Mua ngay
  • Sử dụng con trỏ laser, lật trang PowerPoint
  • Ánh sáng laser ấn tượng vươn xa 200m
  • Trình chiếu qua USB
  • Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến
250.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Vesine PP1000

Tự tin tỏa sáng với bút trình chiếu Vesine PP1000 với nhiều tính năng ấn tượng cùng thiết kế gọn, nhẹ cho bạn làm chủ phần thuyết trình một cách ấn tượng hơn bao giờ hết!


Những tính năng nổi bật của bút trình chiếu Vesine PP1000


Sử dụng ánh sáng laser, lật trang PowerPoint


Bút trình chiếu Vesine PP1000 với chức năng sử dụng ánh sáng laser đỏ để chỉ những điểm trên màn hình một cách rõ ràng và chính xác, giúp bạn dễ dàng chỉ ra cho người xem những nội dung quan trọng cần tập trung chú ý dù là ở những khoảng cách ngoài tầm với mà không cần cây, gậy hay bất cứ vật gì dài để chỉ vào nội dung liên quan đang nói đến.

Bên cạnh đó, bằng tính năng lật trang Power Point, bạn sẽ không cần mất thời gian tạm ngưng việc thuyết trình để đi đến PC và chuyển sang slide tiếp theo để tiếp tục trình bày. Thêm nữa, tính năng tắt màn hình máy tính, Page Up, Page Down, Laze, Black Screen  cho bạn một phần trình bày liền mạch, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Ánh sáng laser ấn tượng lên đến 200m 


Với Laser Point đáp ứng khoảng cách lý tưởng tối đa 200m cùng tín hiệu hồng ngoại khoảng cách trên 15m, bạn có thể vừa di chuyển vừa chỉ vào nội dung trên màn hình dù ở khoảng cách rất xa như ở cuối phòng họp hay từ những vị trí của khán giả rất linh hoạt và hiện đại. 


Trình chiếu qua USB


Bút trình chiếu Vesine PP1000 được tích hợp 1 USB kèm theo, cho phép người dùng cắm trực tiếp vào cổng USB trên PC là sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm driver hay bất cứ phần mềm nào khác. Khi sử dụng xong, bạn có thể lắp lại vào bút vừa tránh thất lạc mà lại rất gọn gàng.Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến


Khả năng thích ứng với nhiều hệ điều hành tối tân như Windows 98, Win XP, Windows 7, Vistra, 2000, 2003,... cho phép người dùng có nhiều cơ hội sử dụng nhất có thể, phù hợp với hầu hết các thương hiệu máy tính hiện nay, giảm thiểu giới hạn chỉ có thể phù hợp kết nối với một số hệ điều hành phổ thông như Windows.


Tính tiện lợi của bút trình chiếu Vesine PP1000

 

Màu trắng, đen tinh tế được bao bọc bởi lớp cao su cao cấp bên ngoài với khả năng chống xước, chống trơn trượt cùng kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng cất giữ, pin CR LR4, mang đến cho người dùng cảm giác luôn tự tin và thoải mái khi thuyết trình.Hãy gọi đến Công ty Đức Pháp để được tư vấn chi tiết miễn phí với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Vesine PP1000

Bút trình chiếu
Thương hiệu Vesine
Màu Trắng, Đen
Trọng lượng 127 g
Pin LR4
Khoảng cách chiếu đèn laser lên tới 200m với tín hiệu hồng ngoại cho khả năng điều khiển trong phạm vi trên 15m

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Vesine PP1000
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm