Mua ngay

Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục ViewSonic IFP7532 Thế Hệ Mới 4K

Thương hiệu: ViewSonic
  • myViewBoard ™ suite với bảng trắng, truyền không dây và quản lý thiết bị từ xa
  • Loa kép mặt trước để tương tác tốt hơn
  • Trải nghiệm viết bút trên giấy với Công nghệ cảm ứng Ultra Fine Touch
  • CPU lõi tứ được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android 9.0

Giới thiệu sản phẩm Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục ViewSonic IFP7532 Thế Hệ Mới 4K

Dòng Màn hình tương tác thông minh ViewBoard® 32 series cung cấp giải pháp toàn diện cho các trường học và giáo viên để mang đến các bài học tương tác và hấp dẫn hơn. Màn hình ViewSonic IFP7532 4K UHD có công nghệ bonding hay còn gọi là công nghệ liên kết quang giúp cho màn hình và kính bảo vệ bên ngoài không có khoảng hở không khí từ đó cho màu sắc rõ ràng và ít chói hơn. Giao diện màn hình cảm ứng 20 điểm chạm cho phép người dùng cộng tác tự nhiên bằng ngón tay hoặc một trong các bút styluses ViewBoard. Quyền truy cập tích hợp vào bộ myViewBoard tập hợp tất cả phần cứng với tích hợp phần mềm liền mạch. Màn hình cũng có Công nghệ Ultra Fine Touch mang lại trải nghiệm viết như viết trên giấy với độ phản hồi tức thì và độ chính xác cao, đồng thời hỗ trợ bút hai đầu cho phép bạn đồng thời viết hoặc vẽ với hai màu sắc khác nhau. Người dùng cũng sẽ tận hưởng khả năng kết nối bổ sung qua SmartPort ™ USB và nhiều cổng I / O, bao gồm HDMI / VGA, khi muốn kết nối các thiết bị khác để hỗ trợ thêm cho lớp học. Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số myViewBoard đi kèm kết hợp bảo mật cấp doanh nghiệp với tính di động dựa trên đám mây và các công cụ chú thích, bao gồm khả năng truyền đơn giản, không dây với đăng nhập một lần an toàn, các công cụ cộng tác sáng tạo, dễ dàng chuyển đổi các tệp phổ biến và hơn thế nữa. Ngoài ra, myViewBoard Manager cung cấp một hệ thống quản lý điểm đơn có khả năng điều khiển đồng thời nhiều màn hình.

Giao diện được thiết kế hoàn hảo nhất cho giáo viên

Bộ công cụ hỗ trợ giảng dạy được thiết kế hoàn hảo đúng với tâm lý của các nhà giáo dục,bao gồm:

- myViewBoard Display

- myViewBoard WhiteBoard

- myViewBoard Manager

Giúp giáo viên thỏa mái sáng tạo, quản lý dữ diệu và nâng cấp các kỹ năng chuyên môn trong ngành giáo dục kỹ thuật số hiện đại

 

Kết nối nhanh chóng, đơn giản.

Màn hình myViewBoard cho phép phản chiếu không dây từ các trình duyệt tương thích trên bất kỳ mạng nào mà không cần cáp hoặc ứng dụng. Tài liệu từ chiếc máy tính của giáo viên có thể dễ dàng trình chiếu lên màn hình tương tác ViewSonic IFP7532 và bắt đầu tiết học tức thì. Bỏ qua những quy trình cắm dây cắm hay cài đặt ứng dụng, thầy cô có thêm nhiều thời gian để cung cấp kiến thức cho học sinh, sinh viên cũng như giao lưu tương tác nhiều hơn.

 

Công cụ học tập linh hoạt cho mọi đối tượng trong môi trường giáo dục

Tích hợp hệ sinh thái myViewBoard WhiteBoard giúp cộng tác dễ dàng cùng kho bài giảng chất lượng được hàng triệu giáo viên trên toàn thế giới sử dụng.

Chuẩn bị một bài học tuyệt vời - Làm cho bài học của bạn nổi bật với nhiều phương tiện truyền thông và tích hợp với một loạt các công cụ trình chiếu.

Trình bày bài học - Giúp bạn dễ dàng chia sẻ và lưu tất cả các bài học của bạn trực tiếp từ phần mềm bảng trắng ngay khi xuất xưởng.

Tham gia vào bài học - Mở bài theo thời gian thực với các câu đố, cuộc thăm dò và đóng góp đa phương tiện của chính học sinh.

 


Hiệu quả trong quản lý từ xa

Trình quản lý myViewBoard để quản lý thiết bị từ xa hiệu quả cũng như giảm khối lượng công việc CNTT với các bản cập nhật thiết bị đã lên lịch, phát tin nhắn và các thay đổi hệ thống được áp dụng trên nhiều thiết bị.

Một trải nghiệm học tập tốt hơn. ViewSonic Viewboard 32 series có màn hình hiển thị rõ ràng hơn bao giờ hết, đầu vào bút kép và loa mặt trước để tương tác tốt hơn với giáo viên và học sinhTrải nghiệm như viết bút trên giấy với Công nghệ Ultra Fine Touch

Được thiết kế để chia sẻ ý tưởng và cộng tác với sinh viên, dòng ViewBoard® IFP6532 cho phép 20 điểm tiếp xúc và chức năng bút kép cảm ứng siêu tốt mà không cần bất kỳ thiết lập nào. Tự động kết hợp màu sắc và độ dày của bút mà không cần chuyển đổi chế độ.

 

Âm thanh đáng ngạc nhiên tích hợp ngay phía trước của màn hình ViewSonic IFP6532

Loa kép mặt trước 10W tích hợp sẵn đưa các bài học về đa phương tiện lên một tầm cao mới, trải nghiệm dạy học hoàn hảo cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đầu vào tích hợp đầy đủ các cổng kết nối

Màn hình cảm ứng thông minh cho lớp học ViewSonic IFP7532 mở rộng khả năng trình chiếu và tiết kiệm thời gian với nhiều cổng kết nối HDMI, CAMERA, LAN, TOUCH, RS232, VGA và USB dễ truy cập.

Chia sẻ qua cổng USB

SmartPort ™ chia sẻ cổng USB phía trước cho PC bên trong và bên ngoài.


Một máy tính độc lập hoạt động mạnh mẽ vượt trội

Mở khóa toàn bộ chức năng của dòng ViewBoard® IFP7532 với PC có khe cắm tùy chọn hoàn chỉnh với OPS tiêu chuẩn CPU Intel Core. Tất cả các tiện ích bổ sung dành cho PC có khe cắm đều được cài đặt sẵn với myViewBoard Whiteboard dành cho Windows.

Việc trang bị khe cắm máy tính OPS Windows tiêu chuẩn với CPU Intel Core là giải pháp tích hợp lý tưởng để cung cấp bảng trắng thông minh và chức năng phòng học/ phòng họp thông minh trên màn hình tương tác ViewSonic® ViewBoard


Có khe gắn thêm Webcam

Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục ViewSonic IFP7532 có sẵn lỗ chờ để tùy chọn gắn thêm camera ở trên cùng để dạy và học từ xa. Dạy học kết hợp đã trở thành xu thế mới, với màn hình có kết hợp webcam, giáo viên sẽ hào hứng với các hỗ trợ đặt biệt này.


Kết nối không dây nhanh

Mô-đun Wifi tùy chọn cho dòng màn hình cho giáo dục ViewBoard® IFP7532. Hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, cùng với chuẩn 802.11AC. Nó giúp các bài học chạy trơn tru và thu hút sự tham gia của học sinh tốt hơn. Cả kho tàng kiến thức bạn muốn tìm kiếm luôn sẵn có trên màn hình tương tác này, chỉ bằng những cú chạm nhẹ.

Thông tin sản phẩm Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục ViewSonic IFP7532 Thế Hệ Mới 4K

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Màn Hình Tương Tác Thông Minh Cho Giáo Dục ViewSonic IFP7532 Thế Hệ Mới 4K
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm