Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonc Cho 1 Trung Tâm Anh Ngữ Tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng vào 18/10/2019

1 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc biến lớp học truyền thống thành lớp học thông minh thật đơn giản. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với Full HD), khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ cứng bề mặt màn hình 7h chống va chạm và cọ xát hiệu quả cùng các phần mềm thiết kế bài giảng một cách cực kì sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trung tâm anh ngữ quận Cầu Giấy - Hà Nội.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic vừa được chuyển đến trung tâm anh ngữHình ảnh các cô giáo đang sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonicHình ảnh một kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp đang hướng dẫn cho các giáo viên của trung tâmMàn hình tương tác thông minh Vi..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Sở Giáo Dục Ngày 28/7/2019

Đăng vào 17/10/2019

6 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc thiết kế và sáng tạo phần trình chiếu là vô cùng dễ dàng với khả năng chạy 2 hệ điều hành Android và Windows song song, phần mềm myViewBoard hỗ trợ bạn có thể lấy trực tiếp nội dung từ Internet, hình ảnh cực kì rõ nét với độ phân giải 4K (cao hơn gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ cứng bề mặt 7H giúp chống trầy và va đập cực kì hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 sở giáo dục ngày 28/7/2019 của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho phòng họp của sở giáo dụcMàn hình tương tác thông minh ViewSonic với phần mềm ViewBoard Cast giúp chia sẻ nội dung cho nhiều thiết bị khác như l..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Tỉnh Quảng Bình Ngày 26/7/2019

Đăng vào 15/10/2019

7 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng rất nhiều người bởi những khả năng ưu việt mà chúng mang lại. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k cho hình ảnh cực kì rõ nét và sống động như thật, bề mặt màn hình với độ cứng 7H chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, công nghệ lọc ánh sáng xanh, chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong một thời gian dài. Ngoài ra, phần mềm myViewBoard giúp bạn dễ dàng thiết kế cho bài giảng, sử dụng trực tiếp thông tin từ Internet và phần mềm ViewBoard Cast giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung dung cho các thiết bị bên ngoài, giúp nhiều người tham gia nhất có thể. Dưới đây là một số hình ảnh công trình Công ty Đức Pháp cung cấp..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận Bình Thạnh Ngày 25/7/2019

Đăng vào 12/10/2019

8 lượt xem

Biến lớp học truyền thống của bạn thành một lớp học thông minh thật đơn giản với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ cứng bề mặt 7H hạn chế va đập và cọ xát tối đa, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), phần mềm myViewBoard giúp bạn thiết kế phần trình chiếu của mình thật ấn tượng, phần meèm ViewBoard Cast giúp chia sẻ màn hình một cách dễ dàng cho việc hợp tác được nâng lên đáng kể. Dưới đây là một số hình ảnh cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại quận Bình Thạnh ngày 25/7/2019.Hình ảnh các giáo viên mầm non đang làm quen với màn hình tương tác thông minh ViewSonic Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song so..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho Khách Hàng Từ 11-12/7/2019

Đăng vào 11/10/2019

5 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là thiết bị đang được rất nhiều sự quan tâm bởi hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K cho hình ảnh cực rõ nét, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm mang lại khả năng tương tác đồng thời cho 1 nhóm người, công nghệ chống nháy, chống chói giúp bảo vệ mắt khi xem trong 1 thời gian dài, màn hình có thể chạy song song cùng lúc 2 hệ điều hành cùng các phần mềm dạy học, chia sẻ hình ảnh ấn tượng với công nghệ của Mỹ rất được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số hình ảnh cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh cho khách hàng từ 11-12/7/2019 của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường THCS Tại Phú Yên

Đăng vào 09/10/2019

1 lượt xem

Với phương châm "Chất lượng làm nên thương hiệu", các sản phẩm của công ty Đức Pháp đều là các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng từ mọi khâu. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, bề mặt với độ cứng 7H chống trầy và chống va đập hiệu quả, công nghệ lọc ánh sáng xanh, chống chói và chống nháy hiệu quả, phần mềm myViewBoard giúp bạn có được những bài thuyết trình sáng tạo với khả năng sử dụng tài liệu trực tiếp từ Internet, phần mềm ViewBoard Cast giúp chia sẻ nội dung cho nhiều thiết bị bên ngoài giúp tối ưu khả năng hợp tác đáng kể. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường THCS tại tỉnh Phú Yên của công ty Đức Pháp.Màn hìn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Trung Cấp Tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng vào 08/10/2019

6 lượt xem

Nâng tầm giáo dục với màn hình tương tác thông minh ViewSonic - Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với công nghệ chống nháy, chống chói bảo vệ mắt tối đa cho người dùng, độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình 7H chống va đập và trầy xước cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard giúp tăng khả năng sáng tạo với khả năng sử dụng trực tiếp nội dung từ Internet và phần mềm ViewBoard Cast giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung, tăng khả năng hợp tác một cách đáng kể. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường trung cấp tại quận Cầu Giấy - Hà Nội.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic đang được sử dụng tại trường trung cấp tại qu..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Kiến Trúc Tại Quận 7 Ngày 24/7/2019

Đăng vào 07/10/2019

4 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình 7H với khả năng chống cọ xát và va đập, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, công nghệ chống chói và chống nháy tiên tiến giúp người xem không bị mỏi mắt khi xem, ngoài ra, với phần mềm myViewBoard cho bạn dễ dàng tạo nên phần trình chiếu sáng tạo với khả năng sử dụng nội dung từ Internet trực tiếp, phần mềm ViewBoard Cast giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung, nâng cao khả năng hợp tác lên đáng kể. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty kiến trúc tại quận 7 của công ty Đức Pháp Ngày 24/7/2019.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sau khi hoàn tất lắp đặt cho 1 công ty kiến trúc tại quận 7Hình ảnh màn ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Từ 8-10/7/2019

Đăng vào 05/10/2019

9 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc trình chiếu chuyên nghiệp đã không còn là điều quá khó khăn với những tính năng ấn tượng mà chúng mang lại. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ tương phản cực cao, bề mặt màn hình 7H chống va đập và trầy xước vô cùng hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, công nghệ myViewBoard giúp tạo ra phần trình bày cực kì sáng tạo với khả năng lấy thông tin trực tiếp từ Internet, phần mềm ViewBoard Cast giúp bạn có thể chia sẻ nội dung cho nhiều thiết bị, giúp nâng cao tối đa số lượng người tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic từ 8-10/7/2019 của công ty Đức Pháp.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật công ty Đ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Biên Hòa Ngày 22/7/2019

Đăng vào 04/10/2019

9 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic đang dần trở thành người bạn thân thiết đối với môi trường giáo dục bởi những tính năng cực kì ấn tượng mà chúng mang lại, màn hình với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với Full HD) kết hợp cùng công nghệ chóng nháy và chống chói giúp người dùng không bị chói mắt khi thuyết trình và người xem không bị gián đoạn bởi bóng người thuyết trình che mất phần hình chiếu như khi bạn sử dụng máy chiếu, mở ra một bước tiến mới trong việc trình chiếu hiệu quả phục vụ cho công việc cũng  như giáo dục. Màn hình lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard giúp giáo viên có thể tạo ra các bài học đầy sáng tạo cũng như sử dụng trực tiếp tài liệu từ Internet, phần mềm ViewBoard Cast giúp chia sẻ nội dung cho các thiết bị khác, giúp tạo ra trắc nghiệm để học sinh có t..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Bình Dương Ngày 20/7/2019

Đăng vào 01/10/2019

10 lượt xem

Ngày nay, việc biến một lớp học truyền thống thành một lớp học thông minh không còn là quá khó khăn với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, màn hình này cho ra hình ảnh cực kì sắc nét với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), độ cứng bề mặt 7H chống lại rất tốt sự va đập và cọ xát, cảm ứng lên đến 20 điểm chạm cùng phần mềm myViewBoard giúp giáo viên dễ dàng tạo ra những bài giảng cực kì sống động và sáng tạo. Ngoài ra, với phần mềm ViewBoard Cast, các nội dung có thể được chia sẻ một cách dễ dàng cho các thiết bị được kết nối giúp mở rộng phạm vi tương tác một cách đáng kể cho người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại Bình Dương ngày 20/7/2019 của công ty Đức Pháp.Màn hình..

Cung Cấp Và Thi Công Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho Một Trường Mầm Non Tại Quận 4 Ngày 18/7/2019

Đăng vào 30/09/2019

5 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), màn hình chịu lực cực tốt 7H giúp bạn chống lại sự va đập hay cọ xát, phần mềm myViewBoard giúp bạn có được những bà giảng cực kì lý thú và sáng tạo, kết hợp cùng phần mềm ViewBoard Cast giúp người dùng có thể chia sẻ nội dung một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trường mầm non tại quận 4 ngày 18/7/2019.    Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng trong buổi họp phụ huynh của 1 trường mầm non tại quận 4Hình ảnh cô giáo đang sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonicHình ảnh các em học sinh đang học bằng màn hình tương tác thông minh ViewSonicHình ảnh 1 em học sinh đang phá..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Học Tại Quận Tân Bình Ngày 17/7/2019

Đăng vào 26/09/2019

17 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải lên đến 4k (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) cho hình ảnh cực đẹp mắt, bề mặt kính 7h cực rắn chắc siêu chống trầy và va đập, phần mềm MyViewBoard giúp bạn có được nhữung bài giảng vô cùng phong phú và đa dạng, đặc biệt, công nghệ chống nháy và lọc ánh sáng xanh giúp người xem không bị mỏi mắt và ảnh hưởng đến thị giác sau khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho buổi họp phụ huynh của 1 trường học tại quận Tân Bình.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được phân phối và lắp đặt bởi đội ngũ công ty Đức Pháp được chuẩn bị sử dụng cho buổi họp phụ huynh của 1 trường học tại quận Tân Bình2 màn hình tương tác thông minh ViewSonic được phân phối và lắp đặ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Từ 5-6/7/2019

Đăng vào 25/09/2019

16 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows, độ phân giải 4k (cao hơn gấp 4 lần so với Full HD), khả năng làm trắc nghiệm cho học sinh với phần mềm MyViewBoard, chia sẻ nội dung dễ dàng với phần mềm ViewBoard Cast, bề mặt cứng 7H, v.v...là giải pháp trình chiếu tối tân nhất cho việc trình chiếu phục vụ cho việc học tập ngày nay. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho khách hàng từ 5-9/7/2019 của công ty Đức Pháp. Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao công ty Đức Pháp hướng dẫn cho khách hàng sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho khách hàngMàn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP6550 được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt ch..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc Tại Cần Thơ

Đăng vào 24/09/2019

14 lượt xem

Với khả năng trình chiếu phục vụ cho lớp học tốt nhất hiện nay, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với thương hiệu của Mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể một lớp học truyền thống thành lớp học thông minh một cách dễ dàng. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4k (cao hơn gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), công nghệ chống nháy và lọc ánh sáng xanh giúp các em học sinh không bị mỏi mắt sau khi xem và học trong thời gian dài, thêm vào đó, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, khả năng nhận và chia sẻ nội dung tiên tiến giúp nâng cao tối đa hiệu quả trong công việc và học tập của người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho trường mầm non quốc tế Việt Úc của c..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Học Tại Quận Bình Tân

Đăng vào 23/09/2019

15 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic đang ngày càng trở nên quen thuộc với môi trường học tập và giáo dục bởi những tính năng hữu hiệu mà chúng mang lại. Với hình ảnh cực kì sắc nét với độ phân giải 4k (cao hơn gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), khả năng chạy song song giữa 2 hệ điều hành quen thuộc và dễ sử dụng là Android và Windows giúp giáo viên có thể dễ dàng tải tệp bài giảng dễ dàng như đang sử dụng laptop. Thêm vào đó, màn hình được trang bị công nghệ bảo vệ mắt giúp các em học sinh không bị ảnh hưởng đến mắt khi học tập trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường học tại quận Bình Tân của công ty Đức Pháp.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Trung Tâm Istar Tại TP Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đăklăk

Đăng vào 21/09/2019

18 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được xem như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn, chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows cùng công nghệ bảo vệ mắt là công cụ trình chiếu phục vụ cho giáo dục, kinh doanh tốt nhẩt hiện nay. Với màn hình này, trẻ sẽ được nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy hiện đại và tích cực phát biểu xây dựng bài với khả năng tương tác trực tiếp lên màn hình với hình ảnh sống động, đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho trung tâm Istar.Trung tâm khoa học - công nghệ và ngoại ngữ Istar tại TP Buôn Mê Thuột - tỉnh ĐăklăkMàn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng trên sân khấu của trung tâmMàn hình tương tác thông minh ViewSonic được đặt tại sảnh của trung tâmMàn hình tương t..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Từ 1-4/7/2019 Của Công Ty Đức Pháp Cho Khách Hàng

Đăng vào 20/09/2019

24 lượt xem

Giờ đây, việc trình chiếu hiệu quả, chất lượng cao không còn là quá khó với sự hỗ trợ của màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4k (cao hơn gấp 4 lần so với Full HD), khả năng chạy song song 2 hệ điều hành phổ biến và dễ sử dụng là Windows và Android giúp người dùng dễ dàng thêm tệp, hình ảnh, word v.v... từ bên ngoài một cách dễ dàng. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt được tích hợp sẵn giúp người dùng không bị mỏi mắt khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic từ 1-4/7/2019 của công ty Đức Pháp.2 màn hình tương tác thông minh ViewSonic được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp hướng dẫn cho 1 các thầy cô của 1 trường..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Hà Nội

Đăng vào 19/09/2019

28 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là giải pháp trình chiếu tốt nhất dành cho giáo dục hiện nay với các tính năng tối tân như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn nhưng chạy được song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android cùng công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến cho người dùng có thể sử dụng mà không bị mỏi mắt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại Hà Nội.Hình ảnh giáo viên và học sinh đang xây dựng bài học với màn hình tương tác thông minh ViewSonicHình ảnh một chuyên viên kĩ thuật của công ty Đức Pháp đang hướng dẫn các cô giáo sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonicMàn hình tương tác thông minh ViewSonic được các thầy cô sử dụng cho việc họpHình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho Trường Quốc Tế Việt Nam - Phần Lan VFiS

Đăng vào 17/09/2019

87 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là một giải pháp trình chiếu tối tân cho việc dạy và học hiện nay với cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền file, phần mềm, v.v... và đồng thời tương tác trên màn hình cực dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFiS) tại quận 7 của công ty Đức Pháp.Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFiS) tại quận 7Các em học sinh đang chào cờ với hình ảnh độ phân giải 4K của màn hình tương tác thông minh ViewSonicCác em học sinh trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFiS) tại quận 7 đang xem bóng đá với màn hình tương tác thông minh ViewSonicMàn hình tương tác thông minh ViewSonic với cả 2 hệ điều hành Windows và..