Thương hiệu
Giá (trong VND)

Cáp HDMI V-Cab

8 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang
Được sản xuất ngay tại Việt Nam với công nghệ đạt chuẩn quốc tế, những sợi cáp mang Thương hiệu V-Cab hoàn toàn chinh phục được người dùng Việt bởi sự đa dạng về kích thước, đi cùng là những công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm V-Cab mà bạn đã lựa chọn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhu cầu bạn. Cable HDMI V-Cab được cấp chứng nhận vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của cáp HDMI.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁP V-CAB HDMI
- Đầu nối mạ vàng của cáp V-Cab HDMI sẽ không bị mòn, ngay cả khi bạn liên tục cắm và rút cáp.
- Dây đồng chất lượng cao tối đa hóa chất lượng tín hiệu và tăng độ bền.
- Lưới nhôm và các lớp bảo vệ tránh mài mòn và giảm nhiễu
- Vỏ ngoài với chất liệu PVC giúp bảo vệ dây cáp, chống ăn mòn
- Tiếp điểm mạ vàng tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu
- Lớp cách điện tốt bảo vệ từng bộ phận của dây


Hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày, Nếu bạn đang tìm kiếm cáp kết nối tốc độ và hiệu suất cao, tận hưởng sự trải nghiệm nhanh chóng và hình ảnh sắc nét chuẩn 4K, thì cáp HDMI V-CAB  là một lựa chọn sáng suốt.
Chất liệu đầu nối - Cáp HDMI V-Cab có đầu nối mạ vàng. Chúng thường giúp ngăn chặn sự suy giảm tín hiệu có thể xảy ra sau nhiều lần cắm và rút thiết bị. Vì vậy, so với lúc ban đầu cắm vào, bạn sẽ không thấy sự khác biệt nào về mặt chất lượng của sợi cáp, nhưng sau thời gian lâu sử dụng từ một đến hai năm hoặc có thể lâu hơn nếu chú ý thì bạn mới thấy được sự khác biệt ấy, có thể nói cáp HDMI V-Cab này so với các sản phẩm khác trên thị trường thì sản phẩm cho ta thấy một chất lượng vượt trội hơn hẳn.

1.AWG – American Wire Gauge là chỉ số chỉ cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chỉ số AWG có tỷ lệ nghịch với cỡ dây dẫn. AWG càng nhỏ thì đường kính dây dẫn càng lớn
2. Theo nguyên tắc, 28AWG được khuyến nghị cho độ dài  cáp từ 5m, 3m 1,5m trở xuống.
3. Đối với độ dài từ 10m, 20m, 30m trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cáp có dây dẫn 24 AWG, 24 AWG sẽ mang đến sự lựa chọn an toàn hơn nhiều với tín hiệu mạnh hơn trên khoảng cách xa hơn này. xếp hạng CL2, rất phù hợp cho việc lắp đặt trong tường.
4. Xếp hạng CL2: Vỏ cáp bên ngoài đã được thiết kế để cháy chậm hơn, do đó tăng độ an toàn khi sử dụng cáp nằm trong hoặc xuyên qua các bức tường của các tòa nhà, chung cư. Xếp hạng CL2 đảm bảo rằng việc lắp đặt cáp của bạn tuân thủ các quy tắc an toàn cháy nổ hay các yêu cầu bảo hiểm

Đức Pháp là nhà phân phối Cáp V-Cab tại Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Được sản xuất ngay tại Việt Nam với công nghệ đạt chuẩn quốc tế, những sợi cáp mang Thương hiệu V-Cab hoàn toàn chinh phục được người dùng Việt bởi sự đa dạng về kích thước, đi cùng là những công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm V-Cab mà bạn đã lựa chọn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhu cầu bạn.
Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh