Mua ngay
700.000 VNĐ
Giá có VAT: 770.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Logitech R400

Bút thuyết trình Logitech R400 giữ khán giả của bạn trong lòng bàn tay của bạn

Bút trình chiếu Logitech R400 được thiết kế để giúp bạn đưa ra điểm. Trình chiếu trực quan của nó điều khiển giúp bạn điều hướng qua bài trình bày với sự tự tin. Các nút dễ tìm kiếm bằng cách chạm. Và hình dạng của nó cảm thấy tuyệt vời trong tay bạn. Nó có một con trỏ laser màu đỏ dễ nhìn thấy đối với hầu hết các nền và khoảng cách lên đến 50 feet (15 mét), do đó bạn có quyền tự do di chuyển quanh phòng và hòa mình vào khán giả. Bộ tiếp sóng không dây plug-and-play có thể lưu trữ dễ dàng khởi động -không có phần mềm để cài đặt. Và khi bạn vượt qua, người nhận lưu trữ Inside the Presenter để làm cho việc đóng gói dễ dàng.


Từ nhà sản xuất từ ​​nhà sản xuất Logitech Wireless Presenter R400, với một con trỏ laser màu đỏ, được thiết kế để giúp bạn thực hiện các điểm của bạn trong một thiết lập phòng họp nhỏ hơn, và dễ nhìn thấy đối với hầu hết các nền và bề mặt chiếu. Chỉ báo năng lượng pin đảm bảo bạn luôn có sức mạnh cần để hoàn thành bản trình bày, trong khi phạm vi lên đến 50 feet (15 mét) cho phép bạn di chuyển quanh phòng để có sự tham gia nhiều hơn với khán giả. Các slideshow trực quan điều khiển giúp bạn tìm nút dễ dàng bằng cách liên lạc, và thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Thêm vào đó hình dáng đường viền trông thật tuyệt vời trong tay bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái bất kể trình bày kéo dài bao lâu. Các slideshow trực quan điều khiển giúp bạn tìm nút dễ dàng bằng cách liên lạc, và thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Thêm vào đó hình dáng đường viền trông thật tuyệt vời trong tay bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái bất kể trình bày kéo dài bao lâu. Các slideshow trực quan điều khiển giúp bạn tìm nút dễ dàng bằng cách liên lạc, và thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Thêm vào đó hình dáng đường viền trông thật tuyệt vời trong tay bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái bất kể trình bày kéo dài bao lâu.

Trình dẫn không dây Logitech R400

Các điều khiển thuận tiện của người thuyết trình không dây này sẽ giúp bạn thực hiện các điểm của bạn

Logitech Wireless Presenter R400 được thiết kế để giúp bạn thực hiện các điểm của bạn. Các công cụ điều khiển slideshow trực quan giúp bạn tìm các nút dễ dàng bằng cách chạm, vì vậy bạn có thể tự tin đi qua bài trình bày của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một con trỏ laser màu đỏ, một bộ thu không dây cắm và có thể lưu trữ được và có thể lên đến 15 m.

Điều khiển hình ảnh chỉ với một lần chạm

Các phím cảm ứng trực quan được đặt tất cả các điều khiển bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Nhấn về phía trước hoặc quay lại để di chuyển qua các trang trình bày của bạn. Nhấn phím con trỏ laser để làm nổi bật điểm của bạn. Bắt đầu hoặc dừng bài trình bày của bạn khi bạn đã sẵn sàng hoặc sử dụng nút màn hình màu đen để chuyển sự chú ý trở lại với bạn. Các phím đường viền nằm ở đúng vị trí và dễ tìm bằng cách chạm. Vì vậy chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ, ngay cả trong phòng tối nhất.

Con trỏ laser màu đỏ

Thống kê đáng kể? Mắt mở khách hàng cái nhìn sâu sắc? Mục hành động phê phán? Con trỏ laser màu đỏ được toàn bộ căn phòng tập trung vào những điểm quan trọng nhất của bạn. Và bởi vì rất dễ nhìn thấy đối với hầu hết các nền, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ không bỏ lỡ quan điểm.

Cắm bộ tiếp nhận 2,4 GHz đáng tin cậy vào cổng USB của máy tính và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình. Không có gì bạn phải thiết lập và không có phần mềm để cài đặt. Khi bài trình bày của bạn kết thúc, chỉ cần lưu trữ máy thu bên trong trình bày. Người thuyết trình của bạn thậm chí đi kèm với một trường hợp mang đệm để bảo vệ thêm và dễ dàng di chuyển.

Khả năng tương thích:

Yêu cầu hệ thống:Máy tính chạy Windows: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc mới hơn cổng USB

Có cái gì trong hộp:

- Bút trình chiếu không dây Logitech R400.

- USB không dây.

- 2 pin AAA.

- Hộp đồ.

- Hướng dẫn nhanh.

Liên hệ để mua Bút trình chiếu không dây Logitech R400 tại Đức Pháp, R400 được bảo hành lên đến 1 năm

Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu
Thương hiệu LOGITECH
Màu đen
Con trỏ laser Đỏ
Trọng lượng 2,01 oz (57 g).
Kích Thước - HxW x D: 1,49 x 4,55 x 1,08 inch (37,8 x 115,5 x 27,4 mm).
Pin pin AAA
Khoảng cách chiếu 50 ft (15 m) Kết nối không dây cực mạnh với sóng 2.4Ghz
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Khả năng tương thích Máy tính chạy Windows: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc mới hơn cổng USB
Ghi chú có đèn báo hiệu trạng thái pin đang sử dụng có chức năng tắt màn hình máy tính các nút điều khiển Home, Start, End, Forward, Back
Phụ Kiện kèm theo - Bút trình chiếu Logitech R400 - Bộ thu tín hiệu - Wireless mini receiver - 2 pin AAA - Sách hướng dẫn sử dụng

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Logitech R400
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm