Mua ngay
  • Công nghệ: DLP
  • Độ sáng: 21,000 lm
  • Độ phân giải: SXGA+
  • Độ tương phản: 20,000:1

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Panasonic PT-RS20K

Giới thiệu Máy chiếu Laser nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới 20.000 lumens. Tiêu chuẩn vàng mới trong các sự kiện

Máy chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) là máy chiếu laser 20.000 lm 3 chip đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát không lọc và bộ phận quang được che chắn nhằm mang lại độ tin cậy cao trong điều kiện bụi. Với 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì và phần mềm để hiệu chỉnh ánh xạ đa màn hình nhanh. Bên cạnh đó, thiết bị trình chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) chắc chắn nhưng nhẹ, mang lại khả năng tái tạo màu sắc đẳng cấp với chi phí vận hành giảm đáng kể, xứng đáng là lựa chọn đầu tiên mới cho các chuyên gia sự kiện.

Máy chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) công nghệ DLP™ 3 chip độ sáng 12.000 lm kết hợp cùng các công nghệ hình ảnh hàng đầu với các ưu điểm thực tế của ánh sáng Laser Panasonic RẮN giúp giảm khả năng chất lượng hình ảnh bị suy giảm khi được sử dụng trong thời gian dài liên tục, máy có thể hoạt động không cần bảo trì trong 20.000 giờ, linh hoạt cài đặt, độ tin cậy cao và rất nhiều tính năng mạnh mẽ để trình bày trực quan sáng tạo trong không gian rộng lớn.

Máy chiếu laser đầu tiên trên thế giới không đầu lọc cho 20.000 lm 

Máy chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K)  là máy chiếu laser 20.000 lm đầu tiên trên thế giới loại bỏ nhu cầu về bộ lọc không khí tiêu thụ, cho phép tuổi thọ hoạt động không cần bảo trì là 20.000 giờ cho toàn bộ máy chiếu. Điều này đạt được với một bộ phận quang học được che chắn kín và hệ thống làm mát bên trong dựa trên ống dẫn nhiệt với luồng khí một chiều. Máy chiếu có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài trong môi trường sự kiện quy mô lớn mà không cần bảo trì thường xuyên, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho người vận hành. Với thiết kế không có bộ lọc, tuổi thọ nguồn sáng 20.000 giờ, hạn chế tối đa hình ảnh bị vạch kẻ, máy chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) là máy chiếu dẫn đầu lĩnh vực cho TCO thấp hiên nay.

Phần mềm giám sát và điều khiển đa thiết bị
Phần mềm giám sát và điều khiển đa thiết bị của Panasonic hỗ trợ kiểm soát tới 2.048 thiết bị qua mạng LAN và có tính năng hiển thị bản đồ hệ thống hoặc tự động tìm kiếm các thiết bị được bảo đảm. Phần mềm miễn phí có sẵn với các chức năng Cảnh báo sớm (bản dùng thử 90 ngày miễn phí tự động). Các chức năng nâng cao này cho phép theo dõi thời gian hiện hành, phát hiện bất thường và thông báo trước khi bảo trì được yêu cầu. Quản trị viên có thể kiểm soát liền mạch và giám sát thời gian hiện hành trong khi ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao độ tin cậy của hệ thống.

Các chế độ hoạt động có thể lựa chọn

Chọn chế độ hoạt động ưa thích của bạn để cân bằng giảm độ sáng điều khiển với đầu ra độ sáng theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.


Chất lượng hình ảnh tươi sáng và sống động từ nguồn sáng Laser 3-chip DLP ™ RẮN

Kết hợp hình ảnh 3-chip DLP ™ với công nghệ SOLID SHINE Laser Phosphor, Máy chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) Laser 3-chip DLP ™ SOLID SHINE của Panasonic tạo ra những bức ảnh có màu sắc sống động giàu chi tiết với độ sáng tuyệt vời. Nguồn ánh sáng laser rắn và bánh xe phốt-pho chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt hoạt động cùng với ba mô-đun DLP ™ riêng biệt (R / G / B) cho độ sáng cao, độ chính xác màu sắc trung thực và độ tương phản cao ở các địa điểm lớn.


Tái tạo màu chính xác

Thiết bị trình chiếu Panasonic PT-RS20K (Panasonic Projector PT-RS20K) laser 3-chip DLP ™ nguồn sáng Laser RẮN cho không gian màu chính xác hơn so với máy chiếu laser tương đương. Laser màu xanh lam đảm bảo độ chính xác cao hơn trong khi gam màu mở rộng giúp cải thiện độ chính xác cân bằng trắng.

Tổng chi phí sở hữu thấp hơn

Máy chiếu cung cấp tới 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì ở công suất tối đa mà không có bộ lọc để làm sạch hoặc thay thế nhờ một khối quang được khép kín hoàn toàn và lượng khí được đưa vào đã được xử lý giúp năng lượng tiêu thụ cũng đã được giảm một cách đáng kể.

Hệ thống làm mát hiệu quả tăng cường độ tin cậy

Một hệ thống làm mát bằng chất lỏng có một cửa hút khí và bộ tản nhiệt bằng nhôm rắn giúp giảm nhiệt độ, cho phép hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao trong khi giảm tiếng ồn một cách hiệu quả.

Khối quang học chống bụi giúp kéo dài tuổi thọ

Các mô-đun laser kín và hệ thống hút khí hoạt động để kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng hình ảnh ở các vị trí bị bụi. Các sản phẩm laser được kiểm tra nghiêm ngặt hơn so với các máy chiếu khác để hoạt động ổn định trong môi trường bụi có chứa 0,125 mg chất hạt trên mỗi mét khối.

Động cơ quang học Dual-Laser đảm bảo độ tin cậy an toàn

Dual-Drive Laser Engine Engine nhóm các điốt laser thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng hoạt động để giảm thiểu mất độ sáng và độ đồng đều màu nếu đi-ốt laser bị hỏng, làm cho các thiết bị được hỗ trợ trở nên lý tưởng cho các ứng dụng phải duy trì trình bày hình ảnh.

Thiết kế nhẹ cho độ sáng cao

Hệ thống làm mát hiệu quả, vật liệu nhẹ nhưng cứng, Máy chiếu Panasonic PT-RS20K(Panasonic Projector PT-RS20K) đạt được độ sáng cao trong các môi trường nhỏ hơn, sáng hơn và linh hoạt hơn.


Bộ lọc Eco giúp kéo dài chu kỳ bảo trì đến 20.000 giờ

Bộ lọc Eco kết hợp Micro Cut Filter giúp thu thập các hạt bụi nhỏ bằng cách sử dụng hiệu ứng ion. Nó kết hợp với một gầm chống bụi để cho phép sử dụng lâu dài ngay cả trong các điều kiện kiệt sức. Đem lại một chu kỳ bảo trì dài lên tới 20.000 giờ làm giảm rắc rối, bộ lọc có thể giặt thân thiện với môi trường có thể được sử dụng lại.


Bộ xử lý chuyển động thực 120 Hz làm giảm độ mờ hình ảnh chuyển động

Bộ xử lý chuyển động thực hỗ trợ hình ảnh với tốc độ khung hình 120 Hz, tần số 120 Hz mượt mà, không bị nhiễu khi sử dụng đầu vào đồng thời (hai đầu vào 3G-SDI hoặc kết hợp DVI-D / HDMI). Cùng với một công cụ quang học giúp tăng cường khả năng lấy nét, Real Motion Processor mang đến cảm giác tốt hơn về độ phân giải, độ tương phản và tính trôi chảy của chuyển động.


Bộ xử lý chi tiết rõ ràng 5

Mạch chủ sẽ phân tích các khung hình video riêng lẻ để xác định và làm rõ các khu vực của hình ảnh có chứa các chi tiết và kết cấu. Các thuật toán kéo thông tin từ bốn băng thông tần số, từ siêu cao đến thấp, để làm sắc nét các đường viền, giảm thiểu khả năng báo lỗi.


Độ tương phản cao 20.000: 1

Điều chế công suất laser đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng ít hơn. Liên kết khung hình theo khung hình được điều khiển kỹ thuật số đảm bảo điều chỉnh đầu ra chính xác, độ tương phản lý tưởng 20.000: 1 được phân phối ngay cả khi các cảnh sáng và tối thường xuyên trao đổi.

Khả năng trình chiếu 3D

Thiết bị trình chiếu Panasonic PT-RS20K(Panasonic Projector PT-RS20K) tương thích với công nghệ chiếu 3D khi kết hợp với bộ chuyển đổi và kính 3D ngoài cho người dùng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Khả năng trình chiếu 360 độ

Công nghệ Laser RẮN cho phép cài đặt 360 độ qua bất kỳ trục nào. Cùng với khả năng dịch chuyển ống kính được hỗ trợ và một loạt các ống kính tùy chọn, máy chiếu có thể được gắn theo bất kỳ cách nào bạn muốn mà không bị biến dạng hình ảnh tạm thời hoặc trong các ứng dụng vĩnh viễn.

Kết nối LINK với cáp đơn

LINK truyền các video, âm thanh không nén và các lệnh điều khiển thông qua cáp STP CAT 5e hoặc cao hơn cho khoảng cách lên tới 150 m (492 ft). Bộ chuyển đổi LINK hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số tùy chọn giúp đơn giản hóa việc cài đặt, giảm chi phí cáp, các chi phí liên quan và nâng cao độ tin cậy cho người dùng.

Sao lưu cài đặt đảm bảo Hiển thị hình ảnh

Máy chiếu chuyển tức thời sang tín hiệu đầu vào thành dự phòng nếu tín hiệu đầu vào chính bị gián đoạn, đảm bảo hiển thị hình ảnh được duy trì mọi lúc tại các địa điểm.

Bộ dụng cụ nâng cấp và phần mềm Geometry Manager Pro 
Phần mềm Geometry Manager Pro hỗ trợ mở rộng chức năng điều chỉnh hình ảnh và giúp dễ dàng thiết lập nhiều màn hình. Phần mềm miễn phí bao gồm kết hợp màu, phối cạnh và nhiều chức năng khác qua mạng. Bộ công cụ tùy chọn ET-UK20 Upgrade Kit cho Geometry Manager Pro giúp bổ sung tính năng hiệu chỉnh đồng nhất và nhiều khả năng khung nền sáng tạo, trong khi bộ tùy chọn ET-CUK10 Series  giúp kích hoạt đầu vào Điều chỉnh màn hình tự động, cho phép tự động thiết lập nhiều máy chiếu. Thêm vào đó, đầu vào cũng giúp thực hiện hiệu chỉnh đa màn hình và màn hình cong trong ba bước nhanh chóng bằng cách sử dụng máy ảnh và PC được kết nối với mạng, đơn giản hóa trong việc điều chỉnh, phối cạnh, điều chỉnh màu, độ sáng và thiết lập mức độ màu đen cho người dùng sự trải nghiệm tối ưu nhất có thể.

Phần mềm cảnh báo sớm Dòng ET-SWA100 (Tùy chọn)

Phần mềm Cảnh báo giúp giám sát trạng thái của máy chiếu và màn hình được kết nối với mạng nội bộ và thông báo cho người vận hành khi phát hiện hoặc dự đoán bất thường hoặc khi có triệu chứng về sự cố nhằm cung cấp hoạt động ổn định hơn.

Các ống kính phổ biến cho máy chiếu Panasonic 1-chip DLP ™

Máy chiếu Panasonic 1-Chip DLP ™ có chung một nhóm ống kính tùy chọn, bao gồm ống kính siêu ngắn và ống kính zoom cho khoảng cách thấu kính xa giúp giảm chi phí sở hữu một cách đáng kể nhờ vào việc giảm khả năng tích trữ nhiều máy chiếu với tỷ lệ chiếu xa khác nhau.

Công ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng

-          Giá máy chiếu Panasonic tốt nhất thị trường

-          Chính sách giá tốt cho đại lý

-          Dịch vụ thi công, lắp đặt, chuyển hàng tận nơi

-          Hỗ trợ tư vấn miễn phí

-          Bảo hành toàn quốc cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình

Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách một dòng máy chiếu ưng ý nhất.

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Máy chiếu Panasonic PT-RS20K

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Độ sáng 21,000 lm
Độ phân giải SXGA+
Độ tương phản 20,000:1
Tuổi thọ bóng đèn Laser Diode (Laser class: Class 1)(Class 3R for US models), Light source life: 20,000 hours (NORMAL Mode, brightness decreases to approx. 50 %) / 24,000 hours (ECO Mode, brightness decreases to approx. 50 %)
Aspect Ratio 16:10
Keystone Correction Vertical: ±40° (± 22° with ET-D75LE50, ±28° with ET-D75LE6), Horizontal: ±15°
Kích thước màn chiếu 1.78–25.4 m (70–1,000 in) with 4:3 aspect ratio 1.78–15.24 m (70–600 in) with the ET-D75LE8, 4:3 aspect ratio 3.05–15.24 m (120–600 in) with the ET-D75LE95, 4:3 aspect ratio
Trọng lượng 49.0 kg (108 lbs)
Kích thước máy 598 × 270 × 725 mm (23 17/32˝ x 10 5/8˝ x 28 17/32˝)
Bảo hành 1 năm cho thân máy, 10.000 giờ cho bóng đèn

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu Panasonic PT-RS20K
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm