Mua ngay

Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LD163-181

Thương hiệu: ViewSonic
  • Màn Hình LED Hiển Thị Cao Cấp ViewSonic (Digital Displays) All-in-One
  • Độ sáng 600 nits; Tốc độ làm mới 3,840Hz; Độ phân giải pixel 1,55mm
  • Độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080); 120% màu Rec.709
  • Hệ thống này tích hợp nền tảng SoC; Android 8.0 O / S; RA

Giới thiệu sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LD163-181

Giải pháp hiển thị  tất cả trong một All-in-One, ViewSonic ® LD163-181 có kích thước  163 inch và được chế tạo để mang lại hình ảnh tuyệt đẹp.

ViewSonic ® LD163-181 là màn hình LED thương mại cao cấp (ViewSonic commercial led display - 1080p) trực tiếp đa năng all-in-one với kích thước 163 inch được chế tạo để gây ấn tượng như một trung tâm trong bất kỳ phòng hội nghị, phòng họp hoặc sảnh khách sạn, sân bay. Màn hình ViewSonic ® LD163-181 mang lại hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải Full HD 1080p và gam màu rộng Rec.709 rộng 120%. Tương thích với Android 8.0 O / S, ViewSonic LD135-151 và LD163-181 được trang bị bộ xử lý lõi kép kép mạnh mẽ, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB dùng  phòng hội nghị, phòng họp hoặc sảnh khách sạn, màn hình này mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải Full HD, trải nghiệm hình ảnh chân thật. thiết kế để hoạt động ở cấp độ chuyên nghiệp, 24/7 tại các địa điểm lớn.


TẬP TRUNG VÀO NƠI LÀM VIỆC, TẬP TRUNG NGẮM 1 BỨC TƯỜNG TUYỆT ĐẸP VIDEO LED 

 ViewSonic® LD163-181 là màn hình LED thương mại trực tiếp đa năng trong một. Với kích thước màn hình lớn 163 163, LD163-181 được chế tạo để gây ấn tượng như một trung tâm trong bất kỳ phòng hội nghị, phòng họp hoặc sảnh nào. Cùng với kích thước màn hình khổng lồ, màn hình này mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải Full HD, độ phân giải pixel cao 1,8mm, độ sáng cao 600 nit, tốc độ làm mới cực nhanh 3,840Hz và gam màu rộng 120% Rec.709. Phần mềm chia sẻ màn hình ViewBoard® Cast tích hợp (cùng với ứng dụng ViewSonic vCastSender tùy chọn), cho phép cả người tham dự tại chỗ và trực tuyến tham gia hội nghị video và đồng thời chia sẻ nội dung. Được trang bị bộ xử lý lõi kép, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, LD163-181 có thể phát đa phương tiện từ bộ nhớ trong hoặc ổ flash USB 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Ngoài thiết kế sáng tạo ViewSonic® LD163-181còn được giải thưởng 


* Tương thích Chrome, Android, Windows, Mac OS và iOS

video hướng dẫn cách lắp đặt màn hình LED thương mại cao cấp ViewSonic 

GIẢI PHÁP TẤT CẢ TRONG MỘT - ALL-IN-ONE SOLUTION

Với kích thước màn hình khổng lồ 163 ", độ phân giải pixel cao 1,8mm, cấu hình mỏng và viền cực hẹp, màn hình này mang đến sự thay thế tuyệt vời, tất cả trong một cho bức tường video thông thường. Lớn hơn bốn màn hình LCD 81 inch kết hợp , màn hình này hiển thị liền mạch nội dung mà không có đường kẻ hoặc biến dạng cho trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn.

Nền tảng bảng hiệu ViewSonic® EMBEDDED (VESP) là một Kernel OS dựa trên Linux, giải pháp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với VESP, không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào có thể giao tiếp với máy chủ hoặc phát phương tiện kỹ thuật số. Tận hưởng sự phát triển đơn giản, khả năng củng cố với nhiều định dạng web và bảo vệ an toàn.

Nền tảng SoC nhúng mạnh mẽ mang lại trải nghiệm xem sáng tạo, bằng cách đơn giản hóa cài đặt và bảo trì, do đó không cần thiết bị bên ngoài để giao tiếp với máy chủ. Với hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, cả LD135-151 và LD163-181 đều được tối ưu hóa cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số và tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX để tích hợp liền mạch.

GHI CHÚ: Hệ thống trên một vi mạch (System on a chip , còn được gọi là SoC , về cơ bản là một mạch tích hợp hoặc IC có một nền tảng duy nhất và tích hợp toàn bộ hệ thống điện tử hoặc máy tính vào nó.  Hệ thống trên một vi mạch là một vi mạch được tích hợp các thành phần của một máy tính hoặc các hệ thống điện tử khác. Hệ thống SoC có thể bao gồm các khối chức năng kĩ thuật số (digital), tương tự (analog), tín hiệu kết hợp (mixed-signal) và cả các khối tần số radio (RF).. Đó là, chính xác như tên gọi của nó, toàn bộ hệ thống trên một con chip. 

SoC tích hợp một vi điều khiển (hoặc một vi xử lí) với những ngoại vi như các bộ xử lí đồ họa (GPU: graphics processing unit), module WiFi, hoặc bộ đồng xử lí (coprocessor).

THIẾT KẾ NHIỀU BẢNG ĐỂ CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

Màn hình LED này bao gồm một tủ chính và nhiều tấm để dễ dàng lắp đặt. Khi được cài đặt, mỗi bảng điều khiển sẽ tự động định cấu hình và hiệu chỉnh toàn bộ vị trí và cài đặt các giá trị trong màn hình, loại bỏ nhu cầu về quy trình thiết lập phức tạp, tất cả những gì bạn cần làm là bật màn hình. Cài đặt đòi hỏi hai người và có thể được thực hiện trong vòng vài giờ, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.


MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG VÀ HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic có bánh xe màu RGBRGB độc quyền mang lại 150% Rec. Độ chính xác 709 màu cho hàm thả, màu giống như thật. Tốc độ làm mới 3,840Hz cực nhanh và tỷ lệ tương phản lớn hơn cũng giúp mang lại hình ảnh mượt mà, tuyệt đẹp.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN AV ĐƯỢC CHỨNG NHẬN
Hệ thống điều khiển AV là trung tâm của tất cả các hệ thống AV tích hợp và tác động đến hiệu quả chung của toàn bộ hệ thống. Với hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, cả LD135-151 và LD163-181 đều được tối ưu hóa cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số và tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX để tích hợp liền mạch.


THIẾT KẾ ĐỂ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP 24/7 CÁC ĐỊA ĐIỂM LỚN
Với tuổi thọ dài, màn hình thương mại cao cấp chuyên nghiệp này được thiết kế để sử dụng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Lý tưởng trong hầu hết mọi ứng dụng và môi trường thương mại, màn hình thương mại này mang đến sự yên tâm với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ.
Giới thiệu về ViewSonic
Được thành lập tại California, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trực quan hàng đầu toàn cầu và tiến hành kinh doanh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng hiệu kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard® và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard ™. Với hơn 30 năm chuyên môn về hiển thị hình ảnh, ViewSonic đã thiết lập một vị trí vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho giáo dục, doanh nghiệp, người tiêu dùng và thị trường chuyên nghiệp và giúp khách hàng Tìm thấy sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic,
Sự hài lòng của khách hàng về màn hình hiển thị ViewSonic 
Mức độ hài lòng của khách hàng đối với nhiều ViewSonic là khá cao và họ có một số lượng lớn các đánh giá lạc quan từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành. Một số mô hình cụ thể đã giữ lại thẻ bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Trong suốt hành trình của mình, họ đã giành được nhiều danh hiệu như giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, v.v...

Đặc điểm nổi bật khi mua màn hình hiển thị ViewSonic chính hãng tại Đức Pháp:
- Công ty Đức Pháp - Đơn vị phân phối màn hình hiển thị ViewSonic với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
- Hỗ trợ bảo trì, bão dưỡng, sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng
- Được tư vấn nhiệt tình và miễn phí bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra cho mình giải pháp phù hợp nhất.
- Cung cấp mức giá màn hình hiển thị ViewSonic  tốt nhất cho các đại lý
- Hỗ trợ chiếu thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng tại 2 showroom ở 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội
- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng

Chính sách bảo hành màn hình hiển thị ViewSonic  tại Trung Tâm Bảo hành  Đức Pháp:

Thông tin liên hệ:
TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
TP. Hà Nội: Số 116/19 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:(028) 377.62.039 - 0931 221 388 - 0909138114
Fax: (028) 377.62.042
E-Mail: congngheducphap@gmail.com

Thông tin sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LD163-181

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LD163-181
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm