Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chiếu Cho Các Doanh Nghiệp Tại Hà Nội Ngày 2-11-2020

Đăng vào 10/11/2020

103 lượt xem

Các dòng máy chiếu hiện nay, đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các doanh nghiệp lớn, máy chiếu luôn là công cụ hỗ trợ các nhân viên thể hiện được các ý tưởng cũng như giúp các ban quản lí doanh nghiệp triển khai được những thông tin hữu ích một cách rõ ràng hơn. Tiết kiệm được thời gian trong các cuộc họp, hay tăng tương tác thảo luận giữa các thành viên công ty với nhau, là chức năng mà máy chiếu mang đến cho người dùng. Công ty máy chiếu Đức Pháp tự hào là nhà cung cấp lớn, cung cấp các thương hiệu máy chiếu nỗi tiếng ở nhiều quốc gia, có thể kể đến các thương hiệu như: ViewSonic, Epson, Dell, Sony, Panasonic, Optoma, Vivitek, BenQ, Casio, Boxlight, LG, Infocus, Hitachi, Sakawa…Tự hào cung cấp màn chiếu chính hãng giá tốt nhất tạ..

Công Trình Máy Chiếu Đức Pháp Lắp Đặt Cho Khách Hàng Từ Ngày 5 - 10/10/2020

Đăng vào 13/10/2020

117 lượt xem

Máy chiếu hiện nay như một công cụ hỗ trợ hữu ích ở hầu hết các ngành nghề, thiết bị công nghệ trình chiếu này phổ biến trong ngành giáo dục và nay còn phát triển rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác trong công việc và cuộc sống. Đối với thế giới công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển như hiện nay các dòng máy chiếu đã cho ra đời các thế hệ mới với thiết kế đa dạng và chất lượng vượt trội để phục vụ nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Từ những dòng máy chiếu mini, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu trong phòng học , máy chiếu sự kiện, hội nghị cho đến những dòng máy cao cấp, có công suất chiếu lớn, chiếu trong các kháng đài lớn, rạp chiếu phim. Các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới vẫn đang cạnh tranh nhau và tạo ra rất nhiều sản phẩm tốt nhất, để ,mang đến cho người d..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ ngày 10 – 12/9/2020

Đăng vào 21/09/2020

159 lượt xem

Máy chiếu là công cụ hỗ trợ trình chiếu tuyệt vời cho ngành giáo dục cũng như các ngành nghề khác.Máy chiếu là thiết bị công nghệ phù hợp trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay, bạn có thể dễ dàng truyền tải những ý tưởng , dự án cũng như những bài giảng qua giáo án điện tử, những slide mang nhiều màu sắc sống động. Giusp mọi người có thêm tương tác trong các lớp học hay trong các cuộc họp hội, sự kiện…Công ty Đức Pháp là công ty đi đầu trong ngành phân phối và lắp đặt máy chiếu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh mà Công ty Đức Pháp lắp đặt cho khách hàng từ ngày 10 đến ngày 12/9/2020. Cảm ơn Qúy Khách Hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đức Pháp. Bộ máy chiếu BenQ được lắp cho hệ thống Trường Trần Văn Ơn, Gò Vấp Bộ máy chiếu Optoma đ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Hoàn Thành Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 1-3/9/2020

Đăng vào 12/09/2020

171 lượt xem

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, ngành thiết bị công nghệ hiện nay đang chiếm nhiều ưu thế đến với trải nghiệm giúp tương tác gần hơn với người dùng, và cũng nhờ các thiết bị công nghệ hiện đại mà các công việc được triển khai dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao hơn.Một thiết bị làm việc khá hiệu quả trong mọi môi trường, mọi ngành nghề giúp người dùng có thể trình chiếu được những ý tưởng, dự án một cách nhanh chóng, chúng ta có thể nói đến đó chính là Máy Chiếu.Thị trường công nghệ hiện nay sản xuất ra rất nhiều loại máy chiếu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, chúng ta có thể sử dụng máy chiếu trong lớp học, trong phòng họp, cũng có thể chiếu ở những phòng hội nghị hay sự kiện, máy chiếu được sử dụng trong các rạp chiếu phim, các chương trình truyền hình hay c..

Công Trình Máy Chiếu Mùa Tựu Trường Tháng 9/2020

Đăng vào 11/09/2020

170 lượt xem

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cũng như cập nhật xu hướng dạy và học mới, ngành giáo dục hiện nay đã trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và các nhà giáo dày dặn kinh nghiệm để phục vụ công tác giảng dạy tốt nhất đến với học sinh sinh viên.Mùa tựu trường tháng 9 năm 2020 này, các trường học đã sẵn sàng hoạt động với những phòng học tân tiến được bố trí lắp đặt hệ thống máy chiếu để phục vụ cho việc tăng cường giảng dạy bằng giáo án điện tử nhằm nâng cao chất lượng đứng lớp của giáo viên và hiệu quả học tập của các em học sinh, sinh viên trong mỗi tiết học. Mang đến cho các em trẻ phương pháp học mới và thú vị hơn.Máy chiếu Đức Pháp tự hào là nhà phân phối máy chiếu chính hãng các thương hiệu (Epson, ViewSonic, Sony, Panasonic, BenQ, Boxlight, Vivitek, Dell, Casio, O..

Công Trình Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 23/8/2020 – 25/8/2020

Đăng vào 07/09/2020

154 lượt xem

Bên cạnh nhu cầu sử dụng Máy chiếu, Màn chiếu trong môi trường giáo dục hay doanh nghiệp thì hiện nay ở các cửa hàng cà phê, các nhà hàng, quán ăn cũng sử máy chiếu để phục vụ trình chiếu màn ảnh rộng cho khách hàng thưởng thức cũng rất phổ biến. Có thể thấy được thị trường Máy chiếu ngày càng chiếm được sự ưu chuộng và là lựa chọn hoàn hảo để trình chiếu ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vựcĐức Pháp hiện nay là đơn vị phân phối và thi công lắp đặt máy chiếu toàn quốc. Đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ luôn mang đến sự hài lòng với khách hàng.Dưới đây là những công trình được các chuyên viên kỹ thuật Công ty Đức Pháp thi công lắp đặt trong những ngày qua: Bộ máy chiếu Epson và màn chiếu được lắp cho Trường học ở quận Tân Bình Bộ máy chiếu Epson và màn chiếu được lắp cho Trường học ở quận..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ ngày 15 – 20/8/2020

Đăng vào 01/09/2020

267 lượt xem

Tự hào là đơn vị phân phối phân phối và lắp đặt máy chiếu uy tín, chất lượng toàn quốc, Công ty Máy Chiếu Đức Pháp đã thi công nhiều công trình để phục vụ giảng dạy, họp hội cho khách hàng.Là đơn vị cung cấp nhiều thương hiệu máy chiếu nổi tiếng như (Epson, ViewSonic, Panasonic, Dell, Sony, Optoma, Hitachi, Vivtek, Casio, Infocus, LG, BenQ,...) Đức Pháp luôn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, luôn cập nhật những dòng sản phẩm hiện đại cải tiến nhất.Dưới đây là những hình ảnh mà các anh em kỹ thuật viên Công ty Đức Pháp đã hoàn thành các công trình lắp đặt máy chiếu từ ngày 15 – 20/8/2020 tại thành phố HCMBộ máy chiếu và màn chiếu điện Dalite được lắp tại Công ty phân phối đàn piano Sài GònBộ máy chiếu và màn chiếu được lắp cho công ty tại Quận Gò VấpPhòng họp được lắp bởi các..

Công Trình Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 5/8/2020 – 10/8/2020

Đăng vào 21/08/2020

102 lượt xem

Việc sử dụng thiết bị công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.Đối với môi trường giáo dục, thiết bị công nghệ cũng đóng góp phần rất lớn trong quá trình giảng dạy và học tập. Thiết bị máy chiếu là thiết bị mang đến cho học sinh những bài giảng sống động, dể dàng tương tác với học sinh, sinh viên qua những hình ảnh trên màn chiếu. Máy chiếu cũng giúp các bạn học thuyết trình lên những bài tập một cách chuyên nghiệp hơnĐối với môi trường văn phòng, máy chiếu cũng đóng vai trò không thể thiếu trong những cuộc họp, hội thảo hay sự kiện. Mọi người có thể trình bày  các dự án, các sản phẩm, các chiến lược một cách dể dàng.  Đối với cuộc sống hằng ngày việc tận hưởng thời gian quây quầng bên gia đình ăn tối và xem phim, cũng ..

Công Trình Thi Công Máy Chiếu Dành Cho Các Doanh Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 7-2020

Đăng vào 14/08/2020

92 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu hiện nay đã trở thành các công cụ thiết yếu không thể thiếu trong môi trường văn phòng, doanh nghiệp để phục vụ cho các cuộc họp, các bài thuyết trình dự án, … mang đến những hình ảnh, sinh động mới mẽ, tạo thêm nhiều hứng thú trong các cuộc hội họp.Công ty máy chiếu Đức Pháp là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu hàng đầu hiện nay với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt máy chiếu với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ tận nơi nhanh chóng, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp khảo sát tận nơi đối với những công trình khó và phức tạp.Đối với phương châm chất lượng tạo nên uy tín, Công ty Đức Pháp là đơn vị hàng đầu thi công lắp đặt thành công các công trình màn chiếu và máy chiếu..

Công Trình Thực Hiện Màn Hình Nước - Đài Phun Nước Hồ Điều Hòa Bắc Ninh

Đăng vào 28/03/2020

446 lượt xem

Thành phố Bắc Ninh khai trương màn hình chiếu nhạc nước Lazer được chiếu bằng máy chiếu Laser Epson EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Video EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Cùng với chức năng chính điều hòa lượng nước tại khu vực và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của nhân dân thì hệ thống chiếu sáng Lazer trên màn hình nước được lắp đặt tại hồ điều hòa Thị Cầu góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan, không gian kiến trúc đặc sắc cho khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố cũng như quảng bá hình ảnh đô thị Bắc Ninh văn hiến, văn minh, hiện đại. Video giới thiệu máy chiếu Epson EB-L25000UCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/8/2019

Đăng vào 11/12/2019

435 lượt xem

Máy chiếu với khả năng phóng to hình ảnh hiệu quả là một công cụ không thể thiếu cho các môi trường học tập, làm việc và giải trí hiện nay. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty máy chiếu cung cấp và lắp đặt cho 1 trường dạy nghề tại Lạng SơnMáy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangMáy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/8/2019

Đăng vào 09/12/2019

412 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị không thể thiếu trong môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay bởi khả năng trình chiếu hình ảnh lớn và hiệu quả mà chúng mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 17-18/8/2019 của công ty Đức Pháp.    Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMàn chiếu 120 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiBộ máy chiếu và màn chiếu điện Dalite 120 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất và bàn giao cho 1 công ty bất độn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/8/2019

Đăng vào 05/12/2019

388 lượt xem

Máy chiếu là thiết bị hữu ích trong việc mang lại hình ảnh lớn và đang dần trở thành người bạn thân thiết với rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 15-16/8/2019.Máy chiếu Optoma được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMàn chiếu điện Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMáy chiếu gần Epson, giá treo máy chiếu và màn chiếu treo Dalite 100 inch được thực hiện tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật công ty Đức PhápMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMMáy..

Công Trình Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 13-14/8/2019

Đăng vào 03/12/2019

342 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị thiết yếu để giúp bạn có được một hình ảnh cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tươi sáng và sắc nét. Công ty máy chiếu Đức Pháp chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 13-14/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty điện tử tại quận 1 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênMáy chiếu và bảng tương tác được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật côn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-12/8/2019

Đăng vào 28/11/2019

447 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành một thiết bị thiết yếu cho các văn phòng, lớp học, giải trí tại nhà bởi khả năng mang lại một hình ảnh với kích thước cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cực kì sống động, đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 8-12/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty máy chiếu Đức Pháp sau khi hoàn thành cung cấp và lắp đặt cho 1 quán lẩu dê tại Bạc LiêuMáy chiếu Panasonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 nhà thiếu nhi tại Đồng NaiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 120 inch được phân phối bởi c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 6-7/8/2019

Đăng vào 23/11/2019

419 lượt xem

Chỉ với một chiếc máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ có thể tạo ra một màn hình cực lớn với hình ảnh cực kì tươi sáng, sắc nét để có thể phục vụ hiệu quả việc học tập, làm việc và giải trí. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 6-7/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Hai Bà Trưng - Hà NộiMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chân Dalite 120 inch đượ..

Công Ty Máy Chiếu Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 4-5/8/2019

Đăng vào 21/11/2019

432 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành người bạn thân thiết với môi trường học tập, làm việc và giải trí bởi chức năng phóng to hình ảnh và trình chiếu ấn tượng mà chúng mang lại. Công ty Đức Pháp là đơn vị chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng đánh giá cao và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 4-5/8/2019 của công ty Đức Pháp.1 trường học tại tỉnh Bình Phước đã lựa chọn máy chiếu Đức Pháp để phục vụ cho việc dạy và học của trườngMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại Đồng NaiMáy chiếu Epson được công ty máy chiếu..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách hàng Từ 1-2/8/2019

Đăng vào 02/11/2019

285 lượt xem

Chỉ với 1 bộ máy chiếu và màn chiếu, việc truyền tải thông tin cho cùng 1 lúc nhiều người sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu uy tín và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 1-2/8/2019.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty giấy tại huyện Đông Anh - Hà NộiBộ máy chiếu Optoma mà màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được công ty Đức Pháp lắp đặt đẹp mắt và bàn giao cho khách hàng sử dụng.Máy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 bệnh..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 30-31/7/2019

Đăng vào 30/10/2019

289 lượt xem

Với khả năng phóng lớn hình ảnh hiệu quả với các công nghệ tiên tiến như tự động căn chỉnh hình ảnh, tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy chiếu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 30-31//2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xây dựng tại quận 8 TPHCMMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 trường học tại Phú QuốcMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 27-29/7/2019

Đăng vào 25/10/2019

294 lượt xem

Nếu như trước đây, tất cả thông tin được chia sẻ qua bảng, giấy thủ công thì ngày nay, máy chiếu ra đời giúp bạn có thể trình chiếu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và mang lại cho người xem một phần trình bày cực kì sống động. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 27-29/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 khách hàng tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và mà..