Giới Thiệu

Chân thành trong tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
Chất lượng trong cung cấp các sản phẩm thương hiệu uy tín
Thông minh trong cung cấp các giải pháp công nghệ trình chiếu, màn hình LED, màn hình tương tác, máy chiếu
Uy tín trong cam kết, hỗ trợ, bảo hành…
Công ty Công nghệ Đức Pháp là nhà phân phối ủy quyền của ViewSonic tại Việt Nam, nổi bật trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho giáo dục và doanh nghiệp. Được thành lập với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả kinh doanh thông qua công nghệ, Đức Pháp đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Chặng đường 12 năm là hành trình đầy thách thức nhưng cũng nhiều tự hào của Đức Pháp. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững, mang đến những giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

 • Đức Pháp tự hào vì:

  • Cung cấp những sản phẩm phục vụ trình chiếu, máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, màn hình LED và linh kiện đến từ thương hiệu ViewSonic uy tín trên thế giới;
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm;
  • Trung tâm bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín;
  • Hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn TTC.
  • Sứ Mệnh và Tầm Nhìn
Các Sự Kiện Hỗ Trợ và Hội Thảo
Đức Pháp tổ chức và tham gia nhiều sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ và thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong giáo dục và doanh nghiệp:

Hội thảo công nghệ giáo dục: Giới thiệu các giải pháp công nghệ mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn trong giảng dạy.
Sự kiện trải nghiệm sản phẩm: Khách hàng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm công nghệ tiên tiến của ViewSonic, nhận được tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia.


Triển lãm và hội thảo quốc tế: Giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến từ ViewSonic, kết nối với các đối tác quốc tế và chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Chuyển Đổi Số
Đức Pháp dẫn đầu trong việc thúc đẩy chuyển đổi số tại các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp:

cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ hậu mãi chu đáo và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Đức Pháp không chỉ là nhà phân phối sản phẩm mà còn là đối tác chiến lược, đồng hành cùng khách hàng trong hành trình ứng dụng công nghệ để đạt được những thành tựu vượt trội.

Đức Pháp: Đồng Hành Cùng Các Sự Kiện Hỗ Trợ và Chuyển Đổi Số
Đức Pháp, không chỉ nổi bật trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho giáo dục và doanh nghiệp, mà còn tích cực tham gia và tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ, chương trình BESS (British Educational Suppliers Association), Tomorow Space và các hoạt động chuyển đổi số, nhằm thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ trong giáo dục và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chân thành trong tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng trong cung cấp các sản phẩm thương hiệu uy tín, thông minh trong cung cấp các giải pháp công nghệ trình chiếu, màn hình LED, màn hình tương tác, máy chiếu, uy tín trong cam kết, hỗ trợ, bảo hành.

 • Chúng tôi rất vinh hạnh được cung ứng giải pháp, thiết bị giúp nâng cao chất lượng dạy và học; họp và hội thảo; hỗ trợ kinh doanh gia tăng hiệu quả tương tác, kết nối; nâng cao năng suất học và làm việc trực tiếp và trực tuyến, với nhiều công trình tiêu biểu và nhiều đối tác uy tín khắp cả nước.

  ĐỨC PHÁP - GIỮ VỮNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

  Liên Hệ Với Chúng Tôi
  Để tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ mà Đức Pháp cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  • TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7
  • TP. Hà Nội: Số 19-21 Ngõ 116, Đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm
  • TP. Huế: Số 41 Chu Văn An, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • Hotline: 0931 221 388 / 02837762039 / 0909138114

  Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về các sản phẩm và dịch vụ của ViewSonic và Đức Pháp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.
  Trân trọng,
  Lê Đức Tuấn
  CEO

 Hệ Thống Màn Hình Tương Tác ViewSonic Tại Chương Trình Giáo Dục Trải Nghiệm Quốc Hội Việt Nam