Một Số Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 11-12/6/2019

Đăng vào 17/07/2019

0 lượt xem

“Đến với Đức Pháp, đến với chất lượng”, các sản phẩm của công ty Đức Pháp đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đặc biệt là khâu thi công lắp đặt. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 11-12/6/2019.Máy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận 6Máy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty văn phòng phẩm tại tỉnh Rạch GiáMàn chiếu Apollo sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng.Với khả năng chiếu gần và ghép máy chiếu tiên tiến hỗ trợ người dùng có thể lắp trên cao lẫn dưới thấp mà vẫn..

Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Ghép Cho 1 Tập Đoàn TMĐT và 1 Công Ty Vận Chuyển

Đăng vào 15/07/2019

13 lượt xem

Với giải pháp ghép máy chiếu, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng bức tường video rộng lớn với hình ảnh cực sống động, sắc nét dù là bề mặt cong, tạo nên một không gian hiện đại và chuyên nghiệp cho nơi làm việc đầy sáng tạo. Dưới đây là công trình ghép máy chiếu cho công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ vận chuyển  của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson EB-700U với độ sáng cao 4.000 Lumen, độ phân giải cực lớn WUXGA 1920 x 1200, độ tương phản lý tưởng 2.500.000: 1 cho hình ảnh cực đẹp mắt cùng nhiều khả năng vô cùng đặc sắc như khả năng xoay 360 độ, điều khiển từ xa, thiết kế chống bụi cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.Hình ảnh công trình thi công 3 máy chiếu laser siêu gần lên màn hình cong cho công ty thương mại điện tử sau khi hoàn tất.Máy chiếu gần Epson được cung..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 8-10/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 12/07/2019

4 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là công cụ hỗ trợ thiết yếu cho việc trình chiếu cho các văn phòng, lớp học, các quán cà phê với hình ảnh lớn. Công ty Đức Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho các khách hàng từ 8-10/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho một trường đại học tại Bạc LiêuMáy chiếu và màn chiếu được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 chương trình hội thảo tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán Karaoke tại quận Thủ Đức TPHCMMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 84 inch sau khi được lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty..

Công Ty Đức Pháp Thi Công Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Các Văn Phòng, Lớp Học

Đăng vào 10/07/2019

4 lượt xem

Nhờ sự hỗ trợ của máy chiếu và màn chiếu, các cuộc họp hay các tiết học trở nên sinh động hơn bao giờ hết, mang lại hiệu quả trong công việc và học tập với một màn hình lớn với rất nhiều tính năng ấn tượng đi kèm. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp cho các văn phòng, lớp học trong thời gian vừa qua.Máy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 phòng họp của 1 trung tâm ngoại ngữ tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuGiá treo trần, máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Ba Đình - Hà NộiMáy chiếu Optoma và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi lắp đặt hoàn tất..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 6-7-6/2019

Đăng vào 05/07/2019

9 lượt xem

Với phương châm "Giữ Vững Niềm Tin Trong Lòng Khách Hàng", công ty Đức Pháp luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng từ khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 6-7/6/2019.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được công ty lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty bút bi tại quận Bình Tân TPHCMMáy chiếu và màn chiếu đang được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên công ty Đức Pháp test thử trước khi bàn giao cho công ty kính nổi Viglacera tại tỉnh Bình DươngMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMáy chi..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 4-5/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 03/07/2019

11 lượt xem

Việc áp dụng máy chiếu và màn chiếu vào cuộc sống ngày nay là vô cùng phổ biến bởi tính hiệu quả trong việc truyền tải hình ảnh với kích thước lớn nhưng giá cả lại thấp hơn rất nhiều so với một chiếc tivi với kích thước lớn tương tự. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 4-5/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 khách hàng tại huyện Đông Anh - Hà NộiGiá treo trần, máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận Ba Đình - Hà NộiCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 câu lạc bộ tại Bình DươngMáy chiếu Optoma và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại quận Thanh Xuân - Hà NộiHình ảnh bộ máy chiếu..

Một Số Công Trình Tiêu Biểu Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Các Trung tâm Lớn của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 01/07/2019

36 lượt xem

Với các trung tâm lớn, màn hình máy tính hoặc laptop là quá nhỏ để có thể truyền tải thông tin, hình ảnh đến người xem. Máy chiếu chính là công cụ lý tưởng cho việc truyền tải thông tin hiệu quả đến nhiều người với mức giá thấp hơn rất nhiều so với một chiếc tivi màn hình lớn có kích thước lớn tương tự. Công ty Đức Pháp - Trung tâm phân phối và bảo hành các thiết bị trình chiếu tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa của rất nhiều người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu tiêu biểu cho các trung tâm lớn của công ty Đức Pháp trong thời gian qua.Hình ảnh bộ máy chiếu Epson EB-2265U và màn chiếu Apollo 120 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên của công ty Đức PhápHình ảnh công trình sau khi hoàn thành và chiếu t..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 1-3/6/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 28/06/2019

31 lượt xem

Với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", công ty Đức Pháp luôn mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt là khâu thi công lắp đặt máy chiếu. Dưới đây là một số công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 1-3/6/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMàn chiếu 120 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty nước giải khát tại tỉnh Long AnMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 100 inch được công ty Đức Pháp cung cấp, lắp đặt cho 1 ủy ban tại quận Đống Đa - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 30-21/5/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 26/06/2019

53 lượt xem

Với nhu cầu chia sẻ thông tin đến nhiều người bằng cách mang hình ảnh trực tiếp đến người xem qua 1 màn hình lớn, máy chiếu và màn chiếu dường như trở thành công cụ không thể thể thiếu với rất nhiều đơn vị, từ các văn phòng, lớp học đến các sân khấu, trung tâm hội nghị...Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho ác khách hàng từ 30-31/5/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Viewsonic, màn chiếu 120 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 lớp học nhảy tại Bình DươngMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty nước giải khát tại tỉnh Bạc LiêuMáy chiếu Panasonic, màn chiếu Dalite 1..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 28-29/5/2019

Đăng vào 24/06/2019

56 lượt xem

Giờ đây, việc truyền tải thông tin và phổ biến hình ảnh thật dễ dàng giúp nhiều người có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ ngày 28-29/5/2019 vừa qua.Máy chiếu hội trường và màn chiếu Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 sân khấu tại quận 5 TPHCMHình ảnh máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty du học tại quận 1 TPHCMCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 lớp học nhạc tại quận Thanh Xuân - Hà nộiBộ máy chiếu Epson và bảng tương tác được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 lớp học ngoại ngữ..

Một Số Công Trình Tiêu Biểu Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Máy Chiếu Viewsonic Cho Khách Hàng

Đăng vào 21/06/2019

29 lượt xem

Máy chiếu Viewsonic với khả năng mang lại cho người dùng hình ảnh cực kì đẹp mắt cùng rất nhiều tính năng ấn tượng và phục vụ rất hiệu quả cho công việc trình chiếu của người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu Viewsonic cho khách hàng của công ty Đức Pháp trong thời gian vừa qua.Máy chiếu, giá treo trần màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 phòng ban tại Bình DươngMáy chiếu, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 phòng họp tại quận 1 TPHCMHình ảnh máy chiếu Viewsonic được cung cấp cho 1 lớp học tiếng Nhật tại quận Hoàng Mai - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại tỉnh Lâm ĐồngBộ giá treo trần, ..

Công Ty Đức Pháp Thi Công Và Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 21-22/5/2019 Cho Các Khách Hàng Khu Vực Hà Nội

Đăng vào 17/06/2019

37 lượt xem

Máy chiếu ngày nay đã trở nên thân thuộc với hầu hết mọi người bởi tính hiệu quả mà chúng mang lại bằng việc phóng lớn ảnh để giúp nhiều người có thể cùng nhau theo dõi và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho các đơn vị phía Bắc của công ty Đức Pháp từ ngày 21-23/5/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty game tại quận Đống Đa - Hà NộiMáy chiếu Epson của công ty Đức Pháp sau khi được lắp đặt hoàn tất tại nhà của 1 khách hàng tại quận Tây Hồ - Hà NộiBộ giá treo trần, máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 tòa soạn tại quận Thanh Xuân - Hà NộiGiari pháp ghép 3 máy chiếu gần tạo nên bức tường video cho cho 1 cô..

Công Ty Đức Pháp Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 19-20/5/2019

Đăng vào 14/06/2019

75 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu giờ đây đã trở thành công cụ thiết yếu cho rất nhiều công ty, ủy ban, các quán ăn, quán cà phê với khả năng truyền tải hình ảnh lên một màn hình lớn để mọi người có thể theo dõi và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 19-20/5/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Viewsonic, màn chiếu 3 chân Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận Ba Đình - Hà NộiMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 phòng họp của 1 trung tâm ngoại ngữ tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được lắp đặt sát góc nhà nhưng vẫn cho ra hình ảnh vuông vức đẹp mắt cho 1 lớp học thêm tại huyện Bình ChánhMàn chiếu Dalite đ..

Công Ty Đức Pháp Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Các Văn Phòng

Đăng vào 12/06/2019

55 lượt xem

Với sư hỗ trợ của máy chiếu và màn chiếu, các buổi hội hợp trở nên dễ dàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho các văn phòng của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư công ty Đức Pháp cho 1 công ty may tại Bình DươngHình ảnh máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty tư vấn tài chính tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 công ty phần mềm tại quận 1Bộ giá treo máy chiếu, máy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 công ty du học tại Đồng Nai.Máy ch..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 17-18/5/2019

Đăng vào 08/06/2019

73 lượt xem

Với khả năng phóng to hình ảnh cùng rất nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho công việc trình chiếu, máy chiếu dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong công việc, học tập, giải trí v.v...Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng của công ty Đức Pháp từ 17-18/5/2019.Máy chiếu và màn chiếu 3 chana Dalite 120 inch được cung cấp cho 1 quán cà phê tại Long XuyênMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại Thái NguyênMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp cho 1 trường học tại quận Đống Đa - Hà NộiMáy chiếu Optoma được lắp đặt đẹp mắt cho 1 công ty thiết bị tại tỉnh Bến TreBộ máy chiếu và màn chiếu được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.Máy chiế..

Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 15-16/5/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 04/06/2019

85 lượt xem

Với máy chiếu và màn chiếu, hình ảnh được phát ra sẽ to hơn gấp nhiều lần so với một chiếc tivi thông thường, giúp dễ dàng chia sẻ thông tin và giúp mọi người trao đổi thông tin một cách cực dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 15-16/5/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu, giá treo trần màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 phòng ban tại Bình DươngMáy chiếu, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 phòng họp tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được lắp đặt sát góc nhà nhưng vẫn cho ra hình ảnh vuông vức đẹp mắtMàn chiếu Dalite được lắp đặt vuông vức bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật công ty Đức PhápHình ..

Một Số Hình Ảnh Tiêu Biểu Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Máy Chiếu Cho Các Quán Cà Phê

Đăng vào 01/06/2019

62 lượt xem

Với sự hỗ trợ của máy chiếu và màn chiếu, các quán cà phê trở nên sinh động rất nhiều, mang lại cho mọi người không gian thư giãn thoải mái sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu thi công lắp đặt máy chiếu cho các quán cà phê của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson, màn chiếu Dalite được lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại quận 10 TPHCMMáy chiếu Epson, màn chiếu Dalite 110 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 quán cà phê tại Đồng NaiHình ảnh máy chiếu Epson được lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 quán cà phê tại huyện Gia Lâm - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại tỉnh Lâm ĐồngMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inc..

Công Trình Thi Công Máy Chiếu Và Phòng Lab Tại Tây Nguyên

Đăng vào 30/05/2019

68 lượt xem

Với tính hiệu quả cao trong việc giảng dạy, một trường học tại Tây Nguyên đã trang bị máy chiếu, màn chiếu và màn hình Viewsonic của công ty Đức Pháp để các học sinh có thể dễ dàng nắm bắt và ứng dụng bài học một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu, màn chiếu và màn hình Viewsonic của công ty Đức Pháp cho 1 trường học tại Tây Nguyên.Bộ giá treo trần, máy chiếu, màn chiếu Dalite 110 inch, màn hình Viewsonic được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 trường học tại Tây NguyênMáy chiếu và màn hình sau khi được lắp đặt hoàn tất cho lớp học.Công ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu và phụ kiện máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chấ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 8-10/5/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 27/05/2019

101 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu đã trở nên quen thuộc với mọi người , từ các lớp học, đến các văn phòng, sự kiện, các nhà hàng, quán cà phê, v.v... tất cả đều sẽ trở nên sinh động hơn với sự hỗ trợ của bộ máy chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp từ 8-10/5/2019.Máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 hội trường tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite 84 inch sau khi được lắp đặt hoàn tất cho 1 trường học tại tỉnh Mỹ ThoMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 công ty may tại Gia LaiMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 84 inch được lắp đặt hoàn chỉnh cho 1  trường học tại tỉnh Kiên GiangBộ máy chiếu, giá treo và bảng tương tác được thi công lắp đặt b..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Epson Cho Khách Hàng

Đăng vào 23/05/2019

64 lượt xem

Máy chiếu Epson với khả năng chiếu vượt trội nhưng lại sở hữu mức giá vừa phải, mang lại hình ảnh cực đẹp mắt cùng nhiều tính năng ấn tượng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công ty Đức Pháp thi công máy chiếu Epson cho khách hàng trong thời gian vừa qua.Máy chiếu Epson, khung treo điện tự động và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận Tây Hồ - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được phân phối bởi công ty Đức Pháp cho 1 công ty hóa chất tại tỉnh Bình ĐịnhMáy chiếu Epson được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 công ty phần mềm tại quận 1Máy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được ..