ỨNG DỤNG U - POINTER VÀO TRƯỜNG HỌC

Ứng dụng U-Pointer (Bảng tương tác thông minh) trong trường học

Trong khoảng thời gian gần đây, việc ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy ngày càng được chú trọng. Theo đó, bảng tương tác dần dần thay cho bảng phấn, bảng bút dầu.

Với nhiều tính năng nên bảng tương tác đã hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong hoạt động giảng dạy. Qua đó, tạo niềm vui trong học tập của các em học sinh. Tuy nhiên, giá thành của bảng tương tác hiện nay vẫn còn rất cao, khiến cho các đơn vị vẫn chưa dám mạnh tay đầu tư vào công nghệ này.

Sự xuất hiện của U-Pointer tại thị trường Việt Nam, có thể nói đã giải quyết phần nào vấn đề giá cho các đơn vị.


Upointer là một sản phẩm công nghệ tương tác của công ty IScom, Hàn Quốc.

Bằng cách tận dụng máy chiếu đang sử dụng, thông qua U-Pointer, sẽ biến các bề mặt phẳng sẵn có như: tường trắng, bảng trắng, ….thành bề mặt tương tác.


Thiết bị này thông qua công nghệ xử lý hình ảnh, đưa hình ảnh được chiếu hoặc Plasma vào khu vực tương tác. Nó nhận biết và phân tích chuyển động thông qua Bút hồng ngoại để hiện thị và tương tác lên màn hình.Vừa qua, Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân tiến hành đưa U-Pointer vào giảng dạy, và đạt thành tích bất ngờ với việc giành giải nhất toàn đoàn trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi khi đưa U-Pointer vào dạy và học..

Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp

A: 355/11 Lê Văn Lương, P.Tân Quy. Q7, TP.HCM.

T: (+848)  - 6680.7079

F: (+848) 3.7755.241    

M: +84 934.199.756              W: www.ducphap.com.vn

202 lượt xem