Mua ngay
  • Chất lượng video rõ nét từ độ phân giải Full HD 1080p
  • Thiết kế toàn diện để dễ dàng lắp đặt và quản lý cáp
  • Hoàn toàn riêng tư với nắp ống kính tích hợp
  • Tương thích với Windows, Mac, Android và Chrome OS
  • Micrô âm thanh nổi tích hợp với tính năng giảm t

Giới thiệu sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-002

Giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng với Webcam ViewSonic VB-CAM-002 và chân đế toàn diện của nó. Nâng cao các lớp học kết hợp hoặc các cuộc họp kinh doanh từ xa của bạn với chất lượng hình ảnh 1080p độ nét cao, giúp mọi thứ trở nên tương tác và trông rực rỡ. Dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, luôn kết nối thông qua kết nối USB Type A liền mạch và nhiều ứng dụng hội nghị trên web. Webcam cũng nâng cao cài đặt quyền riêng tư của bạn với một nắp bảo mật tích hợp, trong đó một thao tác trượt đơn giản qua ống kính mang lại cho bạn sự an toàn khi sử dụng.

Hình ảnh rõ nét, chân thực đến hoàn hảo

Mở khóa các cuộc gọi video rõ nét với Web Camera ViewSonic VB-CAM-002 1080p Full HD, mang đến hình ảnh giàu chi tiết và chuyển động mượt ở tốc độ 30 khung hình / giây. Chụp trường nhìn 90 độ, máy ảnh web USB chuyển tiếp trải nghiệm xem lý tưởng cho hội nghị truyền hình của bạn. Nó gần giống như gặp trực tiếp gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. 


Chân đế linh hoạt, thân thiện với người dùng

Webcam ViewSonic VB-CAM-002 được thiết kế với chân đế từ tính linh hoạt và các tính năng quản lý cáp, tận hưởng các lớp học và cuộc họp trực tuyến, che lấp dây cáp có thể được thiết lập trong vài giây. Máy ảnh web thân thiện với người dùng này có viền hẹp, giúp bạn không bị phân tâm để bạn có thể tập trung vào hội nghị web của mình.


Thiết lập đơn giản, thuận tiện trong mọi môi trường

Được chế tạo với một giá đỡ có thể điều chỉnh và một kẹp đa năng có thể nghiêng về phía trước, bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị trên bất kỳ bề mặt nào và hiển thị cho góc nhìn trực quan tuyệt vời. Cho dù đó là màn hình, màn hình định dạng lớn hay giá ba chân, bạn có thể dễ dàng gắn máy ảnh web ở góc ưa thích của mình.


Kiểm soát toàn bộ quyền riêng tư, an toàn tuyệt đối cho người dùng

Bảo mật thiết bị của bạn và đạt được sự riêng tư hoàn toàn với ViewSonic VB-CAM-002. Với nắp bảo mật tích hợp trượt trên ống kính, bạn không cần phải lo lắng về khả năng bị hack hình ảnh hoặc có trên máy ảnh nếu bạn không muốn. 


Thách thức mọi môi trường ánh sáng

Được trang bị công nghệ hiệu chỉnh ánh sáng thông minh và khả năng Dải động cao (HDR), ViewSonic VB-CAM-002 tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng để có điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể. Cho dù bạn đang ở trong một căn phòng thiếu ánh sáng hay đang ngồi ngược sáng, thiết bị sẽ đảm bảo bạn sẽ luôn trông đẹp nhất trong bất kể môi trường nào.


Tương thích với nhiều hê điều hành

Được trang bị kết nối USB Loại A dễ dàng, đồng bộ hóa hội nghị truyền hình của bạn trên máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động với giải pháp cắm và chạy đơn giản. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Android và Chrome, việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng.


Hội nghị truyền hình theo cách bạn thích với đầy đủ các ứng dụng hiện đại

Tối ưu hóa lớp học kết hợp hoặc nơi làm việc từ xa của bạn với hội nghị truyền hình liền mạch qua Webcam ViewSonic VB-CAM-002. Máy ảnh web hỗ trợ nhiều ứng dụng hội nghị trên web bao gồm Microsoft Teams, Zoom, Google Meet, FaceTime (Mac) và Twitch - cho phép bạn tự do lựa chọn nền tảng ưa thích của mình.


Âm thanh hoàn toàn đắm chìm với các micro đa hướng

Tương tác với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp bằng âm thanh trung thực cao trong các cuộc gọi điện video của bạn. Các micrô đa hướng kép được trang bị tính năng giảm tiếng ồn tự động, giúp nâng cao mọi giọng nói và âm thanh để đạt độ rõ nét đến từng chi tiết. Ghi lại âm thanh rõ ràng trong khoảng cách 20 feet (6 mét), bạn có thể trò chuyện dễ dàng từ mọi góc độ.


Thông tin sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-002

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-002
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm