Giới Thiệu

Chân thành trong tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
Chất lượng trong cung cấp các sản phẩm thương hiệu uy tín
Thông minh trong cung cấp các giải pháp công nghệ trình chiếu, màn hình LED, màn hình tương tác, máy chiếu
Uy tín trong cam kết, hỗ trợ, bảo hành…
Đức Pháp tự hào là nơi giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng hơn nhiều năm qua, cung cấp giải pháp công nghệ giúp nâng hiệu suất kinh doanh, hội họp, giảng dạy, dù kết nối trực tiếp hay trực tuyến.
Được thành lập từ năm 2012, với khởi điểm cung cấp máy chiếu chất lượng tại TP HCM và 6 tỉnh lân cận, bằng sự chân thành, tận tâm trong phục vụ khách hàng và uy tín trong các cam kết, đặc biệt là chất lượng, hiệu quả trung thực của những giải pháp mà công ty cung cấp, Đức Pháp nhận được niềm tin ngày càng lớn trong lòng khách hàng.

Chính nhờ niềm tin này, đã giúp Đức Pháp từng bước phát triển vững chắc và mở rộng thị phần khắp cả nước.
Trong nhịp bước phát triển của mình, Đức Pháp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, không ngừng tìm kiếm giải pháp, các sản phẩm công nghệ trình chiếu, màn hình tương tác, màn hình LED từ thương hiệu uy tín, giá cả phù hợp thi trường Việt Nam, mà hơn cả, là đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ, từ chuyên môn, đến kỹ năng mềm. 
Tất cả vì mục tiêu chung, hướng đếm việc “lấy khách hàng là trung tâm”, lắng nghe chân thành, ân cần tư vấn, phục vụ uy tín.

Từ khách hàng cá nhân đến nhà phân phối, Đức Pháp đều dùng chân thành để trao đi, thực hiện đúng tiêu chí “giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng”.
Đức Pháp tự hào vì nhận được chỉ số tín nhiệm từ khách hàng ngày càng cao từ các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đến khách hàng cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm phục vụ cho trình chiếu, màn hình tương tác thông minh, màn hình LED, máy chiếu từ những thương hiệu uy tín.
Sản phẩm thông minh, giải pháp thông minh, tư vấn tận tình với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
Đặc biệt, từ năm 2016, Đức Pháp tự hào là đại diện ủy quyền của thương hiện ViewSonic – Hoa kỳ, phân phối độc quyền màn hình tương tác thông minh tại Việt Nam.
Bước tiến thành công trong phát triển nhà phân phối khắp 3 miền đất nước, có được khách hàng ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tỷ lệ khách hàng cũ lặp lại, tái tiêu dùng tăng, là minh chứng cho chỉ số niềm tin trong lòng khách hàng của Đức Pháp.

Đó vừa là động lực để đội ngũ Đức Pháp ngày càng tận tâm hơn nữa, và làm tốt vai trò của mình hơn nữa!
Với:
- Những sản phẩm phục vụ trình chiếu,máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, màn hình LED, linh kiện đến từ thương hiệu ViewSonic uy tín trên thế giới;
- Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm, có tâm và trách nhiệm;
- Trung tâm bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín;
- Hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn TTC
Uy tín trong cung cấp các sản phẩm chất lượng từ máy chiếu, màn hình tương tác, đến màn hình LED… và các thiết bị thông minh phục vụ cho kết nối, trình chiếu hình ảnh;
Video giới thiệu sản phẩm:
Đức Pháp tự hào là đơn vị Giữ Vững niềm tin trong lòng khách hàng gần 10 năm qua; là đại diện uy tín tại Việt Nam của nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu trên thế giới; là nhà đại diện phân phối máy chiếu, màn hình tương tác thông minh ViewSonic chính hãng tại thị trường Việt Nam. 
Với hệ thống đại lý và khách hàng ở tất cả vùng miền trên khắp cả nước, các dòng sản phẩm phục vụ trình chiếu, tương tác của Đức Pháp luôn được đánh giá cao, không chỉ là chất lượng sản phẩm, mà cả chất lượng phục vụ.

Đức Pháp rất vinh hạnh được cung ứng giải pháp, thiết bị giúp nâng cao chất lượng dạy và học; họp và hội thảo; hỗ trợ kinh doanh gia tăng hiệu quả tương tác, kết nối; nâng cao năng suất học và làm việc trực tiếp và trực tuyến, Với nhiều công trình tiêu biểu, và nhiều đối tác uy tín khắp cả nước.
ĐỨC PHÁP - GIỮ VỮNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG
Gọi ngay hotline các văn phòng đại diện để được tư vấn tận tâm và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 Hệ Thống Màn Hình Tương Tác ViewSonic Tại Chương Trình Giáo Dục Trải Nghiệm Quốc Hội Việt Nam