Thương hiệu
Giá (trong VND)

V-Cab

8 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Chỉ một sợi cáp – Phức tạp không còn!

Khi cuộc sống đã và đang ngày càng “số hóa”, các thiết bị, linh kiện điện tử được xem là món “chính kiện” không thể thiếu. Đi kèm nó là các món “phụ kiện” tạo sự lựa chọn đa dạng, và tính tiện dụng cho người dùng. 

Không như trước đây, người dùng phải chịu cảnh “dây chồng dây”, rườm rà từ 3 cáp để truyền tải hình ảnh, hay 6 cáp để truyền tải âm thanh. Hiện tại, chỉ với một sợi cáp, người dùng đã dễ dàng kết nối đa dạng, truyền tải âm thanh, hình ảnh từ thiết bị khác lên tivi, laptop…

Tuy nhiên, không phải loại cáp nào cũng đáp ứng được độ bền, tính an toàn, và truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng đúng mong muốn người dùng. Trước khi sở hữu, người dùng cần tìm hiểu cấu tạo, đặc tính của sản phẩm, đơn vị cung cấp uy tín để thực sự có trải nghiệm ưng ý.


 Cáp có dây dẫn 24 AWG


1.AWG – American Wire Gauge là chỉ số chỉ cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chỉ số AWG có tỷ lệ nghịch với cỡ dây dẫn. AWG càng nhỏ thì đường kính dây dẫn càng lớn
2. Theo nguyên tắc, 28AWG được khuyến nghị cho độ dài  cáp từ 5m, 3m 1,5m trở xuống.
3. Đối với độ dài từ 10m, 20m, 30m trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cáp có dây dẫn 24 AWG, 24 AWG sẽ mang đến sự lựa chọn an toàn hơn nhiều với tín hiệu mạnh hơn trên khoảng cách xa hơn này. xếp hạng CL2, rất phù hợp cho việc lắp đặt âm tường.
4. Xếp hạng CL2: Vỏ cáp bên ngoài đã được thiết kế để cháy chậm hơn, do đó tăng độ an toàn khi sử dụng cáp nằm trong hoặc xuyên qua các bức tường của các tòa nhà, chung cư. Xếp hạng CL2 đảm bảo rằng việc lắp đặt cáp của bạn tuân thủ các quy tắc an toàn cháy nổ hay các yêu cầu bảo hiểm


Chất liệu đầu nối - Cáp HDMI V-Cab có đầu nối mạ vàng giúp ngăn chặn sự suy giảm tín hiệu có thể xảy ra sau nhiều lần cắm và rút thiết bị. Vì vậy, bạn sẽ không thấy bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng hình ảnh khi mới bắt đầu sử dụng các đầu nối của các thương hiệu khác, nhưng nếu chú ý, bạn có thể nhận thấy sau một thời gian chất lượng hình ảnh của Cáp V-Cab vẫn sắc nét như lúc đầu. Từ ngày bạn cắm cáp vào.


 Vì sao V-Cab lại được người dùng tin tưởng và lựa chọn, được đánh giá cao trong các dòng cáp HDMI?
Không chỉ được áp dụng công nghệ chuẩn quốc tế, mà sự đa dạng về kích thước kèm nhiều đặc điểm nổi bật đã giúp V-Cab ghi điểm tín nhiệm của người dùng.
*9 điểm mấu chốt để bạn lựa chọn V-Cab:
1. Đầu nối mạ vàng của cáp V-Cab HDMI sẽ không bị mòn, ngay cả khi bạn liên tục cắm và rút cáp.
2. Dây đồng chất lượng cao tối đa hóa chất lượng tín hiệu và tăng độ bền; hình ảnh sắc nét chuẩn 4K, chất lượng không thay đổi theo thời gian.
3. Lưới nhôm và các lớp bảo vệ tránh mài mòn và giảm nhiễu.
4. Vỏ ngoài với chất liệu PVC giúp bảo vệ dây cáp, chống ăn mòn.
5. Tiếp điểm mạ vàng tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu.
6. Lớp cách điện tốt bảo vệ từng bộ phận của dây.
7. Kết nối tốc độ và hiệu suất cao.
8. Công nghệ quốc tế, được sản xuất trong nước (Việt Nam), giá thành dễ tiếp cận.
9. Cable HDMI V-Cab được cấp chứng nhận vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của cáp HDMI.
V-CAB - Món “phụ kiện” không thể thiếu cho các “chính kiện”. Bởi V-CAB được “Sinh ra là để kết nối”.
Đức Pháp – Nhà phân phối Cáp V-Cab uy tín tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm tốt nhất với câu chuyện V-CAB “Sinh ra là để kết nối”.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: V-CAB HDMI 24AWG

Đức Pháp – Nhà phân phối Cáp V-Cab uy tín tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm tốt nhất với câu chuyện V-CAB “Sinh ra là để kết nối”.
Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh