Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận Tân Phú TPHCM

Đăng vào 12/11/2019

1 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc dạy và học sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4k, độ cứng bề mặt màn hình lên đến 7h giúp chống va đập và cọ xát hiệu quả. Đặc biệt,khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android cùng phần mềm myViewBoard, ViewBoard Cast giúp người dùng có thể trực tiếp mở các file word, power point qua USB và chia sẻ màn hình đến nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng và tạo ra phần thi trắc nghiệm cho các em học sinh, mang lại một môi trường học tập cực kì năng động, sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trường mầm non tại quận Tân Phú của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSo..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Dệt May Tại Trà Vinh

Đăng vào 11/11/2019

2 lượt xem

Biến buổi họp truyền thống thành buổi họp chuyên nghiệp thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, người thuyết trình sẽ không bị chói mắt với công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy hiệu quả. Thêm vào đó, người xem cũng sẽ không bị phân tâm bởi việc bóng người thuyết trình làm che mất phần hình chiếu với nguồn sáng được phát ra trực tiếp từ màn hình. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy cùng lúc song song 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng có thể  trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một công ty dệt may tại Trà Vinh của c..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận 7 TPHCM Ngày 8/8/2019

Đăng vào 08/11/2019

5 lượt xem

Nâng cao khả năng trình chiếu tối đa với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ cứng bề mặt màn hình lên đến 7H giúp người dùng chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point và các ứng dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại quận 7 TPHCM. Hình ảnh màn hìn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Quận Gò Vấp

Đăng vào 07/11/2019

5 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là một công cụ thiết yếu cho các buổi lễ với khả năng trình chiếu đẹp mắt và tính tiện lợi cao mà chúng mang lại. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ cứng bề mặt màn hình lên đến 7H giúp tránh cọ xát và va đập cực kì hiệu quả. Ngoài ra, khả năng chạy song song 2 hệ điều hành Android và Windows cùng các phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp người dùng dễ dàng trình chiếu các file word, power point và các ứng dụng phục vụ cho buổi lễ vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống nháy và chống chói giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Nước Giải Khát Tại Hóc Môn

Đăng vào 06/11/2019

8 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc tạo nên phần trình bày đặc sắc và chuyên nghiệp với các phần mềm sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình với độ cứng lên đến 7H giúp chống trầy xước và va đập vô cùng hiệu quả, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống nháy và chống chói giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài, khả năng chạy song song cùng lúc 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể trình chiếu file và các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty nước giải khát tại Hóc Môn.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Hội Nghị Tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Đăng vào 05/11/2019

7 lượt xem

Các buổi hội nghị sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với màn hình tương tác thông minh ViewSonic,. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ cứng bề mặt màn hình lên đến 7H giúp chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard, ViewBoard Cast và khả năng chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng chạy các phần mềm như word, power point và các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 hội nghị tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được chuẩn bị cho hội nghịHình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSoni..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trung Tâm Tại Vinh

Đăng vào 04/11/2019

6 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình với độ cứng 7H giúp chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng sử dụng các phần mềm và ứng dụng. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống nháy và chống chói giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trung tâm tại Vinh.    Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho trung tâm Hình ảnh màn hình tương tác..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Kiến Trúc Tại Huế

Đăng vào 02/11/2019

13 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ cứng bề mặt 7H giúp chống trầy xước và va đập hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, hình ảnh cực kì sống động và sắc nét với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài, khả năng chạy song song giữa 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng sử dụng các phần mềm, ứng dụng tiên tiến. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty kiến trúc tại Huế.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K cho hình ảnh cực kì sắc nétMàn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận 5 TPHCM

Đăng vào 02/11/2019

4 lượt xem

"Màn hình tương tác thông minh ViewSonic - Giải pháp trình chiếu hiệu quả cho môi trường giáo dục"Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) cho hình ảnh cực kì rõ nét,tinh xảo. Bề mặt màn hình với độ cứng 7H giúp chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành và Windows và Android cùng phần mềm myViewBoard giúp người dùng dễ dàng chạy các phần mềm, thiết lập bài giảng và trình chiếu chuyên nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại quận 5 TPHCM.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4k cho hình ảnh cực sắc nétHình ảnh màn hình tương tác t..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách hàng Từ 1-2/8/2019

Đăng vào 02/11/2019

2 lượt xem

Chỉ với 1 bộ máy chiếu và màn chiếu, việc truyền tải thông tin cho cùng 1 lúc nhiều người sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty Đức Pháp là công ty chuyên cung cấp các máy chiếu đến từ các thương hiệu uy tín và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ người dùng trên khắp cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 1-2/8/2019.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty giấy tại huyện Đông Anh - Hà NộiBộ máy chiếu Optoma mà màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được công ty Đức Pháp lắp đặt đẹp mắt và bàn giao cho khách hàng sử dụng.Máy chiếu Epson và màn chiếu 120 inch được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của công ty Đức Pháp cho 1 bệnh..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho 1 Công Ty Luật Tại Tỉnh Bắc Ninh

Đăng vào 02/11/2019

8 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình với độ cứng 7H chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android cùng phần mềm myViewBoard, ViewBoard Cast giúp người dùng có thể thiết kế, chạy phần mềm, ứng dụng và chia sẻ màn hình cho nhiều thiết bị bên ngoài cực kì dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty luật tại tỉnh Bắc Ninh.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho công tyHình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic sau khi được cung cấp, hoàn tất lắp đặt và bàn giao ch..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Quận Hà Đông - Hà Nội

Đăng vào 31/10/2019

10 lượt xem

Với khả năng mang lại khả năng trình chiếu tốt nhất cho người dùng, màn hình tương tác thông minh đang dần trở thành người bạn thân thiết của nhiều môi trường học tập và làm việc. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình lên đến 7H giúp chống chói và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp người dùng dễ dàng chạy các phần mềm, ứng dụng và chia sẻ màn hình cho nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác ..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 30-31/7/2019

Đăng vào 30/10/2019

8 lượt xem

Với khả năng phóng lớn hình ảnh hiệu quả với các công nghệ tiên tiến như tự động căn chỉnh hình ảnh, tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy chiếu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho rất nhiều môi trường học tập, làm việc và giải trí ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 30-31//2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty xây dựng tại quận 8 TPHCMMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch sau khi được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho 1 trường học tại Phú QuốcMáy chiếu gần Epson được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 siêu thị tại quận 7 TPHCMKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp c..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Đăng vào 30/10/2019

9 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc giúp phát triển tư duy của trẻ sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp giáo viên có thể mở power point, word hay tải và mở các phần mềm, ứng dụng 1 cách dễ dàng. Thêm vào đó, độ cứng bề mặt màn hình 7H giúp chống va đập và cọ xát cực cao, hình ảnh cực kì sống động, đẹp mắt với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp ngưởi xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường quốc tế tại quận Đống Đa - Hà Nội của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tá..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Nhôm Tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đăng vào 29/10/2019

10 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng dễ dàng trình chiếu các file word, power point hay tải các ứng dụng từ CH Play, độ cứng bề mặt lên đến 7H giúp chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp người dùng dễ dàng thiết kế và chia sẻ nội dung cho nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng v.v...Công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy hiệu quả giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty nhôm tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật tay nghề c..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Bất Động Sản Tại Quận 2

Đăng vào 28/10/2019

11 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, hình ảnh cực kì tinh xảo, sắc nét với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ cứng bề mặt 7H chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp bạn có thể ghi chú, sáng tạo, sử dụng trực tiếp nội dung từ Internet và chia sẻ màn hình cho nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng, v.v...một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty bất động sản tại quận 2 của công ty Đức Pháp.Hìn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 27-29/7/2019

Đăng vào 25/10/2019

5 lượt xem

Nếu như trước đây, tất cả thông tin được chia sẻ qua bảng, giấy thủ công thì ngày nay, máy chiếu ra đời giúp bạn có thể trình chiếu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và mang lại cho người xem một phần trình bày cực kì sống động. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 27-29/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu Epson và màn chiếu Dalite 100 inch được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cho 1 khách hàng tại quận Long Biên - Hà NộiMáy chiếu Viewsonic được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh cho một trung tâm anh ngữ tại Long XuyênKhung treo, máy chiếu và màn chiếu được công ty Đức Pháp cung cấp cho 1 công ty bảo hiểm tại TPHCMMáy chiếu và mà..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trung Tâm Anh Ngữ Tại Tỉnh Hậu Giang

Đăng vào 25/10/2019

10 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc dạy và học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể truyền tải file dạy học một cách dễ dàng. Thêm vào đó, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp giáo viên có thể tạo ra những phần thi trắc nghiệm cho học sinh. Không dừng lại ở đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói, chống nháy cùng bộ lọc ánh sáng xanh giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài và còn rất nhiều chức năng ấn tượng khác nữa. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trung tâm anh ngữ tại tỉnh Hậu Giang của công ty Đứ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Sự Kiện Tại Phú Mỹ Hưng

Đăng vào 24/10/2019

10 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic không chỉ là thiết bị trình chiếu lý tưởng cho giáo dục mà còn là thiết bị truyền tải thông tin tuyệt vời cho các triển lãm, sự kiện. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) cho hình ảnh cực kì sống động, sắc nét. Thêm vào đó, bề mặt màn hình 7H chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể sử dụng cực kì dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 sự kiện tại Phú Mỹ Hưng quận 7 TPHCM.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp tại sự kiệnMàn..

Công Ty Đức Pháp Cung Cấp Và Lắp Đặt Máy Chiếu Cho Khách Hàng Từ 25-26/7/2019

Đăng vào 23/10/2019

9 lượt xem

Máy chiếu và màn chiếu ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết của các văn phòng hội họp, các lớp học, v.v... với khả năng trình chiếu hình ảnh cực kì hiệu quả với mức giá thấp hơn rất nhiều so với chiếc tivi màn hình lớn có kích thước lớn tương tự. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng từ 25-26/7/2019 của công ty Đức Pháp.Máy chiếu BenQ sau khi được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường tiểu học tại tỉnh Hòa BìnhCông trình ghép 2 máy chiếu gần Epson cho 1 nhà thi đấu tại Bình DươngMáy chiếu và màn chiếu Dalite 100 inch được lắp đặt hoàn tất cho 1 phòng họp của 1 trung tâm ngoại ngữ tại quận 1 TPHCMMáy chiếu Epson được công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 công ty game tạ..