Bình Dương: Khám Phá Công Nghệ, Sáng Tạo, và Giáo Dục Cùng Đức Pháp và ViewSonic tại Sự Kiện Learn & Play Festival 2023

Đăng vào 05/10/2023

38 lượt xem

Bình Dương, ngày 14/9/2023 - Đức Pháp, nhà phân phối uy tín của ViewSonic tại Việt Nam, đã có mặt tại Lễ Hội Học và Chơi 2023, sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, Bình Dương. Chuỗi sự kiện Learn & Play Festival 2023 đã khép lại với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, giáo viên, doanh nhân, và đối tác công nghệ. Sự kiện này đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO tại Bình Dương từ ngày 14-17/9 và được tổ chức bởi Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) và Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC).Chương trình bao gồm hai phần chính: "Tuần lễ văn hóa và nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023" và "Lễ hội học và chơi 2023." Đây là một cơ hội tuyệt vời để giao lưu văn hóa, phát triển ngành nhân vật biểu tượng, và trải ..

Không gian Sáng tạo Thanh Thiếu Niên (Tomorrow Space): Một Món Quà Ý Nghĩa

Đăng vào 05/10/2023

58 lượt xem

Trẻ em - những bông hoa tươi đẹp của tương lai. Tuy nhiên, không phải tất cả trẻ em đều được đặt trong những điều kiện thuận lợi để tiếp cận công nghệ và sáng tạo. Chúng ta không nên bỏ lỡ bất kỳ trẻ em nào trong hành trình này.Chính vì vậy, dự án "Không gian Sáng tạo Thanh Thiếu Niên - Tomorrow Space" ra đời với mục tiêu tạo ra một môi trường hoàn toàn miễn phí và có lợi ích cho trẻ em. Dù trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, các bạn nhỏ vẫn luôn xứng đáng có được cơ hội tiếp cận công nghệ - khoa học - kĩ thuật; những yếu tố tiên quyết giúp các em bước đầu kiến tạo cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.Dự án "Không gian Sáng tạo Thanh Thiếu Niên - Tomorrow Space" cam kết mang đến cơ hội và môi trường trải nghiệm miễn phí cho tất cả trẻ em đã chính thức khánh thành tại Quận 11, TP.HCM, với ..

AVSHOW 2023 - Hành Trình Đằng Sau Sự Kiện Công Nghệ Đỉnh Cao

Đăng vào 05/10/2023

50 lượt xem

Triển lãm AVSHOW 2023 vừa kết thúc, để lại cho chúng ta những ấn tượng sâu sắc về thế giới công nghệ và giải trí đang phát triển vượt bậc. Sự kiện này đã không chỉ là một triển lãm công nghệ thông thường mà còn là một hành trình đầy màu sắc và ý nghĩa. Sự Đa Dạng của Sản Phẩm Công Nghệ: AVSHOW 2023 đã đem đến cho chúng ta một loạt các sản phẩm công nghệ đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu. Từ máy chiếu, TV thông minh, máy tính, âm thanh đến các thiết bị AV thông minh, người tham dự đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới và đỉnh cao. AVSHOW 2023 đã đem đến cho chúng ta một loạt các sản phẩm công nghệ đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu, và ViewSonic không phải là ngoại lệ. Tại gian hàng của ViewSonic, người tham dự đã được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm máy chiếu hàng đầ..

Tham gia Triển lãm Giáo dục Quốc tế BESS Vietnam 2023 để Khám phá sự kết hợp giữa thiết bị và công nghệ giáo dục số Của ViewSonic

Đăng vào 18/04/2023

201 lượt xem

BESS VIETNAM 2023 diễn ra vào ngày 21 và 22/4/2023 tại TP. Hồ Chí Minh sắp tới đây là sự kiện mở ra nhiều cơ hội cho ngành giáo dục thực hiện thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục, phát triển triển giáo dục 4.0. Bởi đây là sự kiện triển lãm quốc tế công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập với hơn 100 đơn vị, tổ chức, công ty giáo dục hàng đầu của nhiều quốc gia từ Âu – Á tham gia. Đức Pháp là một trong những công ty luôn có tâm thế hào khởi, sẵn sàng với tất cả các hoạt động liên quan đến câu chuyện chuyển đổi số giáo dục cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.BESS VIETNAM 2023 là sự kiện được mong đợi của ngành giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội, là không gian mở, tạo ra sự kết nối của tất cả những ai quan tâm đến câu chuyện chuyển đổi số giáo dục..

Máy Chiếu Di Động ViewSonic M1 Pro Thu Hút Sự Chú Ý Trong Sự Kiện AVShow thứ 19 tại TP.HCM

Đăng vào 27/11/2022

250 lượt xem

Máy chiếu di động thông minh đã và đang thu hút sự chú ý của thị trường công nghệ trình chiếu hình ảnh – âm thanh thời gian qua. Và trong sự kiện AVShow thứ 19 tại TP.HCM, ViewSonic đã tung ra dòng máy chiếu M1 Pro với giá hấp dẫn trong sự  kiện, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách tham quan và thị trường chuyên nghiệp.AVShow là sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn thu hút sự quan tâm của thị trường chuyên nghiệp và người dùng. Sự kiện được tổ chức Tại Trung tâm Hội nghị 272, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, từ 9h sáng đến 18h các ngày 25-26-27/11/2022. Đây là dịp để người dùng được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm trình chiếu hình ảnh, âm thanh chất lượng cao với giá hấp dẫn. Và cũng là “sân chơi” để nhiều thương hiệu tung ra những sản phẩm “đinh” của mình kèm những chính s..

Một Ngôi Trường Xứng Tầm Với Xu Thế Giáo Dục Hiện Đại - Dạy Học Kết Hợp Cùng ViewSonic

Đăng vào 28/02/2022

587 lượt xem

Trường Tiểu học - THCS - THPT Lê Quý Đôn (TP.Phan Thiết - Bình Thuận) là cơ sở giáo dục phổ thông 3 cấp có quy mô bậc nhất hiện nay ở TP.Phan Thiết với sự đầu tư đầy tâm huyết từ Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng. Mô hình giáo dục tiến bộ, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, đổi mới và sáng tạo phương pháp giảng dạy cũng như trang thiết bị hiện đại cùng tiêu chí lấy học sinh làm trọng tâm Trường Lê Qúy Đôn luôn hướng đến môi trường chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.Trường Lê Qúy Đôn đã chọn Màn hình tương tác thông minh ViewSonic – Mỹ là đơn vị cùng đồng hành xuyên xuốt quá trình giáo dục 4.0, nâng cấp kỹ thuật giảng dạy cùng thiết bị tương tác chuyên nghiệp, nâng hiệu suất tương tác cũng như tiếp thu nguồn kiến thức bất tận cho các em học sinh trên hành trình tri thức. Tạo điều ..

Công Trình Máy Chiếu Cho Trường Cấp 1 Tại HCM ngày 14-15/2/2022

Đăng vào 18/02/2022

492 lượt xem

Hoàn thành lắp đặt 8 bộ Máy chiếu ViewSonic SP16 và màn chiếu Dalite cho trường cấp 1, tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Công Nghệ Đức Pháp tự hào mang đến không gian giảng dạy tốt nhất cho quý nhà trường, sử dụng hệ thống máy chiếu đến từ thương hiệu ViewSonic - Mỹ giúp các giáo viên an tâm trải nghiệm với nhiều tính năng trình chiếu hiện đại, khởi động nhanh chóng cùng công nghệ lọc ánh sáng xanh, chống nháy màn hình, bảo vệ đôi mắt người dùng đặc biệt là các em học sinh. Nâng cao hiệu quả giảng dạy và tương tác trong không gian giáo dục hiện đại.Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà đội kỹ thuật viên Đức Pháp đã hoàn thành lắp đặt trong những ngày đầu năm mới 2022:Các công trình được lắp tại Trường cấp 1 quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh..

Hoàn Thành Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chiếu Cho Trường Tiểu Học Quận Gò Vấp, HCM

Đăng vào 18/02/2022

493 lượt xem

Để chạy kịp tiến độ cho các em học sinh đi học trở lại, Công ty Đức Pháp đã hoàn thành lắp đặt hệ thống máy chiếu ViewSonic SP16 và màn chiếu Dalite ngay trong ngày 14/2/2022. Với sự háo hức trở lại trường học, các em học sinh đã được nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị trình chiếu để cho việc học tập của các em cũng như việc giảng dạy của giáo viên nâng cao hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà đội kỹ thuật Máy Chiếu Đức Pháp đã hoàn thành lắp đặt:Các phòng học đã được hoàn thiện để chào đón học sinh tại trường Tiểu Học ở Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu

Đăng vào 24/06/2021

840 lượt xem

Công ty Đức Pháp hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Hệ Thống Anh Ngữ Âu Châu, cung cấp các thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc giảng dạy, nâng cao hiệu quả trong công cuộc dạy và học của hệ thống anh ngữ.Bộ máy chiếu giáo dục ViewSonic SP16 cùng Màn chiếu điện Dalite 120"ES được lắp cho toàn bộ hệ thống trung tâm Anh ngữ Âu Châu Hình ảnh cô giáo viên đang giảng bài cho các em học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh mà đội kỹ thuật viên của Đức Pháp đã hoàn thành công trình lắp đặt toàn bộ hệ thống máy chiếu và màn chiếu cho tất cả các phòng học trong Hệ Thống Anh Ngữ Âu ChâuHệ thống văn phòng của Đức Pháp trên toàn quốc:TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơiTP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà NộiTP..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Tập Đoàn Bất Động Sản Quận 7

Đăng vào 24/06/2021

713 lượt xem

Hầu hết toàn bộ các văn phòng bất động sản hiện nay đều sử dụng máy chiếu để hỗ trợ cho công việc thuyết trình, triển khai dự án, training cho nhân viên và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, đối tác nên máy chiếu luôn là thiết bị không thể thiếu cho không gian làm việc của các nhân viên môi giới bất động sản.Công ty Đức Pháp vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các tập đoàn bất động sản cung cấp các thiết bị trình chiếu văn phòng hiện nay, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuyết trình, hội họp cũng như đào tạo, Công ty bất động sản - Quận 7 đã trang bị hệ thống máy chiếu ViewSonic để mang đến môi trường làm việc ấn tượng hơn. Bộ Máy chiếu văn phòng ViewSonic SP16 và Màn chiếu điện Dalite được đội kỹ thuật viên Đức Pháp hoàn thành lắp đặt cho phòng training và triển khai dự án của Công ty b..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Tập Đoàn Bất Động Sản Lớn Ở Quận Tân Bình

Đăng vào 24/06/2021

826 lượt xem

Công ty Đức Pháp đã đồng hành cùng rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn, nhỏ trên toàn quốc để mang đến một không gian làm việc, hội họp chuyên nghiệp và hiện đại cùng với hệ thống máy chiếu thông minh hỗ trợ cho việc thuyết trình tốt nhất cho khách hàng.Dưới đây là hình ảnh mà Công ty Đức Pháp đã hoàn thiện công trình phòng họp cho công ty Bất Động Sản ECOE Viet Nam, tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Bộ Máy chiếu doanh nghiệp ViewSonic 701HD và Màn Chiếu Điện Dalite P84ES đã được đội ngũ kỹ thuật viên Đức Pháp hoàn thiện công trình phòng họp của công ty.Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín của Đức Pháp, luôn mang đến cho khách hàng những không gian làm việc chất lượng nhất, với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, các bạn kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để ma..

Máy Chiếu Giải Trí Bỏ Túi Thông Minh ViewSonic M1 Mini Plus Đã Có Mặt Tại Các Đại Lý Máy Chiếu Và Khách Hàng Ở Khu Vực Tây Nguyên

Đăng vào 23/06/2021

652 lượt xem

Với độ hot trong nhu cầu trình chiếu giải trí theo sở thích và phục vụ công việc thường hay di chuyển nhiều, thì các cửa hàng đại lý máy chiếu khu vực Tây Nguyên cũng đã nhập số lượng lớn máy chiếu bỏ túi thông minh ViewSonic M1 mini Plus để phục vụ cho các khách hàng ở khu vực này, vừa thoải mái tận hưởng những trải nghiệm giải trí cá nhân hay cùng gia đình, vừa có thể hoàn thành những bài thuyết trình nhỏ ở mọi lúc, mọi nơi.Hình ảnh từ đại lý máy chiếu Tây NguyênVới ba nắp lưng màu đi kèm (vàng, xanh, xám) bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của chiếc máy chiếu tùy theo sở thích của mình rồiHình ảnh từ đại lý máy chiếu Tây NguyênĐược biết đến Tây Nguyên là vùng đất có nhiều điểm du lịch xinh đẹp và khá hấp dẫn, các bạn khách hàng cũng sở hữu ngay chiếc máy chiếu ViewSonic M1 mini Plus để..

Máy Chiếu Bỏ Túi Thông Minh ViewSonic M1 Mini Plus Đã Có Mặt Tại Thành Phố Đà Nẵng

Đăng vào 23/06/2021

758 lượt xem

Sau một thời gian chờ đợi thì Máy chiếu bỏ túi thông minh ViewSonic M1 mini Plus đã đến tay những khách hàng đam mê phim ảnh tại Đà Nẵng. Chiếc máy chiếu giải trí mini này có gì đặc biệt đáng để người dùng mong đợi đến thế.Máy chiếu bỏ túi thông minh ViewSonic M1 mini Plus là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ nguồn sáng Led di động có kích thước khá nhỏ nhẹ và có thể trình chiếu ở khắp mọi nơi. Phù hợp để chiếu tại nhà để xem phim, chơi game, xem các chương trình thể thao yêu thích, hơn nữa máy chiếu di động này cũng rất phù hợp để mang theo trong những chuyến đi dã ngoại, du lịch hay được sử dụng cho các buổi họp nhóm thảo luận bài tập cho các bạn học sinh, sinh viên và hơn thế nữa. Qúa nhiều ứng dụng cho một chiếc máy chiếu nhỏ cùng hiệu suất đáng mong đợi này phải không nào? Ngoài ra ..

Công Trình Máy Chiếu ViewSonic Đã Có Mặt Tại Văn Phòng Làm Việc Của Khách Hàng

Đăng vào 16/06/2021

771 lượt xem

Máy Chiếu ViewSonic – Mỹ, luôn là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong thời đại công nghệ hiện nay. Hầu hết mọi lĩnh vực luôn cần bạn đồng hành, hỗ trợ một phần công việc trình chiếu, hội họp, triển khai dự án, thuyết trình hay trong môi trường giáo dục, máy chiếu luôn là thiết bị không thể thiếu. Tận dụng nhiều tính năng, xử lý nhiều video hình ảnh cần truyền tải đến người xem, máy chiếu ViewSonic luôn hoạt động với hiệu suất rất tốt trong môi trường văn phòng doanh nghiệp lẫn trường học, trung tâm giáo dục. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu ViewSonic mà các đội ngũ kỹ thuật viên công ty Đức Pháp và Đại Lý đã hoàn thành trong tháng 5 năm 2021Hệ thống máy chiếu ViewSonic được lắp tại Trung tâm dạy Tin Học ở thành phố Hồ Chí Minh.Bộ Máy chiếu Vi..

Khách Hàng Nói Gì Về Máy Chiếu Bỏ Túi Thông Minh ViewSonic M1 mini Plus

Đăng vào 15/06/2021

856 lượt xem

Những phản hồi ngọt ngào từ khách hàng luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc đến cho công ty chúng tôi, cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đức Pháp để cùng tận hưởng những khoảng khắc giải trí tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu với chiếc Máy chiếu bỏ túi giải trí nhỏ xinh ViewSonic M1 mini Plus này nhé.Một chiếc máy nhỏNhiều niềm vui toĐong đầy hạnh phúcTràn ngập khoảng khắc yêu thươngDưới đây là một vài phản hồi siêu đáng yêu cùng chiếc máy chiếu ViewSonic M1 mini Plus, từ các khách hàng của Đức Pháp, Xin đc copy 1 Sờ ta tút trên tường nhà của vị khách quá xá dễ thươngTừ một chị khách hàng muốn tặng cho ông xã của mình một món quà bất ngờ, để cùng nhau thư giản sau những ngày với hàng tá công việc bên ngoài vẫn có thể dành những khoảng thời gian cùng gia đình tận hư..

Công Trình Máy Chiếu Đức Pháp Lắp Đặt Cho Khách Hàng Từ Ngày 5 - 10/10/2020

Đăng vào 13/10/2020

903 lượt xem

Máy chiếu hiện nay như một công cụ hỗ trợ hữu ích ở hầu hết các ngành nghề, thiết bị công nghệ trình chiếu này phổ biến trong ngành giáo dục và nay còn phát triển rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác trong công việc và cuộc sống. Đối với thế giới công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển như hiện nay các dòng máy chiếu đã cho ra đời các thế hệ mới với thiết kế đa dạng và chất lượng vượt trội để phục vụ nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Từ những dòng máy chiếu mini, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu trong phòng học , máy chiếu sự kiện, hội nghị cho đến những dòng máy cao cấp, có công suất chiếu lớn, chiếu trong các kháng đài lớn, rạp chiếu phim. Các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới vẫn đang cạnh tranh nhau và tạo ra rất nhiều sản phẩm tốt nhất, để ,mang đến cho người d..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ ngày 10 – 12/9/2020

Đăng vào 21/09/2020

1085 lượt xem

Máy chiếu là công cụ hỗ trợ trình chiếu tuyệt vời cho ngành giáo dục cũng như các ngành nghề khác.Máy chiếu là thiết bị công nghệ phù hợp trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay, bạn có thể dễ dàng truyền tải những ý tưởng , dự án cũng như những bài giảng qua giáo án điện tử, những slide mang nhiều màu sắc sống động. Giusp mọi người có thêm tương tác trong các lớp học hay trong các cuộc họp hội, sự kiện…Công ty Đức Pháp là công ty đi đầu trong ngành phân phối và lắp đặt máy chiếu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh mà Công ty Đức Pháp lắp đặt cho khách hàng từ ngày 10 đến ngày 12/9/2020. Cảm ơn Qúy Khách Hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đức Pháp. Bộ máy chiếu BenQ được lắp cho hệ thống Trường Trần Văn Ơn, Gò Vấp Bộ máy chiếu Optoma đ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Hoàn Thành Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 1-3/9/2020

Đăng vào 12/09/2020

1183 lượt xem

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, ngành thiết bị công nghệ hiện nay đang chiếm nhiều ưu thế đến với trải nghiệm giúp tương tác gần hơn với người dùng, và cũng nhờ các thiết bị công nghệ hiện đại mà các công việc được triển khai dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao hơn.Một thiết bị làm việc khá hiệu quả trong mọi môi trường, mọi ngành nghề giúp người dùng có thể trình chiếu được những ý tưởng, dự án một cách nhanh chóng, chúng ta có thể nói đến đó chính là Máy Chiếu.Thị trường công nghệ hiện nay sản xuất ra rất nhiều loại máy chiếu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, chúng ta có thể sử dụng máy chiếu trong lớp học, trong phòng họp, cũng có thể chiếu ở những phòng hội nghị hay sự kiện, máy chiếu được sử dụng trong các rạp chiếu phim, các chương trình truyền hình hay c..

Công Trình Máy Chiếu Mùa Tựu Trường Tháng 9/2020

Đăng vào 11/09/2020

1024 lượt xem

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cũng như cập nhật xu hướng dạy và học mới, ngành giáo dục hiện nay đã trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và các nhà giáo dày dặn kinh nghiệm để phục vụ công tác giảng dạy tốt nhất đến với học sinh sinh viên.Mùa tựu trường tháng 9 năm 2020 này, các trường học đã sẵn sàng hoạt động với những phòng học tân tiến được bố trí lắp đặt hệ thống máy chiếu để phục vụ cho việc tăng cường giảng dạy bằng giáo án điện tử nhằm nâng cao chất lượng đứng lớp của giáo viên và hiệu quả học tập của các em học sinh, sinh viên trong mỗi tiết học. Mang đến cho các em trẻ phương pháp học mới và thú vị hơn.Máy chiếu Đức Pháp tự hào là nhà phân phối máy chiếu chính hãng các thương hiệu (Epson, ViewSonic, Sony, Panasonic, BenQ, Boxlight, Vivitek, Dell, Casio, O..

Công Trình Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 23/8/2020 – 25/8/2020

Đăng vào 07/09/2020

961 lượt xem

Bên cạnh nhu cầu sử dụng Máy chiếu, Màn chiếu trong môi trường giáo dục hay doanh nghiệp thì hiện nay ở các cửa hàng cà phê, các nhà hàng, quán ăn cũng sử máy chiếu để phục vụ trình chiếu màn ảnh rộng cho khách hàng thưởng thức cũng rất phổ biến. Có thể thấy được thị trường Máy chiếu ngày càng chiếm được sự ưu chuộng và là lựa chọn hoàn hảo để trình chiếu ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vựcĐức Pháp hiện nay là đơn vị phân phối và thi công lắp đặt máy chiếu toàn quốc. Đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ luôn mang đến sự hài lòng với khách hàng.Dưới đây là những công trình được các chuyên viên kỹ thuật Công ty Đức Pháp thi công lắp đặt trong những ngày qua: Bộ máy chiếu Epson và màn chiếu được lắp cho Trường học ở quận Tân Bình Bộ máy chiếu Epson và màn chiếu được lắp cho Trường học ở quận..