Màn hình tương tác thông minh

38 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

BẮT ĐẦU THAM GIA LỚP HỌC CÔNG NGHỆ VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH

Đầu những năm 1990, những lo ngại về bụi phấn và học sinh bị dị ứng đã thúc đẩy quá trình chuyển sang bảng trắng. Giáo viên hoan nghênh công cụ mới, cho phép họ làm nổi bật và mở rộng các bài học với nhiều màu sắc. Cùng với việc áp dụng rộng rãi bảng trắng, công nghệ lớp học mới bắt đầu liên kết các bảng với máy tính. Giáo viên giờ đây có thể lưu nội dung ghi trên bảng vào ổ cứng máy tính. Điều này cho phép họ thực hiện in ra ngay lập tức, sinh ra cái tên ngắn gọn  bảng điện tử "copy board".

Được giới thiệu vào năm 1991, bảng tương tác thông minh (IWBs) đã được định sẵn để tạo ra một tác động thậm chí còn lớn hơn trong việc giảng dạy. Bảng tương tác thông minh cho phép giáo viên hiển thị bất cứ thứ gì trên máy tính cho toàn bộ lớp học, mở ra một thế giới mới về khả năng giáo dục.


Với bảng tương tác, học sinh và giáo viên thao tác nội dung trực tiếp trên bề mặt màn hình. Giáo viên được trao quyền với các công cụ mới thú vị. Sự tham gia của học sinh tăng lên. Và sự hợp tác trong lớp học đã được thiết lập để tăng vọt. Các hệ thống bảng tương tác ban đầu là một bảng hiển thị được kết nối với máy chiếu.


Gần đây, màn hình cảm ứng lớn, còn được gọi là màn hình tương tác (IFP) hay còn gọi bảng tương tác thông minh hiện đại với nhiều kích thước 27", 55”, 65”, 70”, 75” 86” với nhiều thương hiệu như ViewSonic, SamSung, Sharp, InFocus, BenQ…  với nhiều sự lựa chọn. Màn hình tương tác này cung cấp nhiều tiện ích, giải pháp, chức năng. Một thiết bị All in One ( tất cả trong một) tích hợp máy tính màn hình cảm ứng không cần máy chiếu chạy hai hệ điều hành Windowns và Android. Công nghệ kính cường lực 7H, cảm ứng 20 điểm chạm, công nghệ bảo vệ mắt, độ phân giải 4K, kết nối không dây giữa màn hình tương tác thông minh với các thiết bị di động, máy tính bảng)

---------------------------------------------------------


Màn hình tương tác thông minh cho Giáo Dục

Ngày nay, Màn hình tương tác được thiết lập vững chắc như một công cụ giảng dạy. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong các lớp học tiểu học, các cấp,trường quốc tế,  trường mần non và giảng đường đại học. Giáo viên hướng dẫn khen ngợi khả năng thúc đẩy sự tương tác và tập trung sự chú ý của sinh viên. Các nhà nghiên cứu giáo dục dự án rằng việc sử dụng màn hình tương tác sẽ tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Với nhiều lợi ích mà màn hình tương tác thông minh mang lại cho lớp học, thật dễ hiểu cho sự nhiệt tình đối với thiết bị đa năng này. ưu tiên màn hình tương tác cho khả năng tích hợp nhanh chóng công nghệ lớp học. Ngay cả giáo viên công nghệ cũng có thể sử dụng các chức năng cơ bản nhất của họ. Khi họ có được kinh nghiệm, giáo viên có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và lợi ích của màn hình tương tác.


Màn hình tương tác thông minh truyền các bài học với nội dung có tác động. Giáo viên có thể dễ dàng mở rộng chương trình giảng dạy của họ bằng cách tích hợp các tài liệu mới vào một bài học. Hầu như bất kỳ tập tin điện tử hoặc nội dung từ Internet có thể được sử dụng. Cùng với bất kỳ tài nguyên giáo dục hoặc ứng dụng trực tuyến. Học sinh và giáo viên có thể chú thích trên đầu các tài liệu này bằng một đầu ngón tay hoặc bút.


Màn hình tương tác thông minh của chúng tôi sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm của lớp học hoặc doanh nghiệp của bạn. màn hình cảm ứng của chúng tôi cho phép tối đa 20 điểm chạm đồng thời, truy cập ngay vào các ứng dụng và phần mềm di động, phản chiếu thiết bị và kết nối không dây, tất cả được thiết kế để giúp mọi người hợp tác nhanh chóng, trong thời gian thực.

Cùng xem chia sẻ của các giáo viên trường Tiểu Học Lê Đức Thọ về màn hình tương tác ViewSonic trên video này nhé.


LỚP HỌC THÔNG MINH VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC


- Lớp học thông minh : Màn hình tương tác thông minh giúp học sinh và giáo viên tưởng tượng điều không thể

- Với bài giảng điện tử được sử dụng trên màn hình tương tác sẽ trờ nên sống động trực quan thu hút học sinh, tạp trung tự tin phát biểu và tương tác với bài giảng.

Công nghệ giáo dục thông minh sẽ phản ánh cách học sinh học trong thế giới thực. Học sinh của chúng tôi là những người kết nối mạng tự nhiên, chơi trò chơi và trao đổi câu chuyện giữa các lớp và chia sẻ cuộc sống của họ tmàn hình tương tác. 

Tham khảo 1 số trường học đã sử dụng màn hình tương tác ViewSonic: 

Trường Quốc Tế Việt Nam - Phần Lan VFiS: https://ducphap.com/cong-trinh-man-hinh-tuong-tac/cung-cap-va-lap-dat-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-viewsonic-cho-truong-quoc-te-viet-nam-phan-lan-vfis.html

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc Tại Cần Thơ : https://ducphap.com/cong-trinh-man-hinh-tuong-tac/cung-cap-va-lap-dat-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-cho-truong-mam-non-quoc-te-viet-uc-tai-can-tho.html

Trung Tâm Istar Tại TP Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đăklăk: https://ducphap.com/cong-trinh-man-hinh-tuong-tac/cung-cap-va-lap-dat-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-cho-trung-tam-istar-tai-tp-buon-me-thuot-tinh-daklak.htmlPHÒNG HỌP THÔNG MINH VÀ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRANG BỊ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH VIEWSONIC


Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) Sử Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic Cho Trung Tâm Học Tập Và Sáng Tạo LCC Tại TP HCM

Làm chủ buổi thuyết trình với màn hình tương tác, tự do ghi  chú trực tiếp ở mọi nơi trên màn hình tương tác thông minh . Thiết bị phù hợp cho các văn phòng hiện đại và phòng họp truyền hình trực tuyến.


Đức Pháp là đại điện ViewSonic phân phối màn hình tương tác thông minh ViewSonic (Interactive Flat Panel Displays) tại Việt Nam. Màn hình tương tác thông minh chính hãng tại Đức Pháp:

- Bạn đang cần một giải pháp về công nghệ thông minh ?
- Bạn đang muốn chuyển đổi quá trình dạy truyền thống sang quá trình dạy tương tác dễ dàng hơn?
- Tại sao lại không đến với Đức Pháp  - Công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị văn phòng thông minh ?

Đức Pháp là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thông minh dành cho văn phòng và gia đình như máy chiếu, màn chiếu,.. Đặc biệt là màn hình tương tác chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng  VEWSONIC, BENQ, SHARP, SAMSUNG,PANASONIC, PK PRO…

- Màn hình tương tác thông minh là giải pháp tuyệt vời cho thế hệ phòng học, văn phòng thế kỷ 21.
- Màn hình tương tác thông minh cho phép người dùng có thể viết vẽ lên màn hình bằng ngón tay, bút hoặc cả hai
- Màn hình mang tính năng mạnh mẽ có thể chú thích hoặc phát file đa phương tiện một các dễ dàng
- Độ phân giải 4K các sản phẩm màn hình tương tác tại Đức Pháp cao mang đến chất lượng hình ảnh sống động, một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.
- Đơn vị phân phối màn hình tương tác thông minh số lượng lớn với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
- Hỗ trợ bảo trì, bão dưỡng, hướng dẫn sử dụng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí 
- Cung cấp mức giá màn hình tương tác tốt nhất cho các đại lý

Đức Pháp – Chất lượng làm nên thương hiệu!
Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh