Công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho một công ty kiến trúc tại quận 2

Đăng vào 02/01/2019

4 lượt xem

"Uy tín và chất lượng" là tiêu chí đầu tiên mà công ty Đức Pháp luôn hướng đến để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt nhất. Dưới đây là hình ảnh công trình thi công lắp đặt bộ máy chiếu cho một công ty kiến trúc tại quận 2.Máy chiếu Epson được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápHình ảnh máy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức PhápMáy chiếu sau khi lắp đặt hoàn tấtCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-          Giá máy chiếu Panasonic tốt nhất thị trường-          Chính sách giá tốt cho đại lý-          Dịch vụ thi công,..

Công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho 1 trung tâm dạy nghề tại quận 7

Đăng vào 28/12/2018

7 lượt xem

Để việc truyền đạt và học tập trở nên hiệu quả không thể thiếu vai trò của bộ máy chiếu và màn chiếu. Dưới đây là hình ảnh thi công lắp đặt bộ máy chiếu và màn chiếu được thực hiện bởi bàn tay của các chuyên viên kỹ thuật Đức Pháp phục vụ cho nhu cầu dạy và học của một trung tâm dạy nghề tại quận 7. Máy chiếu tại trung tâm dạy nghề được lắp đặt đẹp mắt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápHình ảnh mặt sau của máy chiếu Optoma được phân phối và lắp đặt bởi công ty Đức PhápMàn chiếu Apollo 120 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh phục vụ cho việc dạy và học của trung tâmCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-  &nbs..

Công trình thi công lắp đặt bộ máy chiếu cho một phòng họp của 1 công ty kiến trúc tại quận Bình Tân

Đăng vào 25/12/2018

5 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu là công cụ hữu ích để một công ty có thể truyền đạt và trao đổi hiệu quả cho nhân viên nhằm đem đến hiệu quả làm việc tốt nhất. Dưới đây là hình ảnh công trình thi công và lắp đặt bộ máy chiếu cho một công ty kiến trúc tại quận Bình Tân.Máy chiếu Epson được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật Đức PhápMàn chiếu điện Dalite 120 inchMáy chiếu Epson được các chuyên viên kỹ thuật lắp đặt đẹp mắt cho khách hàngHình ảnh chuyên viên kỹ thuật công ty Đức Pháp kiểm tra máy trước khi bàn giao cho khách hàngHình ảnh bộ máy chiếu được đưa vào hoạt độngCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-          Gi..

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT BỘ MÁY CHIẾU CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ TẠI QUẬN 3

Đăng vào 25/12/2018

6 lượt xem

Để một không gian quán cà phê trở nên sinh động và thu hút, đặc biệt là những dịp đá bóng hoặc chương trình ca nhạc không thể thiếu vai trò của máy chiếu và màn chiếu. Dưới  đây là hình ảnh bộ máy chiếu và màn chiếu được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật công ty Đức Pháp lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận 3.Hình ảnh máy chiếu Epson được lắp đặt hoàn chỉnh Màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt phục vụ cho nhu cầu giải trí của khách hàngHình ảnh chuyên viên kỹ thuật của Đức Pháp tận tâm lắp đặt máy chiếu phục vụ khách hàngHình ảnh màn chiếu Dalite 110 inch sau khi được lắp đặt hoàn chỉnhCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy ..

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT BỘ MÁY CHIẾU CHO BAN NHẠC TẠI BÌNH DƯƠNG

Đăng vào 18/12/2018

11 lượt xem

Để có sân khấu đẹp mắt và chuyên nghiệp không thể thiếu vai trò của máy chiếu, màn chiếu. Dưới đây là hình ảnh các chuyên viên kỹ thuật của Đức Pháp tận tâm lắp đặt bộ máy và màn chiếu phục vụ cho 1 ban nhạc tại Bình Dương.Hình ảnh chuyên viên kỹ thuật của Đức Pháp không ngại khó khăn, hết mình tạo nên 1 công trình chất lượng nhất cho khách hàngMàn chiếu tự động Apolo 120 inch của công ty Đức Pháp khi được lắp đặt hoàn tấtBộ máy chiếu và màn chiếu điện được lắp đặt hoàn chỉnh bởi các chuyên viên kỹ thuật của công ty Đức Pháp phục vụ cho ban nhạcBộ máy chiếu và màn chiếu điện Apolo của Đức Pháp sẵn sàng phục vụ cho ban nhạcĐức Pháp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Luôn bán máy chính hãng – Chất lượng luôn đi đôi ..

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU CHO MỘT PHÒNG HỌP TẠI QUẬN 1

Đăng vào 14/12/2018

18 lượt xem

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU CHO MỘT PHÒNG HỌP TẠI QUẬN 1“Chất lượng tạo nên thương hiệu” là phương châm mà đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tại Đức Pháp luôn hướng tới nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là những hình ảnh các chuyên viên kỹ thuật đang thi công bộ máy chiếu Epson EB-W05 + khung treo MS12 và màn chiếu điện 120 inch tại phòng họp của một công ty thiết kế tại quận 1.Màn chiếu điện tự động 120 inch (sử dụng hiệu quả cho phòng họp khoảng 50 người)Hình ảnh chuyên viên kỹ thuật tại Đức Pháp đang lắp đặt bộ máy chiếu cho phòng họpHình ảnh khung treo MS12 sau khi lắp đặt hoàn chỉnhCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản ph..

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU CHO PHÒNG HỌP CÔNG TY ĐỊA ỐC TẠI TPHCM

Đăng vào 13/12/2018

23 lượt xem

Một cuộc họp quan trọng không thể thiếu vai trò của bộ máy và màn chiếu để việc thuyết trình trở nên sinh động và chuyên nghiệp. Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt máy chiếu và màn chiếu điện cho một công ty địa ốc tại TPHCM.Hình ảnh 1 chuyên viên kỹ thuật của Đức Pháp đang kiểm tra máy chiếu trước khi bàn giao cho khách hàngBộ máy và màn chiếu điện của Đức Pháp đang được các chuyên viên tận tình kiểm tra, lắp đặtDù môi trường làm việc trên cao nguy hiểm nhưng các kỹ sư, chuyên viên lỹ thuật tại Đức Pháp vẫn sẵn sàngMàn chiếu điện Dalite 120 inch của Đức Pháp được lắp đặt hoàn chỉnh Đức Pháp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Luôn bán máy chính hãng – Chất lượng luôn đi đôi với uy tín-    &n..

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sử dụng cho trường học

Đăng vào 17/10/2018

208 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sử dụng cho trường học..