Mua ngay
  • Chức năng: Con trỏ Laser, lật trang cho PowerPoint.
  • Laser Point khoảng cách (max=200m).
  • Nút thao tác chức năng chuột.
  • USB receiver: USB plug and play không cần driver
  • Hệ điều hành: Windows 98, Se, Me, 2000, XP, Windows Vista, Windows 7, Max
1.500.000 VNĐ
Giá có VAT: 1.650.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Bút trình chiếu Vson-V898

"Gậy phép thuật" Vson-V898 với những khả năng vô cùng đặc biệt giúp bạn có thể điều khiển nội dung trình chiếu vô cùng tiện dụng cho bạn những phần trình bày chuyên nghiệp và ấn tượng nhất để phục vụ người xem.

Những tính năng nổi bật của bút trình chiếu Vson-V898

Thay thế chức năng của chuột máy tính

Bút trình chiếu Vson-V898 mang trong mình chức năng của một con trỏ chuột cho người dùng trải nghiệm tính đa năng của sản phẩm bởi thiết bị trình chiếu này không chỉ mang chức năng của một ánh đèn chiếu mà còn có thể được sử dụng như con trỏ chuột, cho phép người dùng có thể bấm chọn những nội dung cần kích hoạt mà không cần sử dụng chuột ngoài. 

Sử dụng con trỏ laser, lật trang PowerPoint

Bút trình chiếu Vson-V898 với chức năng sử dụng ánh sáng laser để chỉ đến những điểm trên màn hình một cách rõ ràng và chính xác, giúp bạn dễ dàng chỉ ra cho người xem những nội dung quan trọng cần tập trung chú ý dù là ở những khoảng cách ngoài tầm với mà không cần đến cây chỉ hay bất cứ vật gì dài để chỉ vào nội dung liên quan đang nói đến.

Bên cạnh đó, bằng tính năng lật trang Power Point, bạn sẽ không cần mất thời gian tạm ngưng việc thuyết trình để đi đến PC và chuyển sang slide tiếp theo để tiếp tục trình bày, giúp nội dung truyền tải đến người nghe trở nên liền mạch, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn bao giờ hết.  
Độ xa ánh đèn ấn tượng lên đến 200m 

Với Laser Point đáp ứng khoảng cách lý tưởng tối đa 200m, bạn có thể vừa di chuyển vừa chỉ vào nội dung trên màn hình dù ở khoảng cách rất xa như ở cuối phòng họp hay từ những vị trí của khán giả rất linh hoạt và tiện lợi.

Trình chiếu qua USB

Bút trình chiếu Vson V215 được kết hợp sẵn 1 USB kèm theo, cho phép người dùng cắm trực tiếp vào cổng USB là sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm driver hay bất cứ phần mềm nào khác rất tiện dụng và linh động cho người dùng trong việc thuyết trình.
Sử dụng cho nhiều hệ điều hành tân tiến

Khả năng thích ứng với nhiều hệ điều hành tối tân như Windows 98, Se, Me, 2000, XP, Windows Vista, Windows 7, Max OS, Linux cho phép người dùng có nhiều cơ hội sử dụng với nhiều loại PC nhất có thể, phù hợp với hầu hết các thương hiệu máy tính hiện nay, giảm thiểu giới hạn chỉ có thể phù hợp kết nối với một số hệ điều hành phổ thông như Window.

Tính tiện lợi của bút trình chiếu Vson-V898 

Màu đen tinh tế, sạch sẽ cùng kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng cất giữ, pin AAA x1, trọng lượng 25 gam (không bao gồm Pin) mang đến cho người dùng cảm giác luôn tự tin và thoải mái khi thuyết trình.

Hãy gọi đến Công ty Đức Pháp để được tư vấn chi tiết miễn phí với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt lên hàng đầu!

Hotline: (028) 377.62.039 - 0909 138 114

Thông tin sản phẩm Bút trình chiếu Vson-V898

Bút trình chiếu
Thương hiệu Vson
Màu Trắng
Trọng lượng 25g
Pin AAA x1

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút trình chiếu Vson-V898
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm