Công Trình Thực Hiện Màn Hình Nước - Đài Phun Nước Hồ Điều Hòa Bắc Ninh

Đăng vào 28/03/2020

153 lượt xem

Thành phố Bắc Ninh khai trương màn hình chiếu nhạc nước Lazer được chiếu bằng máy chiếu Laser Epson EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Video EB L25000U : Lễ Hội Ánh Sáng Nhạc Nước Tại Bắc Ninh.  Cùng với chức năng chính điều hòa lượng nước tại khu vực và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của nhân dân thì hệ thống chiếu sáng Lazer trên màn hình nước được lắp đặt tại hồ điều hòa Thị Cầu góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan, không gian kiến trúc đặc sắc cho khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố cũng như quảng bá hình ảnh đô thị Bắc Ninh văn hiến, văn minh, hiện đại. Video giới thiệu máy chiếu Epson EB-L25000UCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Đăng vào 13/12/2019

196 lượt xem

Nâng cao khả năng trình chiếu với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải lên đến 4K mang lại cho người xem hình ảnh cực kì sắc nét, sống động. Thêm vào đó, bề mặt màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực lên đến 7H giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình này còn được tích hợp công nghệ chống nháy và chống chói cùng khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường quốc tế tại Đà Nẵng của công ty Đức Pháp.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho lớp học nhạc của t..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho Khách Hàng Khu Vực Đông Nam Bộ

Đăng vào 12/12/2019

203 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, bề mặt màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực lên đến 7H, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) mang lại cho người dùng những hình ảnh cực kì sắc nét, tinh xảo. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách cực kì nhanh chóng và thuận lợi. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận 1 TPHCMMàn hình tương tác thông minh ViewSo..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/8/2019

Đăng vào 11/12/2019

210 lượt xem

Máy chiếu với khả năng phóng to hình ảnh hiệu quả là một công cụ không thể thiếu cho các môi trường học tập, làm việc và giải trí hiện nay. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty máy chiếu cung cấp và lắp đặt cho 1 trường dạy nghề tại Lạng SơnMáy chiếu gần Epson và màn chiếu Dalite 96 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Nha TrangMáy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Quy Nhơn

Đăng vào 10/12/2019

148 lượt xem

Nâng cao khả năng phát triển trí não của trẻ với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, bề mặt được bảo vệ bởi lớp kính cường lực 7H, độ phân giải màn hình lên đến 4K (gấp 4 lần độ phân giải Full HD) mang lại cho bạn hình ảnh cực sống động, đẹp mắt. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng hay phần mềm một cách rất dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường quốc tế tại Quy Nhơn của công ty Đức Pháp.    Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty Đức Pháp&nbs..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/8/2019

Đăng vào 09/12/2019

154 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị không thể thiếu trong môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay bởi khả năng trình chiếu hình ảnh lớn và hiệu quả mà chúng mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 17-18/8/2019 của công ty Đức Pháp.    Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMàn chiếu 120 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiBộ máy chiếu và màn chiếu điện Dalite 120 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất và bàn giao cho 1 công ty bất độn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Cà Mau

Đăng vào 09/12/2019

152 lượt xem

Biến lớp học truyền thống thông thường thành lớp học thông minh thật đơn giản với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ phân giải cực cao 4K cho hình ảnh cực kì sắc nét, sống động, bề mặt màn hình được trang bị kính cường lực 7H giúp chống trầy và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp bạn có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường tiểu học tại Cà Mau.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời của trườngMàn hình tương tác thông minh ViewSonic ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Xí Nghiệp Tại Bình Dương

Đăng vào 07/12/2019

146 lượt xem

Nâng cao khả năng trình chiếu với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với màn hình được sử dụng lớp kính cường lực 7H giúp chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, hình ảnh tinh xảo sống động với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD. Đặc biệt, màn hình với khả năng chạy song song giữa 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 xí nghiệp tại Bình Dương của công ty Đức Pháp.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonic   Với khả năng chạy song son..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty  Bảo Hiểm Tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng vào 06/12/2019

194 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, người dùng có thể trình chiếu chuyên nghiệp một cách thật dễ dàng. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point nhanh chóng, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD)  cho hình ảnh cực kì chất lượng, đẹp mắt. Đặc biệt, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh cho 1 công ty bảo hiểm tại quận Thanh Xuân - Hà Nội.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật công ty máy chiếu Đức Pháp đang hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonicH..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/8/2019

Đăng vào 05/12/2019

161 lượt xem

Máy chiếu là thiết bị hữu ích trong việc mang lại hình ảnh lớn và đang dần trở thành người bạn thân thiết với rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 15-16/8/2019.Máy chiếu Optoma được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMàn chiếu điện Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 trung tâm Hàn ngữ tại tỉnh Kiên GiangMáy chiếu gần Epson, giá treo máy chiếu và màn chiếu treo Dalite 100 inch được thực hiện tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật công ty Đức PhápMáy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMMáy..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Hội THảo Tại Quận Hải Châu

Đăng vào 04/12/2019

253 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình với độ cứng 7H giúp chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 hội thảo tại quận Hải Châu của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K mang lại hình ảnh cực kì rõ ràng, sắc nétHình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng trong hội thảoHình ảnh khách hàng đang trải ng..

Công Trình Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 13-14/8/2019

Đăng vào 03/12/2019

156 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là những thiết bị thiết yếu để giúp bạn có được một hình ảnh cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tươi sáng và sắc nét. Công ty máy chiếu Đức Pháp chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 13-14/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty điện tử tại quận 1 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênMáy chiếu và bảng tương tác được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật côn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-12/8/2019

Đăng vào 28/11/2019

224 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành một thiết bị thiết yếu cho các văn phòng, lớp học, giải trí tại nhà bởi khả năng mang lại một hình ảnh với kích thước cực lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cực kì sống động, đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 8-12/8/2019 của công ty Đức Pháp.Bộ máy chiếu và màn chiếu được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty máy chiếu Đức Pháp sau khi hoàn thành cung cấp và lắp đặt cho 1 quán lẩu dê tại Bạc LiêuMáy chiếu Panasonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 nhà thiếu nhi tại Đồng NaiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 120 inch được phân phối bởi c..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Điện Lực Tại Tính Quảng Trị

Đăng vào 27/11/2019

152 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh - giải pháp trình chiếu ưu việt cho các doanh nghiệp. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) cho bạn một hình ảnh cực kì sống động và sắc nét. Với màn hình này, bạn có thể trực tiếp cảm ứng (lên đến 20 điểm chạm) và chú thích, sau đó có thể lưu lại và quay màn hình dùng làm các clip hướng dẫn hay gửi cho đối tác một cách dễ dàng cùng rất nhiều tính năng nổi bật khác. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty điện lực tại tỉnh Quảng Trị.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho công ty điện lực.Màn hình tương tác thông minh ViewSon..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Vận Chuyển Tại Tỉnh Ninh Thuận

Đăng vào 25/11/2019

167 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, hình ảnh cực chất lượng với độ phân giải 4K, màn hình được sử dụng kính cường lực giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả, công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến với khả năng lọc ánh sáng xanh, chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng sử dụng các file và ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty vận chuyển tại tỉnh Ninh Thuận của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao của công ty Đứ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 6-7/8/2019

Đăng vào 23/11/2019

219 lượt xem

Chỉ với một chiếc máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ có thể tạo ra một màn hình cực lớn với hình ảnh cực kì tươi sáng, sắc nét để có thể phục vụ hiệu quả việc học tập, làm việc và giải trí. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 6-7/8/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Hai Bà Trưng - Hà NộiMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và màn chiếu 3 chân Dalite 120 inch đượ..

Công Ty Máy Chiếu Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 4-5/8/2019

Đăng vào 21/11/2019

212 lượt xem

Máy chiếu đang dần trở thành người bạn thân thiết với môi trường học tập, làm việc và giải trí bởi chức năng phóng to hình ảnh và trình chiếu ấn tượng mà chúng mang lại. Công ty Đức Pháp là đơn vị chuyên cung cấp các máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng đánh giá cao và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 4-5/8/2019 của công ty Đức Pháp.1 trường học tại tỉnh Bình Phước đã lựa chọn máy chiếu Đức Pháp để phục vụ cho việc dạy và học của trườngMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty máy chiếu Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại Đồng NaiMáy chiếu Epson được công ty máy chiếu..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Vũng Tàu

Đăng vào 20/11/2019

233 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), uổi thọ bóng đèn lên đến 50000 giờ cho bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt 10 năm, màn hình với độ cứng bề mặt lên đến 7H giúp chống trầy xước và va đập một cách dễ dàng. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng dễ dàng sử dụng các phần mềm, ứng dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi, thậm chí bạn có thể cắm USB vào màn hình và mở lên sử dụng ngay mà không cần phải qua PC. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trường tiểu học tại Vũng Tàu của công ty Đức Pháp. Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Bạc Liêu

Đăng vào 18/11/2019

251 lượt xem

Nâng cao khả năng sáng tạo và tương tác xây dựng bài học thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình được thiết kế với kính cường lực 7H giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp các giáo viên có thể thiết kế bài giảng, sử dụng các phần mềm, ứng dụng một cách cực kì dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường tiểu học tại Bạc Liêu.Màn hình tương tác thông minh ViewSon..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận 8 TPHCM Ngày 20/8/2019

Đăng vào 16/11/2019

226 lượt xem

Phát triển tối đa trí não của trẻ với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (Gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), màn hình được bảo vệ bởi mặt kính cường lực 7H giúp chống trầy, chống va đập cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy cực kì hiệu quả. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp các giáo viên có thể thiết lập bài giảng, sử dụng các phần mềm, ứng dụng và chia sẻ chúng cho các thiết bị như điện thoại, laptop, v.v...một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp  và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại quận 8 T..