Mua ngay
  • Thiết lập đơn giản, chỉ với một cáp USB để kết nối
  • Khả năng zoom 5 MP và zoom 8x
  • Chụp ảnh hoặc quay video ở tốc độ 30 khung hình / giây, 1080p (HD)
  • Bendable ở bất kỳ góc độ để dạy hoặc để bỏ đi
  • Đèn LED tích hợp

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu vật thể AVER VISION U50

AVerVision U50

5 triệu, 30 khung hình / giây, HD1080p đầy đủ

Camera Vật thể AVerVision U50 (Document Camera) có tính di động và tiện lợi đặc biệt cũng như khả năng chạy hoàn toàn khỏi máy tính. Tốc độ khung hình 30 khung hình / giây, cảm biến camera 5 megapixel, độ phân giải đầu ra HD1080p đầy đủ và micrô tích hợp làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong các cuộc trò chuyện video. Dễ dàng tích hợp U50 với một bảng trắng tương tác (IWB) thông qua AVerVision Flash Plug-in , hoặc thậm chí sử dụng A + Plug-in cho PowerPoint để chụp hình ảnh chất lượng cao, ghi lại video trực tiếp và âm thanh.


Tạo các bài học khi đang di chuyển bằng máy ảnh tài liệu được hỗ trợ USB bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Máy ảnh U50 USB hiển thị chuyển động sống động với tốc độ 5MP với Zoom 8x. Tận dụng đèn LED tích hợp, tích hợp chức năng tự động lấy nét, và nhiều tính năng hơn với giá cả tuyệt vời.

Hình ảnh HD trực tiếp 

Hiển thị hình ảnh sống động, không bị mờ ở tốc độ 30 khung hình / giây ở độ phân giải Full HD1080p sẽ làm khán giả bất ngờ, trong khi sử dụng vùng chụp rộng của máy thị giác và cánh tay dài để dễ dàng chụp được những hình ảnh hoàn hảo của các tài liệu và vật phẩm lớn hơn một tờ A4.


Hiển thị rõ ràng chất lượng

Thu hút sự chú ý của mọi sinh viên với ảnh chất lượng 5MP và 8x của máy ảnh U50 USB. Dễ dàng phóng to bất kỳ chi tiết nào trong bài học của bạn.


Hiển thị rõ ràng chất lượng

Thu hút sự chú ý của mọi sinh viên với ảnh chất lượng 5MP và 8x của máy ảnh U50 USB. Dễ dàng phóng to bất kỳ chi tiết nào trong bài học của bạn.


Cổng USB tiện dụng 

Bật U50 và 3 cổng USB gắn sẵn vào một trung tâm cho công nghệ lớp học của bạn. Kết nối trực quan của bạn với máy tính qua cổng USB mini của U50, trong khi sử dụng hai cổng USB bổ sung của U50 để kết nối IWB, chuột không dây hoặc các thiết bị USB khác.

Thiết kế gọn nhẹ và di động

Mang theo hình ảnh U50 của bạn cùng với bạn mọi lúc mọi nơi bằng thiết kế nhẹ, cánh tay linh hoạt và đầu máy ảnh dễ dàng trượt vào khung hình của hình ảnh và một tay cầm có sẵn để dễ dàng sử dụng.

Thiết kế Linh hoạt

Thiết kế thông minh để sử dụng thông minh và lưu trữ thông minh; uốn cong nó ở bất kỳ góc độ nào để dạy hoặc cất giữ trong không gian chật hẹp nhất. Máy ảnh U50 USB tài liệu là ánh sáng, xách tay và dễ sử dụng.


Khám phá những khả năng mới với bộ Suite A +

A + Suite cung cấp cho giáo viên một loạt các phần mềm tương tác để nhận ra tiềm năng đầy đủ của visualizer AVer. Tích hợp hình ảnh trực tiếp vào tài liệu giảng dạy hiện có, đồng thời duy trì khả năng truy cập dễ dàng vào các chức năng và công cụ của máy ảnh, chẳng hạn như chú thích, ghi âm, chụp ảnh và hình ảnh trong ảnh.

Đèn LED tích hợp

Mỗi giáo viên cần một chút ánh sáng khi giảng dạy trong bóng tối. Máy ảnh tài liệu U50 USB có đèn LED bên trong để chiếu sáng bất kỳ vật gì dưới máy ảnh.

Thông tin sản phẩm Máy chiếu vật thể AVER VISION U50

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu vật thể AVER VISION U50
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm