Mua ngay

Màn Hình Cảm Ứng 24inch ViewSonic ID2456 Và Bút Cảm Ứng Lực Công Nghệ MPP2.0

Thương hiệu: ViewSonic
  • Công nghệ cảm ứng PCAP
  • USB-C cho kết nối plug-and-play
  • Không gian làm việc Windows Ink
  • Tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol

Giới thiệu sản phẩm Màn Hình Cảm Ứng 24inch ViewSonic ID2456 Và Bút Cảm Ứng Lực Công Nghệ MPP2.0

Mở rộng không gian làm việc của bạn với Màn hình ViewSonic ID2456, màn hình cảm ứng 24 inch Full HD được thiết kế để thoát khỏi những giới hạn của việc rê chuột và cho bạn thoải mái làm việc và sáng tạo với màn hình cảm ứng bằng tay hoặc bút cảm ứng lực. Bút cảm ứng lực công nghệ MPP2.0 kết hợp với công nghệ cảm ứng PCAP và Palm Rejection trên màn hình ViewSonic ID2456 mang lại độ chính xác cao khi viết hoặc vẽ để bạn có thể tối ưu hóa các bài thuyết trình, cộng tác và giao tiếp với khả năng tự do sáng tạo và truyền đạt ý tưởng ở dạng kỹ thuật số. Màn hình đa năng ViewSonic ID2456 được bao phủ gam màu 120% sRGB cho trải nghiệm xem tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi công nghệ chăm sóc mắt tiên tiến và tính linh hoạt về công thái học. Hoàn thiện với khả năng kết nối liền mạch qua USB-C và khả năng tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol, ViewSonic ID2456 thêm trải nghiệm tự nhiên, trực quan và hoàn thiện vào quy trình làm việc cá nhân của bạn.


Một không gian làm việc cực êm với công nghệ cảm ứng PCAP touch và MPP 2.0

Thoát khỏi những giới hạn của chuột máy tính và tận hưởng độ nhạy và tự do điều chỉnh của bút cảm ứng. Màn hình ViewSonic ID2456  với cảm ứng 10 điểm PCAP và công nghệ nhận diện lòng bàn tay giúp ngăn chặn thao tác cảm ứng nhầm do đặt tay vào màn hình kết hợp với bút cảm ứng lực công nghệ MPP 2.0 cho phép sử dụng bút linh hoạt ở nhiều góc nghiên, thao tác cảm ứng viết vẽ mượt mà  Màn hình 24inch ViewSonic ID2456 khai thác tối đa cảm giác thoải mái khi cầm bút trên tay.

 


Cảm ứng chính xác hoàn hảo với bút và màn hình ID2456 tương thích với windows ink

Hỗ trợ 4.096 mức độ nhạy bút và góc nghiêng +/- 50 ゜, bút MPP2.0 mang lại độ nhận diện tuyệt đối cho chữ viết tay chính xác, bản vẽ chi tiết và chú thích dễ dàng trong Windows Ink, PowerPoint và một loạt các ứng dụng khác được thiết kế để giảng dạy trong lớp học hoặc học lai.

 


Mở rộng không gian dạy học của bạn Tương thích với tất cả máy tính xách tay và PC chạy Windows 10

Hoạt động như màn hình chính của bạn hoặc như một màn hình hỗ trợ, Màn hình cảm ứng ViewSonic ID2456 mang lại năng suất tuyệt vời hơn 24inch cho bục giảng trong lớp học của bạn. Hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết kế để có vị trí tối ưu và tương thích với tất cả các thiết bị Windows 10, ViewSonic ID2456 mở rộng không gian làm việc của bạn một cách liền mạch để làm việc hiệu quả hơn, quy trình làm việc đều được hỗ trợ cảm ứng.

 


Kết nối và chia sẻ ngay lập tức USB-C với đầu ra HDMI cung cấp điện 90W

USB-C mang đến kết nối mới nhất và nhanh nhất chỉ với một sợi cáp Type C duy nhất cho nhu cầu xuất dữ liệu,hình ảnh, âm thanh và tín hiệu cảm ứng, kết nối Type C trên màn hình ID2456 còn được trang bị tính năng sạc cho các thiết bị được kết nối với công suất 90W và hỗ trợ Power Delivery. Bàn làm việc của bạn giờ đây sẽ gọn gàng chỉ với 1 sợi cáp kết nối cho tất cả nhu cầu.

 

Thiết kế Bản lề đứng đế nam châm 3 cạnh và ống đựng bút Điều chỉnh liền mạch cho mọi nhiệm vụ

Chân đế bản lề tiên tiến về mặt công thái học cho phép dễ dàng điều chỉnh màn hình trong khoảng từ 15 ° -70 ° để định vị tối ưu trong bất kỳ thiết lập hoặc tác vụ nào, từ ghi chú đến cuộc gọi hội nghị đến thuyết trình nhóm. có dải từ tính ở ba cạnh và mặt sau để đựng bút khi không sử dụng.

 


Độ cứng 6H với lớp phủ chống lóa Được xây dựng để làm việc nhiều giờ

Được bảo vệ bằng một lớp kính có độ cứng 6H trên thang Moh chống trầy xước và một lớp phủ chống chói bổ sung, Màn hình cảm ứng 24 inch ViewSonic ID2456 được chế tạo để chịu được nhiều giờ sử dụng hàng ngày mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hình ảnh chất lượng cao của màn hình.Bộ lọc ánh sáng xanh, Không nhấp nháy Được thiết kế để bảo vệ đôi mắt của bạn

Bộ lọc ánh sáng xanh và công nghệ Flicker-Free kết hợp để mang lại trải nghiệm xem vượt trội vừa thân thiện với mắt vừa tiết kiệm năng lượng, giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng mỏi mắt và mệt mỏi ngay cả trong những ngày cần thêm giờ làm việc.


Độ phủ màu 120% sRGB là Tất cả các màu bạn cần, và hơn thế nữa

Bao phủ 120% gam màu sRGB, Màn hình cảm ứng 24 inch ViewSonic ID2456 đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn màu hiển thị kỹ thuật số để mang đến hình ảnh tuyệt đẹp, chân thực thông qua một loạt các sắc thái màu có thể xem được mở rộng.

 


Trải nghiệm âm thanh Loa kép 3W không có tạp âm

Thưởng thức âm thanh rõ ràng và sắc nét cho các cuộc gọi hội nghị, podcast và video trong không gian làm việc không có dây cáp. Loa kép tích hợp của Màn hình cảm ứng 24 inch ViewSonic ID2456 mang đến khả năng âm thanh vượt trội được thiết kế để hỗ trợ giao tiếp từ xa không phức tạp, giảm thời gian thiết lập và giữ cho không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn.

 

Thông tin sản phẩm Màn Hình Cảm Ứng 24inch ViewSonic ID2456 Và Bút Cảm Ứng Lực Công Nghệ MPP2.0

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Màn Hình Cảm Ứng 24inch ViewSonic ID2456 Và Bút Cảm Ứng Lực Công Nghệ MPP2.0
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm