Máy chiếu văn phòng

36 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Trong thời đại hiện nay, việc trang bị máy chiếu cho văn phòng làm việc là rất phổ biến bởi đây là công cụ cực kì hiệu quả trong việc chia sẻ và trao đổi nội dung cho nhiều người cùng tham gia, dễ hình dung để cùng nhau đưa ra chiến lược tốt nhất  cho công ty.

Tiêu chí cần lưu ý để mua một máy chiếu văn phòng phù hợp

Lựa chọn công suất phù hợp với không gian văn phòng làm việc

Công suất máy chiếu có thể được dựa vào từ 3 tiêu chí chính là độ sáng, độ phân giải, độ tương phản. Với không gian văn phòng càng lớn, những dòng máy chiếu được đưa vào sử dụng sẽ cần công suất cao hơn, đây cũng là yếu tốt quan trọng trong việc quyết định giá trị của máy chiếu.


Độ sáng văn phòng

Khi mua máy chiếu văn phòng bạn cần xác định độ sáng của văn phòng là ánh sáng nhiều hay ít để lựa chọn máy chiếu phù hợp bởi có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh của máy chiếu như đèn led màu tối, ánh sáng mặt trời hay đèn led màu tối... Do đó, đối với những văn phòng có những  ánh sáng kể trên ,người dùng cần lựa chọn những dòng máy chiếu có công suất cao hơn so với mức thông thường để có thể trình chiếu những hình ảnh đẹp mắt nhất để gửi đến khán giả.


Màn chiếu

Màn chiếu đẹp nhất là màn chiếu phù hợp với khuôn hình, do đó, màn chiếu càng lớn thì công suất máy càng cao.


Lưa chọn theo ngành, nghề

Với những môi trường cần trình chiếu những hình ảnh có độ sắc nét cao như X-quang, tế bào, mạch máy, những hình ảnh nghiên cứu, v.v...người dùng nên lựa chọn những máy chiếu có độ tương phản, màu sắc, độ sắc nét cao để đảm bảo hình ảnh chiếu ra sẽ chính xác không sai lệch.


Theo tiêu cự máy chiếu

Là khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu, có 2 loại máy chiếu là máy chiếu xa và máy chiếu gần, tùy vào nhu cầu và yêu cầu riêng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Tại Đức Pháp, có rất nhiều dòng máy chiếu khả năng chiếu xa và gần với đa dạng mẫu mã cho bạn cơ hội thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


Tiêu chí thương hiệu

Khách hàng tại các vùng miền khác nhau sẽ có tiêu chí chọn lựa thương hiệu máy chiếu khác nhau, thông thường là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, thế nhưng trên thực tế, vẫn có những thương hiệu khác với các sản phẩm chất lượng cao hơn. Tại Đức Pháp, với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm,  bạn có thể yên tâm chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với chi phí và dòng máy chiếu phù hợp nhất.


Những ưu đãi khi mua máy chiếu văn phòng tại Đức Pháp

- Đức Pháp luôn cập nhật những model máy chiếu văn phòng tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao.

- Rất nhiều dòng máy chiếu văn phòng từ các hãng có sẵn tại showroom cho khách hàng có nhiều nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm phù hợp.

- Được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.

- Hỗ trợ chiếu thử cho khách hàng xem trực tiếp tại showroom để dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng như mong muốn.

- Tất cả các sản phẩm được bán ra đều là sản phẩm chính hãng, mới 100%.

- Dịch vụ bảo hành tận nơi, hỗ trợ cho khách hàng mượn máy chiếu trong thời gian bảo hành.'

-       Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng màn chiếu, khung treo, bút trình chiếu, miễn phí dịch vụ thi công lắp đặt v.v..


Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh