Mua ngay

Máy Chiếu Cao Cấp 4K Lase Epson EH‑LS10500

Thương hiệu: Epson
 • Hỗ trợ cho HDR
 • Động cơ ánh sáng laze xanh kép (30.000 giờ), 1500 lumen
 • Chất lượng 3D tuyệt vời
 • Có thể nâng cấp chương trình cơ sở, thông qua mạng dây cứng tới bộ định tuyến của bạn
 • Sáng cho máy chiếu rạp hát tại nhà chuyên dụng
 • Trông khá ngọt ngào

Giới thiệu sản phẩm Máy Chiếu Cao Cấp 4K Lase Epson EH‑LS10500

Máy chiếu phim gia đình cao cấp Laser 4K Epson EH-LS10500 - Home Cinema Projector

Epson mang công nghệ giải trí gia đình Dải động cao (HDR) vào dòng máy chiếu laser rạp chiếu phim gia đình với EH-LS10500 mới. Các tấm phản chiếu 3LCD, tăng cường 4K, nguồn sáng laser và hỗ trợ đĩa Ultra HD Blu-ray và các nguồn HDR khác kết hợp trong mô hình này cho hiệu suất hình ảnh rạp chiếu phim tại nhà tuyệt đỉnh.

Máy chiếu Epson EH‑LS10500 với chức năng HDR, tăng cường 4K , hỗ trợ UHD BD và công nghệ 3LCD cho chất lượng hình ảnh rực rỡ, đẹp mắt với màu đen sâu, chắc chắn đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

EPSON EH-LS10500 LÀ HDR!

Được tạo ra cho môi trường rạp chiếu phim gia đình chuyên dụng, công nghệ trực quan bên trong
EH-LS10500 mang đến hình ảnh chính xác. Cốt lõi của nó là các tấm phản xạ 3LCD của Epson và nguồn sáng laser kép tạo ra gam màu rộng và màu đen tuyệt đối. Hình ảnh mịn mượt được đảm bảo nhờ khẩu độ cao và phản hồi chuyển động tốc độ cao cho hình ảnh sắc nét và giàu chi tiết trong các chuỗi chuyển động nhanh.


Mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình cao cấp, bộ xử lý hình ảnh của EH-LS10500 cũng bao gồm công nghệ mới nhất bao gồm hỗ trợ nâng cao 4K và UHD BD.


Đã mắt hơn với công nghệ laser

Công nghệ laser mới của Epson không chỉ thay đổi chất lượng những bộ phim yêu thích của bạn, trình chiếu laser 4K tiên tiến giúp cải thiện toàn bộ trải nghiệm hình ảnh của bạn.


Trải nghiệm vượt trội

Thể hiện trải nghiệm hình ảnh tối ưu bằng cách tăng tỷ lệ tương phản để mang lại phạm vi lớn hơn nhiều giữa vùng tối nhất và sáng nhất của màn hình. Máy chiếu Epson EH‑LS10500 cho hình ảnh có chiều sâu hơn và cho phép bạn xem chi tiết đáng kinh ngạc mà trước đây không thể thực hiện được. Nhưng đó không phải là tất cả; nó làm phong phú màu sắc làm cho hình ảnh cảm thấy tự nhiên hơn nhưng mãnh liệt hơn. Với hỗ trợ HDR, giờ đây bạn có thể tận dụng nội dung HDR mới nhất hiện có.

Trải nghiệm cải tiến 4K

Công nghệ cải tiến 4K của Epson đưa trải nghiệm hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới, nắm bắt những điều phức tạp nhất và mang lại những hình dáng và chi tiết tinh tế nhất như đời thực. Có thể điều chỉnh độ sắc nét và tăng cường chi tiết mang lại trải nghiệm xem tối ưu mọi lúc. 


Nguồn sáng Laser kép

Nhờ có nguồn sáng laser kép, kết hợp với tấm phản chiếu 3LCD mới nhất của Epson, chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cao ngoài mong đợi của bạn. Hệ thống laser được cải tiến làm tăng sự phong phú về thị giác với gam màu rộng hơn và vượt trội trong việc tạo ra hình ảnh chất lượng cao, cường độ cao hơn.


Tuổi thọ ấn tượng của động cơ ánh sáng laser lên đến 30.000 giờ, thời gian khởi động và làm mát cực nhanh, cung cấp một hoạt động trong thời gian dài cho phần trình chiếu mượt mà và cực đẹp mắt.

Công nghệ 3LCD

Bảng phản chiếu được trang bị với các thiết bị R-HTPS loại 0.74 do Epson phát triển. Với công nghệ 3LCD, thiết bị trình chiếu Epson EH‑LS10500 thành công trong việc tạo ra màu sắc và sự tăng màu vượt trội. Bảng điều khiển phản chiếu làm cho nó có thể đạt được độ tương phản cao và kết hợp với tính năng tăng khẩu độ, mang lại hiệu suất hình ảnh cực kỳ mượt mà.

Trải nghiệm màn hình lớn và chất lượng 4K PRO-UHD¹

Epson 4K PRO-UHD 1 

Cung cấp trải nghiệm 4K UHD tuyệt vời với công nghệ tăng cường độ phân giải, Epson 4K PRO-UHD bao gồm tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hình ảnh, bao gồm màu sắc và độ sáng trắng, độ tương phản, công nghệ xử lý màu sắc HDR10 cũng như khả năng nhận, xử lý và chiếu nội dung 4K.

1 1.. Công nghệ nâng cao 4K chuyển từng pixel theo đường chéo lên gấp đôi độ phân giải Full HD. Độ phân giải là Full HD ở chế độ 3D. 


Mở ra khả năng giải trí gia đình lớn hơn và thú vị hơn trong khi vẫn giữ phong cách cho ngôi nhà của bạn. Nó đặc biệt ở thiết kế kín đáo, hiệu suất trực quan và khả năng chiếu gần khu vực trưng bày.Dải động cao

Dải động cao thể hiện trải nghiệm hình ảnh tối ưu bằng cách tăng tỷ lệ tương phản để mang lại phạm vi lớn hơn nhiều giữa vùng tối nhất và sáng nhất của màn hình. Nó cho hình ảnh có chiều sâu hơn và cho phép bạn xem chi tiết đáng kinh ngạc mà trước đây không thể thực hiện được. Nhưng đó không phải là tất cả; nó làm phong phú màu sắc làm cho hình ảnh cảm thấy tự nhiên hơn nhưng mãnh liệt hơn, đắm chìm hơn. Với hỗ trợ HDR, giờ đây bạn có thể tận dụng nội dung HDR mới nhất hiện có.


Độ Phân Giải

Với máy chiếu 4K PRO-UHD 1 của Epson , bạn sẽ có được cách tiếp cận toàn diện về hiệu suất hình ảnh hơn cả khả năng nhận, xử lý và chiếu nội dung 4K 1 . Hình ảnh tuyệt vời là kết quả của sự kết hợp các công nghệ với nhau, bao gồm màu sắc và độ sáng trắng bằng nhau, công nghệ 3LCD, kiểm soát độ tương phản, HDR10 và xử lý màu sắc.


Ánh sáng màu cao

Chỉ riêng độ sáng trắng không thể mang lại màu sắc thực sự bạn nhìn thấy hàng ngày. Đó là lý do tại sao công nghệ 3LCD có trong máy chiếu của Epson mang lại Công suất ánh sáng trắng và màu (CLO) cao tương đương, giải quyết cho một màn hình buồn tẻ, rửa sạch và vô hồn với trải nghiệm hình ảnh sống động và giống như thật với máy chiếu của Epson.


Công nghệ 3LCD - không có hiệu ứng cầu vồng


Tránh hiệu ứng cầu vồng với các máy chiếu của Epson sử dụng ba chip LCD riêng lẻ để chiếu đồng thời ánh sáng đỏ, lục và lam.

Ngược lại, các máy chiếu với công nghệ DLP sử dụng bánh xe xoay để chiếu màu liên tục mang lại hình ảnh với cạnh sắc nét mà không bị hiệu ứng cầu vồng - một viền màu gây mất tập trung và không tự nhiên.


Gam màu cực rộng

Gam màu cực rộng làm tăng phạm vi màu sắc mang lại hình ảnh giống như thật, trong khi tỷ lệ tương phản cao mang lại màu đen sâu cho chi tiết rõ nét với các cảnh tối.


Hành động chuyển động nhanh mượt mà hơn


Tính năng thêm khung mang lại hình ảnh chi tiết, đảm bảo hình ảnh chuyển động sắc nét, mượt mà và giảm mờ chuyển động trong các cảnh chuyển động nhanh, công nghệ thêm khung sẽ chèn các khung mới giữa các khung hình gốc. Kết quả là, bóng mờ được triệt tiêu và hình ảnh chuyển động trông mượt mà.

Gam màu rộng hơn

Công nghệ laser mới mang đến hiệu suất hiển thị màu sắc hiện đại. Nguồn sáng laser đảm bảo có thể nhìn thấy toàn bộ gam màu sRGB ngay cả ở chế độ sáng nhất (Chế độ động). Ngoài ra, gam màu DCI - gam màu tiêu chuẩn điện ảnh kỹ thuật số và gam màu AdobeRGB, một đặc điểm kỹ thuật được sử dụng thương mại, máy chiếu Epson EH‑LS10500 đều có thể đạt được.
Thấu kính

Vơi tiêu cự ngắn từ gần tới 283cm cho màn hình 100 inch (16: 9), phạm vi dịch chuyển ống kính dọc 90% và 40% theo chiều ngang. Ống kính zoom 2.1x, với tính năng dịch chuyển quang học, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong những phần trình chiếu của bạn.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Lưu trữ tối đa 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm các vị trí thu phóng và tiêu cự cho một số tỷ lệ khung hình như 16: 9, 4: 3 và 2.40: 1. Người dùng có thể thay đổi tỷ lệ khung hình tùy thuộc vào loại nội dung được hiển thị và sử dụng lại các cài đặt đã lưu.

Giới Thiệu Về Epson: 

Epson Là nhà sản xuất máy chiếu bán chạy số 1 trên toàn thế giới, Epson cung cấp các giải pháp máy chiếu và màn hình toàn diện giúp tăng cường giao tiếp và truyền cảm hứng hợp tác. Các giải pháp đột phá của Epson có chất lượng hình ảnh vượt trội, tổng chi phí sở hữu thấp, độ tin cậy và dịch vụ tuyệt vời.


Epson là một công ty công nghệ Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất máy in, thông tin và thiết bị liên quan đến hình ảnh lớn nhất thế giới. Có trụ sở tại Suwa, Nagano, Nhật Bản, công ty có nhiều công ty con trên toàn thế giới và sản xuất máy in phun, máy in ma trận và máy in laser, máy quét, máy tính để bàn, máy chiếu kinh doanh, đa phương tiện và gia đình, TV nhà hát lớn, robot và thiết bị tự động hóa công nghiệp , điểm bán máy in docket và máy tính tiền, máy tính xách tay, mạch tích hợp, linh kiện LCD và các linh kiện điện tử khác có liên quan. Đây là một trong ba công ty cốt lõi của Tập đoàn Seiko, một cái tên truyền thống được biết đến để sản xuất đồng hồ Seiko kể từ khi thành lập.

Epson hiện là công ty dẫn đầu thị trường máy chiếu, cho cả gia đình và doanh nghiệp và trường học. Với trụ sở chính tại Singapore, sự hiện diện của Epson tại Đông Nam Á kéo dài hơn 30 năm với cơ sở hạ tầng toàn diện gồm các cửa hàng dịch vụ, trung tâm giải pháp và cơ sở sản xuất hỗ trợ khách hàng trong khu vực.

Tại Thái Lan, Epson Thái Lan được thành lập tại Bangkok vào tháng 10 năm 1990 với tư cách là công ty con bán hàng thuộc sở hữu của Tập đoàn Seiko Epson của Nhật Bản. Epson Thái Lan là trung tâm tiểu vùng cho các hoạt động của Epson tại Myanmar, Lào và Campuchia. Ngày nay, Epson tiếp tục vượt quá mong đợi của khách hàng với hàng loạt các sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng trong khu vực.Thông tin sản phẩm Máy Chiếu Cao Cấp 4K Lase Epson EH‑LS10500

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter
Công nghệ xử lý màu sắc 0,62 inch với C2 Fine
Độ sáng 1.500 Lumen
Độ phân giải Full HD 1080p, 1920 x 1080
Độ tương phản tối đa
Tuổi thọ bóng đèn 17.000 giờ Độ bền cao, 26.000 giờ Độ bền trung bình, 30.000 giờ Độ bền sinh thái
Công suất bóng đèn 41,9 mW
Aspect Ratio 16: 9
Lens tùy chọn
Zoom Ratio Motorized, Factor: 1 - 2.1
Kích thước màn chiếu 30 inches - 300 inches
Khoảng cách chiếu 2.83 m - 6.04 m ( 100 inch screen)
Keystone Correction Manual vertical: ± 30 °
Trọng lượng 18 kg
Kích thước máy 550‎ x 553 x 238 mm (Width x Depth x Height)
Kết nối HDMI in (2x), Component in, HDMI (HDCP 2.2), Composite in, HDMI 1.4, Trigger out (2x), Wired Network, RS-232C, USB 2.0 Type Mini-B, VGA in
Xuất xứ Công Nghệ: Nhật Bản
Bảo hành 3 năm thân máy, 12.000 giờ bóng đèn máy chiếu
Màu Sắc - Colour Đen - Black

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy Chiếu Cao Cấp 4K Lase Epson EH‑LS10500
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm