Mua ngay
  • Sử dụng con trỏ laser, lật trang PowerPoint
  • Ánh sáng laser tối đa 200 mét
  • Trình chiếu qua USB
  • Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến
250.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Presenter A101

Tự tin tỏa sáng với bút trình chiếu Presenter A101 với nhiều tính năng ấn tượng cùng thiết kế gọn, nhẹ cho bạn làm chủ phần thuyết trình một cách ấn tượng hơn bao giờ hết!


Những tính năng nổi bật của bút trình chiếu Presenter A101


Sử dụng ánh sáng laser, lật trang PowerPoint


Bút trình chiếu Presenter A101 với chức năng sử dụng ánh sáng laser đỏ để chỉ những điểm trên màn hình một cách rõ ràng và chính xác, giúp bạn dễ dàng chỉ ra cho người xem những nội dung quan trọng cần tập trung chú ý dù là ở những khoảng cách ngoài tầm với mà không cần cây, gậy hay bất cứ vật gì dài để chỉ vào nội dung liên quan đang nói đến.

Bên cạnh đó, bằng tính năng lật trang Power Point, bạn sẽ không cần mất thời gian tạm ngưng việc thuyết trình để đi đến PC và chuyển sang slide tiếp theo để tiếp tục trình bày. Thêm nữa, tính năng chuyển đổi giữa các bảng và công nghệ không dây cũng được tích hợp trong thiết bị này để tăng tính tiện dụng.

Ánh sáng laser 200 mét 


Với Laser Point đáp ứng khoảng cách tối đa 200 mét, bạn có thể vừa di chuyển vừa chỉ vào nội dung trên màn hình dù ở khoảng cách rất xa như ở cuối phòng họp hay từ những vị trí của khán giả rất linh hoạt và hiện đại. 


Trình chiếu qua USB


Bút trình chiếu Presenter A101 được tích hợp 1 USB kèm theo, cho phép người dùng cắm trực tiếp vào cổng USB trên PC là sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm driver hay bất cứ phần mềm nào khác. Khi sử dụng xong, bạn có thể lắp lại vào bút vừa tránh thất lạc mà lại rất gọn gàng.Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến


Khả năng thích ứng với nhiều hệ điều hành tối tân như Win XP, Windows 7, Vistra, win8,... cho phép người dùng có nhiều cơ hội sử dụng nhất có thể, phù hợp với hầu hết các thương hiệu máy tính hiện nay, giảm thiểu giới hạn chỉ có thể phù hợp kết nối với một số hệ điều hành phổ thông như Windows.


Tính tiện lợi của bút trình chiếu Presenter A101

 

Màu đen tinh tế được bao bọc bởi lớp cao su cao cấp bên ngoài cùng kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng cất giữ, pin 3A, mang đến cho người dùng cảm giác luôn tự tin và thoải mái khi thuyết trình.Hãy gọi đến Công ty Đức Pháp để được tư vấn chi tiết miễn phí với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Presenter A101

Bút trình chiếu
Thương hiệu Presenter
Màu Đen
Trọng lượng 127 g
Pin 3A
Khoảng cách chiếu 200 mét
Bảo hành 3 tháng

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Presenter A101
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm