Màn Chiếu

69 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Màn chiếu là công cụ hữu ích thường được sử dụng đi kèm với máy chiếu và đóng vai trò như một màn hình để phản chiếu những nội dung phát ra từ máy chiếu. Nhờ có màn chiếu, hình ảnh được phát ra từ máy chiếu sẽ trở nên đẹp mắt hơn, màu sắc nổi bật hơn. Ngoài ra, màn chiếu là công cụ giúp cho các khán giả ở xa có thể dễ dàng theo dõi nội dung đang được diễn ra trực tiếp trên sân khấu một cách dễ dàng. Công ty Đức Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong các thiết bị trình chiếu chuyên cung cấp cho khách hàng các màn chiếu tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng đánh giá cao với 3 loại màn chiếu phổ biến như: màn chiếu treo, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân.

Đức Pháp là một trong những nhà cung cấp màn chiếu hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Phương châm của Đức Pháp luôn được cung cấp kịp thời, chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu. Chúng tôi liên lạc với khách hàng của chúng tôi thông qua chất lượng, hiệu suất, dịch vụ và hỗ trợ. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn với sự chăm sóc tối đa và đảm bảo sự hài lòng của bạn trong bất cứ điều gì chúng tôi làm. Cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ tặng bạn một trải nghiệm thú vị.

Công dụng chính của màn chiếu

- Đóng vai trò là màn hình phản chiếu hiệu quả hình ảnh được phát ra từ máy chiếu.

- Phản chiếu hình ảnh từ máy chiếu giúp khán giả có thể xem được nội dung trên một màn hình lớn.

- Tạo sự chuyên nghiệp hơn khi thuyết trình.

- Với màn chiếu 3 chân bạn có thể dễ dàng trình chiếu hình ảnh tại bất cứ đâu.

Những ưu đãi khi bạn mua màn chiếu tại Đức Pháp

-    - Công ty Đức Pháp luôn bán các loại màn chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá tốt nhất cho người dùng.

-     - Chính sách giá tốt dành cho đại lý.

-     - Thi công lắp đặt màn chiếu treo, màn chiếu điện bởi các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao.

-     - Nhiều chương trình ưu đãi khi bạn mua máy chiếu được diễn ra thường xuyên như tặng miễn phí màn chiếu, khung treo, bút trình chiếu, miễn phí dịch vụ thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu v.v...

Các loại màn chiếu đang được bán ra tại Đức Pháp

Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp các loại màn chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dalite, Apollo, Exzen, Grandview v.v... với các loại màn như:

Màn chiếu treo

Với màn chiếu treo, bạn chỉ cần kéo màn xuống là có thể sử dụng và kéo lên khi không sử dụng cực kì tiện lợi và dễ dàng. Chất liệu: Tấm nhiều lớp, góc nhìn rộng 180 độ, khả năng chống rêu mốc, và dễ dàng làm sạch bằng xà bông và nước. Màn chiếu tự điều khiển bằng tay có điểm dừng.

Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp màn chiếu treo với nhiều kích cỡ để phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau của khách hàng với các kích cỡ như 72 inch, 84 inch, 100 inch, 120 inch, 136 inch, 150 inch (cuốn chậm)


Màn chiếu điện

Màn chiếu điện với chức năng điều khiển từ xa, có thể gắn tường hoặc trần và bao gồm một điều khiển từ xa với khoảng cách điều khiển từ xa RF 25m để điều khiển màn hình nhanh chóng và dễ dàng.

Vỏ bọc bằng nhôm, kết cấu bằng nhôm, hệ thống cắm và chạy đơn giản

Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp màn chiếu điện với nhiều kích cỡ để phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau của khách hàng với các kích cỡ như 84 inch, 100 inch, 120 inch tỉ lệ 1:1, 120 inch tỉ lệ 4:3, 136 inch, 150 inch tỉ lệ 4:3, 170 inch, 180 inch tỉ lệ 4:3, 200 inch tỉ lệ 4:3.


Màn chiếu 3 chân

Màn chiếu 3 chân di động là một giải pháp hợp lý cho các nhu cầu chiếu chuyên nghiệp hoặc cá nhân, hoàn hảo cho người dùng để trình chiếu nội dung ngoài trời, doanh nghiệp, và lớp học. Chân nhôm cung cấp sự ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng gấp lại khi muốn mang đi đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm không gian tối đa cho bạn khi lưu trữ. Nó phù hợp với hầu hết các loại máy chiếu LED, LCD hoặc DLP trên thị trường. Tất cả màn hình đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao có lớp mờ đa lớp với màu đen để tránh sự thâm nhập của ánh sáng.

Công ty Đức Pháp chuyên cung cấp màn chiếu điện với nhiều kích cỡ để phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau của khách hàng với các kích cỡ như 72 inch, 84 inch, 100 inch, 110 inch, 120 inch tỉ lệ 1:1, 120 inch tỉ lệ 4:3, 136 inch (chân inox) v.v...

 

Thông tin liên hệ :

         Địa chỉ:

TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

TP. Hà Nội: Số 116/19 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

         Điện thoại: (028) 377.62.039

         Fax: (028) 377.62.042

         E-Mail: congngheducphap@gmail.com

Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh