Mua ngay
 • Công nghệ: DLP
 • Độ sáng: 5000 ANSI Lumens
 • Độ phân giải: Full HD (1920x1080)
 • Độ tương phản: 100000:1

Giới thiệu sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic LS800HD

Máy chiếu ViewSonic LS800HD giúp tỏa sáng trong hầu hết mọi môi trường với độ chiếu sáng cao 5,000 ANSI Lumens và độ phân giải WUXGA cho hình ảnh cực  rõ nét. Máy chiếu được trang bị công nghệ laser phốt pho có khả năng đạt tới 30.000 giờ không cần bảo trì và có khả năng hoạt động liên tục 24/7 để cung cấp một giải pháp bền vững đáng kể cho mục đích sử dụng công cộng. Chức năng dịch chuyển ống kính chiều ngang /dọc (H / V) và zoom quang 1.65X mang lại sự linh hoạt và làm cho máy chiếu có thể thích ứng với một loạt các cài đặt. Bộ thu HDBaseT tích hợp của máy chiếu có thể truyền âm thanh và video có độ phân giải cao ở khoảng cách dài (100 mét cho 1080p và 70 mét cho 4K / 2K) khi kết hợp với cáp cat5e / cat6 và tương thích với bất kỳ bộ phát HDBaseT được chứng nhận nào. Các tính năng bổ sung như chế độ chiếu máy dọc và chiếu 360 độ cho phép người dùng chiếu bối cảnh hình ảnh mới cho các ứng dụng sáng tạo như dàn dựng và quảng cáo một cách chuyên nghiệp.


Công nghệ Laser Phosphor 

Không giống như máy chiếu bằng đèn truyền thống, máy chiếu ViewSonic LS800HD được thiết kế với nguồn ánh sáng laser phosphor, cho việc sử dụng hầu như không cần bảo trì với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Độ sáng cao

Được sản xuất với độ sáng 5,000 ANSI Lumens, máy chiếu ViewSonic LS800HD được đảm bảo để tạo ra độ sáng cao phù hợp với không gian rộng lớn với ánh sáng xung quanh cao.

Tỷ lệ tương phản cao

Với tỷ lệ tương phản cực cao 100.000: 1, ngay cả những sắc thái màu sắc tốt nhất cũng được cải tiến - một đặc điểm quan trọng để cung cấp hình ảnh sắc nét.

 


Độ chính xác màu sắc tuyệt vời

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu quả màu sắc thực tế trong cả môi trường sáng và tối mà không làm mất chất lượng hình ảnh.

 


Tuổi thọ lâu dài

Nguồn ánh sáng laser cung cấp 30.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì, cung cấp hiệu suất lâu dài đáng tin cậy mà không có sự suy giảm độ sáng theo thời gian cho hình ảnh luôn sống động.

 

Động cơ quang học kín

Hệ thống quang học được đóng kín với IP6X giúp ngăn bụi và độ ẩm làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian.

 

Hẹn giờ ngủ tự động

Chức năng Sleep Timer cho phép người dùng chọn một khoảng thời gian không hoạt động để xác định khi nào máy chiếu nên tự động chuyển về chế độ ngủ vô cùng tiện lợi.

 

Giảm điện năng tiêu thụ

Khi không phát hiện thấy tín hiệu nào, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để bảo tồn năng lượng.

 

Sử dụng năng lượng hiệu quả

Chế độ tiết kiệm năng lượng cho phép người dùng kéo dài tuổi thọ của máy chiếu và giảm thiểu mức năng lượng tiêu thụ. Khi ở Chế độ tiết kiệm năng lượng, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ Tiết kiệm và Siêu tiết kiệm bất cứ khi nào không phát hiện tín hiệu đầu vào.

 

Dễ sử dụng

Ứng dụng trình chiếu sáng tạo 360 độ giúp máy chiếu có thể xoay tự do ở bất kỳ góc nào theo chiều dọc để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc các bề mặt góc cạnh.

 

Chế độ Chân dung 90 độ

Chế độ chân dung cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ và thêm nhiều ứng dụng trình chiếu mapping, trình chiếu sân khấu và quảng cáo.


Bộ thu HDBaseT tích hợp sẵn

Bộ thu HDBaseT tích hợp sẵn của thiết bị trình chiếu ViewSonic LS800HD có thể truyền âm thanh và video có độ phân giải cao không nén ở khoảng cách dài (100 mét cho 1080p và 70 mét cho 4K2K) khi kết hợp với cáp cat5e / cat6 và tương thích với mọi bộ phát HDBaseT hỗ trợ tối đa khả năng truyền phát  tối đa cho người dùng.

Cài đặt linh hoạt

Nút điều khiển với chức năng dịch chuyển ống kính để dễ dàng điều chỉnh ống kính lên, xuống, trái và phải, cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt và không gian hạn chế  với khả năng dịch chuyển ống kính ngang/dọc (H / V)  cho người dùng sự linh hoạt tuyệt đối khi bố trí, lắp đặt máy chiếu.

 

Lớn hơn hình ảnh thực

Được trang bị một ống kính zoom quang học 1.65X, máy chiếu này cung cấp sự linh hoạt trong việc lắp đặt với phạm vi khoảng cách phóng rộng hơn.

 


Hoạt động 24/7 không ngừng

Với thiết kế làm mát tiên tiến, máy chiếu ViewSonic LS800HD cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất, khiến máy chiếu lý tưởng cho các ứng dụng cần chiếu liên tục.

 

Điều khiển mạng LAN

Máy chiếu ViewSonic LS800HD là máy chiếu ViewSonic đầu tiên tương thích với quản lý mạng Control4. Máy chiếu cũng tương thích Creston, AMX và vController để dễ quản lý mạng cho người dùng dễ dàng quản lý nhiều thiết bị 1 lúc.

 

Nhiều cổng vào HDMI

3 Cổng HDMI cung cấp nhiều tùy chọn hơn để kết nối mọi thiết bị đa phương tiện hỗ trợ HDMI.

 

Một cách đơn giản hơn để cập nhật phần mềm máy chiếu

Cập nhật phần mềm máy chiếu ViewSonic có sẵn trực tuyến giúp chương trình cơ sở máy chiếu của bạn cập nhật dễ dàng và thuận tiện không cần đưa máy chiếu của bạn đến trung tâm dịch vụ để cập nhật phần mềm.

 

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Chỉnh vuông hình ngang và dọc cùng với các tính năng điều chỉnh 4 góc loại bỏ hình ảnh bị bóp méo hoặc méo mó cho một bức ảnh được cân đối hoàn hảo mọi lúc.

 

Kích hoạt ngay lập tức

Khả năng tự động bật nguồn có thể được sử dụng để máy chiếu của bạn hoạt động ngay lập tức:

Bật nguồn tín hiệu: Máy chiếu sẽ tự động bật nguồn khi phát hiện kết nối cáp HDMI và VGA1.

Tương thích CEC: Máy chiếu có thể được đặt để kích hoạt đầu phát DVD tự động bật / tắt bất cứ khi nào máy chiếu bật / tắt.

 

Chất lượng hình ảnh DLP vượt trội

Công nghệ hiển thị DLP kết hợp màu sắc chính xác, lâu dài với tỷ lệ tương phản gốc cao. Ngày nay, khoảng 90% rạp chiếu phim sử dụng công nghệ DLP để chiếu kỹ thuật số - Công nghệ bắt đầu một cuộc cách mạng tuyệt vời!

 Hiệu suất màu lâu dài

Được xây dựng trên công nghệ DLP toàn kỹ thuật số, thiết bị DMD (Digital Micromirror) có thể tạo lại tài liệu nguồn đến của nó với mỗi trải nghiệm chiếu sẽ không phai mờ theo thời gian. Do đó, máy chiếu DLP ViewSonic  LS800HD hầu như loại bỏ sự suy giảm hình ảnh và mang lại hiệu suất màu mới cho mỗi lần sử dụng.


Hình ảnh tươi sáng, rõ ràng

DMD tạo nên một sự điều chỉnh pixel cao với khoảng cách nhỏ, vì vậy máy chiếu DLP ViewSonic có thể tạo ra những hình ảnh muợt mà, rõ ràng. Các đồ thị và văn bản được hiển thị chính xác hơn và không có "hiệu ứng cửa màn hình".


Tỷ lệ tương phản gốc cao

Hệ thống quang học được sử dụng trong máy chiếu DLP ViewSonic cung cấp "Deeper Black" và "Native High Contrast Ratios" do công nghệ DMD thực hiện. Một tỷ lệ tương phản cao tăng thêm chiều sâu cho hình ảnh và mang lại một cảm giác chân thật hơn.Các tiêu chuẩn của sản phẩm

Sản phẩm có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng của hàng hóa (CQ).

Sản phẩm có thư ủy quyền của nhà Sản xuất

Sản phẩm có chứng nhận ủy quyền bảo hành và ủy quyền phân phối tại Việt Nam

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chật lượng ISO 9001:2015

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Giới thiệu về Tập Đoàn ViewSonic

ViewSonic là một tập đoàn sản xuất điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California, được thành lập năm 1987 ViewSonic đã giành được sự công nhận lớn bằng cách cung cấp hàng loạt máy chiếu tuyệt vời tại thị trường Mỹ. ViewSonic là một trong những nhà sản xuất máy chiếu phát triển nhanh nhất ở Mỹ và mỗi năm Tập đoàn ViewSonic đều đến với các mẫu mới đi kèm với các công nghệ hàng đầu. ViewSonic đang bán toàn cầu với các văn phòng ở Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Úc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Nhật Bản và Hoa Kỳ.


Hiện nay tại Việt Nam, Đức Pháp là nhà phân phối máy chiếu ViewSonic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng về máy chiếu ViewSonic 

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu ViewSonic là khá cao và ViewSonic có một số lượng lớn các đánh giá tốt từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành. Một số mô hình cụ thể đã giữ lại thẻ bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Trong suốt hành trình của mình, ViewSonic đã giành được nhiều danh hiệu như giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, v.v...

Thông tin sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic LS800HD

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Công nghệ xử lý màu sắc SuperColor™ technology, 1.07B Color (R/G/B 10bit)
Độ sáng 5000 ANSI Lumens
Độ phân giải Full HD (1920x1080)
Độ tương phản 100000:1
Công nghệ nguồn sáng DLP Laser
Tuổi thọ bóng đèn (Bình thường/ Chế độ tiết kiệm): 20000/30000
Công suất bóng đèn Laser bank x 4
Lens f/2.45-3.13, f=17.23-27.9mm
Throw Ratio 1.15-1.9
Zoom Ratio 1.65x
Kích thước màn chiếu 50" - 300"
Khoảng cách chiếu 1.27-7.64m (100"@2.55m)
Keystone Correction H:+/-30° , V:+/-25°
Loa 5W x 2
Trọng lượng 11.0kg
Kích thước máy 360x440x161mm
Bảo hành 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Phụ Kiện thay thế PHỤ KIỆN KÈM THEO : 1 Cáp VGA: 1 Điều khiển từ xa: 1 (kèm con trỏ laser) QSG: 1
Ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Ý, Nga, Thụy Điển, Hà Lan, Ba Lan, Séc, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung giản thể, Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Indonesia, Ấn Độ, Ả Rập, Việt Nam
Kết nối ĐẦU VÀO Cổng kết nối Máy tính vào (chia sẻ với Component): 1 Composite: 1 Audio-in (3.5mm): 1 Audio-in (RCA R/L): 1 Microphone trong: 1 HDMI (HDCP): 3 (HDMI 1.4/ HDCP 1.4) 3D VESA (Sync): 1 ĐẦU RA Cổng ra màn hình : 1 Audio out (3.5mm): 1 Loa: 5W x 2 USB loại A (nguồn điện) : 1 (5V/1.5A) ĐIỀU KHIỂN RS232: 1 RJ45: 1 USB loại Mini B (Services) : 1 HDBaseT: 1

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy Chiếu ViewSonic LS800HD
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm