Mua ngay
  • Chức năng: Con trỏ laser, lật trang PowerPoint
  • LASER POINT khoảng cách (max=200m)
  • USB Receiver: USB plug-and-play không cần driver
  • Hệ điều hành: Windows XP, Window Vista, Windows 7, Max OS, Linux
  • Kiểu dáng: nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng cất giữ

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Vson V215

Siêu phẩm Vson V215 với những khả năng vô cùng đặc biệt giúp bạn có thể điều khiển nội dung trình chiếu vô cùng tiện dụng chắc chắn mang lại cho bạn những phần trình bày chuyên nghiệp và ấn tượng nhất để phục vụ người xem.


Những tính năng nổi bật của bút trình chiếu Vson V215


Thay thế chức năng của chuột máy tính


Bút trình chiếu Vson V215 mang trong mình chức năng của một con trỏ chuột cho người dùng trải nghiệm tính đa dụng của sản phẩm bởi thiết bị trình chiếu này không chỉ mang chức năng của một ánh đèn chiếu mà còn có thể được sử dụng như con trỏ chuột cho phép người dùng có thể lựa chọn những nội dung cần kích hoạt mà không cần sử dụng chuột ngoài. 


Sử dụng con trỏ laser, lật trang PowerPoint


Bút trình chiếu Vson V215 với chức năng sử dụng ánh sáng laser để chỉ đến những điểm trên màn hình một cách rõ ràng và chính xác, giúp bạn dễ dàng chỉ ra cho người xem những nội dung quan trọng cần tập trung chú ý dù là ở những khoảng cách ngoài tầm với mà không cần cây hay bất cứ vật gì dài để chỉ vào nội dung liên quan đang nói đến.

Bên cạnh đó, bằng tính năng lật trang Power Point, bạn sẽ không cần mất thời gian tạm ngưng việc thuyết trình để đi đến PC và chuyển sang slide tiếp theo để tiếp tục trình bày, cho bạn một phần trình bày liền mạch, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn bao giờ hết.  
Ánh sáng trình chiếu ấn tượng lên đến 200m 


Với Laser Point đáp ứng khoảng cách lý tưởng tối đa 200m, bạn có thể vừa di chuyển vừa chỉ vào nội dung trên màn hình dù ở khoảng cách rất xa như ở cuối phòng họp hay từ những vị trí của khán giả rất linh hoạt và hiện đại. 


Trình chiếu qua USB


Bút trình chiếu Vson V215 được tích hợp 1 USB kèm theo cho phép người dùng cắm trực tiếp vào cổng USB là sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm driver hay bất cứ phần mềm nào khác. Khi sử dụng xong, bạn có thể lắp lại vào bút (như hình bên dưới) vừa tránh thất lạc mà lại rất gọn gàng.
Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến


Khả năng thích ứng với nhiều hệ điều hành tối tân như Windows XP, Window Vista, Windows 7, Max OS, Linux cho phép người dùng có nhiều cơ hội sử dụng nhất có thể, phù hợp với hầu hết các thương hiệu máy tính hiện nay, giảm thiểu giới hạn chỉ có thể phù hợp kết nối với một số hệ điều hành phổ thông như Windows.
Tính tiện lợi của bút trình chiếu Vson V215

 

Màu đen tinh tế, sạch sẽ cùng kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng cất giữ, pin CR 2032 x 1, trọng lượng 22.8 gam (không bao gồm Pin) mang đến cho người dùng cảm giác luôn tự tin và thoải mái khi thuyết trình.

Hãy gọi đến Công ty Đức Pháp để được tư vấn chi tiết miễn phí với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Vson V215

Bút trình chiếu
Thương hiệu Vson
Màu Đen
Trọng lượng 22.8g
Kích Thước 12cm x 3.3cm x 0.87cm
Pin CR 2032 x 1
Khoảng cách chiếu Tối đa 200 m

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Vson V215
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm