Mua ngay
  • Công nghệ: DLP
  • Độ sáng: 3300 ANSI Lumens
  • Độ phân giải: WXGA (1280x800)
  • Độ tương phản: 10000:1

Giới thiệu sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W là một giải pháp tổng thể cho trình chiếu trường học, hoàn hảo với các mô-đun tương tác, bộ giá treo tường và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số. Với khả năng chiếu 100 hình ảnh từ khoảng cách chỉ 0,16m từ bề mặt chiếu, máy chiếu đủ linh hoạt để bạn có thể lắp đặt bất kỳ phòng học nào,  khả năng chiếu gần giúp người thuyết trình không bị chói mắt và bóng của người thuyết trình không che mất đi phần hình chiếu để khán giả không bị phân tâm. Giải pháp tương tác tất cả trong một khuyến khích sự hợp tác trong lớp học và loại bỏ các vấn đề phức tạp trong việc cài đặt. Giá treo tường có thể tùy chỉnh với cài đặt nhanh chóng và điều chỉnh linh hoạt cùng hệ thống căn chỉnh 3 trục tiện lợi. Mô-đun tương tác hỗ trợ và nhận dạng chạm ngón tay, cho phép người dùng làm việc trên các hình ảnh được chiếu. Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số BBoard cho Windows cung cấp quyền truy cập vào các công cụ giảng dạy tương tác phong phú và cho phép giáo viên có thể học toàn bộ bài học từ lớp này sang lớp khác một cách dễ dàng thông qua tài khoản MyViewBoard.com. Phép chiếu dọc là hoàn hảo để bắt đầu các cuộc thảo luận nhóm, làm cho các đối tượng trở nên đắm chìm hơn và cho phép nhiều sinh viên cùng nhau vẽ và viết trên cùng một màn hình phẳng. Máy chiếu ViewSonic PS750W với ngăn che giấu khéo léo PortAll ™ mang lại sự linh hoạt hơn khi sử dụng khóa không dây và gậy PC và cho phép giáo viên trình bày nội dung bài học tùy chỉnh của riêng họ.Thiết bị trình chiếu ViewSonic PS750W này thực sự là giải pháp trình chiếu tương tác trọn gói cuối cùng cho phép chiếu trường học và phù hợp hoàn hảo để khiến lớp trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Một giải pháp tổng thể cho việc trình chiếu tại trường học

Giải pháp tương tác tất cả trong một bao gồm máy ảnh, bộ giá treo tường, mô-đun rèm laser cộng với bút IR và BBoard cho Windows - phần mềm bảng trắng kỹ thuật số, khuyến khích cộng tác trong lớp học với việc cài đặt rất dễ dàng.

 

Cộng tác cảm ứng 10 điểm

Máy chiếu này hỗ trợ tương tác cảm ứng đồng thời lên tới 10 điểm, cho phép nhiều sinh viên làm việc cùng nhau trên màn hình bằng ngón tay hoặc bút IR.

 

Phát hiện Laser diện rộng

Công nghệ rèm laser mới với khả năng phát hiện lên tới 180 độ có thể quét một vùng cảm ứng rộng hơn và có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua một chùm tia nhìn thấy được. Với bức màn laser, giáo viên có thể biến bức tường của họ thành một bức tranh tương tác cho học sinh của họ.

 

Một tài khoản bất cứ nơi nào bạn đi

Để sử dụng phần mềm bảng trắng kỹ thuật số BBoard cho Windows, trước tiên, hãy truy cập myViewBoard.com và đăng ký qua tài khoản Google, Microsoft, Facebook, Twitter hoặc email. Với tài khoản này, giáo viên có thể đăng nhập vào các thiết bị khác nhau để dễ dàng học bài từ lớp này sang lớp khác.

 

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Sau khi đăng ký với MyViewBoard.com, bạn có thể chọn tích hợp tài khoản của mình với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến của bên thứ ba như Google Drive, One Drive và Dropbox để dễ dàng lưu và truy cập các tệp.

 

Chia sẻ nội dung diễn viên ViewBoard

Sử dụng tính năng ViewBoard Cast cho phép giáo viên và học sinh chia sẻ nội dung giữa các thiết bị được kết nối đồng thời qua internet và nó cũng có thể được sử dụng để liên lạc từ xa với học sinh ở xa.

Tính năng Truyền ViewBoard lên màn hình của tôi: Giáo viên có thể truyền phát nội dung giảng dạy tới học sinh trên trình duyệt Chrome Chrome.

Tính năng Truyền màn hình của tôi tới ViewBoard: Học sinh có thể truyền phát nội dung của mình đến giáo viên thông qua trình duyệt Chrome.

 

Công cụ chú thích phong phú cho lớp học

Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số BBoard cho Windows cung cấp cho người dùng khả năng viết và vẽ trên bất kỳ hình ảnh được chiếu nào, chẳng hạn như tệp tài liệu và trang web. Những công cụ này đặc biệt hữu ích trong lớp học, nơi chúng có thể được sử dụng để tăng cường các hoạt động giảng dạy và làm cho bài học trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Kiểm soát cử chỉ trực quan

BBoard cho Windows cho phép bạn sử dụng điều khiển cử chỉ để viết và vẽ bằng trực giác.

Giữ + Di chuyển lên, xuống, trái hoặc phải: Chọn giữa các màu sơn khác nhau, độ dày, màu Post-it và các tùy chọn tô sáng.

Giữ một ngón tay + chạm ngón tay thứ hai: Chuyển đổi giữa chế độ in và chế độ vẽ.

Di chuyển lòng bàn tay của bạn trên bảng: Xóa

Vuốt ba ngón tay sang phải: Chia đôi màn hình bằng BBoard cho Windows trên một nửa và màn hình kia.

 

Ghi lại và chia sẻ bài học dễ dàng

BBoard cho Windows cho phép bạn ghi lại các bài học và hoạt động với tính năng ghi màn hình, bao gồm ghi âm và chú thích bằng giọng nói. Lưu và phát lại cho phép bạn chia sẻ nội dung bài học một cách dễ dàng.

 

Phù hợp với lớp học ở mọi kích cỡ

Khả năng chiếu siêu ngắn giúp bạn có chỗ để làm việc khi định vị máy chiếu. Với tính linh hoạt được đặt trong phạm vi inch của màn hình, người dùng sẽ có thể chiếu hình ảnh lớn ở bất kỳ không gian nào, tính năng này  giúp người thuyết trình không bị chói mắt và bóng của người thuyết trình không che mất đi phần hình chiếu để khán giả không bị phân tâm.

 

Truyền phát nội dung đa phương tiện không dây rời rạc

PortAll® là một ngăn ẩn thông minh với các cổng MHL / HDMI và USB tích hợp cho phép giáo viên truyền phát nội dung không dây từ các phương tiện truyền thông. Cổng USB tích hợp cung cấp công suất lên tới 10W để sạc các thiết bị được kết nối đồng thời mà không ảnh hưởng đến nguồn điện.

Chia sẻ không dây

Cắm khóa không dây vào PortAll® và nói lời tạm biệt với các dây cáp lộn xộn. Sau khi kết nối, giáo viên có thể truyền trực tiếp nội dung bài học từ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay lên màn hình lớn mà không gặp rắc rối.

Bài học di động

Việc cắm một cổng PC vào ngăn PortAll® mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa bằng cách cho phép bạn truyền phát nội dung của riêng bạn mà không cần bất kỳ kết nối bổ sung nào với PC hoặc máy tính xách tay. Giáo viên sẽ tận hưởng tính di động của việc mang toàn bộ bài học từ lớp này sang lớp khác trong cực dễ dàng và tiện lợi.

  


Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc cùng với 4 tính năng điều chỉnh góc sẽ loại bỏ hình ảnh bị vẹo hoặc bị biến dạng cho hình ảnh được cân đối hoàn hảo mỗi lần trình chiếu.

 

Ứng dụng sáng tạo

Máy chiếu Viewsonic PS750W có thể chiếu xuống theo chiều dọc và hoàn hảo để bắt đầu thảo luận nhóm, làm cho các chủ đề trở nên thú vị hơn và cho phép nhiều sinh viên vẽ và viết trên cùng một màn hình.

Độ chính xác màu sắc trung thực

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic, hiển thị dải màu rộng hơn so với máy chiếu DLP thông thường, đảm bảo người dùng thưởng thức trình chiếu màu trung thực và chính xác hơn trong cả môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

 

Âm thanh nổi mạnh mẽ với SonicExpert

Được trang bị công nghệ SonicExpert® độc quyền của ViewSonic, loa kép 10W cùng với buồng âm thanh lớn hơn và bộ khuếch đại mạnh hơn để phát ra âm thanh cực kì sống động.

 

Hiệu suất âm thanh nâng cao với SonicMode

SonicMode sử dụng chip DSP để tinh chỉnh hiệu suất âm thanh và cung cấp 3 chế độ kịch bản khác nhau bao gồm tiêu chuẩn, diễn văn và giải trí. Các chế độ nói và giải trí được tinh chỉnh để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu cho bài thuyết trình và nội dung video, làm cho nó đặc biệt hữu ích trong lớp học.

 

Bảo vệ chất lượng hình ảnh

Động cơ quang kín tiên tiến ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào máy chiếu và ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt giúp duy trì chất lượng hình ảnh phù hợp và kéo dài tuổi thọ máy chiếu.

 

Lọc khí tiên tiến

Bộ lọc không khí dạng sóng tiên tiến tùy chọn sử dụng thiết kế tròn và diện tích bề mặt lớn để hút bụi được nhiều hơn so với bộ lọc bề mặt phẳng thông thường, giữ cho hoạt động bên trong hoạt động trơn tru và kéo dài vòng đời máy chiếu.

 

Thay đổi cài đặt thuận tiện

Khi máy chiếu này được gắn trên trần nhà, thiết kế với các nút được đặt ở mặt bên và điều chỉnh tiêu cự giúp dễ dàng thay đổi cài đặt cho người dùng.

 

Quản lý tập trung

Thiết bị trình chiếu Viewsonic PS750W được chứng nhận Creston, AMX và PJ Link và có thể dễ dàng kiểm soát và giám sát từ xa từ PC. Nhân viên CNTT có thể quản lý tối đa 256 máy chiếu cùng một lúc và điều khiển các hoạt động bao gồm lên lịch thông qua mạng LAN IP với hệ thống cảnh báo thời gian thực tiên tiến, gửi các cập nhật trạng thái về nguồn điện, tuổi thọ đèn và vị trí đơn vị để bảo trì đơn giản.

 

Kích hoạt tức thì

Khởi động máy chiếu của bạn và chạy dễ dàng với hai cài đặt đơn giản:

Bật nguồn tín hiệu: Máy chiếu sẽ tự động bật nguồn khi phát hiện kết nối cáp VGA.

Bật nguồn trực tiếp: Chỉ cần kết nối dây nguồn; máy chiếu sẽ tự động bật nguồn và hoạt động ngay lập tức cực kì nhanh chóng.


Các tiêu chuẩn của sản phẩm  

Sản phẩm có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam          

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng của hàng hóa (CQ). 

Sản phẩm có thư ủy quyền của nhà Sản xuất     

Sản phẩm có chứng nhận ủy quyền bảo hành và ủy quyền phân phối tại Việt Nam

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chật lượng ISO 9001:2015       

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015    

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.


Giới thiệu về Tập Đoàn ViewSonic

ViewSonic là một tập đoàn sản xuất điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California, được thành lập năm 1987 ViewSonic đã giành được sự công nhận lớn bằng cách cung cấp hàng loạt máy chiếu tuyệt vời tại thị trường Mỹ. ViewSonic là một trong những nhà sản xuất máy chiếu phát triển nhanh nhất ở Mỹ và mỗi năm Tập đoàn ViewSonic đều đến với các mẫu mới đi kèm với các công nghệ hàng đầu. ViewSonic đang bán toàn cầu với các văn phòng ở Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Úc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Nhật Bản và Hoa Kỳ.


Hiện nay tại Việt Nam, Đức Pháp là nhà phân phối máy chiếu ViewSonic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng về máy chiếu ViewSonic 

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu ViewSonic là khá cao và ViewSonic có một số lượng lớn các đánh giá tốt từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành. Một số mô hình cụ thể đã giữ lại thẻ bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Trong suốt hành trình của mình, ViewSonic đã giành được nhiều danh hiệu như giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, v.v...

Thông tin sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic PS750W

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Công nghệ xử lý màu sắc SuperColor™ Technology, 1.07 Billion Colors
Độ sáng 3300 ANSI Lumens
Độ phân giải WXGA (1280x800)
Độ tương phản 10000:1
Tuổi thọ bóng đèn 3000 (bình thường)/ 7500 (siêu tiết kiệm điện)
Công suất bóng đèn 240W
Lens F=2.4, f=3.35 mm
Throw Ratio 0.23
Kích thước màn chiếu 87" - 120"
Khoảng cách chiếu 0.09m - 0.25m (100" @ 0.16m)
Keystone Correction H:+/-30° , V:+/-30°
Loa 10W Cube x 2
Trọng lượng 6.1kg
Kích thước máy 434x388x153mm
Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Phụ Kiện thay thế Dây nguồn: 1 hoặc 2 (thay đổi theo vùng) Cáp VGA: 1 Điều khiển từ xa: 1 (con trỏ w / laser) QSG & CD: QSG: 1 / CD: 1 Giá treo tường: 1 Mô-đun tương tác: Có (PJ-vTouch-50S) Phần mềm tương tác: Có (BBoard cho Windows)
Ngôn ngữ English, French, Spanish, Thai, Korean, German, Italian, Russian, Swedish, Dutch, Polish, Czech, T-Chinese, S-Chinese, Japanese, Turkish, Portuguese, Finnish, Indonesian, India, Arabic, Vietnamese
Kết nối INPUT Computer in (share with component): 2 Composite: 1 S-video: 1 Audio-in (3.5mm): 1 Audio-in (RCA R/L): 1 HDMI: 1 (Back) HDMI/MHL: 1 (PortALL) OUTPUT Monitor out: 1 Audio out (3.5mm): 1 Speaker: 10W Cube x 2 USB type A (Power): 2 (5V2.4A) 1x Back, 1x PortAll CONTROL RS232: 1 RJ45: 1 USB type mini B (Services): 2 (1x FW Update/Interactive Camera, 1x Interactive Laser)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic PS750W
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm