Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Epson Cho Khách Hàng

Đăng vào 23/05/2019

1 lượt xem

Máy chiếu Epson với khả năng chiếu vượt trội nhưng lại sở hữu mức giá vừa phải, mang lại hình ảnh cực đẹp mắt cùng nhiều tính năng ấn tượng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công ty Đức Pháp thi công máy chiếu Epson cho khách hàng trong thời gian vừa qua.Máy chiếu Epson, khung treo điện tự động và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 công ty mỹ phẩm tại quận Tây Hồ - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được phân phối bởi công ty Đức Pháp cho 1 công ty hóa chất tại tỉnh Bình ĐịnhMáy chiếu Epson được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 công ty phần mềm tại quận 1Máy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 4-5/5/2019

Đăng vào 18/05/2019

36 lượt xem

Với phương châm " Giữ vững lòng tin trong lòng khách hàng", đội ngũ công ty Đức Pháp luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, đặc biệt là trong khâu lắp đặt. Các công trình thi công máy chiếu của công ty Đức Pháp đều được lắp đặt tận tình bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt bộ máy chiếu cho khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ công ty Đức Pháp từ 4-5/5/2019 .Giari pháp ghép 3 máy chiếu gần tạo nên bức tường video cho cho 1 công ty viễn thông tại quận 1 TPHCMBộ giá treo máy chiếu, máy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 công ty du học tại Đồng Nai.Máy ch..

Một Số Hình Ảnh Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Bộ Máy Chiếu Cho Các Doanh Nghiệp Bán Lẻ

Đăng vào 16/05/2019

19 lượt xem

Việc chia sẻ thông tin, kết nối mọi người sẽ vô cùng đơn giản và hiệu quả nếu có sự hỗ trợ của máy chiếu và màn chiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành máy chiếu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ đã chọn lựa Đức Pháp là địa chỉ tin cậy cho việc lắp đặt bộ máy chiếu và màn chiếu cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho các doanh nghiệp bán lẻ của công ty Đức pháp trong những ngày vừa qua.Máy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Hoàng Mai - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 quán cà phê tại tỉnh Hậu GiangMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp c..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Bộ Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 2-3/5/2019

Đăng vào 14/05/2019

33 lượt xem

Với phương châm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các công trình lắp đặt máy chiếu của công ty Đức Pháp luôn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt bộ máy chiếu cho khách hàng từ 2-3/5/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận 1 TPHCMMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty Đức Páp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại tỉnh Cần ThơCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 câu lạc bộ tại Bình DươngMáy chiếu Epson và màn chiếu 100 inch được đội ngũ cô..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 28-29/4/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 11/05/2019

46 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người bởi những hiệu quả mà chúng đem lại, như việc giúp mọi người dễ dàng chia sẻ ý tưởng đến việc tạo nên không khí cho các tiết học trở nên sinh động hơn. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 28-29/4/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu và màn chiếu được cung cấp và lắp đặt bởi công ty Đức Pháp cho 1 chương trình hội thảo tại quận 1 TPHCMMáy chiếu và màn chiếu Dalite 84 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty xây dựng tại tỉnh Gia LaiMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 120 inch được công ty Đức Pháp lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty nước giải khát tại tỉnh Kiên GiangMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 100 inch được công ty Đức Pháp cung cấp, lắp đặt cho 1 ủy ban tại quậ..

Một Số Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Tiêu Biểu Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 09/05/2019

47 lượt xem

Với phương châm "Giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng", công ty Đức Pháp luôn chú trọng trong từng khâu, đặc biệt là thi công lắp đặt máy chiếu nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số công trình thi công bộ máy chiếu cho khách hàng của công ty Đức Pháp trong những ngày vừa qua.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 lớp học thêm tại tỉnh Kiên GiangMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 84 inch sau khi được lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty thủy sản tại tỉnh Bà Rịa Vũng TàuMáy chiếu Epson sau khi được lắp đặt và bàn giao cho 1 trường dạy nghề tại tỉnh Long Xuyên Máy chiếu gần Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 tập đoàn dầu khí tại quận Gò Vấp TPHCMMáy chiếu gần Epson được lắ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Từ 26-27/4/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 07/05/2019

53 lượt xem

Với phương châm " Chất lượng tạo nên thương hiệu", công ty Đức Pháp với rất nhiều công trình chất lượng được thực hiện bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu từ 26-27/4/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Viewsonic và màn chiếu Dalite 100 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại Bình DươngMáy chiếu Epson và màn chiếu treo Dalite 84 inch cho 1 trường học tại Long AnMáy chiếu Optoma và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại quận Thanh Xuân - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 110 inch được công ty lắp đặt hoàn tất cho 1 công ty bút bi tại quận Bình Tân TPHCMMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite 84 inch được..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Bộ Máy Chiếu Cho Các Trung Tâm Lớn

Đăng vào 03/05/2019

55 lượt xem

Một sự kiện lớn sẽ trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn với sự góp mặt của máy chiếu và màn chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho các trung tâm lớn của công ty Đức Pháp trong tháng 4 vừa qua.Công nghệ ghép 2 máy chiếu siêu gần của Epson được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp thực hiện cho 1 câu lạc bộ tại Bình DươngMáy chiếu Infocus và màn chiếu Dalite 150 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 ủy ban tại quận Hai Bà Trưng -Hà NộiBộ máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp thực hiện cho  1 rạp chiếu phim tại Nam ĐịnhMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 hội nghị triễn lãm tại TPHCMMàn chiếu Dalite 110 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 hội nghị triễn lãm tại TPHCMCông nghệ ghép 2..

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 20-21/4/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 27/04/2019

52 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu giờ đây đã không còn xa lạ với mọi người nhờ tính ứng dụng thực tiễn của nó. Và công ty Đức Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng với hàng ngàn công trình đã được thực hiện. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng của công ty Đức Pháp từ 20-21/4/2019.Máy chiếu gần Epson kết nối với bảng tương tác cho 1 lớp học tại quận 11 TPHCMMáy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Dalite 84 inch được cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xuất nhập khẩu tại tỉnh Lai ChâuMáy chiếu Epson và màn chiếu điện Dalite 100 inch sau khi được công ty cung cấp cho 1 công ty in ấn tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu 3 chân Dalite 110 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Bộ Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ Ngày 16-17/4/2019

Đăng vào 23/04/2019

54 lượt xem

Công ty Đức Pháp với nhiều năm hoạt động trong ngành máy chiếu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tin dùng từ phía khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng của công ty Đức Pháp từ ngày 16-17/4/2019 Bộ khung treo điện, máy chiếu và màn chiếu 150 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 trung tâm tại TPHCMMáy chiếu Epson, màn chiếu điện Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 lớp học nhạc tại quận Thanh Xuân - Hà nộiBộ máy chiếu Epson và bảng tương tác được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 lớp học ngoại ngữ tại Đồng Nai Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 94 inch sau khi bàn giao cho 1 công ty kiến trúc tại Nam ĐịnhBộ máy chiếu Optoma mà màn chiếu Da..

Một Số Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Tiêu Biểu Cho Khu Vực Miền Nam Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 19/04/2019

38 lượt xem

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp luôn tận tình lắp đặt cho mọi công trình, không ngại khó khăn để có thể tạo ra những công trình đẹp mắt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu mà đội ngũ Đức Pháp mang lại cho khách hàng tại khu vực phía Nam.Hình ảnh máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty du học tại quận 1 TPHCMCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMàn chiếu 3 chân Dalite được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán ăn tại quận Gò Vấp TPHCMMáy chiếu Epson được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại tỉnh Cà MauMàn chiếu treo Apollo 84 inch được công ty lắp đặt cho 1 công ty kiến tr..

Hình Ảnh Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu, Màn Chiếu Từ 8-9/4/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 17/04/2019

39 lượt xem

Với phương châm "Uy tín và chất lượng", công ty Đức Pháp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất nhằm phục vụ hiệu quả cho việc trình chiếu phục vụ công việc của người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu cho cho các khách hàng của công ty Đức Pháp từ ngày 8-9/4/2019.Máy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiMàn chiếu Dalite 84 inch được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 quán cà phê tại quận Cầu Giấy - Hà NộiKhung treo điện, máy chiếu Panasonic và màn chiếu điện Apollo 150 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápHình ảnh bộ máy chiếu và màn chiếu được công ty cung cấp và lắp đặt cho quán cà phê ..

Một Số Hình Ảnh Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Các Lớp Học Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 12/04/2019

59 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết tại các lớp học, với khả năng truyền đạt và chia sẻ một cách hiệu quả giúp các học sinh có thể cùng nắm bắt bài giảng một cách thống nhất, và công ty Đức Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ nhiều trường học trong khắp cả nước trong việc chọn mua máy chiếu. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu các công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho các lớp học của công ty Đức Pháp từ ngày 7-10/12/2019.Hình ảnh máy chiếu Viewsonic được cung cấp cho 1 lớp học tiếng Nhật tại quận Ba Đình Hà NộiMáy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 84 inch được công ty cung cấp cho 1 trường học tại quận 7 TPHCMMáy chiếu và màn chiếu được lắp đặt cho 1 trung tâm anh ngữ tại Đồng NaiCông ty Đức Pháp - n..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Bộ Máy Chiếu, Khung Treo Tại Khu Vực Phía Bắc Từ Ngày 2-6/4/2019 Của Công Ty Đức Pháp

Đăng vào 08/04/2019

44 lượt xem

Với phương châm "chất lượng tạo nên thương hiệu" cùng đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu, công ty Đức Pháp đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong việc đặt mua máy chiếu, màn chiếu, khung treo để phục vụ cho công việc kinh doanh. Dưới đây là những hình ảnh công trình thi công lắp đặt của công ty Đức Pháp tại khu vực phía Bắc từ ngày 2-6/4/2019.Máy chiếu và màn chiếu được công ty cung cấp cho 1 công ty nhân sự tại quận Hoàn Kiếm - Hà NộiMáy chiếu Panasonic và màn chiếu Dalite được lắp đặt cho 1 công ty tại Hải PhòngMáy chiếu Epson và màn chiếu Apollo được thi công lắp đặt cho 1 công ty amply  tại quận Ba Đình - Hà NộiHình ảnh khung treo điện, máy chiếu Epson, màn chiếu 150 inch được đội ngũ kĩ sư, chuyên viê..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho 1 Công Ty Mỹ Phẩm Tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng vào 04/04/2019

73 lượt xem

Công nghệ ngày càng phát triển mang đến cho người dùng nhiều lợi ích phục vụ cho công việc ngày càng hiệu quả. Và máy chiếu không chỉ trình chiếu mà giờ đây, người dùng có thể tương tác trực tiếp khi kết hợp với bảng tương tác Hitachi cho việc trình chiếu cực thu hút và chuyên nghiệp. Dưới đây là hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu gần Epson cho 1 công ty Mỹ Phẩm tại quận Thanh Xuân - Hà Nội của công ty Đức Pháp.Máy chiếu gần Epson kết hợp với bảng tương tác được lắp đặt và phân phối bởi công ty Đức Pháp cho phép người dùng tương tác trực tiếp lên màn hình khi trình chiếuHình ảnh máy chiếu kết nối với bảng tương tác được lắp đặt bởi các kỹ, sư, chuyên viên kỹ thuật công ty Đức PhápCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dị..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho 1 Bệnh Viện Quân Y Tại Quận Hà Đông - Hà Nội

Đăng vào 03/04/2019

31 lượt xem

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, các công trình luôn được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao lắp đặt tận tình dù nguy hiểm, khó khăn. Dưới đây là công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho 1 bệnh viện quân y tại quận Hà Đông - Hà Nội.Các chuyên viên kỹ thuật tại công ty Đức Pháp không ngại khó khăn để lắp đặt cho khách hàngkhung treo điện sau khi được hoàn tất lắp đặt cho bệnh việnMáy chiếu Epson sau khi lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho bệnh việnCác chuyên viên kỹ thuật tại công ty Đức Pháp không ngại khó khăn để lắp đặt cho khách hàngCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất -          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng -   ..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Một Lớp Học Thêm Tại Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội ngày 27/3/2019

Đăng vào 29/03/2019

129 lượt xem

Nhờ sự hỗ trợ của máy chiếu và màn chiếu, việc trao đổi, chia sẻ sẽ trở nên hiệu quả và thu hút hơn bao giờ hết. Từ đó, máy chiếu đã trở thành công cụ tất yếu cho rất nhiều thầy cô để giảng dạy cho các học sinh của mình.  Dưới đây là hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội ngày 27/3/2019.Máy chiếu Epson được phân phối bởi công ty Đức Pháp được lắp đặt sát góc nhà nhưng vẫn cho ra hình ảnh vuông vức đẹp mắtMàn chiếu Dalite được lắp đặt vuông vức bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật công ty Đức PhápCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-          Giá máy chiếu tốt nhất thị trường..

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Máy Chiếu Cho 1 Câu Lạc Bộ Tại Quận 8

Đăng vào 26/03/2019

34 lượt xem

    Với sự kết hợp với máy chiếu, các hoạt động ở câu lạc bộ sẽ trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, mang đến nhiều cảm hứng hơn cho người tập, ngoài ra với màn hình to, lý tưởng để phổ biến hay phục vụ cho công tác giảng dạy hiệu quả. Dưới đây là hình ảnh thi công lắp đặt máy chiếu cho 1 câu lạc bộ tại quận 8.Hình ảnh máy chiếu Epson được thi công bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao công ty Đức PhápVới khả năng chiếu gần và ghép máy chiếu tiên tiến hỗ trợ người dùng có thể lắp trên cao lẫn dưới thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.Hình ảnh máy chiếu sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng.Công ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-      &n..

Công trình lắp đặt máy chiếu cho rạp chiếu phim tại Nam Định

Đăng vào 21/03/2019

45 lượt xem

Đắm mình trong những thước phim vô cùng tuyệt vời là cảm giác mà máy chiếu Epson EB-2265U mang lại cho mọi khán giả. Dưới đây là hình ảnh công trình thi công máy chiếu cho một rạp chiếu phim tại Nam Định của công ty Đức Pháp.Hình ảnh bộ máy chiếu Epson EB-2265U và màn chiếu Apollo 120 inch được lắp đặt bởi các kỹ sư, chuyên viên của công ty Đức PhápHình ảnh công trình sau khi hoàn thành và chiếu thử cho khách hàngCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-          Giá máy chiếu tốt nhất thị trường-          Chính sách giá tốt cho đại lý-          Dịch vụ thi công, lắp..

Công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho 1 shop thời trang tại quận Tân Phú

Đăng vào 28/02/2019

41 lượt xem

Với bộ máy chiếu được trang bị, các shop thời trang sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết mà lại rất tiết kiệm chi phí khi muốn quảng bá sản phẩm mới. Dưới đây là hình ảnh công trình thi công lắp đặt máy chiếu cho một shop thời trang của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson được lắp đặt tận tình bởi các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư tay nghề cao công ty Đức Pháp.Công trình sau khi hoàn chỉnh và chiếu thử cho khách hàngCông ty Đức Pháp - nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất-          Sản phẩm chính hãng – Uy tín chất lượng-          Giá máy chiếu tốt nhất thị trường-          Chính sách giá tốt cho đại lý-          Dịch vụ thi công, lắp đặt, c..