Mua ngay
  • EB-G7000W – “Cứu tinh” với những tính năng vô cùng tuyệt vời cho những hội trường, sân khấu lớn với sức chứa cao!!!

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu EB-G7000W

EB-G7000W – Giải pháp hoàn hảo cho hội trường lớn


EB-G7000W – Độ phân giải “khủng” WUXGA

WUXGA là độ phân giải chất lượng rất cao (hơn cả HD), với độ phân giải này, việc trình chiếu hình ảnh cho hội trường lớn với sức chứa cao không còn là vấn đề. Máy chiếu EB-G7000W sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh vô cùng rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết của video chuẩn HD (1920x1080 pixels) cam kết cho bạn những hình ảnh sống động đến kinh ngạc mà bạn không thể bỏ lỡ.EB-G7000W với hình ảnh rực rỡ, sắc nét

Với bóng đèn có độ sáng lên đến 8000 lumens, máy chiếu EB-G7000W chính là giải pháp đúng đắn cho những hội trường với sức chứa cao, phòng hội nghị, phòng nhạc thính phòng lớn, sân khấu ca nhạc hoành tráng, hiện đại. Mang trong mình hệ thống cơ quang học tối tân nhất, máy chiếu EB-G7000W đảm bảo cho người dùng màu sắc ngay khi dùng ngoài trời với ánh sáng cao. Chắc chắn rằng, với khả năng quản lí màu sắc của mình, khán giả sẽ không khỏi xiêu lòng với chất lượng hình ảnh mà mình mang lại.

EB-G7000W với hình ảnh rực rỡ, sắc nét
Với bóng đèn có độ sáng lên đến 8000 lumens, máy chiếu EB-G7000W chính là giải pháp đúng đắn cho những hội trường với sức chứa cao, phòng hội nghị, phòng nhạc thính phòng lớn, sân khấu ca nhạc hoành tráng, hiện đại. Mang trong mình hệ thống cơ quang học tối tân nhất, máy chiếu EB-G7000W đảm bảo cho người dùng màu sắc ngay khi dùng ngoài trời với ánh sáng cao. Chắc chắn rằng, với khả năng quản lí màu sắc của mình, khán giả sẽ không khỏi xiêu lòng với chất lượng hình ảnh mà mình mang lại.
Máy chiếu EB-G7000W với độ tương phản ấn tượng

Tích hợp cho mình tính năng Auto Iris, việc mất nhiều chi tiết khi chuyển đổi từ hình ảnh đến hình ảnh sẽ không còn là trở ngại, bởi tính năng này sẽ giúp tự động hóa điều chỉnh để cho ra những hình ảnh sắc nét cùng màu sắc trung thực. Thêm nữa, với sự kết hợp công nghệ C2FineTM, máy chiếu EB-G7000W chắc chắn cung cấp những hình ảnh đẹp nhất với độ tương phản vượt trội cho bài trình chiếu đầy sinh động.

Máy chiếu EB-G7000W với chức năng thêm khung hình

Trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, mượt mà với công nghệ thêm khung hình để cho ra những hình ảnh sinh động, tự nhiên với những chuyển động nhanh. Chức năng đặc biệt này giúp cho việc loại bỏ những chuyển động mờ bằng cách chèn thêm các khung hình để người xem thấy được những chuyển đổi mượt mà nhất mà máy chiếu EB-G7000W đem lại.

Máy chiếu EB-G7000W với tính năng hiệu chỉnh màu sắc

Với tính năng này, việc hiệu chỉnh màu sắc, độ sáng, độ bão hòa sẽ vô cùng dễ dàng nhằm đáp ứng bất kì yêu cầu khó khăn nào.Trình chiếu trên các không gian góc rộng và cong

Vừa khít các hình ảnh trình chiếu của bạn thậm chí trên các bề mặt không phẳng. Tạo ra hình ảnh chình chiếu quyến rũ trên các bề mặt cong rộng và góc tường. lí tưởng cho quảng cáo và chạy khuyến mãi.

Trình chiếu đa nhiệm tràn lề

Đề xuất hàng hoạt các tính năng cho việc cài đặt trình chiếu đa nhiệm, máy EB-G7000W cho bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các vùng chồng chéo cho phần trình bày liên tục và tuyệt đẹp. Đây cũng là tính năng tự động chia tỉ lệ để trình chiếu đa nhiệm và chức năng phối cạnh nâng cao đẻ điều chỉnh nhiều phối cảnh chính xác.

Phối cạnh nâng cao

Điều chỉnh phối cảnh một cách chính xác để phối hợp nhiều cạnh cho cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh để phối cũng như khu vực có mức độ đen để phối. Nó cũng ngăn chặn những nội dung chính không bị chồng chéo. Bí quyết là bạn có thể giảm kích thước vùng chồng chéo để giảm thời gian kết hợp nhiều hình ảnh.

Chế độ DICOM của máy chiếu EB-G7000W
Đây là chế độ đặc biệt lí tưởng cho những hình ảnh cần độ chính xác cao như chiếu tia X-rays với độ bóng rõ và các hình ảnh y tế khác sẽ trở nên rõ ràng hơn.


Máy chiếu EB-G7000W - Công nghệ siêu phân giải

Những nội dung có độ phân giải thấp sẽ không là vấn đề với máy chiếu EB-G7000W bởi công nghệ siêu phân giải của Epson chắc chắn chinh phục người xem với những hình ảnh rõ nét ấn tượng trên màn hình rộng, kết hợp cùng tính năng xử lý hình ảnh theo từng khung hình bất chấp điều kiện chuyển động nhanh mạnh mẽ.

Tuổi thọ máy chiếu lâu hơn với máy chiếu EB-G7000W

Tuổi thọ của máy chiếu EB-G7000W lý tưởng lên đến 20000 giờ hoặc 3 năm nhờ sự phối hợp giữa công nghệ độc quyền C2FineTM (Crystal Clear Fine) của Epson, tấm LCD vô cơ với hệ thống làm mát tân tiến, hiệu quả cho thời gian trình chiếu bền bỉ, lâu dài, thậm chí sử dụng liên tục 24/7. Ngoài ra, máy chiếu EB-G7000W có thể vận hành êm ái với tiếng ồn nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp hình ảnh với hình ảnh chất lượng cao, sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi hội nghị, phòng họp trang trọng, hội trường viện bảo tàng và bất kì chỗ hội họp nào.

Máy chiếu EB-G7000W - Ống kính mạnh mẽ với động cơ bước đệm
Động cơ bước đệm giúp việc lắp đặt linh động, điều chỉnh chính xác khi phối màu, xếp chồng và các kĩ thuật khác bằng remote điều khiển hay qua mạng Internet, vô cùng tiện lợi ngay cả với máy chiếu gắn trần. 


Hàng loạt các kết nối
Máy Epson EB-G7000W tương thích với hàng loạt các thiết bị nội mạng, và các cổng bổ sung bao gồm DVI-D, HDMI, HDBaseT và SDI*. Lí tưởng cho các hội trường lớn, HD BaseT có thể truyền video Full HD, audio và Ethernet với chi phí thấp thông qua 5e/6 cáp lên đến 100 mét.


Bộ nhớ vị trí ống kính tuyệt vời
Sử dụng bằng lệnh điều khiển đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy chiếu theo tỉ lệ nội dung, khả năng lưu trữ lên đến 10 thiết lập, từ lấy nét, vị trí thay đổi đến kích thước trình chiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mở rộng các lựa chọn ống kính
Ống kính máy chiếu EB-G7000W sẽ đề xuất cho bạn các lựa chọn phù hợp cho bất kì đồi tượng hay hội trường, sân khấu nào. Hơn nữa ống kính gọn gàng không nhô ra, cự li gần, tỉ lệ chiếu ngắn chỉ 0.35 cùng hệ thống thoát hơi phía trước cho bạn yên tâm sử dụng trình chiếu lên màn hình 100 inch thậm chí cách 74cm. Đây quả là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian hẹp.


Chia màn hình
Với máy chiếu EB-G7000W, việc thuyết trình của bạn sẽ vô cùng hiệu quả vì có thể trình bày hình ảnh từ 2 nguồn khác nhau song song trên cùng 1 màn hình, thậm chí với 2 giao diện kĩ thuật số khác nhau, máy chiếu EB-G7000W vẫn có thể đáp ứng chiều lòng người sử dụng.


Trình chiếu trên các không gian góc rộng và cong
Máy chiếu EB-G7000W có thể giúp bạn trình chiếu trên các bề mặt không phẳng, góc cạnh mà không gặp bất kì trở ngại, lí tưởng cho việc chạy khuyến mãi và quảng cáo.

Dễ dàng kiểm soát MP và trình chiếu tin nhắn
Với phần mềm kiểm soát và quản lí mạng lưới của Epson, bạn có thể xem từ PC các máy chiếu đang có sẵn và đang chạy hiệu quả - thâm chí đối diện với mạng lưới lớn nhất. Bạn có thể cấu hình máy chiếu và truy cập số seri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo email ngay lập tức cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoăc đèn quá nóng.

Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng file JPEG ngay lập tức đến bất kì máy chiếu nào trong cùng mạng. Điều này khiến cho máy chiếu EB-G7000W cực kì hữu dụng cho các nhu cầu giao tiếp ngay lập tức hoặc các trường hợp khẩn cấp.

Khởi động tự động
Với chức năng tự khởi động, máy chiếu của bạn sẽ sự động mở một khi tín hiệu máy chiếu được tìm thấy, cung cấp cho bạn màn trình chiếu dễ dàng và không phức tạp.

Kiểm soát Web
Bằng cách kế nối máy chiếu đến mạng lưới, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập đầu vào cho máy chiếu từ PC hoặc các thiết bị thông minh.


Điều chỉnh điểm
Dễ dàng chỉnh sửa trình chiếu đơn nhiệm hoặc đa nhiệm thẳng hàng trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng điều chỉnh các hình ảnh bằng cách chỉnh từng điểm từ phải qua trái, từ trên xuống dưới, sử dụng tối đa ma trận 17x17.

Tự động chia tỉ lệ
Chức năng cải tiến này đơn giản việc chia tỉ lệ những hình ảnh phức tạp từ đa máy chiếu vì vậy bạn có thể làm nó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu thiết lập và máy chiếu tự động cài đặt vùng lát, tỉ lệ và vị trí cạnh pha trộn.

Mực độ màu đen
Trải nghiệm mức độ màu đen đồng nhất ở khu vực chồng chéo về hình ảnh thậm chí khi sử dụng đa máy chiếu.

 


Thông tin sản phẩm Máy chiếu EB-G7000W

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3LCD
Độ sáng 6500 ansilumens
Độ phân giải WXGA (1280x800)
Độ tương phản 50.000:1
Tuổi thọ bóng đèn 20000 h
Công suất bóng đèn 400W
Aspect Ratio 4:3
Lens Chiều dọc: ±67%, chiều ngang: ±30%
Zoom Ratio 1.7
Kích thước màn chiếu 30 đến 300 inchs
Keystone Correction ±30 độ, chiều dọc: ±45 độ
Ống Kính tùy chọn Chiều dọc: ±67%, chiều ngang: ±30%
Kết nối Computer In x1, Monitor out x1, Component ,Audio In put, Audio Output, DVI-Dx1, HDMIx1, LAN RJ45x1, ,USBTypeA x1 , RS232Cx1,HDBaseT x1
Video signal input 19 kHz to 92 kHz
Xuất xứ Phillipin
Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
Phụ Kiện thay thế NTSC3.58, PAL, SECAM, NTSC4.43, PAL-M, PAL-N
Ngôn ngữ 27 ngôn ngữ (27-languages (English, Dutch, French, Italian, German, Spanish, Portuguese, Turkish, Polish, Russian, Swedish, Norwegian, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Thai, Vietnamese, Arabic, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungarian, Greek, Czech, Slovak, Romanian)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu EB-G7000W
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm