Mua ngay

Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100

Thương hiệu: ViewSonic

Giới thiệu sản phẩm Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100

MyViewBoard ™ Sens ViewSonic VBC100 là thiết bị thu thập dữ liệu tất cả trong một cung cấp phản hồi theo nhanh nhất cho giáo viên để họ có thể tương tác với học sinh của mình tốt hơn. Với ống kính kép mạnh mẽ, Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100 có thể quét toàn bộ lớp học từ hàng ghế trước ra sau, trong khi trí tuệ nhân tạo tích hợp sẽ chụp và phân tích nét mặt của mọi người trong phòng. Với dữ liệu này, giáo viên có thể hiểu sâu hơn về học sinh của mình và điều chỉnh các bài học cho phù hợp để cải thiện sự tham gia và nâng cao hiệu quả học tập. Sens ViewSonic VBC100 cũng phát hiện và theo dõi dữ liệu môi trường bao gồm ánh sáng và nhiệt độ trong phòng, sức chứa và chuyển động của phòng, v.v. để các nhà giáo dục có thể tạo ra môi trường học tập tốt nhất và thoải mái nhất. Cung cấp toàn bộ dữ liệu trong lớp học, myViewBoard Sens là một công cụ thay đổi trò chơi cho sự tương tác trong lớp học.


GIẢI THÍCH DỮ LIỆU NÂNG CAO ĐỂ GIAO TIẾP TỐT HƠN

Với trí thông minh nhân tạo tích hợp, myViewBoard Sens ViewSonic VBC100  ghi lại nét mặt, âm thanh, độ rộng trong phòng, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, v.v. để có cái nhìn toàn diện về lớp học và tương tác tốt hơn với học sinh tốt nhất.


LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI VỚI HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC MYVIEWBOARD

Thiết bị này tích hợp liền mạch với bộ myViewBoard, nơi dữ liệu được lưu trữ an toàn trong nền tảng myViewBoard.


TÍNH NĂNG NHẬN DIỆN CẢM XÚC KHUÔN MẶT

Thông qua tính năng nhận dạng khuôn mặt thông minh, Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100 có thể phát hiện 5 biểu cảm: vui, buồn, bực bội, ngạc nhiên và chăm chú. Với nhận thức nâng cao về trạng thái cảm xúc của học sinh, giáo viên có thể điều chỉnh bài học của họ để tương tác tốt hơn.


CÔNG NGHỆ ROOMCAPTURE

Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100 thiết kế ống kính kép theo dõi các phản ứng và biểu cảm trong thời gian thực, từ hàng ghế trước đến hàng ghế sau để bao quát toàn bộ căn phòng.


THEO DÕI XU HƯỚNG VỚI HỌC MÁY

Với hệ thống thu thập dữ liệu tất cả trong một, myViewBoard Sens ViewSonic VBC100 cung cấp phân tích dài hạn giúp các nhà giáo dục tận dụng tối đa mọi bài học. Bằng cách phân tích dữ liệu lớp học, giáo viên có thể điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp và tạo ra môi trường học tập tốt nhất có thể.


Thông tin sản phẩm Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Camera Thu Thập Dữ Liệu 4K ViewSonic VBC100
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm