Đức Pháp Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Hấp Dẫn

Nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh, Đức Pháp đang tìm kiếm các ứng viên tại nhiều vị trí hấp dẫn

Chúng tôi muốn mở rộng tìm kiếm cho mình những thành viên mới cùng đồng hành và phát triển lâu dài để tạo nên một thương hiệu bền vững, dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng trong và ngoài nước như từ trước đến nay.

Bạn Nhấp Vào từng vị trí xem chi tiết công việc: 

1. Nhân Viên Kinh Doanh : 05

2. Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Customer Service) : 02

3. Nhân Viên Kỹ Thuật :  05

4.  Thủ Kho : 01

5. Dịch vụ Bảo Hành : 02 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
  • Văn phòng Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp
  • Địa chỉ: 527 - 529 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
HỒ SƠ
  • Đơn xin việc 
  • Sơ yếu lý lịch 
  • Bản sao CMND, hộ khẩu 
  • Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan 
NƠI NHẬN HỒ SƠ
  • Văn phòng Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp
  • Địa chỉ: 527-529 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 37762039  - Anh Tuấn 0908 336 419 (Giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7)
CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI DU LỊCH
Công ty tổ chức hội đàm vui chơi trao đổi nghiệp vụ vào cuối tháng tại các quán cà phê, ăn uống...
Vui chơi theo nhóm (team building): 1 năm/ lần.

Vị trí du lịch: trong và ngoài nước.

Thông tin thêm về công ty

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Pháp – doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Đức Pháp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp CNTT cho các thiết bị nhập từ nước ngoài như Mỹ, EU về máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, những giải pháp về thiết bị thuyết trình hàng đầu Việt Nam như công nghệ tràn viền, máy chiếu hiện đại nhất... Đến nay, công ty đã có kênh phân phối rộng rãi quy mô khắp cả nước cùng hệ thống khách hàng trải dài toàn quốc như tập đoàn VinGroup, hệ thống các trường học như ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Xây Dựng, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, hệ thống các trường quốc tại Việt Nam...về máy chiếu, màn hình tương tác và các thiết bị trình chiếu. Bên cạnh đó, công ty đã và đang kí những hợp đồng lớn, liên kết với các đối tác nước ngoài như SONY, PANASONIC, CASIO… (Nhật Bản), VIEWSONIC, INFOCUS (Mỹ), BENQ, VIVITEK, OPTOMA, … (Đài Loan) và 1 số thương hiệu khác. Không dừng lại ở đó, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của ViewSonic và là doanh nghiệp hợp tác chuyển giao công nghệ từ các nước thuộc nhóm G7 (các nước có nền công nghiệp phát triển) như Anh, Đức, Pháp, Mỹ...với các đối tác chủ lực là các thầy cô giáo, IT, trưởng phòng thu mua, khách hàng đại lý và một lượng lớn khách lẻ khác.

Quy mô công ty: 46 người.

Sơ đồ công ty


                                                                         

                                                                                     (Sơ đồ công ty)

Văn hóa công ty

Bố cục công ty rõ ràng nhằm dễ dàng trao đổi thông tin liên quan nội bộ các phòng ban, tránh trường hợp ảnh hưởng làm xao nhãng công việc, có đồng phục cho nhân viên, hỗ trợ các thiết bị tân tiến nhất để nhân viên có thể hoàn thành công việc 1 cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp nhiệt tình, không ganh đua tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp đảm bảo cho bạn môi trường phát triển thuận lợi lâu dài.4886 lượt xem