Mua ngay

Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LDM135-151

Thương hiệu: ViewSonic
  • ViewSonic Premium LD135-151 Digital Signage Display
  • Độ sáng 600 nits; Tốc độ làm mới 3,840Hz; Độ phân giải pixel 1,55mm
  • Độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080); 120% màu Rec.709
  • Hệ thống này tích hợp nền tảng SoC; Android 8.0 O / S; RAM 4GB; Bộ nhớ
  • 13

Giới thiệu sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LDM135-151

Là một giải pháp hiển thị tất cả trong một, ViewSonic® LD135-151 cung cấp liền mạch nội dung cho một hình ảnh liên tục và mượt mà mang lại hình ảnh tuyệt đẹp, khiến người xem hoàn toàn chìm đắm trong thông điệp.

ViewSonic ® LD135-151 là màn hình LED thương mại cao cấp (ViewSonic commercial led display - 1080p) trực tiếp đa năng all-in-one với kích thước 135 inch được chế tạo để gây ấn tượng như một trung tâm trong bất kỳ phòng hội nghị, phòng họp hoặc sảnh nào. Cùng với kích thước màn hình khổng lồ, màn hình này mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải Full HD, độ phân giải pixel 1,5mm, độ sáng cao 600 nit, tốc độ làm mới cực nhanh 3,840Hz và gam màu rộng 120% Rec.709.

Tích hợp ViewBoard ®Phần mềm chia sẻ màn hình * (cùng với ứng dụng ViewSonic vCastSender tùy chọn), cho phép cả người tham dự tại chỗ và trực tuyến tham gia vào các hội nghị video và đồng thời chia sẻ nội dung. Được trang bị bộ xử lý lõi kép, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, LD135-151 có thể phát đa phương tiện từ bộ nhớ trong hoặc ổ flash USB 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Và với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, ViewSonic LD135-151 cũng phù hợp với nhiều ứng dụng bảng hiệu đa dạng.


* Tương thích Chrome, Android, Windows, Mac OS và iOS

TẬP TRUNG VÀO NƠI LÀM VIỆC, TẬP TRUNG VÀO BỨC TƯỜNG VIDEO LED THẬT ĐẸP

Video hướng dẫn cách lắp đặt màn hình LED thương mại cao cấp ViewSonic 

GIẢI PHÁP TẤT CẢ TRONG MỘT - ALL-IN-ONE SOLUTION

Với kích thước màn hình lớn 135 ", độ phân giải pixel 1,5mm, cấu hình mỏng và viền cực hẹp, màn hình này mang đến sự thay thế tuyệt vời, tất cả trong một cho bức tường video thông thường. Lớn hơn bốn màn hình LCD 67 inch kết hợp , màn hình này hiển thị liền mạch nội dung mà không có đường kẻ hoặc biến dạng cho trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn.HỆ THỐNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ SoC (A system on a chip)

Nền tảng SoC nhúng mạnh mẽ mang lại trải nghiệm xem sáng tạo, bằng cách đơn giản hóa cài đặt và bảo trì, do đó không cần thiết bị bên ngoài để giao tiếp với máy chủ. Với hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, cả LD135-151 và LD163-181 đều được tối ưu hóa cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số và tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX để tích hợp liền mạch.

Nền tảng bảng hiệu ViewSonic® EMBEDDED (VESP) là một Kernel OS dựa trên Linux, giải pháp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với VESP, không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào có thể giao tiếp với máy chủ hoặc phát phương tiện kỹ thuật số. Tận hưởng sự phát triển đơn giản, khả năng củng cố với nhiều định dạng web và bảo vệ an toàn.

GHI CHÚ: Hệ thống trên một vi mạch (System on a chip , còn được gọi là SoC , về cơ bản là một mạch tích hợp hoặc IC có một nền tảng duy nhất và tích hợp toàn bộ hệ thống điện tử hoặc máy tính vào nó.  Hệ thống trên một vi mạch là một vi mạch được tích hợp các thành phần của một máy tính hoặc các hệ thống điện tử khác. Hệ thống SoC có thể bao gồm các khối chức năng kĩ thuật số (digital), tương tự (analog), tín hiệu kết hợp (mixed-signal) và cả các khối tần số radio (RF).. Đó là, chính xác như tên gọi của nó, toàn bộ hệ thống trên một con chip. 

SoC tích hợp một vi điều khiển (hoặc một vi xử lí) với những ngoại vi như các bộ xử lí đồ họa (GPU: graphics processing unit), module WiFi, hoặc bộ đồng xử lí (coprocessor).

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG

Khi được cài đặt, mỗi bảng điều khiển sẽ tự động định cấu hình và hiệu chỉnh vị trí của nó và cài đặt các giá trị trong màn hình dưới dạng một đơn vị số ít. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các quy trình thiết lập phức tạp - tất cả những gì cần thiết là bật màn hình. Các màn hình có thể được cài đặt dễ dàng với hai người và trong vòng hai giờ, đảm bảo người lắp đặt có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lao động của khách hàng.


MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG VÀ HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic có gam màu rộng hơn độc quyền mang lại 120% Rec. Độ chính xác 709 màu cho hàm thả, màu giống như thật. Tốc độ làm mới 3,840Hz cực nhanh, độ sáng cao và tỷ lệ tương phản lớn hơn cũng giúp mang lại hình ảnh mượt mà, tuyệt đẹp.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN AV ĐƯỢC CHỨNG NHẬN
Hệ thống điều khiển AV là trung tâm của tất cả các hệ thống AV tích hợp và tác động đến hiệu quả chung của toàn bộ hệ thống. Với hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, cả LD135-151 và LD163-181 đều được tối ưu hóa cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số và tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX để tích hợp liền mạch.


THIẾT KẾ ĐỂ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP 24/7 CÁC ĐỊA ĐIỂM LỚN
Với tuổi thọ dài, màn hình thương mại cao cấp chuyên nghiệp này được thiết kế để sử dụng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Lý tưởng trong hầu hết mọi ứng dụng và môi trường thương mại, màn hình thương mại này mang đến sự yên tâm với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ.

Giới thiệu về ViewSonic
Được thành lập tại California, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trực quan hàng đầu toàn cầu và tiến hành kinh doanh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng hiệu kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard® và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard ™. Với hơn 30 năm chuyên môn về hiển thị hình ảnh, ViewSonic đã thiết lập một vị trí vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho giáo dục, doanh nghiệp, người tiêu dùng và thị trường chuyên nghiệp và giúp khách hàng Tìm thấy sự khác biệt.Thông tin sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LDM135-151

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Màn Hình LED Thương Mại Cao Cấp ViewSonic LDM135-151
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm