Tin Tức Cập Nhật myViewBoard Tháng 8/2023: Chứng Chỉ Bảo Mật, Phát Media Linh Hoạt và Nhiều Cải Tiến Thú Vị

Đăng vào 17/08/2023

29 lượt xem

Các hay Đổi Mới Cho Trình Quản LýChào mừng năm học mới chuẩn bị bắt đầu! Đội ngũ myViewBoard không ngừng đổi mới để biến myViewBoard thành công cụ hữu ích cho giảng dạy và học tập.Hãy cùng khám phá các cập nhật mới trong Trình Quản Lý!Cập Nhật Trình Quản LýBắt kịp những thông tin mới nhất trong Trình Quản Lý của myViewBoard!Cài Đặt Chứng Chỉ Cho Thiết Bị Nâng CaoMột tin vui cho việc quản lý màn hình tương tác ViewBoard của bạn! Giờ đây, chứng chỉ có thể được cài đặt và quản lý từ bảng điều khiển Trình Quản Lý. Chỉ cần chọn thiết bị từ danh sách và bắt đầu cài đặt chứng chỉ từ xa. Bạn cũng có thể thực hiện cài đặt từ trang Thông Tin Thiết Bị với các tùy chọn bật/tắt chứng chỉ gốc hệ thống và xóa chứng chỉ người dùng đã cài đặt.Phát Video, Âm Thanh Hoặc Danh Sách Phát Một LầnĐối với các thiế..

Khắc phục vấn đề máy chiếu bị lệch hình một cách đơn giản

Đăng vào 29/05/2023

56 lượt xem

Máy chiếu là một công cụ quan trọng trong việc trình chiếu hình ảnh hoặc video lên màn hình lớn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể gặp phải tình huống máy chiếu bị lệch hình, khiến hình ảnh không hiển thị đúng vị trí trên màn hình. May mắn thay, việc chỉnh máy chiếu bị lệch hình không phải là điều quá phức tạp và có thể thực hiện một cách đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chỉnh máy chiếu bị lệch hình đơn giản nhất.Dưới đây là một số bước cơ bản để chỉnh máy chiếu bị lệch hình:Đặt máy chiếu đúng vị trí: Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng máy chiếu được đặt ở vị trí phù hợp để phù hợp với kích thước màn hình bạn muốn trình chiếu. Điều này bao gồm đặt máy chiếu ở khoảng cách và độ cao phù hợp, đảm bảo rằng màn hình không bị méo hoặc biến dạng.Sử dụng chân đế hoặc bàn chỉnh: ..

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy chiếu Di Động Android LED ViewSonic M1 Pro & Khám Phá Thêm Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Khác

Đăng vào 23/11/2022

229 lượt xem

Máy chiếu  Di Động Android LED ViewSonic M1 Pro vừa mới được ra mắt của ViewSonic, và đây là một máy chiếu mini cho nên sẽ rất thuận tiện khi các bạn mang đi xem phim  hoặc là xem bóng đá ở bất cứ đâu, Và trong video lần này mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu những tính năng cũng như là cách sử dụng máy chiếu ViewSonic M1 Pro nhé.HDSD Máy chiếu Android LED ViewSonic M1 Pro & Khám Phá Thêm Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Khác 0:25 - Lắp đặt và tinh chỉnh 2:34 - Cài đặt và quản lý ứng dụng 3:28 Điều khiển máy chiếu 4:46 Tích hợp loa harman kardon 5:56 - Khả Năng Kết Nối mở rộng 6:47 - Kết nối -Trình chiếu không dây 8:28 Tích Hợp Pin---------------------------------------------------hy vọng sau video HDSD bạn đã hiểu thêm về những tính năng cảu máy chiếu ViewSonic M1 Pro,..

Hướng Dẫn Tắt Máy Chiếu LED Di Động ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

203 lượt xem

2. Nhấn các nút Lên/Xuống trên điều khiển từ xa để chọn Turn Off (Tắt) và nhấn OKtrên điều khiển từ xa.Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn lần đầu tiên kích hoạt Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

209 lượt xem

Kích hoạt lần đầuNếu đây là lần đầu tiên kích hoạt máy chiếu, bạn sẽ cần phải chọn Ngôn ngữ ưu tiên, Hướng máy chiếu và Cài đặt mạng. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình bằng các nút OK và Lên/Xuống/Trái/Phải trên điều khiển từ xa. Khi “màn hình Finish (Hoàn thành)” xuất hiện, điều này có nghĩa là máy chiếu đã sẵn sàng cho bạn sử dụng...

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Lấy Nét, chiều cao, góc chiếu Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

209 lượt xem

Điều chỉnh hình chiếuĐiều chỉnh chiều cao máy chiếu và góc chiếuMáy chiếu được trang bị một (1) Giá đỡ thông minh Điều chỉnh giá đỡ sẽ thay đổi chiều cao máy chiếu và góc chiếu thẳng. Cẩn thận điều chỉnh giá đỡ để tinh chỉnh vị trí hình chiếu...

Hướng Dẫn Kết Nối Không Dây Với Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

214 lượt xem

Phản chiếu màn hình không dâyPhản chiếu màn hình cung cấp kết nối Wi-Fi 5GHz để người dùng phản chiếu màn hình trên thiết bị cá nhân của họ. Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wi-Fi Với Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

227 lượt xem

Kết nối với mạngKết nối Wi-FiVới Wi-Fi tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng kết nối với các mạng internet không dây.Để kết nối mạng Wi-Fi:..

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Bluetooth Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

190 lượt xem

4. Bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh khi vào chế độ ghép nối.5. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ nghe thấy một hiệu ứng âm thanh khác nữa. LƯU Ý:• Tên máy chiếu sẽ được ghi nhãn là “M1-Pro”.• Chỉ các nút Power (Nguồn) và Return (Trở về) mới có thể thoát chế độ Bluetooth.Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro với các thiết bị khác

Đăng vào 05/11/2022

206 lượt xem

Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn Sạc Pin Sử Dụng Pin Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

196 lượt xem

Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Nguồn Điện Máy Chiếu LED ViewSonic M1 Pro

Đăng vào 05/11/2022

195 lượt xem

Kết nối nguồn điệnNguồn điện DC (Ổ cắm điện)1. Kết nối dây nguồn với adapter nguồn.2. Kết nối adapter nguồn với jack DC IN ở phía hông của máy chiếu.3. Cắm phích dây điện vào ổ cắm điện. Khi đã kết nối, đèn LED trạng thái sẽ chuyển sang màu đỏ.Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®!..

Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Nội Bộ (LAN)

Đăng vào 17/11/2021

462 lượt xem

CHIA SẺ MÁY IN NỘI BỘ (LAN)1. Control Panel rồi chọn Devices and Printers2. Tiếp theo, hãy check dòng Set as default printer rồi nhấn Printer properties 3. Trong hộp thoại mới mở ra, hãy chọn tab Sharing rồi check vào dòng Share this printer. Sau đó bấm OK 4. Quay lại Control Panel, hãy click Network and Sharing Center 5. Hãy nhấn Change advanced sharing settings6.     Chọn Turn on file and Printer Sharing7. Bước 2: Truy cập vào máy in đã được chia sẻ trong mạng LANĐể biết tên máy chủ chia sẻ máy in vào mycomputer hoặc This PC – Chọn \\CSKH_DPThêm máy in trên, nếu biết địa chỉ IP của máy tính chia sẻ máy in bạn có thể làm cách sau, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ RUN, nhập địa chỉ IP của máy tính đang kết nối với máy in vào > OK.\\CSKH_DPHoặc \\192...

Kho Thư Viện Bài Giảng Điện Tử Phong Phú Nhiều Chủ Đề Và Cấp Học Với myViewBoard Originals

Đăng vào 04/09/2021

641 lượt xem

Giải phóng không gian học tập của bạn với xu hướng lớp học hiện đại kết hợp với những bài giảng điện tử hấp dẫn, sáng tạo và mới mẽ, myViewBoard đã mang đến cho các giáo viên kho dữ liệu bài giảng chất lượng tuyệt vời và nhiều ứng dụng trò chơi thú vị với myViewBoard Originals giáo viên còn được khám phá thêm vô vàn đề tài giảng dạy chuyên sâu hơn nữa.Vậy myViewBoard Originals là gì?myViewBoard Originals là thư viện bài giảng và hình nền tương tác được thiết kế bằng 100% công cụ myViewBoard liên tục cập nhật nhiều tính năng mới và chia theo từng phần riêng biệt: Tương tác, Bài thuyết trình, Toán học, Khoa học, Môn Địa lý, Ngày lễ, Các môn thể thao Nghệ thuật, Nhân vănBạn muốn tìm kiếm tài nguyên dữ liệu bài giảng để lập giáo án chuyên nghiệp cho các bài học của bạn? myV..

Hướng Dẫn Sử Dụng Google Meet Phần Mềm Họp Trực Tuyến, Học Online Sử Dụng Trong Môi Trường Doanh Nghiệp Và Giáo Dục

Đăng vào 31/08/2021

585 lượt xem

Google Meet là phần mềm tạo buổi học/họp trực tuyến không giới hạn, cho phép số lượng tham gia lên đến 250 người. Với Google Meet, người dùng được phép chia sẽ màn hình, hỗ trợ ghi lại quá trình buổi học/họp và lưu trữ dữ liệu trên Google Drive nhanh chóng, tiện lợi với chất lượng video cao, độ trễ thấp. Tính năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối an toàn và cho phép người dùng sử dụng trên nhiều nền tảng. I. Cách truy cập Google Meet trên máy tínhBước 1: Truy cập https://meet.google.com/ > Nhấn Đăng Nhập tài khoản để bắt đầu cuộc họp hoặc tham gia vào lớp họcVới Google Meet bạn sẽ sử dụng trực tiếp trên website mà không cần cài ứng dụng lên trên máy tính, giúp tiết kiệm dung lượng sử dụng của máy.Bước 2: Nhập tài khoản > Tiếp theo > Mật Khẩu > Tiếp theoSau khi bạn đăng nhập thành..

Hướng Dẫn Truy Cập Và Điều Khiển Từ Xa Bằng Phần Mềm Chrome Remote Desktop Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Đăng vào 28/08/2021

482 lượt xem

Được biết Chrome Remote Desktop là ứng dụng điều khiển máy tính phổ biến và hoàn toàn miễn phí với người dùng. Giúp người dùng có thể truy cập từ xa vào các thiết bị máy tính bằng smartphone, hay có thể truy cập 2 máy tính với nhau để dễ dàng điều khiển, xử lý các vấn đề khi bạn không có mặt trên thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong mùa dịch này, khi bạn không thể đến công ty làm việc thì với phần mềm Chrome Remote Desktop  bạn dễ dàng truy cập từ xa để lấy dữ liệu, tệp tin cần thiết. Và thông qua mã ID có thể truy cập vào máy của khách hàng và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc nếu bạn có việc phải đi ra ngoài mà quên tắt máy tính, thì có thể truy cập Chrome Remote Desktop trên smartphone để tắt máy chỉ bằng các thao tác đơn giản..

Các Lỗi Thường Gặp Trên Máy Chiếu Và Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Đơn Giản Mà Hiệu Qủa

Đăng vào 23/08/2021

486 lượt xem

Thật không hề dễ chịu tí nào, khi chiếc máy chiếu nhà bạn thi thoảng lại phát sinh một vài sự cố không mong muốn, khi chúng ta đang thưởng thức những bộ phim hay hoặc đang trong những buổi thuyết trình ở hội trường, cơ quan làm việc. Và đâu là những lỗi chúng ta có thể khắc phục ngay tại chổ để không ảnh hưỡng đến công việc, đâu là những lỗi cơ bản do thiết bị?Sau đây, Công ty ĐỨC PHÁP sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lí 1 một số lỗi cơ bản và cách khắc phục ngay tại chổ cũng như một số phần bệnh mà chiếc máy chiếu của bạn thường hay gặp phải.1. Máy đang sử dụng bình thường tự nhiên mất cả tiếng và hình ảnh, chập chờn lúc có lúc không (vẫn có ánh sáng)Với hiện tượng này bạn nên kiểm tra thiết bị kết nối đầu vào bao gồm:      + Dây kết nối giữa máy tính và máy chiếu (HDMI HOẶC VG..

Cách Xem Thông Tin Máy Chiếu Bỏ Túi Led ViewSonic M1 Mini Plus

Đăng vào 30/07/2021

462 lượt xem

Information (Thông tin) Máy chiếu Led bỏ túi ViewSonic M1 mini Plus1. Chọn: Home (Trang chủ) > Setting (Cài đặt) > Information (Thông tin).2. Xem trạng thái hệ thống và thông tin.LƯU Ý: Nhấn nút Home (Trang chủ) trên điều khiển từ xa để trở về Home Screen (Màn hình chính) bất cứ lúc nào...

Hướng Dẫn Các Thao Tác Cài Đặt Với Máy Chiếu Led Bỏ Túi ViewSonic M1 Mini Plus

Đăng vào 30/07/2021

466 lượt xem

I: Basic Settings (Cài đặt cơ bản) trong Máy chiếu Led bỏ túi ViewSonic M1 mini Plus1. Chọn: Home (Trang chủ) > Setting (Cài đặt) > Basic Settings (Cài đặt cơ bản).2. Sử dụng các nút Lên và Xuống để chọn tùy chọn mong muốn và nhấn OK. Sau đó sử dụng các nút Trái và Phải để thực hiện các điều chỉnh hoặc lựa chọn.3. Để trở về menu trước, hãy nhấn nút Return (Trở về).II: Advanced Settings (Cài đặt nâng cao) cho Máy chiếu Led bỏ túi ViewSonic M1 mini Plus1. Chọn: Trang chủ > Cài đặt > Cài đặt nâng cao .2. Sử dụng các nút Lên và Xuống để chọn tùy chọn mong muốn và nhấn OK . Sau đó, sử dụng các nút Trái và Phải để thực hiện các điều chỉnh hoặc lựa chọn.3. Để quay lại menu trước đó, hãy nhấn nút Quay lại .Bảng Menu các tính năng trong phần cài đặt nâng caoIII: Firmware Upgrade (Nâng c..

Những Điều Cần Biết Khi Lắp Máy Chiếu Led ViewSonic M1 Mini Plus Trên Trần

Đăng vào 29/07/2021

373 lượt xem

Trước khi gắn máy chiếu lên trần nhà, vui lòng đọc những lưu ý an toàn sau đây để bắt đầu sử dụng máy chiếu nhé:- Nếu bạn có ý định gắn máy chiếu lên trần nhà, bạn nên sử dụng một bộ giá treo máy chiếu gắn trần phù hợp và bạn phải đảm bảo rằng nó được lắp đặt chắc chắn và an toàn.- Nếu bạn sử dụng bộ giá treo trần máy chiếu không phù hợp, sẽ có nguy cơ an toàn là máy chiếu có thể rơi từ trần nhà xuống do lắp đặt không đúng cách thông qua việc sử dụng sai thước đo hoặc vít chiều dài.- Bạn có thể mua một bộ giá treo trần máy chiếu từ nơi bạn đã mua máy chiếu của mình...