Mua ngay

Máy Chiếu Tương Tác Epson EB-1485Fi

Thương hiệu: Epson
  • Biến đổi nơi làm việc của bạn với màn hình lớn, có thể mở rộng này để làm phong phú thêm sự hợp tác và sự tham gia và thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức lớn hơn với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đại biểu bằng các tùy chọn kết nối mới nhất và linh hoạt nhất. EB-1

Giới thiệu sản phẩm Máy Chiếu Tương Tác Epson EB-1485Fi

Biến đổi nơi làm việc của bạn với màn hình lớn, có thể mở rộng này để làm phong phú thêm sự hợp tác và sự tham gia và thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức lớn hơn với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đại biểu bằng các tùy chọn kết nối mới nhất và linh hoạt nhất. EB-1485Fi được thiết kế để dễ sử dụng, làm phong phú môi trường làm việc hợp tác và nhanh nhẹn.

Máy chiếu Epson EB-1485Fi là một máy chiếu ném cực ngắn, tương tác, sẽ thu hút cả lớp và tạo ra một hình ảnh thực sự sắc nét, tươi sáng. Với tỷ lệ ném ngắn, EB-1485Fi sẽ gắn trên tường ngay phía trên hình ảnh.


Máy chiếu tương tác EPSON EB-1845Fi sử dụng đèn Laser đặc biệt với tính năng trình chiếu siêu rộng  tương đương 2 máy chiếu ghép lại


Chỉ cần xem xét Máy chiếu trên EB-1485Fi: Máy chiếu này được tích hợp tính tương tác cho phép điều khiển cảm ứng bằng bút (được cung cấp theo tiêu chuẩn) hoặc ngón tay của bạn.

Điều này rất tốt cho việc cộng tác với các sinh viên và là một công cụ bổ sung để họ bắt tay với các tài liệu giảng dạy và hỗ trợ việc học tập của họ. Ở mức sáng 5000 lumens, máy chiếu này sẽ hiển thị hình ảnh rất sáng ngay cả trong phòng sáng nhất, bật đèn - giữ môi trường làm việc an toàn - nhưng nó cũng có các tính năng Eco và sẽ cho phép bạn giảm độ sáng nếu cần khi nó hơi tối hơn Bạn sẽ có thể chiếu tới một lượng lớn khán giả với mức độ sáng này. Độ phân giải Full HD hoàn hảo để kết nối với máy tính xách tay và máy tính để bàn hiện đại thông qua HDMI, VGA hoặc USB, và sẽ thoải mái chiếu video, thuyết trình và bảng tính một cách chi tiết. Bộ phận này có 3 cổng HDMI!

Tùy chọn và kích thước màn hình linh hoạt

Cung cấp các phiên có tác động với màn hình cảm ứng đa điểm lên tới 100 inch (độc lập 16: 9), 120 inch (độc lập 16: 6) hoặc 155 inch bằng tính năng DuoLink của Epson, kết hợp hai màn hình tương tác sử dụng Edge Blending tích hợp.


Tỷ lệ tương phản cao là tuyệt vời vì nó sẽ làm nổi bật màu đen từ người da trắng và cho bạn chiều sâu tuyệt vời. Loa 16W cũng rất ấn tượng và thậm chí còn rất nhiều cho cả một lớp học lớn, vì vậy không cần thêm bất kỳ loa nào - tiết kiệm tiền. Nếu bạn mua máy chiếu EB-1485Fi thì bạn sẽ biết nó sẽ đáng tin cậy và Epson luôn có chất lượng xây dựng tốt và bảo hành. Đây là một máy chiếu tuyệt vời với nhiều tính năng.


CHỨC NĂNG CƠ BẢN

Công nghệ 3LCD

Tất cả các máy chiếu Epson đều dựa trên công nghệ LCD 3 chip cho màu sắc tuyệt vời, độ chi tiết đáng kinh ngạc và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3 chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính - đỏ, lục và lam, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn cung cấp màu liên tục, bạn có được màu toàn thời gian. Kết quả là hình ảnh và video chân thực, sống động được phân phối với màu sắc chân thực của 3LCD.


3x Màu sắc tươi sáng hơn với Epson *

Lên đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn với Máy chiếu Epson *

Máy chiếu Epson sử dụng Động cơ 3LCD không có bánh xe màu với phân đoạn màu trắng và do đó không buộc phải đánh đổi giữa màu trắng và độ sáng màu.

Màn hình chia trượt

kết hợp tối đa bốn nguồn, chẳng hạn như hệ thống hội nghị video từ nhiều nguồn video và bản trình bày, để tối ưu hóa các tương tác cuộc họp. 

Biến đổi nơi làm việc của bạn với màn hình lớn, có thể mở rộng này để làm phong phú thêm sự hợp tác và sự tham gia và thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức lớn hơn với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đại biểu bằng các tùy chọn kết nối mới nhất và linh hoạt nhất. EB-1485Fi được thiết kế để dễ sử dụng, làm phong phú môi trường làm việc hợp tác và nhanh nhẹn.

Nguồn sáng Laser

Trải nghiệm chất lượng và độ tin cậy đáng kinh ngạc với công nghệ nguồn sáng laser của Epson. Nguồn sáng laser được thiết kế mới và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến mang lại sự phù hợp và quên đi độ tin cậy để duy trì bảo trì ở mức tối thiểu. Ngoài ra, nguồn ánh sáng laser có độ tin cậy cao, loại bỏ lo lắng về việc ánh sáng bị đốt cháy trong các bài thuyết trình quan trọng.

Độ phân giải Full HD *

Thưởng thức hình ảnh ở độ phân giải Full HD * và văn bản sắc nét, sắc nét mà không bị biến dạng. Dễ dàng đọc bản in đẹp trong các ứng dụng như Excel và Word. Với việc bổ sung độ phân giải siêu cao và xử lý nâng cao chi tiết, hình ảnh gần chất lượng rạp chiếu phim.


* Công nghệ dịch chuyển pixel đạt được độ phân giải Full HD trên màn hình

Ứng dụng Epson iProjection

Hiển thị không dây nội dung từ thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn với Ứng dụng Epson iProjection miễn phí và bất kỳ màn hình tương tác Epson nào gần đó với khả năng không dây hoặc mạng 1

CUỘC HỌP THÔNG MINH

Digital Made Easy, Không cần PC hay Phần mềm

Chuyển đổi bảng trắng xóa khô truyền thống, tường trơn và thậm chí bảng thành bề mặt kỹ thuật số. Chỉ cần cầm bút lên và bắt đầu viết. Hoặc, sử dụng ngón tay của bạn - tương tác hỗ trợ cảm ứng - để vẽ, chia sẻ và tương tác với các cử chỉ trực quan và quen thuộc. Thêm trang, hoặc chèn hình dạng và hình ảnh. Khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ ghi chú của bạn qua email, in hoặc lưu các chức năng - tất cả đều không có máy tính.

Chia sẻ thông tin tức thì

Chế độ bảng trắng cho phép bạn xuất kết quả cuộc họp tại chỗ theo định dạng ưa thích của người dùng. Thời gian để thực hiện các tác vụ như lưu dữ liệu cuộc họp vào PDF (trên bộ nhớ USB, Mạng), gửi email, in và thực hiện các phút họp đã được rút ngắn đáng kể. Bạn cũng có thể sử dụng lại và chỉnh sửa lại dữ liệu từ phiên bảng trắng trước đó đã được lưu vào bộ nhớ hoặc máy chủ USB.

Chia sẻ ghi chú qua email

Chia sẻ ghi chú cuộc họp và nội dung trực tiếp từ MeetMate của bạn qua email với tối đa 50 người tham gia. Kết nối máy chiếu của bạn với một máy chủ thư mục hoạt động và bạn có thể tìm kiếm tên và địa chỉ email.

Dễ dàng lưu ghi chú vào PC

Chỉ cần kết nối với PC qua cáp USB và bạn có thể lưu ghi chú cuộc họp trực tiếp vào PC.

 Xuất hình ảnh ra hệ thống hội nghị truyền hình

Bạn không còn cần một màn hình phẳng cho nhu cầu hội nghị truyền hình của bạn. Kết nối hệ thống hội nghị truyền hình của bạn với máy chiếu MeetMate của bạn và hiển thị hình ảnh lớn tới 100 "(đường chéo). Đồng thời hiển thị hội nghị truyền hình của bạn ở một bên của màn hình và nội dung bổ sung, như trang web hoặc bản trình bày, ở phía bên kia bằng Màn hình chia nhỏ tính năng (tham khảo hướng dẫn sử dụng của bạn cho các kết hợp đầu vào).


CHỨC NĂNG TƯƠNG TÁC

Tất cả các mục trên màn hình có thể được sắp xếp lại và chỉnh sửa tự do

Bất kỳ hình ảnh trên màn hình có thể được thay đổi kích thước và di chuyển như thể nó là một đối tượng. Vì vậy, ngay cả khi không có không gian viết trên màn hình, nội dung bằng văn bản có thể được thu nhỏ lại để nhường chỗ cho các chú thích mới.

Hoạt động vẽ và PC thời gian thực

Kết nối máy chiếu với PC qua cáp USB giúp có thể vận hành chuột PC bằng bút tương tác đi kèm và thậm chí là ngón tay của bạn.

Tạo tối đa 20 trang

Không cần phải lo lắng về việc hết dung lượng khi viết ghi chú cuộc họp hoặc nhập thông tin trên Bảng Trắng.

Đức Pháp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

-          Luôn bán máy chính hãng – Chất lượng luôn đi đôi với uy tín

-          Giá máy chiếu Epson tốt nhất thị trường

-          Dịch vụ thi công, lắp ráp, giao hàng tận nơi

-          Bảo hành toàn quốc cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

-          Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách một dòng máy chiếu ưng ý nhất.

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

 

Thông tin sản phẩm Máy Chiếu Tương Tác Epson EB-1485Fi

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ 3LCD, 3-chip technology
Công nghệ xử lý màu sắc RGB liquid crystal shutter projection system Up to 1.07 billion colours
Độ sáng 5,000 lumens
Độ tương phản 2,500,000:1
Tuổi thọ bóng đèn 20,000 hours (Normal); 30,000 hours (Extended)3
Aspect Ratio 16:9
Throw Ratio 0.27 (Zoom:Wide) 0.37 (Zoom:Tele)
Keystone Correction Vertical: -3 to +3 degrees Horizontal: -3 to +3 degrees
Loa Âm thanh nổi 2 x 8 W
Trọng lượng Approx. 9.7 Kg
Kích thước máy 458 x 209.5 x 375 mm
Xuất xứ Công nghệ Nhật Bản
Bảo hành 3 năm thân máy, 20.000 giờ bóng đèn máy chiếu
Kết nối Video I/O - Input 2x RGB D-sub 15pin 1x RCA Composite Video I/O - Output 1x RGB D-sub 15pin (shared) Digital Input 3x HDMI 1x HDBaseT Digital Output 1x HDMI Audio I/O - Input 3x Stereo mini 1x Mic-In Stereo Mini Audio I/O - Output 1x Stereo mini Control I/O 1x RS232C (D-sub 9 pin) Interactive sync Stereo Mini - 1x In, 1x Out Touch Unit Control - Mini DIN 8pin USB I/O 2x Type A (for USB Memory, USB Document Camera, Firmware update, Copy OSD Settings) 1x TypeA DC Out (2.0A) 2x Type B (for USB Display, Mouse, K/B, Control, Firmware Update, Interactive, copy OSD settings) Network I/O: 1x RJ45 (100Mbps) Wired LAN Touch Interactive Min DIN 8pin Wireless Connectivity Includes ELPAP11 Wireless LAN unit Miracast Speaker Output 2 x 8 W Stereo

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy Chiếu Tương Tác Epson EB-1485Fi
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm