NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN PHỐI

Đăng vào 13/02/2023

1408 lượt xem

Để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, Đức Pháp đang mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển các kế hoạch và dự án kinh doanh trong năm 2023. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại vị trí sau đây:NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN PHỐI: 02.A.   Mô tả công việc:·         Duy trì đại lý được giao, phát triển thêm đại lý mới.·         Chăm sóc và hỗ trợ các đại lý trong công ty bán hàng, các chương trình khuyến mãi và giải đáp các tính năng sản phẩm (khi cần).·         Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng, yêu cầu của Quản lý trực tiếp.B.   Yêu cầu ứng ..

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Đăng vào 13/02/2023

1617 lượt xem

Để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, Đức Pháp đang mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển các kế hoạch và dự án kinh doanh trong năm 2023. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại vị trí sau đây:NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ: 02A.   Mô tả công việc:·         Tiếp nhận thông tin sản phẩm lỗi và đưa ra hướng xử lý.·         Sửa chữa – thay thế linh kiện (được đào tạo và hướng dẫn).·         Hỗ trợ đến tận nơi xử lý cùng với đội kỹ thuật lắp đặt.·         Thực hiện công việc được giao từ Quản lý.B.   Yêu..

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Đăng vào 13/02/2023

415 lượt xem

Để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, Đức Pháp đang mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển các kế hoạch và dự án kinh doanh trong năm 2023. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại vị trí sau đây:NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING: 01A.   Mô tả công việc: ·         Thực hiện viết bài online và offline trên website, các nền tảng mạng xã hội và báo chí.·         Thiết kế và xử lý hình ảnh thông qua các phần mềm đồ hoạ (Adobe Photoshop, Adobe Illustrator)·         Chụp hình và quay video để quảng bá cho các sản phẩm mới.·        ..

Tuyển Dụng Nhân Sự Cho Các Vị Trí Tại Hồ Chí Minh

Đăng vào 07/02/2023

923 lượt xem

Để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, Đức Pháp đang mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển các kế hoạch và dự án kinh doanh trong năm 2023. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại vị trí sau đây:Nhân viên Kinh Doanh Phân Phối: 02Nhân viên Content Marketing: 01Nhân viên Kỹ Thuật Sửa Chữa: 02THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:Thời gian làm việc: từ Thứ 2 - 6 (8:00 - 17:00) và sáng Thứ 7 (8:00 - 12:00).Ngày nghỉ: T7 (sau 12:00) và Chủ Nhật hàng tuầnĐịa điểm làm việc: Văn phòng Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp.Địa chỉ: 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM.HỒ SƠ:Đơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Bản sao CMND + Hộ khẩu.Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan.GIỚI TH..

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Máy Văn Phòng Có Kinh Nghiệm

Đăng vào 04/05/2019

2664 lượt xem

SỐ LƯỢNG: 9Nhằm mở rộng thị trường và phát triển đại lý tại Sài Gòn và các tỉnh thành cả nước. Công ty Đức Pháp tuyển nhân viên kinh doanh làm việc tại phòng phân phối của công ty Đức Pháp tại TP.HCM. - Các ngành hàng Phân Phối:+ Máy chiếu: Sony, Panasonic, Hitachi, ViewSonic,...+ Màn hình tương tác, Bảng tương tác: SamSung, ViewSonic, Panasonic, PKpro...+ Linh phụ kiện máy chiếu: Màn chiếu, khung treo, cáp HDMI, VGA, Bóng đèn máy chiếu.CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN: Có mức thu nhập tốt: Bao gồm lương cứng + thưởng % doanh số cao + thưởng cuối năm dựa trên hiệu quả công việc và thành tích trong năm tại Công tyĐược hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật: BHXH, BHYT, và các chế độ phúc lợi xã hộiTham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước do Công ty và Hãng tổ chức Nghỉ mát, du ..

Tuyển Dụng Nhân Viên Phòng Dịch Vụ Bảo Hành

Đăng vào 09/04/2019

1947 lượt xem

Số Lượng: 02Mô Tả Công Việc:- Giao và nhận hàng bảo hành đảm bảo chất lượng và tiến độ theo quy định.- Lập đề xuất và nhận thiết bị từ phòng bảo hànhYêu cầu :- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên - Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng - Phản xạ, xử lý tình huống trong tư vấn linh hoạt, hiệu quả- Nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tinh thần cầu tiến- Ưu tiên: Nữ/ NamQuyền lợi*Lương: 6 triệuĐược hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật: BHXH, BHYT, và các chế độ phúc lợi xã hộiTham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước do Công ty và Hãng tổ chức Nghỉ mát, du lịch, hoạt động teambuildingThu nhập cạnh tranh dựa trên năng lựcĐược hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định.Có mức thu nhập tốt: Bao gồm lương cứng + thưởng thành tích  + thưởng cuối năm d..

Đức Pháp Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Hấp Dẫn

Đăng vào 08/04/2019

5071 lượt xem

Nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh, Đức Pháp đang tìm kiếm các ứng viên tại nhiều vị trí hấp dẫnChúng tôi muốn mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển lâu dài để tạo nên một thương hiệu bền vững, dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng trong và ngoài nước như từ trước đến nay.Bạn Nhấp Vào từng vị trí xem chi tiết công việc: 1. Nhân Viên Kinh Doanh : 052. Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Customer Service) : 023. Nhân Viên Kỹ Thuật :  054.  Thủ Kho : 015. Dịch vụ Bảo Hành : 02 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆCVăn phòng Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Đức PhápĐịa chỉ: 527 - 529 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCMHỒ SƠĐơn xin việc Sơ yếu lý lịch Bản sao CMND, hộ khẩu Bản sao các v..

Tuyển Dụng Vị Trí Thủ Kho

Đăng vào 08/04/2019

2328 lượt xem

Số Lượng: 01Mô Tả Công Việc-Thực hiện nhập và xuất hàng cho khách hàng.- Cập nhật số liệu, theo dõi hàng hóa xuất , nhập tồn.- Tổ chức kiểm kê hàng hóa theo yêu cầu của cấp trên.- Lên kế hoạch đặt hàng- Tổ chức kiểm tra số lượng, chất lượng , nhãn mác, quy cách sản phẩm khi nhập xuất hàng.Yêu cầu : - Nam từ 20 tuổi trở lên- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương- Nam, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn- Có trách nhiệm với công việc- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm- Nhiệt huyết trong công việc- Trung thực, tinh thần đồng đội.Quyền lợi*Thu nhập hấp dẫn: 6-15 tr/tháng (LCB: 6 triệu/tháng + lương tăng ca+ phụ cấp điện thoại )- Lương tháng 13 + thưởng hoàn thành công việc 1-2 tháng lương;- Được ký hợp đồng lao động theo đúng luật Lao động- Định kỳ xét tăng lương dựa theo năng lực nhân viên..

Tuyển Dụng Vị Trí Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt Thiết Bị Máy Văn Phòng

Đăng vào 08/04/2019

3007 lượt xem

Số Lượng: 05 Mô Tả Công Việc- Hướng dẫn Khách hàng sử dụng máy chiếu, màn hình tương tác- Hỗ trợ lắp đặt thi công máy chiếu, màn hình tương tác thông minh- Được đào tạo hướng dẫn  trước khi làmYêu cầu :- Ứng viên đã học qua hoặc làm các nghành nghề như: thi công điện, camera, nhôm kính, máy văn phòng….- Trình độ: 12/12 trở lên, ưu tiên học viên học nghề hoặc trung cấp nghề nghành nghề tương đương.- Tuổi từ 20 – 32 tuổi•- Nhiệt huyết trong công việc- Tinh thần kỷ luật và khiêm nhường- Trung thực, tinh thần đồng đội.Quyền lợi*Thu nhập hấp dẫn: 6-15 tr/tháng (LCB: 6 triệu/tháng + lương tăng ca+ phụ cấp điện thoại + Xăng)- Lương tháng 13 + thưởng hoàn thành công việc 1-2 tháng lương;- Được ký hợp đồng lao động theo đúng luật Lao động- Định kỳ xét tăng lương dựa theo năng lực nhân viê..

Tuyển Dụng Vị Trí Chăm Sóc Khách Hàng (Customer Service)

Đăng vào 08/04/2019

2544 lượt xem

SỐ LƯỢNG: 02Mô Tả Công Việc- Chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng công ty-   Chăm sóc khách hàng VIP, khách hàng thường xuyên của công ty vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, Lễ/ Tết, sự kiện, chương trình khuyến mại. -   Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng Yêu cầu :- Có kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng- Chủ động chăm sóc khách, có kỹ năng để thấu hiểu tâm lý khách hàng.- Phản xạ, xử lý tình huống trong tư vấn linh hoạt, hiệu quả- Nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tinh thần cầu tiến- Ưu tiên: Nữ/ NamQuyền lợi*Lương: 6 triệuĐược hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật: BHXH, BHYT, và các chế độ phúc lợi xã hộiTham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước do Công ty và Hãng tổ chức Nghỉ mát, du lịch, hoạt động teambuildingThu nhập..

CÔNG TY ĐỨC PHÁP TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ GIÁO DỤC

Đăng vào 30/11/2018

3447 lượt xem

sỐ LƯỢNG: 10 Chúng tôi muốn mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển lâu dài để tạo nên một thương hiệu bền vững, dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng trong và ngoài nước như từ trước đến nay.CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN: Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật: BHXH, BHYT, và các chế độ phúc lợi xã hội Thu nhập hấp dẫn: 6-20 tr/tháng (LCB: 6 triệu/tháng  + thưởng % doanh số cao + phụ cấp điện thoại Tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước do Công ty và Hãng tổ chức Nghỉ mát, du lịch, hoạt động teambuildingThu nhập cạnh tranh dựa trên năng lựcĐược hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định.Có mức thu nhập tốt: Bao gồm lương cứng + thưởng % doanh số cao + thưởng cuối năm dựa trên hiệu quả công việc và thàn..

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH QUA ĐIỆN THOẠI

Đăng vào 02/11/2018

1930 lượt xem

CÔNG TY ĐỨC PHÁP TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI (TELESALE)Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Pháp – doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,...Chúng tôi muốn mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển lâu dài để tạo nên một thương hiệu bền vững, dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng trong và ngoài nước như từ trước đến..