Thương hiệu
Giá (trong VND)

Máy chiếu Wifi tích hợp sẵn

8 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Máy chiếu wifi tích hợp sẵn mang đến khả năng tiếp cận không dây cho lớp học, phòng hội nghị và sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn. Với các model được thiết kế đặc biệt cho kinh doanh, giáo dục và giải trí gia đình, máy chiếu không dây wifi tích hợp sẵn  giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ nội dung không dây từ máy tính xách tay và thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.


Một máy chiếu không dây chứa thẻ Wi-Fi cho phép người dùng kết nối với mạng không dây, máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn cài đặt chương trình hoặc ứng dụng tiện ích kết nối do nhà sản xuất máy chiếu cung cấp là có thể kết nối với máy chiếu và phối hợp mã hóa, nén và gửi dữ liệu từ máy tính của bạn đến thiết bị. Máy chiếu không dây không sử dụng dây cáp để kết nối thiết bị của bạn với máy chiếu vì khả năng không dây được tích hợp vào thiết bị.

Một máy chiếu Wifi tích hợp sẵn giúp loại bỏ các rào cản giữa người trình bày và khán giả một kì hiệu quả. Người thuyết trình có thể đi bộ xung quanh một căn phòng và tương tác với khán giả trong khi điều khiển phần nghe nhìn của bài thuyết trình từ máy tính bảng.


Kết nối ngang hàng

Một cách kết nối với máy chiếu không dây là sử dụng kết nối Ad Hoc, còn được gọi là kết nối ngang hàng. Kết nối ad hoc là liên kết nhanh nhất và an toàn nhất bạn có thể có giữa máy tính và máy chiếu qua Wi-Fi vì nó tạo ra một liên kết trực tiếp giữa hai thiết bị mà không thiết bị mạng nào khác chia sẻ. Để sử dụng kết nối ad hoc, hai thiết bị cần cách nhau khoảng 150 feet.

 

Kết nối mạng

Một tùy chọn kết nối khác là sử dụng mạng Wi-Fi đã được thiết lập. Cả máy chiếu và máy tính của bạn đều kết nối với cùng một mạng qua Wi-Fi thông qua điểm truy cập hoặc bộ định tuyến không dây. Tiện ích máy chiếu tự động tìm kiếm mạng Wi-Fi cho các máy mà nó nhận ra, cho phép bạn chọn máy chiếu bạn muốn sử dụng và tạo liên kết giữa các thiết bị.

Tính năng, đặc điểm

Khi bạn đã kết nối với máy chiếu wifi tích hợp sẵn, bạn có thể điều khiển màn hình từ máy tính hoặc máy tính bảng bằng chương trình tiện ích của máy chiếu. Máy chiếu không dây thường cho phép bạn hiển thị trình chiếu và hiển thị phương tiện truyền phát trực tuyến. Độ mượt của màn hình video phụ thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Các tính năng bảo mật, chẳng hạn như mật khẩu bạn phải nhập để kích hoạt màn hình, thường được bao gồm trong tiện ích rất an toàn cho bạn khi sử dụng.


Những ưu đãi khi mua máy chiếu Wifi tích hợp sẵn tại Đức Pháp:

-          Toàn bộ sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng và mới 100%.

-          Hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chiếu

-          Thời gian bảo hành dài, hỗ trợ vệ sinh và cho khách hàng mượn máy chiếu trong thời gian bảo hành.

-          Hỗ trợ chiếu thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng tại 2 showroom ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

-          Đảm bảo chất lượng, thành cạnh tranh thị trường.

-          Thi công lắp đặt bởi các kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao.

-          Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như tặng màn chiếu, bút trình chiếu, miễn phí thi công lắp đặt.

       Làm sao mua hàng tại Đức Pháp?

Để mua máy chiếu Wifi tích hợp sẵn tại Đức Pháp, bạn chỉ cần liên hệ đến những địa chỉ sau và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa và mang về một chiếc máy chiếu Wifi tích hợp sẵn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.


Hotline: 0909 138 114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh