Công Trình Thực Hiện Màn Hình Nước - Đài Phun Nước Hồ Điều Hòa Bắc Ninh

Đăng vào 28/03/2020

184 lượt xem

Thành phố Bắc Ninh khai trương màn hình chiếu nhạc nước Lazer được chiếu bằng máy chiếu Laser Epson EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Video EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Cùng với chức năng chính điều hòa lượng nước tại khu vực và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của nhân dân thì hệ thống chiếu sáng Lazer trên màn hình nước được lắp đặt tại hồ điều hòa Thị Cầu góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan, không gian kiến trúc đặc sắc cho khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố cũng như quảng bá hình ảnh đô thị Bắc Ninh văn hiến, văn minh, hiện đại. Video giới thiệu máy chiếu Epson EB-L25000UCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/8/2019

Đăng vào 11/12/2019

231 lượt xem

Máy chiếu với khả năng phóng to hình ảnh hiệu quả là một công cụ không thể thiếu cho các môi trường học tập, làm việc và giải trí hiện nay. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty máy chiếu cung cấp và lắp đặt cho 1 trường dạy nghề tại Lạng SơnMáy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangMáy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/8/2019

Đăng vào 09/12/2019

173 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị không thể thiếu trong môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay bởi khả năng trình chiếu hình ảnh lớn và hiệu quả mà chúng mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 17-18/8/2019 của công ty Đức Pháp.    Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMàn chiếu 120 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiBộ máy chiếu và màn chiếu điện Dalite 120 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất và bàn giao cho 1 công ty bất độn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/8/2019

Đăng vào 05/12/2019

186 lượt xem

Máy chiếu là thiết bị hữu ích trong việc mang lại hình ảnh lớn và đang dần trở thành người bạn thân thiết với rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 15-16/8/2019.Máy chiếu Optoma được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMàn chiếu điện Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMáy chiếu gần Epson, giá treo máy chiếu và màn chiếu treo Dalite 100 inch được thực hiện tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật công ty Đức PhápMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMMáy..

Công Trình Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 13-14/8/2019

Đăng vào 03/12/2019

171 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị thiết yếu để giúp bạn có được một hình ảnh cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tươi sáng và sắc nét. Công ty máy chiếu Đức Pháp chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 13-14/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty điện tử tại quận 1 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênMáy chiếu và bảng tương tác được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật côn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-12/8/2019

Đăng vào 28/11/2019

242 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành một thiết bị thiết yếu cho các văn phòng, lớp học, giải trí tại nhà bởi khả năng mang lại một hình ảnh với kích thước cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cực kì sống động, đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 8-12/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty máy chiếu Đức Pháp sau khi hoàn thành cung cấp và lắp đặt cho 1 quán lẩu dê tại Bạc LiêuMáy chiếu Panasonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 nhà thiếu nhi tại Đồng NaiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 120 inch được phân phối bởi c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 6-7/8/2019

Đăng vào 23/11/2019

239 lượt xem

Chỉ với một chiếc máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ có thể tạo ra một màn hình cực lớn với hình ảnh cực kì tươi sáng, sắc nét để có thể phục vụ hiệu quả việc học tập, làm việc và giải trí. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 6-7/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Hai Bà Trưng - Hà NộiMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chân Dalite 120 inch đượ..

Công Ty Máy Chiếu Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 4-5/8/2019

Đăng vào 21/11/2019

233 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành người bạn thân thiết với môi trường học tập, làm việc và giải trí bởi chức năng phóng to hình ảnh và trình chiếu ấn tượng mà chúng mang lại. Công ty Đức Pháp là đơn vị chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng đánh giá cao và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 4-5/8/2019 của công ty Đức Pháp.1 trường học tại tỉnh Bình Phước đã lựa chọn máy chiếu Đức Pháp để phục vụ cho việc dạy và học của trườngMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại Đồng NaiMáy chiếu Epson được công ty máy chiếu..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách hàng Từ 1-2/8/2019

Đăng vào 02/11/2019

157 lượt xem

Chỉ với 1 bộ máy chiếu và màn chiếu, việc truyền tải thông tin cho cùng 1 lúc nhiều người sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu uy tín và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 1-2/8/2019.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty giấy tại huyện Đông Anh - Hà NộiBộ máy chiếu Optoma mà màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được công ty Đức Pháp lắp đặt đẹp mắt và bàn giao cho khách hàng sử dụng.Máy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 bệnh..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 30-31/7/2019

Đăng vào 30/10/2019

156 lượt xem

Với khả năng phóng lớn hình ảnh hiệu quả với các công nghệ tiên tiến như tự động căn chỉnh hình ảnh, tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy chiếu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 30-31//2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xây dựng tại quận 8 TPHCMMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 trường học tại Phú QuốcMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 27-29/7/2019

Đăng vào 25/10/2019

175 lượt xem

Nếu như trước đây, tất cả thông tin được chia sẻ qua bảng, giấy thủ công thì ngày nay, máy chiếu ra đời giúp bạn có thể trình chiếu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và mang lại cho người xem một phần trình bày cực kì sống động. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 27-29/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 khách hàng tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và mà..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 25-26/7/2019

Đăng vào 23/10/2019

127 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết của các văn phòng hội họp, các lớp học, v.v... với khả năng trình chiếu hình ảnh cực kì hiệu quả với mức giá thấp hơn rất nhiều so với chiếc tivi màn hình lớn có kích thước lớn tương tự. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 25-26/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu BenQ sau khi được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường tiểu học tại tỉnh Hòa BìnhCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 phòng họp của 1 trung tâm ngoại ngữ tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty game tạ..

Công ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 22-24/7/2019

Đăng vào 21/10/2019

163 lượt xem

Chỉ cần một chiếc máy chiếu và màn chiếu, việc chia sẻ thông tin cho cùng một lúc nhiều người sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với một màn hình lớn, màu sắc sống động cùng các chức năng cực kì ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ ngày 22-24/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận 2 TPHCMMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt cho 1 công ty bất động sản tại Đà NẵngKhun..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/7/2019

Đăng vào 04/10/2019

192 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là bộ thiết bị giúp phóng  to hình ảnh cho việc trình chiếu phục vụ công việc, học tập, giải trí của người dùng với những tính năng cực kì ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung caáp và lắp đặt hoàn tất cho 1 trường học tại Hải DươngMáy chiếu và màn chiếu Dalite 110 inch được các chuyên viên kĩ thuật, kĩ sư tay nghề cao không ngại nguy hiểm lắp đặt cho 1 sân khấu tại quận Hóc Môn TPHCMMáy chiếu và  màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho 1 sân khấuMáy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty may t..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/7/2019

Đăng vào 23/09/2019

191 lượt xem

Máy chiếu giờ đây đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết môi trường học tập, làm việc hay thậm chí phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người với hình ảnh lớn, rõ nét cùng những tính năng cực kì ấn tượng như tiết kiệm điện, tự động căn chỉnh hình ảnh cho vuông vức với màn chiếu, độ ồn thấp v.v...Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 17-18/9/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Siêu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường mầm non quốc tế tại quận 7Hình ảnh bộ máy chiếu Epson EB-2265U và màn chiếu Apollo 120 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên của công ty Đức PhápHình ảnh công trình sau khi hoàn thành và chiếu thử cho 1 nhà hát tại Đà NẵngMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/7/2019

Đăng vào 14/09/2019

368 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là việc truyền tải thông tin trở nên ngày một thiết yếu hơn. Với bộ máy chiếu và màn chiếu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và truyền tải một hình ảnh không chỉ với kích thước cực lớn, tiết kiệm chi phí mà lại hiển thị màu sắc cực đẹp. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ 15-16/7/2019.Máy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chana Dalite 120 inch được cung cấp cho 1 quán cà phê tại Long XuyênMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Thái NguyênBộ máy chiếu, giá treo và bảng tươn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 12-14/7/2019

Đăng vào 13/09/2019

209 lượt xem

Chỉ với máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ có ngay một hình ảnh lớn với màu sắc sống động. Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu được nhiều người dùng đánh giá cao và đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa từ rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 12-14/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 phòng họp tại quận 1 TPHCMMáy chiếu gần Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Gò Vấp TPHCMGiải pháp ghép 3 máy chiếu gần tạo nên bức tường video cho cho 1 công ty viễn thông tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiHình ảnh máy chiếu Viewsonic được cung cấp cho 1 lớp..

Công Trình Thi Công Từ Ngày 10-11/7/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 10/09/2019

185 lượt xem

"Đến với Đức Pháp, đến với chất lượng", các sản phẩm máy chiếu của công ty Đức Pháp đều là hàng chính hãng và được kiểm tra kĩ càng trong mọi khâu trước khi bàn giao cho khách hàng đặc biệt là trong khâu thi công lắp đặt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 10-11/7/2019 của công ty Đức Pháp.Màn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu tại trung tâm dạy nghề được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMàn chiếu Apollo 120 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh phục vụ cho việc dạy và học của trung tâmMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMMáy chiếu Epson và màn ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Siêu Gần Cho Khách Hàng Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 06/09/2019

191 lượt xem

Máy chiếu siêu gần với khả năng mang lại hình ảnh lớn và đẹp mắt chỉ với khoảng cách cực ngắn, giúp tránh làm chói mắt người thuyết trình và loại bỏ khả năng người xem bị phân tâm khi bóng người thuyết trình che mất phần hình chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu siêu gần cho khách hàng của công ty Đức Pháp. Công Trình thi công lắp đặt ghép 2 máy chiếu gần cho công ty  sau khi hoàn tất và bàn giao cho 1 công ty vận chuyển tại TPHCMMáy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangHình ảnh máy chiếu sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho 1 nhà thi đấu tại quận Bình TânMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-9/7/2019

Đăng vào 30/08/2019

238 lượt xem

Công ty Đức Pháp với phương châm "Giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng" luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sản phẩm máy chiếu và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu từ 8-9/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangMáy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty văn phòng phẩm tại tỉnh Rạch GiáMàn chiếu Apollo sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng.Với khả năng chiếu gần và ghép máy chiếu tiên tiến hỗ trợ ngườ..