàng tên của các thiết bị được kết nối.

Thiết bị trình chiếu Sony VPL-EX570 có thể kết nối vào mạng và xem các bài thuyết trình từ tối đa bốn máy tính PC / Mac được kết nối cùng một lúc. Chỉ cần chọn tùy chọn Wi-Fi và trình bày trực tiếp không dây từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều khiển máy chiếu từ xa với một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn thậm chí không cần mang PC đến các cuộc họp - chỉ cần kết nối USB và bắt đầu trình bày. 

Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ bóng đèn lâu dài góp phần giảm chi phí sở hữu. Bảo trì được đơn giản hóa bằng khả năng tháo lắp đèn từ phía sau vô cùng tiện dụng.

Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ
Công nghệ đèn hiệu suất cao giúp giảm chi phí sở hữu cộng với việc giảm khả năng bảo trì, với thời gian thay thế đèn kéo dài khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).
Hình ảnh sáng, rõ nét với đầu ra ánh sáng màu tối đa 4.200 lumens
Với công suất ánh sáng tối đa 4.200 lum (ở chế độ cao), Máy chiếu Sony VPL-EX570 (Sony Projector VPL-EX570) mang đến những bài thuyết trình sắc nét, tươi sáng có thể nhìn thấy rõ trong các phòng học hoặc phòng họp lớn. Có ba lựa chọn chế độ sáng để phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.
Tắt nguồn nhanh
Giúp tránh lãng phí thời gian khi bạn vội vã rời khỏi phòng, người dùng có thể tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức mà không phải chờ đợi để hạ nhiệt.
Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ PC nối mạng nào
Các chức năng và trạng thái của máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ PC được nối mạng nào.
Trình bày không dây
Khả năng thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc cầm tay. (Hệ điều hành Microsoft Windows / Macintosh yêu cầu Projector Station cho ứng dụng Trình bày mạng. IOS / Android yêu cầu ứng dụng VueMagic.)
Trình xem phương tiện USB
Khả năng kết nối USB và hiển thị ảnh, hình ảnh và đồ họa mà không cần PC.


Chức năng hiển thị USB để kết nối PC bằng một cáp dễ dàng
Trình bày hình ảnh và âm thanh từ PC hoặc Mac được kết nối chỉ bằng một cáp USB - bạn thậm chí không cần phải cài đặt trình điều khiển phần mềm. 
Bảo trì dễ dàng
Việc thay thế đèn đã được chuyển sang phía sau thân máy chiếu, giúp việc thay đổi bóng đèn trở nên đơn giản hơn khi máy chiếu được treo trên giá treo trần.


Công nghệ 3LCD BrightEra ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được cải tiến nhờ công nghệ BrightEra ™ tiên tiến cho hình ảnh độ sáng ấn tượng, nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
Độ phân giải XGA
Độ phân giải màn hình 4: 3 kết hợp cùng độ phân giải XGA (1024 x 768) cho nhiều chi tiết rõ nét: lý tưởng để thực hiện các bài thuyết trình trực tiếp từ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu DVD.
Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Công nghệ đèn tiên tiến giúp một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Chế độ tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi

Thông tin sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX570

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3 LCD
Độ sáng 4200 lumens
Độ phân giải XGA
Độ tương phản 20000:1
Tuổi thọ bóng đèn 10000 H
Công suất bóng đèn 225 W
Aspect Ratio 4:3
Throw Ratio 1.40:1 to 2.27:1
Zoom Ratio 1.6
Kích thước màn chiếu 30" to 300" (0.76 m to 7.62 m)
Keystone Correction +/-30 degrees
Trọng lượng 3.9kg (8.6 lb)
Kích thước máy 365 x 96.2 x 252mm (14 3/8 x 3 25/32 x 9 29/32”)
Kết nối HDMI,Mini D-sub 15-pin; S-video IN : Mini DIN 4-pin, RGB D-sub 15-pin, DVI-D 24pin, D-sub 15pin, RJ45, wireless(option) , USB D-sub 9-pin
Bảo hành 2 năm cho thân máy 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn( tùy điều kiện nào đến trước).

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Sony VPL-EX570
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm