Tất cả danh mục
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sử dụng cho trường học

Đăng vào 17/10/2018

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sử dụng cho trường học..

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH VIEWSONIC

Đăng vào 16/07/2018

Công ty của bạn có nhiều chi nhánh ở các nơi khác nhau.Công ty của bạn thường xuyên phải làm việc với đối tác ở xa mà không có điều kiện trực tiếp gặp mặt.Bạn cần đào tạo từ xa, kết nối các lớp học, trao đổi giữa các nhóm nghiên cứu, giảng viên khách mời từ xa, … Thì HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN là một giải pháp cần thiết cho những gì bạn đang cần.Màn hình tương tác thông minh ViewSonic tương thích với tất cả các thiết bị Hội nghị truyền hình trực tuyến phổ biến hiện nay như: Polycom, Aver, Cisco, … Và sử dụng cùng với nhiều loại camera như: Logitect, Aver, Oneking, Samsung, Microsoft, Minrray, …Màn hình tương tác thông minh ViewSonic sử dụng tương thích với tất cả các ứng dụng Hội nghị truyền hình trực tuyến như: Skype, Zoom, Trueconf, Pmeeting, MegaMeeting, …Màn hình tương tác th..

sile hình ảnh

Đăng vào 30/06/2018

"ghi chú về ảnh1" "ghi chú về ảnh2"..

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY CHIẾU CÔNG NGỆ LCD VÀ DLP

Đăng vào 28/02/2018

Máy chiếu công nghệ LCD và DLP LCD và DLPLựa trọn công nghệ :Máy chiếu công nghệ LCD . Và máy chiếu công nghệ DLP “Hiện tại, một số máy chiếu( projector) thuộc dòng phổ thông cũng có công nghệ xử lý ánh sáng số DLP vốn chỉ có trong những dòng máy chiếu chuyên dụng cỡ lớn ở rạp chiếu phim”Máy chiếu công nghệ LCD (liquid crystal display – màn hình tinh thể lỏng) trước đây, máy chiếu tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB). Nguồn sáng trắng ban đầu được tách thành 3 nguồn sáng đơn sắc là đỏ, lục, xanh dương và được dẫn đến 3 tấm LCD độc lập. Nếu điểm ảnh trên máy chiếu công nghệ LCD ở trạng thái đóng, ánh sáng không thể xuyên qua thì điểm ảnh biểu diễn trên màn hình là đen. Tương tự, độ sáng của điểm ảnh cũng thay đổi tương ứng theo ..

NHỮNG MẸO SỬ DỤNG MÁY CHIẾU SAO CHO BỀN NHẤT

Đăng vào 28/02/2018

Thực hiện các hướng dẫn sauNgày nay công nghệ ngày càng phát triền , trên thị trừong có khá nhiều dòng máy chiếu được chào bán. Khách hàng  không biết lựa chọn model của hãng nào thì xài tốt  và bền nhất. Vì theo lời nhân viên tư vấn thì dòng này tốt, gọi nơi khác thì nơi khác bảo dòng kia tốt hơn. Làm bận phân vân, khó xử vô cùng. Bạn dự định mua cho công ty mình 1 chiếc  máy chiếu ,nhưng bạn lại nghe nhiều người hay than máy họ mua xài chưa hết tuổi thọ quy định đã không thể sử dụng được. Đó là do không biết cách sử dụng: máy chiếu khi được sử dụng và bảo quản hợp lý sẽ làm tăng tuổi thọ hoạt động của máy lên rất nhiều. Những hướng dẫn sau :- Luôn đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động tốtHiện nay đa số các loại  Máy Chiếu trên thị trường sử ..

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC MÀN CHIẾU TỐT

Đăng vào 28/02/2018

Màn hình chiếu di độngCó thể là màn chiếu khung hoặc màn chân, khung gắn sàng, khung sàn có gắn điện, khung gấp. Nhưng thông dụng nhất ở thị trường Việt Nam là màn chiếu 3 chân di động. Màn chiếu 3 chân là sự lựa chọn khi bạn phải thường xuyên thay đổi vị trí trình chiếu, di chuyển đi xa (đi công tác bằng ô tô) những sự kiện riễn ra ngoài trời hay khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thiết bị trình chiếuMàn hình chiếu điện:Có thể được gắn lên tường, gắn lên trần nhà, hay gắn âm trần thạch cao. Đối với những màn hình cỡ lớn thì thông thường là màn hình chiếu điện, đây là loại màn tiện dụng nhất cho các văn phòng, rạp hát, xem phim hay trường học. Vải màn được nâng lên hạ xuống bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa. Vải màn được thả xuống hoặc kéo lên bằng mô tơ điện t..

ĐIỀU GÌ CẦN BIẾT NHẤT KHI MUA MÁY CHIẾU

Đăng vào 28/02/2018

Đối với những người có nhu cầu trang bị hệ thống giải trí gia đình, việc chọn mua máy chiếu không dễ khi chúng liên tục lỗi mốt.Cần một số hiểu biết nhất địnhSở dĩ nói khó mua là bởi, tuy có rất nhiều dòng máy chiếu trên thị trường, nhưng người mua cần có một số hiểu biết nhất định về loại sản phẩm này mới có thể chọn được loại máy đáp ứng đúng chất lượng, giá cả và yêu cầu sử dụng.Mặc dù giá thành máy chiếu liên tục giảm, nhưng hiện nay mức trung bình vẫn được tính bằng đơn vị chục triệu đồng, do vậy bạn cần cân nhắc xem loại sản phẩm này có thực sự thích hợp với mình, đặc biệt là khi đặc thù của nó có một số hạn chế nhất định. Chẳng hạn, tỉ lệ tương phản của máy chiếu không được xuất sắc. Đây là tỉ lệ giữa màu đen nhất và màu trắng nhất có thể được thể hiện. Khả năng thể hiện đ..

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN

Đăng vào 28/02/2018

Như chúng ta đều biết, bóng đèn là một trong những bộ phận phức tạp và đắt tiền nhất trong máy chiếu. Để tăng tuổi thọ cho máy chiếu thì việc sử dụng máy sao cho bóng đèn hoạt động trong điều kiện tốt nhất luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vậy sử dụng máy chiếu như thế nào là hợp lý.1. Không nên di chuyển máy chiếu khi nó đang hoạt độngBóng đèn khi hoạt động yêu cầu phải luôn cố định. Rung động cơ học mạnh có thể làm nổ bóng chứa hơi thủy ngân áp suất cao hoặc làm hỏng con chíp DLP. Do đó, nên hạn chế dịch chuyển máy khi đang trình chiếu. 2. Hãy đợi cho máy dừng hoạt động hẳn rồi mới rút nguồn và di chuyểnĐiều này đảm bảo cho bóng đèn có thời gian để nguội. Việc di chuyển máy khi bóng đèn còn nóng làm giảm đáng kể tuổi thọ của bóng. Hãy học thói quen kiên nhẫn khi sử ..

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÁY CHIÊU

Đăng vào 27/02/2018

1. Độ sáng Độ sáng được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng người và kích thước phòng họp để quyết định độ sáng, một yếu tố khác là dữ liệu mà máy chiếu của bạn dùng để trình diễn là động hay tĩnh.Thường thì độ sáng của máy chiếu nằm trong khoảng từ 650 đến 5000 lumen.- Dưới 1000 lumen: rẻ và phù hợp với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn phải dùng cho những phòng tối.- Từ 1000 đến 2000 lumen: Đây là mức sáng mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm có độ phân giải SVGA và XGA, thích hợp cho những phòng họp, lớp học.- Từ 2000 đến 3000 lumen: Sản phẩm thuộc lớp này thích hợp cho phòng họp hay lớp học lớn khoảng 100 người.- Từ 3000 lumen trở lên: Dùng trong những hội trường lớn, lớp huấn l..

MÀN CHIẾU DÀNH CHO HỘI TRƯỜNG LỚN

Đăng vào 27/02/2018

Khi chúng ta đi tư vấn, lắp đặt máy chiếu, màn chiếu vào hội trường lớn thường chúng ta sử dụng màn chiếu loại to từ 200 inch đến 300 inch và 350 inch. Và khi tư vấn màn chiếu to thì phát sinh 1 điều quan trọng là vấn đề thi công và lắp đặt liệu có đơn giản. Vậy giải phải của chúng ta là gì?Theo kinh nghiệm mà chúng tôi vừa thực hiện, chúng tôi xin chia sẻ để mọi người cùng góp ý và có phương pháp tư vấn phù hợp, đó là chúng ta sử dụng màn chiếu khung, điều này sẽ giải quyết được những vấn đề khó khăn về lắp đặt, vận chuyển, và điều chỉnh. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt...

Sự khác nhau giữa máy chiếu công nghệ DLP và máy chiếu công nghệ

Đăng vào 27/02/2018

Cả hai công nghệ máy chiếu đều có những ưu và nhược điểm riêng nên khi khách hàng mua máy thì nên lựa chọn công nghệ máy chiếu phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của mình .Hiện nay trên thị trường có hai công nghệ máy chiếu :Cả hai công nghệ máy chiếu đều có những ưu và nhược điểm riêng nên khi khách hàng mua máy thì nên lựa chọn công nghệ máy chiếu phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của mình.Khắc phục nhược điểm này, Máy chiếu công nghệ DLP sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng. Một chip DMD (Digital Micromirror Device) được tích hợp hàng nghìn vi gương, mỗi vi gương tương ứng một điểm ảnh. Vì gương dao động hàng nghìn lần/giây và thể hiện được 1.024 cấp độ xám. Để thể hiện hình ảnh màu, một bánh quay màu (color wheel) được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Phổ biến..

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU

Đăng vào 27/02/2018

Máy chiếu Projector  đóng vai trò quyết định trong việc trình bày nội dung bài giảng được soạn thảo trên phần mềm Power Point. Với sự hỗ trợ của máy chiếu Projector kết nối với máy tính xách tay, giảng viên có thể khai thác sâu nội dung của bài trong một tiết học, đặc biệt phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu là những kỹ năng cần được rèn luyện nhiều trước khi hiểu và nhớ bài, cho phép giảng viên tiết kiệm “thời gian chết” (xóa bảng, viết bảng, nhớ những nội dung mà bất ngờ quên...). Ngân hàng hình ảnh, sự linh hoạt của các slide được biểu đạt và hiểu thị sinh động trên màn chiếu thông qua xử lý kỹ thuật của thiết bị trình chiếu Projector, giúp giảng viên dẫn nhập vào bài học một cách ấn tượng và thu hút.Việc biên soạn giáo án điện tử và triển khai bài giảng,..

SỬ DỤNG HỢP LÝ MÁY CHIẾU ĐỂ DUY TRÌ TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN

Đăng vào 27/02/2018

Bóng đèn máy chiếu là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trong máy chiếu. Vì thế, việc sử dụng hợp lý để duy trì tuổi thọ bóng đèn đồng nghĩa với việc tăng cao tuổi thọ của máy chiếu. Một số lời khuyên có thể giúp bạn thực hiện điều này:1. Luôn để đèn chiếu nguội sau khi hoạt động, đặc biệt là với thời gian dài2. Vệ sinh tấm lọc của máy chiếu thường kỳ3. Sử dụng chế độ Eco của máy chiếu4. Không di chuyển máy chiếu, đặc biệt là khi bóng đèn vẫn đang sáng5. Để máy ở nơi thoáng khí6. Lưu ý khi thực hiện thay bóng đèn7. Tránh khí hậu quá khắc nghiệtCông Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức PhápA: 355/11 Lê Văn Lương, P.Tân Quy. Q7, TP.HCM.T: (+848)  - 6680.7079F: (+848) 3.7755.241    M: +84 934.199.756       ..

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC

Đăng vào 27/02/2018

Có thể nói, bảng tương tác thông minh có rất nhiều tiện ích. Cụ thể như: Tạo môi trường tương tác toàn diện; thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả học sinh, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh; tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh; giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh; khuyến khích học sinh xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm; tạo bài học vui nhộn; nâng cao năng lực của học sinh và chuyên môn của giáo viên. Ngoài ra còn có thư viện tài liệu với đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.Các chức năng của bảng tương tác thông minhCác tài liệu được chiếu lên bảng tương tác thông minh để trình diễn khi máy chiếu ..

TIÊU CHUẨN VỀ ĐỘ SÁNG CHO CHIẾU PHIM

Đăng vào 27/02/2018

Tiêu chuẩn về độ sáng cho chiếu phimVậy độ sáng của màn chiếu khi chiếu phim bao nhiêu là đủ? Có phải càng sáng là càng tốt. Không hẳn như vậy. Hình ảnh quá sáng sẽ khiến chúng ta bị nhức mắt nhất là khi chúng ta trải qua nhiều giờ để xem phim liên tục. Có một tiêu chuẩn về độ sáng màn chiếu mà hầu hết các rạp chiếu phim chuyên nghiệp đều tuân theo, tiêu chuẩn BS (British Standard). Theo đó độ sáng tiêu chuẩn cho màn chiếu phim của máy Digital là 14 +/-3 fL (foot Lambert) và máy chiếu phim 35mm (phim nhựa hay phim analog) là 16fL.Khi nói vế máy chiếu, chúng ta thường nhắc đến độ sáng của máy chiếu (hay đèn chiếu). Nhưng thực ra chúng ta chỉ quan sát ánh sáng phản chiếu lại từ màn chiếu chứ không phải ánh sáng trực tiếp phát ra từ máy chiếu. Vì vậy sẽ..

ỨNG DỤNG U - POINTER VÀO TRƯỜNG HỌC

Đăng vào 27/02/2018

Ứng dụng U-Pointer (Bảng tương tác thông minh) trong trường họcTrong khoảng thời gian gần đây, việc ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy ngày càng được chú trọng. Theo đó, bảng tương tác dần dần thay cho bảng phấn, bảng bút dầu.Với nhiều tính năng nên bảng tương tác đã hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong hoạt động giảng dạy. Qua đó, tạo niềm vui trong học tập của các em học sinh. Tuy nhiên, giá thành của bảng tương tác hiện nay vẫn còn rất cao, khiến cho các đơn vị vẫn chưa dám mạnh tay đầu tư vào công nghệ này.Sự xuất hiện của U-Pointer tại thị trường Việt Nam, có thể nói đã giải quyết phần nào vấn đề giá cho các đơn vị.​Upointer là một sản phẩm công nghệ tương tác của công ty IScom, Hàn Quốc.Bằng cách tận dụng máy chiếu đang sử dụng, thông qua U-Pointer, sẽ biến các bề..

LỰA CHỌN MÁY CHIẾU CÓ ĐỘ SÁNG PHÙ HỢP

Đăng vào 27/02/2018

Lựa chọn máy chiếu có cường độ sáng như thế nào là phù hợp?Dưới đây là những yếu tố chúng ta cần xem xét khi lựa chọn Cường độ sáng của máy chiếu cho phù hợp:1. Số lượng và cách sắp xếp chỗ ngồi của khán giảNếu số lượng người xem ít  và ngồi không quá xa màn chiếu thì không đòi hỏi độ sáng lớn. Ngược lại, khi số lượng người xem đông và ngồi trong 1 phòng hẹp thì máy cần có Cường độ sáng lớn hơn, để đảm bảo những người phía sau cùng có thể thấy rõ hình ảnh. 2. Ánh sáng môi trường xung quanh tại nơi trình chiếuKhông gian trình chiếu càng có nhiều ánh sáng bên ngoài tác động vào thì đòi hỏi máy chiếu cần phải có Cường độ sáng càng lớn, để hình ảnh khi đập vào màn chiếu và đến mắt người quan sát không quá mờ. Chẳng hạn tại các phòng học chúng t..

SỬ DỤNG MÁY CHIẾU TRONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Đăng vào 27/02/2018

Sử dụng máy chiếu trong đổi mới phương pháp dạy họcMáy Projector (kết nối với máy vi tính) là phương tiện nghe nhìn được sử dụng hiệu quả khi thực hành giảng dạy, hỗ trợ cho việc trình chiếu và hiển thị các thông tin trong nội dung bài giảng, phục vụ đắc lực cho việc truyền đạt ý tưởng của giảng viên đến học viên. Việc biên soạn giáo án điện tử và triển khai bài giảng, không thể thiếu thiết bị Projector. Máy Projector được xem là chiếu cầu nối thông tin giữa giảng viên và học viên. Hiệu quả của quá trình dạy, học phụ thuộc vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên theo hướng tích cực, trong đó phải biết kết hợp sử dụng linh hoạt máy Projector với các phương tiện khác.Máy Projector đóng vai trò quyết định trong việc trình bày nội dung bài giảng được..

Ứng dụng bảng tương tác vào dạy học

Đăng vào 27/02/2018

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào hoạt động dạy và học đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở những khu vực kinh tế phát triển như TP.HCM, Hà Nội… Và bảng tương tác thông minh đã được nhiều trường trên địa bàn TP.HCM lựa chọn.Bảng tương tác thông minh là gì?Bảng tương tác thông minh là một thiết bị hỗ trợ dạy học mới xuất hiện vài năm gần đây, có nhiều tác dụng giúp giáo viên thực hành giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy, học sinh hứng thú học tập.Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng điện tử đua nhau “tung” ra thị trường các loại bảng tương tác thông minh. Theo đó, tùy vào từng thương hiệu mà giá cả cũng khác nhau. Đây là điều kiện thuận lợi để các trường “liệu cơm gắp mắm”. Tùy vào “túi tiền” mà trang bị các loại bảng tương tác khác nhau. Đa phần bảng tương tá..