Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/7/2019

Đăng vào 04/10/2019

5 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là bộ thiết bị giúp phóng  to hình ảnh cho việc trình chiếu phục vụ công việc, học tập, giải trí của người dùng với những tính năng cực kì ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung caáp và lắp đặt hoàn tất cho 1 trường học tại Hải DươngMáy chiếu và màn chiếu Dalite 110 inch được các chuyên viên kĩ thuật, kĩ sư tay nghề cao không ngại nguy hiểm lắp đặt cho 1 sân khấu tại quận Hóc Môn TPHCMMáy chiếu và  màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho 1 sân khấuMáy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty may t..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/7/2019

Đăng vào 23/09/2019

14 lượt xem

Máy chiếu giờ đây đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết môi trường học tập, làm việc hay thậm chí phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người với hình ảnh lớn, rõ nét cùng những tính năng cực kì ấn tượng như tiết kiệm điện, tự động căn chỉnh hình ảnh cho vuông vức với màn chiếu, độ ồn thấp v.v...Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 17-18/9/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Siêu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường mầm non quốc tế tại quận 7Hình ảnh bộ máy chiếu Epson EB-2265U và màn chiếu Apollo 120 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên của công ty Đức PhápHình ảnh công trình sau khi hoàn thành và chiếu thử cho 1 nhà hát tại Đà NẵngMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/7/2019

Đăng vào 14/09/2019

30 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là việc truyền tải thông tin trở nên ngày một thiết yếu hơn. Với bộ máy chiếu và màn chiếu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và truyền tải một hình ảnh không chỉ với kích thước cực lớn, tiết kiệm chi phí mà lại hiển thị màu sắc cực đẹp. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ 15-16/7/2019.Máy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chana Dalite 120 inch được cung cấp cho 1 quán cà phê tại Long XuyênMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Thái NguyênBộ máy chiếu, giá treo và bảng tươn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 12-14/7/2019

Đăng vào 13/09/2019

30 lượt xem

Chỉ với máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ có ngay một hình ảnh lớn với màu sắc sống động. Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu được nhiều người dùng đánh giá cao và đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa từ rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 12-14/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 phòng họp tại quận 1 TPHCMMáy chiếu gần Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Gò Vấp TPHCMGiải pháp ghép 3 máy chiếu gần tạo nên bức tường video cho cho 1 công ty viễn thông tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiHình ảnh máy chiếu Viewsonic được cung cấp cho 1 lớp..

Công Trình Thi Công Từ Ngày 10-11/7/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 10/09/2019

36 lượt xem

"Đến với Đức Pháp, đến với chất lượng", các sản phẩm máy chiếu của công ty Đức Pháp đều là hàng chính hãng và được kiểm tra kĩ càng trong mọi khâu trước khi bàn giao cho khách hàng đặc biệt là trong khâu thi công lắp đặt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 10-11/7/2019 của công ty Đức Pháp.Màn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu tại trung tâm dạy nghề được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMàn chiếu Apollo 120 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh phục vụ cho việc dạy và học của trung tâmMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMMáy chiếu Epson và màn ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Siêu Gần Cho Khách Hàng Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 06/09/2019

25 lượt xem

Máy chiếu siêu gần với khả năng mang lại hình ảnh lớn và đẹp mắt chỉ với khoảng cách cực ngắn, giúp tránh làm chói mắt người thuyết trình và loại bỏ khả năng người xem bị phân tâm khi bóng người thuyết trình che mất phần hình chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu siêu gần cho khách hàng của công ty Đức Pháp. Công Trình thi công lắp đặt ghép 2 máy chiếu gần cho công ty  sau khi hoàn tất và bàn giao cho 1 công ty vận chuyển tại TPHCMMáy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangHình ảnh máy chiếu sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho 1 nhà thi đấu tại quận Bình TânMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-9/7/2019

Đăng vào 30/08/2019

35 lượt xem

Công ty Đức Pháp với phương châm "Giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng" luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sản phẩm máy chiếu và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu từ 8-9/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangMáy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty văn phòng phẩm tại tỉnh Rạch GiáMàn chiếu Apollo sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng.Với khả năng chiếu gần và ghép máy chiếu tiên tiến hỗ trợ ngườ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Các Máy Chiếu Phổ Thông Cho Khách Hàng

Đăng vào 28/08/2019

43 lượt xem

Các máy chiếu phổ thông là những máy chiếu thường được sử dụng cho các văn phòng, lớp học với độ sáng từ khoảng 2500 - 4000 lumens. Công ty Đức Pháp với phương châm "Giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng" đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ khách hàng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt các máy chiếu phổ thông cho khách hàng của công ty Đức Pháp trong thời gian qua.Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty nước giải khát tại tỉnh Long AnMáy chiếu Epson và màn chiếu 3 chân Dalite 110 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường mầm non tại khu đô t..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 5-6/7/2019

Đăng vào 26/08/2019

38 lượt xem

Với sự hỗ trợ của máy chiếu, việc truyền tải hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi khả năng phóng lớn hình ảnh hiệu quả mà chúng mang lại, giúp nhiều người có thể theo dõi nội dung hơn và người thuyết trình có thể dễ dàng trình bày ý tưởng của mình một cách cực kì tiện lợi. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 4-5/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 trường học tại Phú QuốcMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 qu..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 3-4/7/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 20/08/2019

42 lượt xem

Công ty Đức Pháp với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, do đó, các công trình thi công lắp đặt máy chiếu luôn được thực hiện bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ 3-4/7/2019.Máy chiếu gần Epson, giá treo máy chiếu và màn chiếu treo Dalite 100 inch được thực hiện tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật công ty Đức PhápMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMáy chiếu Epson của công ty Đức Pháp sau khi được lắp đặt hoàn tất tại nhà của 1 khách hàng tại quận Tây Hồ - Hà NộiBộ giá tr..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 1-2/7/2019

Đăng vào 17/08/2019

59 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu giờ đây đang trở thành những công cụ hỗ trợ thiết yếu cho việc truyền tải một hình ảnh với kích thước lớn cho người dùng phục vụ cho công việc, học tập và giải trí v.v...với những tính năng cực kì tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 1-2/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 khách hàng tại quận 8Khung treo điện, máy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Apollo 150 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMáy chiếu và màn chiếu được lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiMáy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite 84 inch sau khi được lắp đặt hoàn tất cho 1 trường học tại ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 28-29/6/2019

Đăng vào 15/08/2019

53 lượt xem

Công ty Đức Pháp luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công ắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 28-29/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu và màn chiếu Dalite 110 inch được các chuyên viên kĩ thuật, kĩ sư tay nghề cao không ngại nguy hiểm lắp đặt cho 1 sân khấu tại quận Hóc Môn TPHCMMáy chiếu và  màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho 1 sân khấuMáy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty may tại Bình DươngMáy chiếu và màn hình sau khi được lắp đặt hoàn tất cho lớp học.Máy chiếu gần Epson kết nối với bảng tương tác cho 1 lớp ..

Công ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Panasonic Cho Khách Hàng

Đăng vào 12/08/2019

62 lượt xem

Máy chiếu Panasonic với khả năng trình bày những hình ảnh sắc nét, tươi sáng cùng rất nhiều tính năng ấn tượng, là thương hiệu được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình thi công lắp đặt máy chiếu Panasonic cho khách hàng của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiMáy chiếu Panasonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 nhà thiếu nhi tại Đồng NaiMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 84 inch cho 1 lớp học tại quận Thủ Đức TPHCMMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuMáy chiếu Panasonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xây dựng tại quận ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 26-27/6/2019

Đăng vào 09/08/2019

45 lượt xem

Với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", công ty Đức Pháp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong mọi khâu nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ 26-27/6/2019.Màn chiếu Dalite 120 inch và màn hình tương tác thông minh Viewsonic được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Thanh Xuân - Hà NộiMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty game tại quận Đống Đa - Hà NộiMáy chiếu Epson của công ty Đức Pháp sau khi được lắp đặt hoàn tất tại nhà của 1 khách hàng tại quận Tây Hồ - Hà NộiBộ giá treo máy chiếu, máy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công t..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 24-25/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 07/08/2019

42 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu đã không còn xa lạ với người dùng bởi việc mang lại hình ảnh lớn, đẹp mắt cho văn phòng, lớp học, các quán cà phê v.v...Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt của công ty Đức Pháp từ 24-25/6/2019.Máy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm thương mại tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch được công ty lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty bút bi tại quận Bình Tân TPHCMMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại Đồng NaiMáy chiếu Viewsonic, màn chiếu 3 chân Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Lắp Đặt Máy Chiếu Epson Cho Khách Hàng

Đăng vào 05/08/2019

42 lượt xem

Máy chiếu Epson với khả năng chiếu hình ảnh cực tốt với chất lượng tương đương với các dòng máy như Panasonic, Dell, Casio, v.v...Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu Epson của công ty Đức Pháp trong thời gian qua.Máy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt cho 1 công ty bất động sản tại Đà NẵngMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường đại học tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được phân phối bởi công ty Đức PhápMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 21-22/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 30/07/2019

47 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu đang dần trở thành công cụ thiết yếu cho các cuộc họp, lớp học, v.v... bởi khả năng phóng lớn hình ảnh với nhiều tính năng ấn tượng mà chúng mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 21-22/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMàn chiếu Dalite 84 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiKhung treo điện, máy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Apollo 150 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápHình ảnh bộ máy chiếu và màn chiếu được công ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 18-19/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 27/07/2019

56 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu hiện nay đang trở thành những công vụ thiết yếu cho môi trường học, tập làm việc, giải trí với khả năng trình chiếu vô cùng ấn tượng mà chúng mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình thi công lắp đặt máy chiếu từ 20-21/6/2019 của công ty Đức Pháp.Khung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chana Dalite 120 inch được cung cấp cho 1 quán cà phê tại Long XuyênMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Thái NguyênBộ máy chiếu, giá treo và bảng tương tác được thi công lắp đặt bởi đội ngũ công ty Đức PhápMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 84 inch cho 1 lớp học tại quận Thủ Đức TPHCMMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch sau khi..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-17/6/2019

Đăng vào 25/07/2019

56 lượt xem

Máy chiếu ngày nay đang dần trở thành những người bạn trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nhờ có máy chiếu, những người ngồi xa có thể dễ dàng theo dõi nội dung một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 15-17/6/2019 của công ty Đức Pháp.                                                Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường đại học tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 phòng họp tại quận 1 TPHCMHình ảnh bộ máy chiếu Epson EB-2265U và màn chiếu Apollo 120 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Phục Vụ Cho Các Lớp Học

Đăng vào 22/07/2019

71 lượt xem

Nhờ có máy chiếu, hình ảnh trình chiếu được phát ra to và đẹp mắt giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tương tác và xây dựng bài học một cách hiệu quả. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho các lớp học của công ty Đức Pháp trong những ngày vừa qua.Bộ giá treo trần, máy chiếu, màn chiếu Dalite 110 inch, màn hình Viewsonic được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 trường học tại Tây NguyênMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiMáy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được lắp đặt sát góc nhà nhưng vẫn cho ra hình ảnh vuông vức đẹp mắtMàn chiếu Dalite được lắp đặt vuông vức bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật công ty Đức Pháp cho 1 lớp học thêm tại tỉnh Phú thọMáy chiếu Epso..