Một Ngôi Trường Xứng Tầm Với Xu Thế Giáo Dục Hiện Đại - Dạy Học Kết Hợp Cùng ViewSonic

Đăng vào 28/02/2022

677 lượt xem

Trường Tiểu học - THCS - THPT Lê Quý Đôn (TP.Phan Thiết - Bình Thuận) là cơ sở giáo dục phổ thông 3 cấp có quy mô bậc nhất hiện nay ở TP.Phan Thiết với sự đầu tư đầy tâm huyết từ Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng. Mô hình giáo dục tiến bộ, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, đổi mới và sáng tạo phương pháp giảng dạy cũng như trang thiết bị hiện đại cùng tiêu chí lấy học sinh làm trọng tâm Trường Lê Qúy Đôn luôn hướng đến môi trường chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.Trường Lê Qúy Đôn đã chọn Màn hình tương tác thông minh ViewSonic – Mỹ là đơn vị cùng đồng hành xuyên xuốt quá trình giáo dục 4.0, nâng cấp kỹ thuật giảng dạy cùng thiết bị tương tác chuyên nghiệp, nâng hiệu suất tương tác cũng như tiếp thu nguồn kiến thức bất tận cho các em học sinh trên hành trình tri thức. Tạo điều ..

Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Tại Trường Mầm Non Tại Miền Trung Ngày 11-03-2020

Đăng vào 11/03/2020

1311 lượt xem

Cùng Các thầy cô chuẩn bị trang thiết bị và trang trí lớp học trong đợt dịch Corona, để chuẩn bị đón bé sau khi hết dịch Corona. Trường  quan tâm đến vấn đề sức khỏe của các bé đầu tiên nên chọn thương hiệu uy tín của Mỹ ( USA) là Màn hình tương tác ViewSonic. Màn hình tương tác ViewSonic có công nghệ bảo vệ mắt thông minh cho bé  Màn hình tương tác thông minh Viewsonic sử dụng Giúp loại bỏ sự mỏi mắt bằng công nghệ Flicker-Free và Công nghệ lọc ánh sáng xanh (Blue Light filter), giúp giảm tối đa tác hại của ánh sáng xanh lên mắt. Đồng thời, màn hình cảm ứng với độ phân giải 4K tạo hình ảnh sống động sắc nét như thật, có chiều sâu giúp học sinh có thể quan sát kỹ và chân thực hơn, và cho nhiều bé tương tác cùng lúc với nhau.  Cùng xem hình ảnh thi công tại trường c..

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) Sử Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic Cho Trung Tâm Học Tập Và Sáng Tạo LCC Tại TP HCM

Đăng vào 10/02/2020

3886 lượt xem

Giai đoạn 2017 – 2021, MBBank xác định nhiệm vụ chiến lược là trở thành ngân hàng thuận tiện nhất tại Việt Nam. Với mong muốn tạo sự kết nối chặt chẽ giữa MB với khách hàng đối tác và đầu tư nhân viên bằng chất lượng dịch vụ và hiệu quả cao nhất trong đó để xây dựng nguồn lực bền vững thực thi chiến lược, Ban lãnh đạo MB quyết định hợp tác với đối tác của Vương Quốc Anh để triển khai dự án đào tạo MB theo tiêu chuẩn quốc tế định hướng lấy khách hàng làm trung tâm.Bên cạnh những gian phẩm đã hoàn thành và đã triển khai như: Khung học tập và phát triển theo vòng đời chức danh, khung học tập và phát triển theo vòng đời nhân viên, các sản phẩm là nền tảng quản trị L & D thì mô hình tổ chức và cơ sở vật chất cũng được MB đầu tư theo mô hình tiên tiến dẫn đầu ngành ngân hàng cho h..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Đăng vào 13/12/2019

1676 lượt xem

Nâng cao khả năng trình chiếu với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải lên đến 4K mang lại cho người xem hình ảnh cực kì sắc nét, sống động. Thêm vào đó, bề mặt màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực lên đến 7H giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình này còn được tích hợp công nghệ chống nháy và chống chói cùng khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường quốc tế tại Đà Nẵng của công ty Đức Pháp.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho lớp học nhạc của t..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho Khách Hàng Khu Vực Đông Nam Bộ

Đăng vào 12/12/2019

1332 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, bề mặt màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực lên đến 7H, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) mang lại cho người dùng những hình ảnh cực kì sắc nét, tinh xảo. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách cực kì nhanh chóng và thuận lợi. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho 1 trường học tại quận 1 TPHCMMàn hình tương tác thông minh ViewSo..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Quy Nhơn

Đăng vào 10/12/2019

1141 lượt xem

Nâng cao khả năng phát triển trí não của trẻ với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, bề mặt được bảo vệ bởi lớp kính cường lực 7H, độ phân giải màn hình lên đến 4K (gấp 4 lần độ phân giải Full HD) mang lại cho bạn hình ảnh cực sống động, đẹp mắt. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể mở file, ứng dụng hay phần mềm một cách rất dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường quốc tế tại Quy Nhơn của công ty Đức Pháp.    Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi đội ngũ công ty Đức Pháp&nbs..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Cà Mau

Đăng vào 09/12/2019

1258 lượt xem

Biến lớp học truyền thống thông thường thành lớp học thông minh thật đơn giản với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ phân giải cực cao 4K cho hình ảnh cực kì sắc nét, sống động, bề mặt màn hình được trang bị kính cường lực 7H giúp chống trầy và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp bạn có thể mở file, ứng dụng và phần mềm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường tiểu học tại Cà Mau.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời của trườngMàn hình tương tác thông minh ViewSonic ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Xí Nghiệp Tại Bình Dương

Đăng vào 07/12/2019

1286 lượt xem

Nâng cao khả năng trình chiếu với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với màn hình được sử dụng lớp kính cường lực 7H giúp chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, hình ảnh tinh xảo sống động với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD. Đặc biệt, màn hình với khả năng chạy song song giữa 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 xí nghiệp tại Bình Dương của công ty Đức Pháp.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonic   Với khả năng chạy song son..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty  Bảo Hiểm Tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng vào 06/12/2019

1224 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, người dùng có thể trình chiếu chuyên nghiệp một cách thật dễ dàng. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point nhanh chóng, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD)  cho hình ảnh cực kì chất lượng, đẹp mắt. Đặc biệt, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh cho 1 công ty bảo hiểm tại quận Thanh Xuân - Hà Nội.Hình ảnh một chuyên viên kĩ thuật công ty máy chiếu Đức Pháp đang hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonicH..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Hội Thảo Tại Quận Hải Châu

Đăng vào 04/12/2019

1108 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình với độ cứng 7H giúp chống trầy và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 hội thảo tại quận Hải Châu của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K mang lại hình ảnh cực kì rõ ràng, sắc nétHình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được sử dụng trong hội thảoHình ảnh khách hàng đang trải ng..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Điện Lực Tại Tính Quảng Trị

Đăng vào 27/11/2019

1054 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh - giải pháp trình chiếu ưu việt cho các doanh nghiệp. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD) cho bạn một hình ảnh cực kì sống động và sắc nét. Với màn hình này, bạn có thể trực tiếp cảm ứng (lên đến 20 điểm chạm) và chú thích, sau đó có thể lưu lại và quay màn hình dùng làm các clip hướng dẫn hay gửi cho đối tác một cách dễ dàng cùng rất nhiều tính năng nổi bật khác. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty điện lực tại tỉnh Quảng Trị.Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp cung cấp và lắp đặt cho công ty điện lực.Màn hình tương tác thông minh ViewSon..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Vận Chuyển Tại Tỉnh Ninh Thuận

Đăng vào 25/11/2019

1000 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, hình ảnh cực chất lượng với độ phân giải 4K, màn hình được sử dụng kính cường lực giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả, công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến với khả năng lọc ánh sáng xanh, chống chói và chống nháy giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong 1 thời gian dài. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp người dùng dễ dàng sử dụng các file và ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty vận chuyển tại tỉnh Ninh Thuận của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cung cấp và lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao của công ty Đứ..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Vũng Tàu

Đăng vào 20/11/2019

1237 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), uổi thọ bóng đèn lên đến 50000 giờ cho bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt 10 năm, màn hình với độ cứng bề mặt lên đến 7H giúp chống trầy xước và va đập một cách dễ dàng. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng dễ dàng sử dụng các phần mềm, ứng dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi, thậm chí bạn có thể cắm USB vào màn hình và mở lên sử dụng ngay mà không cần phải qua PC. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trường tiểu học tại Vũng Tàu của công ty Đức Pháp. Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic được đội ngũ các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Bạc Liêu

Đăng vào 18/11/2019

1513 lượt xem

Nâng cao khả năng sáng tạo và tương tác xây dựng bài học thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), bề mặt màn hình được thiết kế với kính cường lực 7H giúp chống trầy xước và va đập cực kì hiệu quả. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp các giáo viên có thể thiết kế bài giảng, sử dụng các phần mềm, ứng dụng một cách cực kì dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường tiểu học tại Bạc Liêu.Màn hình tương tác thông minh ViewSon..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận 8 TPHCM Ngày 20/8/2019

Đăng vào 16/11/2019

1179 lượt xem

Phát triển tối đa trí não của trẻ với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K (Gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), màn hình được bảo vệ bởi mặt kính cường lực 7H giúp chống trầy, chống va đập cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy cực kì hiệu quả. Đặc biệt, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp các giáo viên có thể thiết lập bài giảng, sử dụng các phần mềm, ứng dụng và chia sẻ chúng cho các thiết bị như điện thoại, laptop, v.v...một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp  và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường mầm non tại quận 8 T..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Tiểu Học Tại Đồng Nai Ngày 10/8/2019

Đăng vào 15/11/2019

1109 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là thiết bị lý tưởng cho các buổi họp bởi nguồn sáng được phát ra trực tiếp từ màn hình giúp người thuyết trình không bị chói mắt và người xem không bị phân tâm bởi việc bóng người thuyết trình che mất phần hình chiếu. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải 4K, bề mặt màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực 7H giúp chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, đặc biệt, với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm kết hợp với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android giúp các giáo viên có thể sử dụng file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trường tiểu học tại Đồng Nai ngày 10/8/20..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Quốc Tế Tại Huyện Đông Anh - Hà Nội

Đăng vào 14/11/2019

1097 lượt xem

Biến lớp học truyền thống thông thường thành lớp học thông minh thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android và Windows, phần mềm myViewBoard và ViewBoard Cast giúp người dùng có thể trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, màn hình với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ cứng bề mặt 7H chống trầy và va đập hiệu quả cho người dùng cực kì ywwn tâm khi sử dụng. Không dừng lại ở đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy giúp các em học sinh không bị mỏi mắt sau khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 trườn..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Gas Tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đăng vào 13/11/2019

837 lượt xem

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, độ phân giải 4K (gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD), màn hình với kính cường lực 7H giúp chống va đập và cọ xát cực kì hiệu quả, khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Android  và Windows giúp người dùng dễ dàng trình chiếu các phần mềm và ứng dụng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống nháy và chống chói giúp người xem không bị mỏi mắt sau khi xem trong một thời gian dài. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho 1 công ty gas tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Hình ảnh màn hình tương tác thông minh ViewSonic đang được các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật công ty Đức Pháp hướng dẫn cho khách hàng sử dụngHình ả..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Trường Mầm Non Tại Quận Tân Phú TPHCM

Đăng vào 12/11/2019

1031 lượt xem

Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, việc dạy và học sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với độ phân giải cực cao 4k, độ cứng bề mặt màn hình lên đến 7h giúp chống va đập và cọ xát hiệu quả. Đặc biệt,khả năng chạy song song cả 2 hệ điều hành Windows và Android cùng phần mềm myViewBoard, ViewBoard Cast giúp người dùng có thể trực tiếp mở các file word, power point qua USB và chia sẻ màn hình đến nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng và tạo ra phần thi trắc nghiệm cho các em học sinh, mang lại một môi trường học tập cực kì năng động, sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh công trình cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một trường mầm non tại quận Tân Phú của công ty Đức Pháp.Màn hình tương tác thông minh ViewSo..

Cung Cấp Và Lắp Đặt Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic Cho 1 Công Ty Dệt May Tại Trà Vinh

Đăng vào 11/11/2019

909 lượt xem

Biến buổi họp truyền thống thành buổi họp chuyên nghiệp thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Với màn hình tương tác thông minh ViewSonic, người thuyết trình sẽ không bị chói mắt với công nghệ bảo vệ mắt với khả năng chống chói và chống nháy hiệu quả. Thêm vào đó, người xem cũng sẽ không bị phân tâm bởi việc bóng người thuyết trình làm che mất phần hình chiếu với nguồn sáng được phát ra trực tiếp từ màn hình. Đặc biệt, màn hình tương tác thông minh ViewSonic với khả năng chạy cùng lúc song song 2 hệ điều hành Android và Windows giúp người dùng có thể  trình chiếu file word, power point và các phần mềm, ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho một công ty dệt may tại Trà Vinh của c..